Top Hairstyles 9 อันสำหรับผู้ชาย | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณรู้ว่ามันเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับเด็กผู้หญิงที่จะไปผ่านทรงผมต่างๆก่อนงานปาร์ตี้นั้น แต่เมื่อมันมาถึงคนเรารู้ว่าการต่อสู้ของคุณ ผู้หญิงมักได้รับสิทธิ์ในการจัดแต่งทรงผมของพวกเขาตามที่พวกเขาชอบให้ความยาวของพวกเขาและตอนนี้เราภูมิใจกล่าวว่าชายมีการจับคู่กับผู้หญิงในส่วนผม ตอนนี้พวกเขาได้เริ่มต้นการเพาะปลูกของพวกเขาและมีความยาวมาสไตล์ ดังนั้นนี่คือรายการของทุกครั้งที่คนที่แต่งตัวประหลาดตัดสินใจที่จะลองรูปลักษณ์ใหม่ ใช้คำแนะนำจากชายเหล่านี้และเติมสีสันให้กับคุณในครั้งต่อไปที่คุณจะออกไปข้างนอก.

1. The Cool Dude:

เสมือน hairstyles for men - Cool Dude

การพกพาตัวเองอย่างสง่างามไม่เคยมีการสงวนไว้สำหรับเด็กผู้หญิงเท่านั้นดังนั้นเราจึงได้จัดทำบู๊ทนี้ไว้เพื่อดูสง่างาม ส่วนที่ดีที่สุดในรูปลักษณ์นี้คือความคมชัดที่เกิดขึ้นตามความกระฉับกระเฉงและในขณะเดียวกันผมก็เหมาะสำหรับรูปลักษณ์ที่เป็นทางการ ผมหยิกตรงกลางออกมาจากตรงกลาง คุณสามารถจับคู่กับชุดสูทหรือทีออฟได้ทุกที่ที่คุณต้องการ.

2. ผู้ติดตาม Hype:

เสมือน hairstyles for men - Hype Follower

ถ้าคุณต้องทำตามมาก hyped เกี่ยวกับแนวโน้มและคุณต้องการดูอย่างเป็นทางการและเย็นทำมันใช้คิวจากผู้ชายคนนี้ที่ตัดสินใจที่จะไปใหญ่กับผมของเขาและในเวลาเดียวกันยังคงดูเย็น ผมอีกครั้งตัดออกจากด้านบนและพอกขึ้นและกลับแปรงอย่างถูกต้อง ทั้งสี่ตัวจบลงที่กึ่งกลางของศีรษะและจากนั้นจะมีตัวล็อคที่สั้นกว่า สำหรับด้านข้างจะได้รับการตัดแต่งให้ชัดเจนเพียงเพื่อจะทิ้งขนแปรงไว้.

ดูเพิ่มเติม: การเลือกผู้ชายแบบทรงผม

3 รูป Hipster:

เสมือน hairstyles for men3

ถ้าไม่ห่วงเป็นสไตล์ของคุณให้คำสั่งชิ้นนี้ของผมในชีวิตประจำวันของคุณดู มันเป็นเช่นเดียวกับผมที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ แต่คราวนี้มีอีกเล็กน้อยนอกเหนือไปจากด้านที่เป็นป่า ทรงผมนี้ไม่เกรงกลัว แต่ในเวลาเดียวกันมีกลิ่นอายที่ร้ายแรงซึ่งคุณสามารถทำงานได้ ในความเป็นจริงนี้เป็นทรงผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชายที่กำลังไล่ตามแนวเพลงหนัก ๆ การรักษาหน้าเล็กน้อยอีกต่อไปแล้วกวาดไปด้านข้างย่อมเป็นความคิดที่ดี.

4. รูปลักษณ์ทางการ:

เสมือน hairstyles for men - formal look

หายไปเป็นวันของการสัมภาษณ์ของคุณที่คุณต้องให้ตัวเองมีจุดมุ่งหมายที่อ่อนโยนเพียงเพื่อสร้างความประทับใจให้เจ้านายของคุณในการทำให้แน่ใจว่าเขามีการสัมภาษณ์และการประชุมอย่างจริงจัง ขณะนี้มีการจัดทรงผมแบบต่างๆคุณสามารถมองข้ามจุดที่คุณต้องการและยังคงดูร้อนขึ้นเรื่อย ๆ นี้เป็นหนึ่งในเหล่านั้นอย่างเป็นทางการ DOS ผมตัดอย่างถูกต้องและแปรงกลับด้วยเจล.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผม Braids สำหรับผู้ชาย

5 ดูแคร์:

เสมือน hairstyles for men5

สำหรับคนที่เป็นนักศึกษาวิทยาลัยหรือคนที่แต่งตัวประหลาดคนใหม่ในกลุ่มคุณต้องรักษาตัวให้น้อยที่สุดและในเวลาเดียวกันให้แน่ใจว่าคุณดูสิ่งที่น่าสนใจที่คุณเป็นอยู่ เนื่องจากเราเป็นผู้นำที่มีความพยายามน้อยที่สุดออกจากเตียงดูควรทำเคล็ดลับ เก็บส่วนกลางสั้นและปุยและกลับแปรงให้เล็กที่สุด.

6. ระยะสั้นที่เหมาะสม:

เสมือน hairstyles for men - proper short

ถ้าอายุเป็นข้อ จำกัด สำหรับคุณให้ได้อายุที่เหมาะสมและยังคงดึงเกม A ของคุณมาใช้กับทรงผมนี้ สำหรับใบหน้าที่กว้างขึ้นและมีคราบเล็กน้อยให้ขนที่ด้านหน้าสั้นและกรอบเพื่อให้คุณสามารถยึดมันได้ด้วยเจล นี่เป็นวิธีที่ดีในการซ่อนภาพลวงตาของเส้นผมที่ถอยห่างออกไป รูปลักษณ์สั้นและคมชัดจะทำให้คุณดูดีขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมสำหรับผู้ชายอินเดีย

7. ช็อกโกแลตบอยดู:

เสมือน hairstyles for men - chocolate

ตอนนี้เราค่อยๆเดินหน้าไปยังรูปลักษณ์ที่ยาวขึ้น นี่คือคู่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อนบ้านน่ารักทรงผม หากคุณได้ปลูกหน้าล็อกเหล่านั้นไว้แล้วอาจได้รับการตัดแต่งและติดตั้งไว้ด้านข้างเพื่อให้คุณสามารถพกพารูปลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์ได้อย่างง่ายดาย.

8. คลื่นลอน:

เสมือน hairstyles for men - curly waves

เช่นเดียวกับผู้หญิงผู้ชายก็ชอบที่จะเติบโตจากหน้าผากด้านหน้าของพวกเขาและดังนั้นสำหรับคนทุกคนที่ยังคงทุกข์ทรมานกับการล็อคไม่ติดและไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรกับมันให้ล็อคดูน่าสนใจด้วยรูปลักษณ์ที่ขรุขระและออกจากหัวเตียง.

9. ระบบล็อคที่เหมาะสม:

เสมือน hairstyles for men - proper locks

นี่คือล็อคที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ฝันนาน เพียงเก็บล็อคให้เป็นธรรมชาติของตนเองและปล่อยให้มันโตขึ้น เมื่อมันถูกปลูกขึ้นอย่างถูกต้องเพียงแค่กลับมาแปรงไปด้านหลัง.

แหล่งที่มาของภาพ: Shutterstock 3, 5.

Leave A Comment

9 + 1 =