Yami Gautam เคล็ดลับความงามและความลับฟิตเนส | สไตล์ที่มีชีวิต

Yami Gautum เป็นนักแสดงหญิงชาวอินเดียที่เริ่มต้นอาชีพของเธอจากโฆษณาย่อย ๆ และละครสองเรื่องและภาพยนตร์กั ณ ณาทที่จะทำให้เธอได้รับความนิยมเป็นครั้งแรกใน Bollywood, Vicky Donor ในปี 2012 นอกเหนือจากการเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมแล้วเธอยังมีความสวยงามเป็นพิเศษ เธอมีรูปร่างที่ยอดเยี่ยมและมีคุณสมบัติน่าทึ่ง แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เธอดูแลความงามของเธอและนั่นคือสิ่งที่ทำให้เธอดูดียิ่งขึ้น! ดังนั้นในขณะที่คุณลักษณะเป็นสิ่งที่คุณเกิดมาพร้อมกับคุณก็ยังสามารถดูดีเหมือน Yami Gautam ได้หากคุณพร้อมที่จะก้าวไปไกล.

นี่คือเคล็ดลับความงามยอดเยี่ยมที่อาจช่วยคุณได้.

Yami Gautams beauty Secrets

ไม่มีสารเคมี:

Yami เชื่อมั่นในการใช้การเยียวยาในบ้านและการเตรียมอาหารที่บ้านเพื่อไม่ให้ฝ้ากระจุดด่างดำเป็นประกาย เธอเชื่อว่าสารเคมีในโลชั่นและแพ็คใบหน้าทำร้ายผิวของคุณมากขึ้นในระยะยาวกว่าที่ดีที่มันไม่ในระยะสั้น ดังนั้นเธอจึงใช้สูตรที่ใช้ส่วนผสมที่สามารถหาได้ง่ายในครัวของชาวอินเดีย.

ดูเพิ่มเติม: Sonam Kapoor ความลับด้านอาหาร

ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร:

ในขณะที่เธอไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของผลิตภัณฑ์ที่เคาน์เตอร์เธอจะใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์สมุนไพรและผิวตามธรรมชาติ Ayurveda และ Himalaya เป็นแบรนด์ที่เธอชื่นชอบ เป็นนักแสดงหญิงที่เธอต้องสวมแต่งหน้าเป็นเวลานาน ดังนั้นเธอจึงมั่นใจได้ว่าเธอจะถอดมันออกทั้งหมดก่อนที่จะเข้านอนในเวลากลางคืน.

โยคะ:

โยคีฝึกโยคะและการทำสมาธิอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ได้สัมผัสกับตัวตนที่ดีขึ้น เธอเชื่อว่าความงามเกิดขึ้นจากภายในจิตวิญญาณของตัวเองและเธอจึงทำสมาธิและทำโยคะเพื่อทำความสะอาดตัวเองจากภายใน.

แต่งหน้าอ่อน:

Yami Gautam เคล็ดลับความงามและความลับฟิตเนส | สไตล์ที่มีชีวิต

Yami หลีกเลี่ยงการสวมใส่พื้นฐานหรือคอนซีลเลอร์ เธอใช้ความชุ่มชื่นอย่างง่ายๆ kajal และ mascara บางส่วนและลิปบาล์มเปลือย เธอยังไม่เคยก้าวออกไปในแสงแดดโดยไม่ใช้ครีมกันแดด MAC liquid foundation, Mascara by Maybelline และ Strawberry balms balms จาก The Body Shop เป็นผลิตภัณฑ์ที่เธอโปรดปราน.

ดูเพิ่มเติม: Lara Dutta ฟิตเนสเคล็ดลับ

exfoliation:

เธอใช้แพ็คขัดผิวแบบโฮมเมดอย่างสม่ำเสมอ ประกอบด้วยผงข้าวกล้องเนื้อนมและโยเกิร์ต ชุดนี้ใช้งานง่ายและง่าย มันเปิดรูขุมขนทั้งหมดของเธอและช่วยให้ผิวของเธอที่จะหายใจ.

ดูแลผม:

ผม care

เธอใช้น้ำมันมะพร้าวน้ำมันมะกอกและไข่ขาวเพื่อบำรุงเส้นผมของเธอ การนวดลึกด้วยน้ำมันมะกอกทำให้เธอสามารถรักษาความมันวาวเงางามของผมหนา อีกครั้งเธอใช้จำนวนน้อยที่สุดของผลิตภัณฑ์เคมีผมเพื่อลดความเสียหายใด ๆ ที่เธอทำกับผมของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: Deepika Padukone ความงาม

อาหารเพื่อสุขภาพ:

กุญแจสำคัญในการพอดีกับร่างกายและผิวที่เร่าร้อนของเธอคืออาหารสุขภาพของเธอ เธอกินอาหารที่อุดมไปด้วยผักผลไม้และวิตามินและแร่ธาตุอื่น ๆ เธอกินแก้วทับทิมทุกวัน เธอเริ่มต้นวันใหม่ด้วยน้ำอุ่นน้ำมะนาวและน้ำผึ้ง จากนั้นเธอก็มีอาหารเช้าแบบเบา ๆ ซึ่งเป็นอาหารกลางวันมาตรฐานซึ่งประกอบด้วย dal ผักหรือแกงเผ็ดไก่กับ chapatti สลัดเต้านมและแตงกวาและผลไม้มากมายในระหว่างนั้น ขนมขบเคี้ยวของเธอตอนเย็นอีกครั้งแสงและจากนั้นอาหารเย็นประกอบด้วยปลาย่าง.

Beauty Boost:

Yami ใช้มาสคาร่าเมื่อต้องการเพิ่มความงาม เธอเชื่อว่าการใช้มาสคาร่าอย่างถูกต้องช่วยให้ดวงตาของคุณดูสวยขึ้น เธอยังใช้ความชุ่มชื้น Clarins ที่ดีเพื่อให้ใบหน้าของเธอนุ่มและส่องแสง.

การทดสอบ:

Yami Gautam เคล็ดลับความงามและความลับฟิตเนส | สไตล์ที่มีชีวิต

Yami เชื่อในการทดลองด้วยรูปลักษณ์ ไม่จำเป็นต้องให้คุณติดรูปลักษณ์ลายเซ็น เธอมักจะลองทำรูปแบบใหม่ ๆ ของการแต่งหน้าเสื้อผ้าใหม่แนวโน้ม ฯลฯ ในขณะเดียวกันเธอก็เชื่อมั่นในการไม่ดัดแปลงกับสาระสำคัญของตัวตนของคุณ หนึ่งควรทดลอง แต่ไม่ได้ไปลงน้ำในความพยายามของพวกเขาเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของพวกเขา.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4.

Leave A Comment

3 + 6 =