15 สร้อยข้อเท้าสำหรับผู้หญิงแบบดั้งเดิม | สไตล์ที่มีชีวิต

สร้อยข้อเท้าเป็นเครื่องประดับที่สวยงามและสง่างามซึ่งสัมผัสกับการจลาจลและประเพณีอันดีงามในตัว ข้อเท้ามีรอบข้อเท้าทั้งสองข้างและเป็นเครื่องประดับที่น่าพิศวงซึ่งเกิดจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งผู้หญิงทุกวัยยังคงสวมใส่อยู่เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความรุ่งเรืองและความสุขของพวกเขา ตามเนื้อผ้าแบบผ้าพันคอเงินแบบดั้งเดิมได้รับความนิยมอย่างมากเป็นโลหะกึ่งมีค่าที่ช่วยให้ผู้หญิงสามารถแสดงทัศนคติของตนในรูปแบบที่ทันสมัยและทันสมัย.

เงิน anklets

เครื่องประดับเงินสำหรับหญิงมีเครื่องประดับเล็ก ๆ ที่แนบมาซึ่งสร้างเสียงที่สวยงามขณะเดิน แน่นอนว่าการออกแบบข้อเท้าในรูปเงินได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเครื่องประดับอัญมณีโลหะที่มีประโยชน์มากที่สุดแห่งหนึ่งในชีวิต ไม่เพียง แต่จะเห็นได้ว่าเป็นโลหะที่สวยงาม แต่ยังพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นโลหะที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง วันนี้ข้อเท้าอันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีเสน่ห์สร้อยข้อเท้าเงินเป็นที่นิยมมากเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับทุกโอกาส.

การออกแบบข้อเท้าด้วยเงิน:

ข้อเท้าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่เหมาะกับชุดเกือบทั้งหมดตั้งแต่กางเกงยีนส์ถึงกระโปรงจากชุดสั้นไปจนถึงชุดราตรียาวที่ดูดีและสามารถทำงานได้ดีกับสไตล์แฟชั่นที่คุณเลือกสวมใส่ ได้รับการออกแบบมากมายและหรูหราของ anklets ในเงินที่นี่!

1. สร้อยข้อเท้าสีเงินชมพูด้วยคริสตัล:

เงิน anklets สำหรับสาวสีชมพูสีเงิน anklets ที่มีผลึก

สร้อยข้อเท้าชมพูเงินพร้อมคริสตัลสีชมพูอ่อนและหัวใจอ้วนเป็นพิเศษสำหรับสาว ๆ ที่มีเงิน 925sterling หรือจานเงิน 100% หัวใจสเตอร์ลิงที่นี่มีขนาดเล็กกว่า แต่ยึดด้วยกุ๊ยกุ๊ย คุณสามารถเลือกสไตล์และวัสดุตามความต้องการของคุณที่ตรงกับชุดของคุณ.

2. สร้อยข้อมือทำด้วยมือกับดอกไม้ที่มีเสน่ห์:

เงิน anklets สำหรับสาวทำด้วยมือสีเงิน anklets ที่มีเสน่ห์ดอกไม้

ดอกไม้เงินทำด้วยมือที่มีเสน่ห์ระฆังเล็ก ๆ ที่ปลายสร้อยข้อเท้าทำจากเงินแท้ 925 และมีขนาดประมาณ 26.4 ซม. และ 10.4 นิ้วด้วยแหวนกระโดดพิเศษที่ 8.85 นิ้วและ 22.5 ซม. นี่คือน้ำหนักเบาและสามารถสวมใส่กับชุดใด ๆ.

3. ลูกกวาดลูกปัดสีโอปอล:

เงิน anklets สำหรับสาวทารก anklets ที่มีสีสัน-โอปอลลูกปัด

สร้อยข้อเท้าสีเงินสำหรับเด็กทารกที่มีลูกปัดโอปอลหลากสีสันน่ารักและอ่อนช้อยสำหรับข้อเท้าของทารกเนื่องจากเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตประจำวันโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ข้อเท้านี้เป็นงานฝีมือที่สร้างขึ้นและสามารถเปลี่ยนได้ตามข้อกำหนดของคุณและลูกปัดโอปอลจะมีขนาดประมาณ 3mm และ 4mm โดยทั่วไป.

4 ข้อเท้าเงิน Elfin:

เงิน anklets สำหรับสาว Elfin-เงิน anklets

ข้อเท้า Elfin Silver เป็นสร้อยข้อเท้าที่น่าสนใจมากที่ผูกด้วยเม็ดเงินขนาด 2.5 มม. และ 4 มม. ที่มีลักษณะคล้ายกับดอกที่เกิดขึ้นพร้อมกับเชือกเทียนสีน้ำตาลและลายระฆังเงิน ความยาวประมาณ 10 นิ้วสะดวกสบายในการสวมใส่และข้อเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน.

5. สร้อยข้อเท้าของผู้หญิงที่ทำจากเงินแท้:

เงิน anklets สำหรับสาวสเตอร์ลิงดอกไม้เงินสาว anklets

สร้อยข้อเท้าสีเงินที่ออกแบบมาสำหรับสาวดอกไม้จะเป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ถ้าคุณให้ของขวัญนี้เป็นของขวัญพิเศษเนื่องจากตรงกับงานแต่งของเพื่อนเจ้าสาวโดยเฉพาะในช่วงพิธีแต่งงาน เสน่ห์ของเงินสเตอร์ลิงขนาดเล็กนี้ทำจากเงินประมาณ 1/2 สเตอร์ลิงกับอัญมณีสดที่ผิวเคลือบ.

ดูเพิ่มเติม: ข้อเท้าที่สวยงาม

6 ส่วนบุคคลสร้อยข้อเท้าที่มีเสน่ห์สำหรับเจ้าหญิง:

เงิน anklets สำหรับสาว ๆ ส่วนบุคคล-เสน่ห์-anklets สำหรับเจ้าหญิง

ข้อเท้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเจ้าหญิงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาวน้อยและกำไลข้อมืออันทรงพลังนี้จะทำให้มือของเธอประทับตราเป็นเจ้าหญิงน้อยสง่างามกับมงกุฎ ของขวัญนี้เหมาะสำหรับสาวดอกไม้หรือเพื่อนเจ้าสาวของคุณ ข้อเท้าที่สวยที่สุดเหล่านี้มีให้สำหรับสาว ๆ ทุกวัยที่มีขนาดแตกต่างกัน.

7 หัตถกรรมที่ทำด้วยมือ Indian Trend สร้อยข้อมือเงินแท้สีเงินเทอร์ควอย:

เงิน anklets สำหรับสาวมือ crafted-อินเดียเทรนด์สีเขียวขุ่นสีเงิน anklets

สร้อยข้อเท้าสีเงินที่ประดิษฐ์ด้วยเทรนด์ของอินเดียมีรูปลักษณ์ที่ดูดีมีสีเขียวอมเขียว รู้สึกดีมากที่ได้เห็นว่าการออกแบบนี้จะได้รับความชื่นชมจากทุกคน สีฟ้าครามของเทอควอยซ์ดูเหมือนสงบเงียบในข้อเท้านี้ มันสามารถทำขึ้นด้วยหินสีเงินและหินเทอร์คซึ่งเหมาะกับทุกเพศทุกวัยของผู้หญิงและวัยรุ่น.

สร้อยข้อมือเงินแฮนด์เมดกับหมวกแก๊ปสีแดง:

เงิน anklets สำหรับสาวทำด้วยมือสีเงิน anklets ที่มีสีแดงโกเมน

กำไลข้อมือที่ทำจากเงินทำมาจากรูปลักษณ์ของผู้หญิงและสามารถตกแต่งด้วยสีแดงเข้มที่ห้อยลงมาจากห่วงโซ่เงินสเตอร์ลิงที่ละเอียดอ่อน นี้จะให้ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครื่องแต่งกายของคุณ เหมาะสำหรับทุกช่วงเวลาโดยการเพิ่มเสน่ห์ให้กับข้อเท้าของคุณ.

9. ความสุขการเต้นรำเงินเงินสเตอร์ลิงที่มีเสน่ห์ Anklets ฮิปปี้:

เงิน anklets สำหรับสาวมีความสุขเต้นยืดหยุ่นสเตอร์ลิงเงินที่มีเสน่ห์-ฮิปปี้ anklets

กำไลข้อมือที่มีความยืดหยุ่นแบบเงินสเตอร์ลิงนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อความสุขและความสุขของบุคคล handcrafted ของเงินสเตอร์ลิงในข้อเท้านี้หวังที่จะนำโชคดีและการออกแบบเปลือกเล็ก ๆ ที่ใช้จะให้เงางามที่ข้อเท้าของคุณ นอกจากนี้ยังให้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เมื่อเทียบกับการออกแบบข้อเท้าอื่น ๆ.

10. สร้อยข้อมือขบวนแห่ช้างสีสเตอร์ริ่งด้วยการเสร็จสิ้นออกซิเจน:

เงิน anklets สำหรับสาวสเตอร์ลิงเงินช้างขบวนแห่-anklets ที่มีออกซิไดซ์เสร็จ

มีหลากหลายสายสร้อยสีเงินมีอยู่ในท้องตลาดและสามารถผลิตได้หลากหลายรูปทรงและรูปแบบ ช้างเผือกขบวนแห่นี้เป็นช้างที่มีสัญลักษณ์ช้างมีพลังและพลังและยังเป็นตัวแทนของภูมิปัญญาความยืนยาวและความจงรักภักดี นี่คือของขวัญที่เหมาะสำหรับเพื่อนหรือคนที่คุณรักที่รักช้าง.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบข้อเท้าในโกลด์

11. สร้อยข้อเท้าปาล์มบีชสีทองโทนสีเหลือง:

เงิน anklets สำหรับสาวปาล์มชายหาดเงิน anklets ที่มีสีเหลืองทองโทน

สร้อยข้อมือกุ้งก้ามกรามทองคำขาวประดับด้วยห่วงทองโทนสีเหลืองนี้ดูน่ากลัวและได้รับความปลอดภัย คอลเลกชันที่เหมาะสำหรับ Palm Beach เป็นแหล่งรวมเครื่องประดับที่ผู้หญิงชื่นชอบ สร้อยข้อเท้าทองคำขาวประดับด้วยลวดลายที่ทำจากเงินแท้.

12. สร้อยข้อเท้าสีดำและเงินที่มีลูกปัดแก้ว:

เงิน anklets สำหรับสาวสีดำและสีเงินยืดหยุ่น-anklets กับแก้วลูกปัด

กำไลข้อเท้าสีดำและสีเงินเป็นเรื่องง่ายที่จะสวมใส่และสวมใส่สบาย สร้อยข้อเท้าเหล่านี้ทำด้วยแว่นตาและลูกปัดที่ห้อยบนสายยางยืด เนื่องจากความยืดหยุ่นของพวกเขาจึงเหมาะกับข้อเท้าของผู้หญิงคนใด ถ้าคุณต้องการเพิ่มสีเพิ่มเติมให้กับลูกปัดเหล่านี้คุณยังสามารถเพิ่มสีที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถสวมใส่ข้อเท้าเหล่านี้สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันได้เช่นกัน.

13. สร้อยข้อเท้าไดโนเสาร์เงินสเตอร์ลิง:

เงิน anklets สำหรับสาวสเตอร์ลิงเงินกำไลข้อเท้าไดโนเสาร์

สร้อยข้อมือไดโนเสาร์ที่ทำจากเงินสเตอร์ลิงแบบกำหนดเองจะทำจากธีม Jurassic park world และสามารถออกแบบด้วยไดโนเสาร์ขนาดเล็ก 3 มิติ สร้อยข้อเท้าไดโนเสาร์นี้ผูกติดอยู่กับข้อเท้าซึ่งทำให้รูปลักษณ์ของคุณเป็นเรื่องพิเศษ มีความหวังว่าการใส่กำไลข้อเท้าเหล่านี้จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง นี่คือการออกแบบที่เรียบง่าย แต่สง่างามเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องประดับเงินอื่น ๆ สำหรับสาว ๆ.

14. สร้อยข้อเท้าสีดำแรดเงินในแฟชั่นประกาย:

เงิน anklets สำหรับสาว rhinestone สีเงินสีดำรัดในประกายแฟชั่น

ริบบิ้นที่สวมใส่สบาย ๆ เป็นแบบที่เหมาะสำหรับเจ้าสาวแม่บ้านของเจ้าสาวสวมใส่ยามเย็นหรือเพียงแค่กลางแจ้งเมื่อต้องการประกายไฟบนข้อเท้า นี่คือหนึ่งปรับ; anklets ประกอบด้วยการออกแบบดอกไม้ที่มีในห่วงโซ่สามารถเชื่อมโยงกับหินสีขาวขนาดเล็กที่ให้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและตัดกันสำหรับคนที่สวมใส่.

ดูเพิ่มเติม: กำไลข้อเท้าเพชร

15 Anklets เครื่องประดับสำหรับคู่แต่งงานด้วย Silver Rhinestone:

เงิน anklets สำหรับสาวเจ้าสาวฟุตเครื่องประดับ anklets ที่มี rhinestone เงิน

กำไลข้อมือเท้า rhinestone เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานชายหาดหรือสวน เหล่านี้เงินหรูหรา rhinestones คริสตัลเท้าเปล่า anklets ทำจาก rhinestone appliquéและซาตินริบบิ้นจะสะดวกสบายมากและสามารถปรับได้ ห่วงรอบข้อเท้าเป็นริบบิ้นผ้าซาตินที่ปรับให้เข้ากับขนาดได้มากที่สุด การออกแบบนี้ยังมีสีขาวหรือสีงาช้าง anklets เหล่านี้ให้ภายนอกแบบดั้งเดิมเพื่อข้อเท้าของคุณ มีรูปแบบต่างๆของการออกแบบผ้าพันคอแบบดั้งเดิมที่มีอยู่ในร้านค้าบนเว็บ คุณสามารถค้นหาด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นเจ้าของได้.

การออกแบบของสร้อยข้อเท้ามีให้เลือกหลายแบบและคุณสามารถเลือกการออกแบบที่เหมาะสมกับคุณได้มากที่สุดด้วยบุคลิกและสไตล์การแต่งกายของคุณ ถุงเท้าสีเงินสำหรับทารกเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบที่คุณสามารถมอบให้กับโอกาสต่างๆเช่นวันเกิดของทารกการตั้งชื่อทารกและการอาบน้ำทารก เตรียมพร้อมและเริ่มทำสำเนียงเกี่ยวกับสร้อยข้อเท้าสีเงินในวันนี้!

ภาพแหล่งที่มา: M, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

− 2 = 2