Top Dove Moisturizers 8 สไตล์ที่มีชีวิต

นกพิราบเป็นหนึ่งในแบรนด์ด้านสุขอนามัยและเครื่องสำอางค์ชั้นนำที่ได้รับการยกย่องในระดับสากลจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผมหลากหลายประเภท คำขวัญหลักของ Dove คือการทำให้ผิวหรือเส้นผมของคุณเป็นสิ่งที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่ม ทุกผลิตภัณฑ์นกพิราบมาพร้อมกับความอ่อนนุ่มที่ดีที่สุดในการรับประกันการใช้งานและในบทความของวันนี้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวหนึ่งโดย Dove, moisturizers สารให้ความชุ่มชื้นสามารถใช้ได้ทั้งสำหรับร่างกายและใบหน้าของคุณโดยปกติแล้วจะมีความสม่ำเสมอของสีครีมที่ช่วยบำรุงและเติมเต็มผิวของคุณในขณะที่ยังอ่อนนุ่ม ในบทความนี้เราจะขอความชุ่มชื้นที่รู้จักกันดีทั้งหมดโดย Dove บริษัท และวิธีการที่พวกเขาได้รับประโยชน์ผิวของคุณ.

1. โลชั่นบำรุงผิวสูตรสำคัญของ Dove:

นกพิราบ essential nourishment body milk lotion

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่จำเป็นสำหรับบำรุงร่างกายของนกพิราบดูแลร่างกายของคุณให้มากที่สุดเท่าที่คุณทำ นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมโลชั่นบำรุงผิวตัวนี้จึงอุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยและเส้นใยที่ซับซ้อนในการดูแลผิวพรรณให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ในขณะที่บำรุงอย่างถูกวิธีจากระดับเซลลูล่าร์ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา.

ทิศทาง: ใช้ครีมให้ความชุ่มชื้นนกพิราบที่จำเป็นและปล่อยให้มันได้รับการดูดซึม.

ประกอบด้วยน้ำกลีเซอรีนกรด Palmitic และกรดสเตียรอยด์ Caprylic / CapricTriglyceride Dimethicone Glycol Stearate PEG-100 stearate Cyclopentasiloxane Petrolatum Glyceryl Stearate Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil ในส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมาย ได้รับการจัดอันดับที่ 4.4 โดยมีราคา 333 INR ต่อ 400 มิลลิลิตร.

2. Dove Summer Glow Nourishing Lotion:

นกพิราบ summer glow nourishing lotion

ครีมให้ความชุ่มชื้นในช่วงฤดูร้อนจาก Dove เป็นครีมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวที่ช่วยบำรุงและดูแลผิวพรรณของคุณพร้อมกับประกายอ่อน ๆ ให้กับผิวของคุณดวงอาทิตย์ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งปี การดูแลรักษาด้วยความห่วงใยที่ลึกซึ้งด้วยโปรตีนน้ำมันหอมระเหยช่วยให้ผิวแห้งตายและเติมความชุ่มชื่น นี่คือความชุ่มชื้นใบหน้าที่ดีเกินไป.

วิธีใช้: นวดเบา ๆ ทั่วร่างกายและปล่อยให้แห้ง เหมาะที่สุดสำหรับคนที่มีความเป็นธรรมถึงปานกลาง.

ประกอบด้วยน้ำ (Water), กลีเซอรีน, Isopropyl Palmitate, Stearic Acid, Dihydroxyacetone, Glycol Stearate, Peg-100 Stearate, Dimethicone, Cyclopentasiloxane ในหมู่ส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมายและมีราคาอยู่ที่ 1299 INR สำหรับ 250 มล. มีคะแนน 4.3.

3. โลชั่นผิวหน้า Dove Sensitive:

นกพิราบ sensitive skin face lotion

โลชั่นบำรุงผิวอ่อนนุ่มจาก Dove เป็นสารละลายที่เหมาะสำหรับผิวหยาบกร้านหรือหยาบกร้านที่หยาบกร้านไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองหรือเกิดปฏิกิริยาข้างเคียง ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวแห้งนี้ช่วยในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและฟื้นฟูอนุมูลอิสระให้ผิวกระจ่างใส.

วิธีใช้: เหมาะสำหรับผิวแห้งใช้ครีมบำรุงผิวหน้าชุ่มชื้นสำหรับผิวแห้งในรูปแบบการนวดแบบวงกลมและปล่อยให้แห้งก่อนที่คุณจะทาแป้ง.

มีคะแนน 4.4 และมีราคาอยู่ที่ 67 เหรียญสำหรับ 120 มล มีวิตามินดีและสารอาหารที่ช่วยในการบำรุงและปลอบประโลมผิว มีคะแนน 4.4.

ดูเพิ่มเติม: Neutrogena Face Moisturizer

4. Dove Shea Butter Cream โลชั่นทาผิว:

นกพิราบ Shea butter cream oil body lotion

เชียบัทเทอร์เป็นส่วนประกอบหลักของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและความกระจ่างใสให้กับผิวของคุณด้วยการทำให้ชั้นผิวหยาบกร้านและซึมลึกเข้าไปภายในเพื่อช่วยบำรุงผิวของคุณจากระดับเซลล์ โลชั่นบำรุงผิวสูตรนี้มีน้ำหนักเบาช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเนียนเรียบขึ้น.

วิธีใช้: ทาโลชั่นบำรุงผิวทั่วบริเวณที่สัมผัสกับผิวหนังโดยการนวดเบา ๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว.

ประกอบด้วยน้ำกลีเซอรีนกรดสเตียรอยด์ Capric Triglyceride, Dimethicone, Glycol Stearate, Peg-100 Stearate, Petrolatum, ButyrospermumParkii (Shea Butter), Cyclopentasiloxane ในส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมาย มาพร้อมกับราคา 155 INR สำหรับ 420 มล. และมีคะแนนเป็น 4.6.

5. Dove Essential Nutrients โลชั่นผิวหน้า:

นกพิราบ essential nutrients face lotion

จุดเด่นของครีมบำรุงผิวดินนกพิราบนี้คือการสัมผัสกับขนนกที่ผสานเข้ากับผิวทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาในขณะที่ความสามารถในการปกป้องผิวจากแสงแดด.

วิธีใช้: ทาครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวมันให้ละเอียดก่อนที่จะก้าวออกไปและรู้สึกสบายตลอดทั้งวันโดยการนวดเบา ๆ เป็นวงกลม ใช้ทุกสองชั่วโมงหรือบ่อยขึ้นถ้าคุณเหงื่อออกอย่างต่อเนื่อง.

ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์เช่น Octyle Methoxycinnamate (5.5%), Butyl Methoxydibenzoylmethane (2.0%), Octyl Salicylate (3.0%), Phenylbenzimidazol Sulfonic Acid (2.0%) มีคะแนน 4.4

6. โลชั่นบำรุงผิว Dove Go Fresh:

นกพิราบ go fresh nourishment body lotion

ความสดชื่นของฟองอากาศเพิ่มขึ้นขณะที่คุณทาผิวด้วย Dove ให้ความชุ่มชื้นสด สาระสำคัญของแตงกวาเย็นผสมกับสารสกัดจากชาเขียวที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายในขณะที่ไม่ลืมที่จะหล่อเลี้ยงและดูแลผิวของคุณเพื่อให้คุณสามารถเล่นกีฬาที่อ่อนนุ่มด้วยความรู้สึกสดชื่น.

วิธีใช้: ทาครีมให้ความชุ่มชื้นแก่นกพิราบทั่วร่างกายก่อนที่จะก้าวออก.

มันมีราคาที่ 140 INR สำหรับ 100 มล. และประกอบด้วยน้ำกลีเซอรีนกรด Palmitic และกรดสเตียรอยด์ Glycol Stearate Isopropyl Palmitate Dimethicone Glyceryl Stearate Triethanolamine น้ำมัน HelianthusAnnuus Sunflower Hydroxyethylcellulose Isomerized Linoleic กรดแลคติกกรด , โพแทสเซียมคลอไรด์, โซเดียมพีซีเอ, ยูเรีย มีคะแนน 4.4.

ดูเพิ่มเติม: วาสลีนบำรุงผิวหน้า

7. Dove Extra Dry Cream น้ำมันบอดี้โลชั่น:

นกพิราบ extra dry cream oil body lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเฉพาะจาก Dove มีสูตรพิเศษเฉพาะสำหรับผิวแห้งแตกหยาบที่เพิ่งจะไม่ฟังคุณ แทรกซึมสู่ชั้นผิวที่เหนียวเหนอะหนะบำรุงความชุ่มชื่นให้กับร่างกายของคุณแทรกซึมลึกเข้าไปภายในช่วยให้คุณได้รับความชุ่มชื่นยาวนานและมีกลิ่นหอมเล็กน้อยตามหลัง.

วิธีใช้: ทาโลชั่นทั่วร่างกายเพื่อขจัดผิวแห้ง.

มีราคาอยู่ที่ 5433 INR ต่อ 13.5 ออนซ์และได้รับการจัดอันดับที่ 4.4.

8. โลชั่นบำรุงผิวกาย Dove Intense:

นกพิราบ intense repairing body lotion

การทำงานอย่างหนักบนผิวที่ตายแล้วโลชั่นบำรุงผิวที่เข้มข้นจะช่วยกระตุ้นสารก่อภูมิแพ้ที่มีศักยภาพซึ่งสามารถดูดซับโลชั่นที่ตกค้างได้อย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้คราบสกปรกตกค้างบนใบหน้าของคุณในขณะที่โลชั่นนี้ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวของคุณครีมให้ความชุ่มชื้นของนกพิราบนี้มหัศจรรย์สำหรับ ผิวแห้ง.
ทิศทาง: นี่ทำหน้าที่เป็นครีมบำรุงผิวที่ดีสำหรับผิวแห้งและต้องใช้ก่อนอาบแดด.

ประกอบด้วยกรดน้ำกลีเซอรีนกรดสเตียรอยด์ Capric Triglyceride, Dimethicone, Glycol Stearate, PEG-100 Stearate, Cyclopentasiloxane, Petrolatum, Tocopheryl Acetate, กรดอะมิโนคอลลาเจน, Helianthus Annuus Hybrid Oil, กรดแลคติค Isomerized, กรดแลคติก, Potassium Lactate และ ส่วนผสมอื่น ๆ. ราคาอยู่ที่ 317 INR สำหรับ 650 มล.

ดูเพิ่มเติม: ทำความสะอาดผิวให้สะอาด & ​​เคลียร์

ผลข้างเคียงของครีม Dove ให้ความชุ่มชื้น:

ระวังการแสบร้อนหรือแสบแสบของร่างกายหรือใบหน้าเมื่อคุณใช้ ผลิตภัณฑ์บางชนิดใช้สารเคมีที่มีพลังงานสูงซึ่งอาจไม่ดีต่อผิวของคุณ.

ผลข้างเคียงอื่น ๆ ที่พบบ่อยคือปัญหาผิวคล้ำ.

ในขณะที่ครีมบำรุงผิวมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อผิวของคุณคุณควรให้ความสนใจอย่างเพียงพอกับผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาใช้ เพื่อให้ผิวนุ่มและอ่อนนุ่ม พวกเขายังสัญญาว่าจะฟื้นผิวด้วยการให้พลังงานและชีวิต ลองออกวันนี้!

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

24 − = 16