Top 8 Anjali ไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

เธอเริ่มต้นอาชีพด้านภาพยนตร์ของเธอด้วยวันที่โมเดลทิ้งไว้เบื้องหลังขณะที่เธอเริ่มทุบตีกับภาพยนตร์สั้น ๆ ของเตลูกูและทมิฬ ภาพยนตร์เดบิวต์ของเธอเป็นข้อเสนอที่ฉับพลันของเธอโดยหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องหนึ่งในระหว่างการสร้างแบบจำลองของเธอและด้วยเหตุนี้ค่อยๆและค่อยๆ Anjali ได้สร้างแท่นสำหรับตัวเองในภาพยนตร์ประเภท Kollywood.

สิ่งที่มีการเริ่มต้นคือพวกเขามักจะสวยมากและได้รับการ prepped ระหว่างพวกเขาในการสัมภาษณ์กล้องว่าเมื่อเราเห็นพวกเขาในชีวิตจริงพวกเขามักจะมีแนวโน้มที่จะมองที่แตกต่างกันมาก ถึงตอนนี้ดาวฤกษ์จะรักษาตัวให้พอดีกับจุดที่พวกเขาดูดีขึ้นโดยมีหรือไม่มีการแต่งหน้า แม้ว่าชีวิตนี้จะค่อนข้างมีชีวิตชีวาลองดูว่า Anjali ทำตามความคาดหวังของเราหรือไม่.

1. ท่าทางโดยรถ:

Anjali without makeup

สวม Anjali สีน้ำเงินยอดเยี่ยมดูโดดเด่นอย่างแท้จริงโดยรถ ภาพนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความจริงที่ว่า Anjali เป็นความงามที่ตายแล้วโดยไม่มีร่องรอยของการแต่งหน้าบนใบหน้า Anjali ค่อนข้างสวยเมื่อดึงออกแต่งหน้าไม่ดู.

2. ภาพข่าวประชาสัมพันธ์:

Anjali

สวมเสื้อโปโลแบบเต็มแขนเสื้อโปโลครึ่งวงกลมเต็มตัวนักแสดงหญิงภาคใต้แห่งนี้รู้วิธีดูพราวโดยไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าที่ซับซ้อนใด ๆ เลย รอยยิ้มของเธอน่าหลงใหลเมื่อดึงภาพลักษณ์ที่ดูไม่ดี เธอเป็นความงามอย่างแท้จริงโดยไม่มีการแต่งหน้าและภาพนี้เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ถึงความเป็นจริง.

3. รางวัล Minimalist Award:

Anjali Without Makeup 3

เมื่อไปแข่งขันอย่างเป็นทางการใด ๆ การแต่งหน้าเล็กน้อยเป็นสิ่งจำเป็นที่จะมองด้านบนของเกมของคุณแม้สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับการแต่งหน้า Anjali ที่ชอบแต่งหน้าไม่ได้บางครั้งไปสำหรับรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายซึ่งเกี่ยวข้องกับการเพียงแค่สัมผัสของ Rouge, อายไลเนอร์และลิปสติก ภาพนี้แสดงให้เห็นว่านักแสดงหญิงคนนี้ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าอย่างฟุ่มเฟือยเพื่อดึงภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับงานใด ๆ.

4. กอดกลุ่มชาติพันธุ์ของเธอ:

Anjali Without Makeup 4

ในภาพนี้นักแสดงหญิงภาคใต้แห่งนี้ได้เล็งเห็นถึงรากเหง้าทางชาติพันธุ์ของเธอ สวมใส่ชาติพันธุ์แล้วประกอบด้วยหลายสีที่แตกต่างกันและมีชีวิตชีวาและดังนั้น Anjali ใช้สีเหล่านี้เพื่อผลที่ดีโดยไม่จำเป็นต้องหรือการใช้แต่งหน้า การแต่งหน้าจะทำให้ความงามของเธอจืดชืดไปกับการดูดีเยี่ยม.

ดูเพิ่มเติม:  Manju Warrier ไม่มีเครื่องสำอาง

5. ภาพยนตร์ยังคง:

Anjali Without Makeup 5

ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ภาพนี้ถ่ายเมื่อ Anjali อยู่ในชุด นี้ยังคงแสดงให้เห็นว่าช่างแต่งหน้าใช้แต่งหน้าน้อยมากที่จะทำให้นักแสดงหญิงนี้เป็น diva เต็มเป่าสำหรับกล้อง การแต่งหน้าใช้ไม่ได้เพิ่มความงามเทียมใด ๆ แต่เพิ่มความสวยงามที่ Anjali มีอยู่แล้ว.

6. ภาพของ Simpleton:

Anjali Without Makeup 6

หนึ่งในความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Anjali คือความสามารถในการดูดีเยี่ยมในกล้องไม่ว่าจะเป็นระหว่างถ่ายภาพหรือในภาพยนตร์ การถ่ายภาพนี้ทำขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่า Anjali ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าใด ๆ ให้ดูดีในกล้อง กล้องเพิ่มความสวยงามและรอยยิ้มของเธอก็น่าทึ่งอย่างแน่นอน เธอเป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริงให้กับผู้หญิงทุกคน.

ดูเพิ่มเติม:  Lakshmi Rai โดยไม่ต้องแต่งหน้า

7. เป็นธรรมชาติทั้งหมด:

มิลักขะ Actress Anjali at Hyderabad DCP Office Photos

แม้ในสถานการณ์ที่เครียด Anjali ยังคงพยายามมองเธอให้ดีที่สุดและภาพนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความเป็นจริงนี้ ในขณะที่ออกจากสถานีตำรวจ Anjali มองสงบและสงบและตั้งแต่มีเวลาในการแต่งหน้าภาพนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ที่แท้จริงเพื่อความงามของเธอโดยไม่ต้องแต่งหน้า.

8. ทันทีทันใด

Anjali Without Makeup 8

candids ทันทีเป็นสิ่งที่คนบางครั้งไม่ทราบหรือประหลาดใจที่ได้ตกเป็นเหยื่อของการเป็นดาราหนัง Anjali อยู่ภายใต้ความตื่นเต้นอย่างมากของ Candid ภาพนี้เป็นที่จับตามองทันทีทันใด Anjali โดยไม่รู้ตัว แต่ยังคงความงามโดยไม่ต้องแต่งหน้า.

ดูเพิ่มเติม: ลักษมี Menon ไม่มีแต่งหน้า

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

18 − = 15