Top 9 สีดำเล็บขัดและแรเงา สไตล์ที่มีชีวิต

สีเล็บสีดำไม่ได้สำหรับ Goths และ punks; วันนี้คุณจะเห็นสาว ๆ ใส่สีเล็บสีดำบ่อยๆ สีดำดูทันสมัยและเก๋ไก๋ในเวลาเดียวกัน ฉันมีสีเล็บสีดำจำนวนมากบางชิ้นมีประกายแวววาวและบางส่วนมีเงามัน ฉันคิดว่าเหมือนกับการแต่งตัวสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ ผู้หญิงควรมีสีเล็บสีดำในโต๊ะเครื่องแป้งของเธอ ฉันได้อ่านที่ไหนสักแห่งที่สีเล็บสีดำให้กลิ่นอายของผู้หญิงที่แข็งแกร่งและมั่นใจได้ถูกต้อง?

หากคุณยังไม่ได้ทำข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเล็บสักสองสามครั้งอาจช่วยคุณได้.

OPI นิลดำ:

สีดำ nail polish

สีทาเล็บ OPI นี้มันวาวมากและเจ็ทสีดำ หากคุณกำลังมองหาสีดำกับเงาบางอย่างหนึ่งนี้แน่นอนสำหรับคุณ ใช้เวลาในการทำ 2 สัปดาห์ มันเงางามและได้รับของทึบแสงในสองเสื้อ คุณสามารถทาสีเล็บสำหรับ Rs 670 ราคาอยู่ในด้านที่สูงขึ้น แต่คุณได้รับมีคุณภาพดีและมันจะมีอายุการใช้งานยาวนาน.

ดูเพิ่มเติม: ไวท์เล็บโปแลนด์ 2014

ชาแนลซาตินสีดำ:

Top 9 สีดำเล็บขัดและแรเงา สไตล์ที่มีชีวิต

ซาตินสีดำขัดเล็บจาก chanel เป็นสีดำครีมสีดำบริสุทธิ์ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิงทุกคน คุณเพียงแค่ต้องการเสื้อคลุมเดียวที่จะทำให้มันทึบแสง ช่วยให้เล็บมีสีครีมและมันวาว ราคาของเล็บซาตินไวท์เลสขัดสีดำคือ Rs 1450 ให้สีที่ทนต่อการสึกหรอยาวนานทนต่อการฉีกขาดซึ่งจะอยู่ได้ยาวนาน.

Maybelline Coloroma Nail Polish - สีดำ:

เมย์เบล Coloroma Nail Polish Black

Maybelline coloroma สีดำยาทาเล็บเป็นสีดำคล้ำที่สุดที่จะไปได้ดีกับชุดของคุณทั้งหมด แห้งเร็วขึ้นและให้ความเงางามของเล็บที่จะอยู่ได้นาน สูตรชิป resistnat และราคาที่เป็นมิตร po0cket ทำให้ "ต้องมี" ขายปลีกสำหรับ Rs 100 ซึ่งราคาไม่แพงมาก.

Lakme อย่างรวดเร็วและเยี่ยมยอดเล็บสีคืนความปรารถนา:

Top 9 สีดำเล็บขัดและแรเงา สไตล์ที่มีชีวิต

ความต้องการคืนจากช่วงที่รวดเร็วและโกรธ Lakme เป็นสีทาเล็บสีดำเข้มมาก หนึ่งเสื้อพอที่จะทำให้เงาทึบแสง แต่ swipes สองจะทำให้คุณ glossier สีดำ มันขายปลีกสำหรับ Rs 200 ซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงสวยพิจารณาคุณภาพ.

ดูเพิ่มเติม: ไอเดียเกี่ยวกับเล็บสีเงิน

สี Maybelline แสดงสีเล็บทรอนิก:

Top 9 สีดำเล็บขัดและแรเงา สไตล์ที่มีชีวิต

หากคุณกำลังมองหาการเคลือบสีดำแบบเคลือบด้านหรือสีทาเล็บจากช่วงการแสดงสีเมย์เบลลีนสำหรับคุณ เป็นเฉดสีเคลือบบริสุทธิ์โดยไม่มีคำแนะนำใด ๆ ของ glossiness เป็นเวลา 1 สัปดาห์โดยไม่ต้องบิ่นและดูดีงาม สำหรับอาร์เอส 75 และคุณไม่สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก Maybelline.

ไวนิล Orly Matte:

Top 9 สีดำเล็บขัดและแรเงา สไตล์ที่มีชีวิต

ไวนิลเคลือบด้าน Orly เป็นยาทาเล็บสีดำที่เคลือบสีซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนรักทุกคน มันจะทำให้คุณดูแตกต่างไปจากสีทาเล็บที่เป็นมันปกติ คุณต้องใช้เสื้อคลุมสองชั้นเพื่อให้มันทึบแสงอย่างสมบูรณ์และหลังจากนั้นก็จะชำระได้นาน คุณจะได้รับยาทาเล็บนี้สำหรับ Rs 2800 ซึ่งเป็นค่าใช้จ่าย แต่แล้ว Orly ของ ... สิ่งที่คุณสามารถคาดหวัง?

จีนเหลวเคลือบหนัง:

Top 9 สีดำเล็บขัดและแรเงา สไตล์ที่มีชีวิต

หนังเหลวเคลือบจากจีนเป็นสีทาเล็บสีดำที่น่ารักที่สุด มันเป็นมันวาวและครีม คุณจำเป็นต้องใช้สองเสื้อและใช้อย่างราบรื่นและสม่ำเสมอ เงามันวาวทำให้มันแตกต่างจากสีอื่น ๆ ปกติทึบสีดำ ราคาของยาทาเล็บจากจีนเคลือบนี้คือ Rs 490.

OPI Black Satin:

Top 9 สีดำเล็บขัดและแรเงา สไตล์ที่มีชีวิต

ทาเล็บซาตินสีดำจาก OPI เป็นสีทาเล็บสีเทาดำโลหะ เป็นชื่อกล่าวว่าซาตินเล็บที่แท้จริงของมันและมันดูดีจริงๆ หากคุณกลัวที่จะสวมเฉดสีดำอย่างสมบูรณ์บนเล็บแล้วหนึ่งนี้สำหรับคุณเนื่องจากเป็นสีเทาดำคล้ำ ยาทาเล็บ OPI มีให้สำหรับ Rs 670 ในอินเดีย.

ดูเพิ่มเติม: เจลสีทาเล็บ

L'Oreal สี Riche ดำหงส์เล็บโปแลนด์:

L Oreal Color Riche Black Swan Nail Polish

ทาเล็บที่อุดมไปด้วยสี L'Oreal เป็นสีทาเล็บที่ใช้กันอย่างราบรื่นและสม่ำเสมอ แอพพลิเคชันมีความแตกต่างกันมากและเหมาะสำหรับการใช้งานที่ง่ายและแม่นยำ ช่วยให้เล็บของคุณดูเรียบเนียนและมีผลยาวนาน คุณสามารถใช้สีทาเล็บของ L'Oreal สำหรับ Rs 225 ซึ่งราคาไม่แพงมาก.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

Leave A Comment

− 2 = 7