Top 8 เคล็ดลับการออกกำลังกายสำหรับลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณกำลังเพิ่มน้ำหนักเมื่อคุณยังคงไปออกกำลังกายหรือไม่? คุณกำลังออกกำลังกายอย่างแรงและยังไม่สามารถลดแม้แต่กรัมได้หรือไม่? คุณเบื่อกับค่ายิมและไม่ได้รับผลใด ๆ ออกจากร่างกายของคุณ?

ยิม Tips For Weight Loss

ดีอาจจะมีเหตุผลอื่น ๆ ด้วย แต่หนึ่งในเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของการขัดจังหวะการสูญเสียน้ำหนักของคุณอาจเป็นวิธี wring ของการฝึกอบรมตัวเอง! ใช่แม้แต่ผู้ฝึกสอนที่ผ่านการรับรองกำลังใช้การฝึกอบรมผิด ดังนั้นแม้เนื่องจากการออกกำลังกายหนักและอดอาหารคุณจะไม่สามารถที่จะหลวมน้ำหนัก.

8 เคล็ดลับการออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับการลดน้ำหนัก:

ดีไม่มีอะไรต้องกังวลเป็นด้านล่างมีเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณมีการฝึกอบรมในโรงยิม.

สนใจการฝึกอบรม HIIT:

หากคุณสูญเสียน้ำหนักไปแล้วหลายกิโลกรัมออกจากร่างกายและในช่วงเวลาที่ร่างกายของคุณหยุดตอบสนองต่อการออกกำลังกายเป็นประจำแล้วคุณต้องลองใช้การฝึกช่วงเวลาที่มีความเข้มสูง นี้จะช่วยให้คุณมีการรับประกัน! คุณสามารถทำ WODs หรือ WODs น้อยลงได้ มีอคติบางอย่างหรือมีความลำเอียงความอดทนหรือยิมนาสติก - อคติยัง ยกกำลังดีอคติยังเป็นไปดี.

ดี HIIT นี้ส่งผลให้ร่างกายมีรูปร่างที่เซ็กซี่เสมอไปและเหมาะสำหรับ GPP (Physical Preparedness).

ใช้ประโยชน์จากวันหยุดพักผ่อน:

อาจมีบางวันเกิดขึ้นระหว่างช่วงที่ร่างกายของคุณอาจรู้สึกหดตัวหรือกล้ามเนื้อเริ่มมีอาการปวดเมื่อย ในวันนี้คุณต้องพักผ่อนเสมอ! วันที่คุณแทบไม่เดินและหลังของคุณเริ่มมีอาการเหมือนเป็นแผลยักษ์นี่เป็นวันที่คุณควรหลีกเลี่ยงการฝึก.

ส่วนที่เหลือไม่ได้หมายความว่าจะข้ามการฝึกอบรมหรือห้องออกกำลังกายออกไปได้เป็นอย่างดีวันพักผ่อนอันยาวนานหมายถึงการทำงานด้วยความคล่องตัวและการวิ่งออกกำลังกายเบา ๆ หรือการเดินเร็ว ๆ ทำเครื่องยืดและใช้งานง่าย ๆ.

พยายามที่จะเดินช้าในวันนี้และไปที่ก้าวง่าย ซึ่งจะช่วยเพิ่มการฟื้นตัวของร่างกายช่วยลดความเครียดของร่างกายช่วยในการกู้คืนระบบประสาทส่วนกลางของคุณและช่วยให้ร่างกายของคุณเคลื่อนไหวได้เต็มที่ นี้ยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกายของคุณ.

หลีกเลี่ยงสารให้ความหวานเทียม:

  • คุณอาจเคยได้ยินว่าน้ำตาลไม่ดีต่อสุขภาพหากทานเกินและคุณต้องพยายามหลีกเลี่ยงน้ำตาลเสมอ เช่นเดียวกับถ้าคุณเริ่มใช้สารให้ความหวานเทียมที่มีรสหวานดีที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้น! ในฐานะที่เป็นสารให้ความหวานเทียม ได้แก่ Splenda, aspartame และ 'flavored' สารให้ความหวาน.
  • สารให้ความหวานเทียมเหล่านี้ขัดขวางระดับอินซูลินของคุณและเนื่องจากสมองของคุณไม่สามารถบอกความแตกต่างระหว่างพวกเขากับน้ำตาลได้ ดังนั้นการตอบสนองของร่างกายจะเหมือนกับของน้ำตาล.
  • ดังนั้นหากครูฝึกออกกำลังกายของคุณแนะนำว่าคุณควรมีสารให้ความหวานเทียมคุณควรให้คำแนะนำแก่เขาเกี่ยวกับปัญหานี้ มันก็เหมาะสมที่จะหลีกเลี่ยงพวกเขา.

อย่าข้ามรถไฟ:

พยายามหลีกเลี่ยงการทับทิมโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น การออกกำลังกายแบบ Overtraining ทำงานได้ดีเช่นนี้: ช่วยลดน้ำหนักและทำให้ไขมันเพิ่มขึ้นโดยการปล่อยคอร์ติซอลเป็นจำนวนมาก! นี้คุณปล่อยลงในร่างกายของคุณ.

ดูเพิ่มเติม:  สูตรอาหารเมดิเตอร์เรเนียน

วางแผนล่วงหน้า / ชุดอาหารกลางวัน:

ในขณะที่การอดอาหารคุณอาจประสบปัญหามากมายเช่นไม่สามารถควบคุมความอยากของคุณได้เมื่อคุณหิว ดีมีอยู่เสมอวิธีที่จะปรับสมดุลอาหารของคุณตาม วางแผนอาหารของคุณสำหรับวันหรือแทนที่จะวางแผนที่คุณต้องแพ็คอาหารของคุณเพื่อให้คุณไม่ต้องเดินรอบสำหรับอาหารหรือคุณไม่ต้องกินขยะ.

ยิม tips

ดำเนินการช่วง Tabata:

เหล่านี้มีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก ทำงานเช่นทำ 20 วินาทีของการทำงานออกแล้วตามด้วย 10 วินาทีของการพักผ่อน ตอนนี้คุณต้องเลือกการเคลื่อนไหวเช่นหมอบแอร์ ตอนนี้คุณอาจเริ่มต้นด้วยตัวจับเวลาและขณะนี้เป็นเวลา 20 วินาทีทำการ squats มากเท่าที่คุณสามารถในเวลานี้แล้วใช้เวลาที่เหลือประมาณ 10 วินาทีและทำซ้ำนี้อีกครั้ง ทำซ้ำในรอบนี้จนกระทั่งถึง 4-5 นาทีและประมาณ 8-10 รอบเสร็จสิ้น.

Tabata Interval เป็นหนึ่งในโปรโตคอลการออกกำลังกายที่โหดร้ายมีประสิทธิภาพและเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ ที่คุณสามารถทำได้ด้วยการออกกำลังกายใด ๆ.

ดูเพิ่มเติม:  3000 แผนอาหารแคลอรี่

แทนที่โซดาน้ำ ฯลฯ ด้วยโซดาน้ำและมะนาว:

ยังคงมีบางความอยากบางอย่างของสารให้ความหวานบางส่วนหรือเครื่องดื่มเย็น ใช่ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้โค้กหรือเป๊ปซี่เมื่อคุณทานอาหาร แต่มันก็ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความอยากของคุณสำหรับคาร์บอนไดออกไซด์ แต่ไม่มีแคลอรี่หรือน้ำตาล สำหรับนี้คุณอาจจะใช้น้ำซุปแก้วซุปเปอร์และเทหยดมะนาวบางส่วน และคุณพร้อมด้วยน้ำเชื่อมธรรมชาติและมีสุขภาพดี.

งีบ:

มีการนอนหลับที่เหมาะสม 8 ชั่วโมงเป็นสิ่งจำเป็นจริงๆ เนื่องจากการนอนหลับเป็นหนึ่งใน 5 เทคนิคชั้นนำสำหรับการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและมีสุขภาพดี Naps ยังช่วยให้กล้ามเนื้อมีพลังมากขึ้นในการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ดูเพิ่มเติม:  ประโยชน์ของน้ำ Amla สำหรับการลดน้ำหนัก

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

69 − 67 =