Top 9 รูปแบบ Tattoo ขาวแบบ Phenomenal | สไตล์ที่มีชีวิต

การสักนับพันปีมาแล้วและเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน รอยสักเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงออกถึงความคิดความเชื่อและประสบการณ์ในอดีต บ่อยกว่าไม่ได้คนไปสักสีดำหรือสีคน แต่ถ้าคุณเป็นเพียงเล็กน้อยทดลองหรือต้องการที่จะไปสำหรับสิ่งที่ไม่ซ้ำกันคุณสามารถพิจารณาการออกแบบรอยสักหมึกสีขาว.

ดีที่สุดและน่ารักการออกแบบรอยสักสีขาว:

ที่นี่เรามี 9 แบบลายสักสีขาวที่คุณสามารถเลือกได้.

1. รูปแบบอินฟินิตี้การออกแบบรอยสักสีขาว:

ความไม่มีที่สิ้นสุด pattern white Tattoo Design

การออกแบบรอยสักสีขาวนี้ดูเรียบง่ายและสวยงามในเวลาเดียวกัน ถ้าคุณต้องการอะไรแปลกตาหรือซับซ้อนคุณสามารถไปสำหรับการออกแบบรอยสักแบบอนันต์ง่าย สัญลักษณ์ Infinity สามารถมีความหมายมากมายเช่นเดียวกับที่คุณฝันหรือคุณไม่ต้องการถูก จำกัด.

2 การออกแบบรอยสักสไตล์สีขาว:

ลูกศร style white Tattoo Design

การออกแบบรอยสักสีขาวนี้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้สวมใส่ เช่นเดียวกับลูกศรเสมอผลักดันไปข้างหน้าผู้สวมใส่จะได้รับแรงบันดาลใจที่จะไม่ยอมแพ้และเก่งในชีวิตโดยการย้ายที่ พลัสการออกแบบลูกศรดูน่าตื่นตาตื่นใจ.

3. ดอกไม้ประเภทขาวสักออกแบบ:

ดอกไม้ type white Tattoo Design

นี่คือหนึ่งในความคิดที่ดีที่สุดในการสักรอยสักสีขาวซึ่งคุณสามารถเลือกได้หากคุณต้องการหมึกตัวเองเป็นครั้งแรก คุณสามารถไปสำหรับกุหลาบเช่นนี้ ดูสวยและเป็นผู้หญิง เพื่อเพิ่มความลึกคุณจะได้รับดอกไม้ที่ระบุไว้ด้วยหมึกสีดำ.

4 ผีเสื้อเล็กออกแบบสักขาว:

เล็ก Butterfly white Tattoo Design

การออกแบบข้างต้นเป็นความคิดริ้วรอยเล็ก ๆ สีขาวสวยมากที่คุณสามารถทำได้ อีกครั้งก็ดูผู้หญิงและน่ารัก พร้อมกับผีเสื้อคุณจะได้รับการอ้างเช่นเดียวกับในนี้หรือชื่อของคนที่คุณรัก.

5 เกล็ดหิมะในการออกแบบสีขาว:

เกล็ดหิมะ Tattoo in white Design

รอยสักข้อมือสีขาวนี้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ออกแบบและสะดุดตา บวกกับการสักด้วยหมึกสีขาวซึ่งเป็นสีขาวจริงทำให้มันสวยงามมากในตัวเอง คุณสามารถพิจารณาการออกแบบนี้ถ้าคุณต้องการบางอย่างที่แตกต่างกัน.

6. Tattoo ขนนกในการออกแบบรูปแบบสีขาว:

ขน Tattoo in white pattern Design

รอยสักขนสีขาวนี้ดูงดงามมากและมีความลึกบางอย่าง ลองนึกภาพจำนวนของชมเชยที่คุณอาจจะได้รับสำหรับเรื่องนี้ การทำให้ตัวคุณเองมีรอยสักที่สวยงามสำหรับชีวิตก็จะเป็นการลงทุนที่ดี.

7 การออกแบบรอยสักหัวใจสีขาวขนาดเล็ก:

เล็ก Heart white Tattoo Design

รอยสักสีขาวที่สวยงามและเล็กนี้มีการออกแบบที่เรียบง่ายและเป็นรูปแบบที่ดีสำหรับการสัก รอยสักหัวใจที่เรียบง่ายคือการออกแบบที่ดีที่จะเริ่มต้นด้วย นอกจากนี้ยังดูน่ารักและชื่อใด ๆ สามารถหมึกด้วยหัวใจ.

8. ลายปักลายสักขาวลายสัก:

ปัก style white Tattoo Design

ถ้าคุณต้องการปกปิดพื้นที่ขนาดใหญ่ของผิวสักแล้วการออกแบบเช่นนี้รอยสักลูกไม้สีขาวอาจจะเป็นที่คุณกำลังมองหา ดูสวยงามและโดดเด่น คุณสามารถได้รับมันหมึกบนหลัง, แขน, หน้าอกหรือขาของคุณ.

9. พระจันทร์เสี้ยวพระจันทร์สีขาวออกแบบ:

เสี้ยว Moon white Tattoo Design

นี่คืออีกหนึ่งการออกแบบรอยสักสีดำและสีขาวที่น่าทึ่งซึ่งคุณจะได้รับหมึกพิมพ์บนร่างกายของคุณ ดวงจันทร์เสี้ยวพร้อมดาวเป็นความคิดที่ดีสำหรับการสัก มีความหมายทางจิตวิญญาณบางอย่างที่แนบมาด้วย การออกแบบนี้ทำโดยศิลปินรอยสัก ได้รับการออกแบบผู้เชี่ยวชาญสำหรับสไตล์การออกแบบของคุณ.

การออกแบบรอยสักสีขาวกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะพวกเขามีความละเอียดอ่อนและเป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นคุณอาจพิจารณาพวกเขาในขณะที่คิดหรือการสักตัวเอง ไม่ว่าคุณจะเลือกการออกแบบที่มีอยู่ในสมัยหรือมองหาคนที่มีความหมายลึกให้เลือกอย่างชาญฉลาด.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 61 = 64