Top 8 รูปแบบ Tattoo Harley Davidson | สไตล์ที่มีชีวิต

แนวโน้มรอยสักแบบคลาสสิกโผล่ออกมาจากแก๊งนักขี่จักรยานลัดเลาะลงตามท้องถนนของอเมริกาในเครื่องแต่งกายเครื่องหนังและเคราและถุงมือจักรยานรองเท้าบู๊ตและโซ่ต่างๆ ส่วนหนึ่งของความคิดสักที่เราเห็นในวันนี้ได้รับการสนับสนุนโดยพวกเขาแองเคอคลาสสิก, นก, สายไฟหนามและส่วนใหญ่ความรักในชีวิตของพวกเขายานพาหนะของพวกเขา แก๊ง Biker มักเล่นจักรยานของกษัตริย์ Harley Davidson และแสดงให้เห็นถึงความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดของพวกเขาสำหรับรถคันนี้หลายคนเลือกที่จะสักบนผิวของพวกเขา ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งนักขี่จักรยานเพื่อประกาศความรักของคุณสำหรับ Harley แต่คนที่เลือกใช้ความคิดเกี่ยวกับรอยสักแบบนี้มักจะถือว่าเป็นเจ้าของตัวเองกับชื่อของพวกเขา โดยไม่คำนึงถึงความเป็นเจ้าของของพวกเขาหากการแสดงรอยสักของคุณแสดงออกรู้สึกถูกใจคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้เวลาในการคิดว่าคุณควรจะไปหาพวกเขาหรือไม่ รอยสักของ Harley Davidson แบบคลาสสิคไม่อาจทำให้ผิดพลาดได้.

ฮาร์เลย์ davidson tattoo designs

Harley Davidson แบบ Tattoo:

นี่คือการออกแบบที่ดีที่สุด 8 Harley Davidson สำหรับชายและหญิงดังนี้.

1. ตัวจักรยาน:

ฮาร์เลย์ Davidson tattoo 1

โดยปกติเมื่อเราพูดถึงรอยสักของ Harley Davidson เรามักจะคาดหวังว่าจะเขียนขึ้นหรือสไตล์ลายเซ็นของพวกเขา อย่างไรก็ตามที่นี่เราเห็นจักรยานอันยิ่งใหญ่ของตัวเองที่สวมอยู่บนแขนทำให้การออกแบบที่ดีสำหรับคนคลั่งไคล้ Harley Davidson ร่างและเงาให้สมบูรณ์แบบรอยสักนี้ดูน่ากลัวน่ากลัวในปลายแขน เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย Harley Davidson.

2. ส่วนหนึ่งส่วน:

ฮาร์เลย์ Davidson tattoo 2

หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของ Harley จะหมายถึงการยกเครื่องยนต์ขึ้นและลงไปบนถนนด้วยเสียงคำรามที่ดังกึกก้องอยู่ข้างหลังและทั้งหมดนี้เป็นหนี้การมีอยู่ของเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมในรอยสักนี้เขาเลือกใช้แหล่งที่มาของเครื่องยนต์ฮาร์เลย์จึงถูกใส่ลงไปในแท็กของ Harley Davidson นี่เป็นหนึ่งในรอยสักของ Harley Davidson ที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้ชาย.

3. โลโก้เปิดเผย:

ฮาร์เลย์ Davidson tattoo 3

ถ้าคุณต้องการแสดงให้เห็นถึงความรักของคุณสำหรับ Harley Davidson แต่ไม่อยากไปฟุ่มเฟือยคุณสามารถเลือกใช้โลโก้ที่ฉาบด้วยภาพลักษณ์ของ Harley ทุกครั้ง นกอินทรีอันยิ่งใหญ่ทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้าทำให้เกิดรอยสักที่นี่พร้อมกับสายแท็กฮาร์เลย์สลักเป็นตัวหนา.

Harley Davidson รอยสัก:

ฮาร์เลย์ Davidson tattoo 4

หน่วยความจำที่น่าจดจำหรือเพียงแค่ขี่ม้าประจำปีนักขี่จักรยานที่นี่ได้แกะสลักเรื่องราวรายละเอียดของชายคนหนึ่งขี่ม้าใน Harley ของเขาขณะที่ม้าแข่งกับเขา ฉากหลังคล้ายกับภูเขาที่อ่อนหรือบริเวณที่เป็นหินหรือเพียงแค่ทะเลทรายเป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการนั่งตาม.

ดูเพิ่มเติม: รอยสัก Infinity บนข้อมือ

5 ฉีกผ่านและผ่าน:

ฮาร์เลย์ Davidson tattoo 5

ในภาพนี้รอยสักเป็นหนึ่งในแนวโน้มล่าสุดที่โลโก้ของ Harley Davidson หลุดลอกออกจากผิวที่ฉีกขาดซึ่งตอนนี้ยึดติดกับเส้นใยสุดท้ายก่อนที่จะขจัดเศษที่เหลือเช่นกัน นี้มักจะแสดงให้เห็นว่าความศรัทธาและความจงรักภักดีต่อรถที่เป็นไปได้ภาพวาดว่าฮาร์เลย์รวมลึกลงไปในเลือดของเขา.

6. The Deadly Skull แฮร์รี่เดวิดสันรอยสัก:

ฮาร์เลย์ Davidson tattoo 6

แขนท่อนแขนของคุณจะเป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับความเป็นอัจฉริยะของหมึกรอยสัก มันเริ่มต้นด้วยกะโหลกศีรษะคลาสสิกที่ได้รับการสนับสนุนโดยเปลวไฟโกรธภาพวาดอันตรายและความเสี่ยงเป็นโลโก้ฮาร์เลย์กับคำที่ฝังอยู่บนด้านหลังแข็งแรงและมีประสิทธิภาพสร้างผลกระทบที่เต็มไปด้วยอันตราย.

ดูเพิ่มเติม: รูปรอยสักเงิน

7. ขั้นต่ำสุดที่เปลือยเปล่า:

ฮาร์เลย์ Davidson tattoo 7

แม้ว่าคุณจะทำตาม Harley Tagline "Live to Ride" เมื่อคุณต้องการสักรอยสักให้กับร่างกายของคุณอย่างถาวรคุณควรเลือกรอยสักเล็ก ๆ ที่เล็กกว่าแบบฟุ่มเฟือย นี่เป็นรอยสักที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบรถ ภาพเงาเล็ก ๆ ที่ดำคล้ำของรถได้รับการสนับสนุนจากคำที่สลักอยู่ข้างใต้ นี่เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักของ Harley Davidson สำหรับผู้หญิง.

8. The Mighty Comparison รอยสักของ Harley Davidson:

ฮาร์เลย์ Davidson tattoo 8

เมื่อเทียบกับนกกระรอกนกอินทรีตระหง่านนี่คือภาพตัดผ่านการออกแบบรอยสักที่แสดงให้เห็นถึงการเลียนแบบที่น่าสนใจของนกอินทรีที่กำลังเปิดตัวโลโก้ Harley Davidson ที่อยู่เบื้องหลัง เป็นหนึ่งในรอยสักของ Harley Davidson ที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ความหมายเก่าของโรงเรียนสัก

Leave A Comment

− 3 = 7