Top 9 ชาระหว่างตั้งครรภ์ | สไตล์ที่มีชีวิต

ชาเป็นพิธีกรรมที่ทุกคนในโลกปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ดูเหมือนว่าจะไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม ชาเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคนที่แตกต่างกันและมีประโยชน์ที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึงการส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันเพิ่มภูมิคุ้มกันในหมู่คนในหมู่คนอื่น ๆ นอกจากนี้ยังอาจช่วยลดความเสี่ยงต่อมะเร็ง.

อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาต้นไม้สมุนไพรได้เข้ามาในฉากและมีหลายสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไป ดังนั้นถ้าคุณสงสัยว่าชาสมุนไพรเป็นอย่างไรมันก็เป็นความรู้สึกที่แท้จริงของเมล็ดและใบ อาจรวมถึงรากหรือเปลือกไม้ถ้าเป็นสิ่งที่คุณชอบ ไม่มีสิ่งใดรบกวนคุณด้วยผลบวกและผลประโยชน์ที่ดีขึ้นเช่นชาสมุนไพร.

ชา during pregnancy

ชาสมุนไพรปลอดภัยในระหว่างตั้งครรภ์?

แม้จะถือว่าอร่อยชาสมุนไพรมีหลายชุดให้เลือก ไม่สามารถดื่มชาได้ทั้งหมดเมื่อคุณกำลังตั้งครรภ์ ส่วนผสมหรือรสอาจไม่เหมาะที่คุณจะทิ้งสิ่งที่แย่ลงสำหรับคุณ ดีกว่าปลอดภัยกว่าเสียใจใช่ไหม? นี่เป็นรายการของชา 9 ชนิดที่บริโภคได้ดีที่สุด แม้ว่าจะปลอดภัยลองพยายามเก็บข้อมูลการบริโภคของคุณไว้ ควรบริโภคภายในขีด จำกัด และไม่เคยเทียบกับอาหารที่คุณมีอยู่.

ประโยชน์ของการดื่มชาสมุนไพรในระหว่างตั้งครรภ์:

มีประโยชน์มากมายของการมีชาสมุนไพร การตั้งครรภ์เป็นมิตรสิ่งหนึ่งที่สามารถรับประกันได้ว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่นำไปสู่ภาวะแทรกซ้อน.

  • ในกรณีที่คุณกระหายอะไรมากกว่าน้ำธรรมดาและร่างกายของคุณต้องการความชุ่มชื้นก็จะฉลาดที่จะทำขึ้นชาสมุนไพรบางอย่างในห้องครัวของคุณ พวกเขาจะช่วยให้คุณคืนความชุ่มชื้นที่หายไปได้อย่างแน่นอน.
  • ชาจะโหลดคุณด้วยสารอาหารทั้งหมดที่จำเป็นเมื่อคุณต้องการขณะตั้งครรภ์.
  • สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจดจำเมื่อเทียบกับประโยชน์ของชาสมุนไพรก็คือว่ามันไม่มีแม้แต่การแข่งขันเดี่ยวของคาเฟอีน.
  • ระดับความตึงเครียดและความวิตกกังวลลดลงเมื่อคุณมีชาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสมุนไพร.
  • เมื่อความเจ็บป่วยตอนเช้าเรากำลังพูดถึงไม่มีอะไรแก้วัตถุประสงค์มากกว่าชาสมุนไพร.
  • การเตรียมมดลูกสำหรับการคลอดบุตรเป็นสิ่งที่ชาสมุนไพรทำได้ดีเป็นพิเศษ.

รายชื่อชาสมุนไพรปลอดภัยในระหว่างตั้งครรภ์:

เมื่อพิจารณาว่าคุณคาดหวังแล้วนี่คือชา 9 อันดับแรกที่คุณสามารถดื่มได้ในขณะที่คุณคาดหวัง.

1. ชาใบราสเบอร์รี่:

ชา During Pregnancy-Raspberry Leaf Tea

จากสัปดาห์ที่ 24 สิ่งที่คุณสามารถทำได้คือดื่มชาราสเบอร์รี่ 1 ถ้วย มีแคลเซียมสูงชานี้จะช่วยเตรียมความพร้อมมดลูกของคุณสำหรับแรงงานและความอุดมไปด้วยแมกนีเซียมก็มักจะช่วยให้ได้รับการกำจัดความเสี่ยงของการตกเลือดหลังคลอดการโพสต์.

2. ชาขิง:

ชา During Pregnancy-Ginger tea root

เมื่อคุณกินชาขิงความเสี่ยงในการแพ้ท้องจะลดลงอย่างมาก ปัญหาการย่อยอาหารและปัญหาในกระเพาะอาหารสามารถแก้ไขได้ด้วยชาขิงซึ่งคุณสามารถมีได้ประมาณ 2-3 ถ้วย.

3. ชาสะระแหน่:

ชา During Pregnancy-Peppermint Tea

ถ้าคุณต้องการชาสมุนไพรเพื่อช่วยให้คุณมีอาการคลื่นไส้อาเจียนคุณควรลองชาสะระแหน่ นอกเหนือจากผลประโยชน์ระยะยาวเหล่านี้แล้วยังช่วยผ่อนคลายความเจ็บปวดและความรุนแรงของกล้ามเนื้อท้อง.

ดูเพิ่มเติม: ชา rooibos ขณะตั้งครรภ์

4. ชา Rooibos:

ชา During Pregnancy-Rooibos Tea

ชาที่ดีในระหว่างตั้งครรภ์คือชา rooibos เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเหมาะสำหรับการย่อยอาหารและยังมีแคลเซียมและแมกนีเซียมอีกด้วย.

5 ชา Nettle:

ตี๋ Brennessel - tea nettle 03

สารอาหารที่มีธาตุเหล็กและแคลเซียมอยู่ในหมู่คนอื่น ๆ ชาสมุนไพรนี้เป็นคำแนะนำที่ดีสำหรับหญิงตั้งครรภ์ ชาเป็นที่นิยมมากและถูกนำมาจากผู้คนทั่วโลกและด้วยเหตุผลที่ดี.

ชาดอกแดนดิไลอัน:

ชา During Pregnancy-Dandelion Tea

ใหญ่เกี่ยวกับโพแทสเซียม, ชาที่มีผลต่อยาขับปัสสาวะในหญิงตั้งครรภ์ เมื่อให้โพแทสเซียมสูงจะมีความอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพและช่วยในการจัดการกับความรู้สึกไม่สบายในครรภ์ของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยในการกักเก็บน้ำไว้เมื่อรู้สึกขาดน้ำ.

ดูเพิ่มเติม: decaf coffee ระหว่างตั้งครรภ์

7. ชามะนาวบาล์ม:

ชา During Pregnancy-Lemon tea

ชาบาล์มมะนาวเป็นที่รู้จักกันสำหรับผลสงบเงียบ ความวิตกกังวลความหงุดหงิดและนอนไม่หลับทั้งหมดจะปลดปล่อยขึ้นเมื่อคุณกินชานี้.

8. ชาดอกคาโมไมล์:

การเยียวยา to Prevent Belching -Chamomile Tea

นอนไม่หลับและการอักเสบของข้อต่อทั้งสามารถแก้ไขได้และชาดอกคาโมไมล์เป็นวิธีการรักษา มันเป็นแหล่งที่ดีและแมกนีเซียมรวมทั้งแคลเซียมมีอยู่มากมายในชา.

9. ชาใบเตย:

ชา During Pregnancy-Betel leaf Tea

ชาใบปลิวเป็นแหล่งที่ดีสำหรับทุกความรู้สึกไม่สบายและความกระหายของคุณ บ่อยกว่าผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ลงมาด้วยความอยากอาหาร ในเวลานี้ใบพลูมาช่วยเหลือคุณ.

ชาที่คุณควรหลีกเลี่ยง:-

ตอนนี้ชาที่ดีสำหรับการตั้งครรภ์ได้รับการคุ้มครองให้เราดูที่ชาเพื่อหลีกเลี่ยง เมื่อคุณต้องการทราบเกี่ยวกับชาที่คุณต้องการหลีกเลี่ยงของหนึ่งที่ให้ด้านล่างควรทำ.

1. ชา Sage:

หลีกเลี่ยง Teas During Pregnancy-sage tea
ชาเขียวมีประโยชน์ไม่ดีต่อสุขภาพ ความดันโลหิตสูงและการคลอดก่อนกำหนดเป็นอาการทั่วไปของการมีชาสะระแหน่ซึ่งเป็นเหตุผลที่ต้องหลีกเลี่ยง.

ดูเพิ่มเติม: ชาดอกแดนดิไลในระหว่างตั้งครรภ์

ชาผักชีฝรั่ง:

หลีกเลี่ยง Teas During Pregnancy-Parsley Leaves tea

หนึ่งชาที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของทารกของคุณคือชาผักชีฝรั่ง ความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการแท้งบุตรเป็นข้อเสียและด้วยเหตุนี้ชาผักชีฝรั่งควรจะออกจากรายการของคุณ.

ขอให้เราหวังว่าคำตอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับชาควรได้รับการแก้ไข หากคุณกำลังตั้งครรภ์ซื้ออาหารเสริมและทำงานเกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพเหล่านี้ให้ดีที่สุดด้วยชาชั้นนำ 9 ชนิด ดังนั้นเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณเครียดหรือมีอาการปวดหัวที่ไม่หายไปให้ใส่ตัวเองในห้องครัวและชงชาร้อน มันจะทำเคล็ดลับและช่วยให้คุณผ่อนคลายการตั้งครรภ์ของคุณเป็นอย่างดีจึงทำให้คุณมีช่วงเวลาที่ดีตลอดหลายเดือน.

Leave A Comment

+ 14 = 16