Vatika Shampoos ในอินเดีย – ดีที่สุด 9 กับราคา สไตล์ที่มีชีวิต

แชมพู vatika มีชื่อเสียงมากในอินเดียมาหลายปีหลาย ๆ ส่วนผู้หญิงในโลกนี้รักผมของพวกเขาเป็นจำนวนมาก พวกเขาจะดูแลผมให้โตขึ้น พวกเขาจะเก็บน้ำมันประเภทต่างๆแชมพูคิดว่าอาจลดปัญหาการร่วงของผม ปัญหาเช่นการสูญเสียเส้นผมตกปัญหารังแคการเจริญเติบโตของเส้นผมแตกปลาย ฯลฯ ดังนั้นคนของ Vatika คิดว่าทำไมคนไม่ได้รับการแก้ปัญหาทั้งหมดในที่เดียวคือ Vatika คนเหล่านี้ให้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเส้นผมในที่เดียว พวกเขาให้น้ำมันและแชมพูชนิดที่แตกต่างกัน นี่คือรายการแชมพูที่ดีที่สุด vatika จะได้รับพร้อมกับคุณสมบัติของพวกเขามีประโยชน์และราคาในประเทศอินเดียสำหรับคุณ.

Vatika แชมพูที่ดีที่สุดในอินเดียด้วยราคา:

1. แชมพู Dabur Vatika Smooth และ Shine:

Vatika shampoos 1

Vatika แชมพูเรียบและเงางามช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นผมจากรากสู่ปลายนิ้ว มันลึกสภาพเส้นผมที่ช่วยกระตุ้นเส้นผมสำหรับการเจริญเติบโตโดยการล็อคความชื้นของเส้นผม เพิ่มการเด้งและเงาฟื้นฟูและฟื้นฟูผิว โดยการใช้ผมแชมพูนี้จะงดงามนุ่มเนียน.

ราคา: 200 มล. สำหรับ INR 106

2. แชมพู Dabur Vatika Black Shine:

Vatika shampoos 2

เป็นชื่อแสดงว่าแชมพูเงาดำ vatika รักษาความเงางามสีดำตามธรรมชาติของผมโดยใช้ จะขจัดน้ำมันและสิ่งสกปรกส่วนเกินออกจากเส้นผม ช่วยบำรุงเส้นผมจากรากสู่ปลายแขน แชมพูนี้มีสารอาหารที่จำเป็น ผมนุ่มเนียนและเงางามได้จากความเงางามสีดำนี้ เนื่องจากมีมะกอกและอัลมอนด์ทำให้เส้นผมเงางามแข็งแรงและดำ.

ราคา: 100 มล. สำหรับ INR 54

3. แชมพู Dabur Vatika Ultra Shine และ Smooth:

Vatika shampoos 3

แชมพูทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม มีสารสกัดจากเฮนน่าโยเกิร์ตอัลมอนด์สีเขียว Shikakai และ Honey ช่วยให้เนื้อเนียนนุ่มนวลสำหรับผมที่ไม่มีชีวิตชีวาและหมองคล้ำ โดยการปรับสภาพมันเป็นประจำเงางามเป็นธรรมชาติและเรืองแสงเกิดขึ้นกับเส้นผม.

ราคา: 400 มล. สำหรับ INR 165

4. แชมพู Dabur Vatika Root Strengthening:

Vatika shampoos 4

แชมพู vatika นี้ประกอบด้วยน้ำมะพร้าวและพลังของอัลมอนด์ที่ช่วยบำรุงเส้นผมจากรากถึงปลายแขน ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นโดยการลดปัญหาผมร่วงด้วยสภาพลึกเพื่อลดความแห้งกร้าน ผมเสียสามารถกำจัดโดยใช้แชมพูนี้และสามารถรู้สึกนุ่มและเนียน อาจกล่าวได้ว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการลดการหลุดร่วงของเส้นผม.

ราคา: 200 มล. สำหรับ INR 189

5. แชมพู Dabur Vatika Wild Cactus Anti Breakage สำหรับผมร่วง:

Vatika shampoos 5

เนื่องจากส่วนเกินของมลพิษและการเปลี่ยนแปลงในมรสุมอาจส่งผลต่อรากผมที่อ่อนแอ การรักษาเส้นผมยังทำให้เส้นผมอ่อนและอาจทำให้ผมร่วง แชมพู vatika นี้มีสูตรของแคคตัส, ghergir และกระเทียมมันให้อำนาจกับเส้นผมและหนังศีรษะที่ควบคุมการสูญเสียอากาศในขณะที่การซ่อมแซมเพลาผมและดึงผมจากรากไปเคล็ดลับ เป็นผลให้ผมแข็งแรงขึ้น shiner ช่วยลดปัญหาผมร่วงและแข็งแรงขึ้น กลิ่นของ ghergir และแคคตัสมีความแข็งแรงและดี.

ราคา: 200 มล. สำหรับ INR 221

ดูเพิ่มเติม:  แชมพู Toni และ Guy สำหรับผมแห้ง

6. Vatika แชมพูควบคุมรังแค:

Vatika shampoos 6

มีแชมพูควบคุมรังแคอยู่ในท้องตลาด ทำไมแชมพูกำจัดรังแค Vatika จึงมีเพียงแชมพูเพราะแชมพูนี้ช่วยในการกำจัดรังแคโดยไม่ให้สัมผัสที่รุนแรงกับเส้นผม มันจะอ่อนโยนมากเมื่อผมอุดมด้วยความดีของธรรมชาติ กำจัดรังแคได้ 100% และป้องกันการกลับเป็นซ้ำโดยไม่ทำอันตรายต่อเส้นผม มันเป็นหนึ่งในการป้องกันที่ดีที่สุดแชมพูรังแค vatika.

ราคา: 100 มล. สำหรับ INR 65

7. Dabur Vatika Premium Naturals Henna และแชมพูมะกอก:

Vatika shampoos 7

แชมพูนี้เป็นแชมพูที่เป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ซึ่งช่วยให้เส้นผมจากภายในลึก ทำหน้าที่เป็นน้ำยาทำความสะอาดอ่อนโยนและช่วยบำรุงเส้นผม สัมผัสของธรรมชาติที่ทำให้ผมนุ่มเนียนและกระจ่างใส.

ราคา: 360 มล. สำหรับ INR 196

ดูเพิ่มเติม:  แชมพู Tea Tree

8. Vatika Garlic Shampoo สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม:

Vatika shampoos 8

กระเทียมมีแหล่งแร่ธาตุและวิตามินที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง ตั้งแต่สมัยโบราณกระเทียมเป็นที่รู้จักกันดีในการส่งเสริมเส้นผมสำหรับการเจริญเติบโตตามธรรมชาติ ความดีนี้ได้รับการดำเนินการโดยกระเทียมไป vatika ส่วนผสมอื่น ๆ ที่มีอยู่ช่วยเสริมเส้นผมเพื่อควบคุมการแตกหักของอากาศและให้ความแข็งแรงแก่เส้นผม.

ราคา: 400 มล. สำหรับ INR 531

9. แชมพู Vatika Repair & Restore:

Vatika shampoos 9

แชมพูนี้อุดมด้วยครีม Hamam Zait พร้อมกับไข่และน้ำผึ้ง เนื่องจากไข่เป็นแหล่งโปรตีนที่อุดมไปด้วยโปรตีนมันทำให้ผมแข็งแรงขึ้น น้ำผึ้งทำให้เส้นผมและเรียบผมหยาบและหยัก.

ราคา: 200 มล. สำหรับ INR 150

ดูเพิ่มเติม: แชมพู Kerastase Hair

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 75 = 78