Top 8 ทรงผมที่เหมาะกับชุดของคุณ | สไตล์ที่มีชีวิต

ไม่เพียง แต่ชุดกฎทัศนคติ, ชุดที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมสามารถทำให้หรือทำลายมุมมองของคุณ ผู้หญิงในชุดซาตินสีขาวของเธอไม่เคยสามารถปิดการประชุมทางธุรกิจได้มากเท่าผู้หญิงในแจ็คเก็ตหนัง punk rock ไม่สามารถเชื่อถือได้ในศูนย์รับเลี้ยงเด็ก อย่างไรก็ตามไม่มีเรื่องราวที่แน่ชัดว่าสิ่งใดที่ผูกมัดผู้หญิงใส่สิ่งที่อยู่ในสถานการณ์นั้น แต่อุปกรณ์เสริมสำหรับผู้หญิงมักเป็นส่วนสำคัญที่เรามักมองข้ามไป ทรงผมและทรงผมเป็นตัวละครหลักที่โดดเด่นและนี่คือรายการที่คุณสามารถจับคู่เครื่องแต่งกายของคุณได้ในทุกวันนี้กับทรงผมที่สมบูรณ์แบบ.

ทรงผมที่สวยงามเพื่อให้ตรงกับชุดของคุณ:

1. การแต่งกายด้วยม้า:

ทรงผม for dresses

การทำธุรกิจร่วมกันอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการดึงออกหรือตรงกันข้าม ลองมาดูกันว่า Sandra Bullock คนดังของคุณคือ Sandra Bullock ใครจะหยิบชุดเก๋เก๋ขึ้นมาพร้อมกับชุดสูทชุดว่ายน้ำของ บริษัท โดยไม่ต้องยุ่งยากใด ๆ ม้าเหล่านี้มักจะไม่ควรต่ำเกินไปจิตรหรือวางตัวสูงเกินไปครอบงำเหนือชุด เสื้อเก๋ไก๋กลางให้ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบกับกระโปรงดินสอหรือชุดกางเกงของคุณสิ่งที่คุณเลือกสำหรับงานนำเสนอในสำนักงานของคุณวันนี้.

2 ขนมปังแบบดั้งเดิม:

ทรงผม to match your dress2

สำหรับการชุมนุมแบบดั้งเดิมที่เกี่ยวข้องกับชุดสีขาวและ "ฉัน" หรือป้าที่เกี่ยวข้องและลุงที่อยู่ไกล ๆ ลุกขึ้นไปกินอาหารเช้าที่โต๊ะทานอาหารเช้าวันอาทิตย์ที่แล้วขนมปังแขวนต่ำที่เรียบง่ายพร้อมชุดอุปกรณ์เสริมที่เก๋ไก๋ก็น่าจะเป็นเคล็ดลับ คุณสามารถทดสอบรูปแบบขนมที่แตกต่างกันยุ่งหรือทำให้มันส่งเสียงดังสนั่น คุณสามารถจัดการชุดสีขาวกับมันหรือแม้แต่จับคู่ cardigan กับชุดราตรี.

3 ดูฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ:

ทรงผม to match your dress3

พิมพ์ดอกไม้หรือ Aztec ฤดูร้อนไม่สามารถล้มเหลวกับทรงผมที่สมบูรณ์แบบเพื่อไปกับมันได้ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงรอบปฐมทัศน์เที่ยงกับเพื่อนหรือวันแรกในฤดูร้อนที่หมอกควันการจับคู่ชุดถักด้านข้างกับรูปลักษณ์รูปลักษณ์แบบนี้ก็ดูมหัศจรรย์ พัดออกจากถักเปียโดยดึงที่ด้านข้างเพื่อให้ปริมาตรไปยังถักเปียและยึดให้แน่นด้วยปลายมัดที่โปร่งใส รองเท้า Ballerina และกระเป๋าสะพายควรเพิ่มให้ดูมากขึ้น.

4. ค็อกเทลบุช:

2012 White House Correspondents' Association Dinner - Arrivals

เรียนรู้จากแฟชั่น Diva ขณะที่เธอจับคู่ชุดราตรีค็อกเทลกับขนมปังแน่นแน่น ๆ โดยปกติแล้วขนมปังเหล่านี้มีความสูงอยู่บนมงกุฎของศีรษะที่ปลอดภัยโดยหมุดพลตำรวจหลายตัว หนึ่งอาจใช้ส่วนขยายของเส้นผมเพื่อให้ขนมปังเป็นปริมาณที่มั่นคง เก็บพื้นที่รอบ ๆ ผ้าพันแผลมวยและแปรงได้ดีและจับคู่กับชิ้นคอพรุนหากคุณต้องการเช่นนั้น.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมของพรรคอินเดีย

5 เส้นด้าย Sweetheart เรียงราย:

ทรงผม to match your dress5

necklines คนรักอีกครั้งพูดถึงการครอบงำที่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเผยให้เห็นจะดึงดูดความสนใจไปที่ชุดของคุณ ความยุ่งเหยิงจะจับคู่กับรูปลักษณ์นี้จะช่วยเพิ่มปริมาตรให้กับเส้นผมของคุณดังนั้นจึงช่วยแบ่งเบารูปทรงผมกับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกชุด.

6 ดิบยุ่งเหยิง Braid:

ทรงผม to match your dress6

Selena Gomez รู้ดีที่สุดว่าจะเก็บมันให้ดีงามในขณะที่เธอคู่ khakis ของเธอกับทีสีขาวที่เรียบง่ายของเธอและดูทันสมัยใน braid messed ของเธอ มันเสมอความสุขในการทำงานออกรูปแบบฟิวชั่นที่ดูสบาย ๆ อาจด้านบน netted และสั้นหรือผ้ายีนส์ง่ายๆในทีสามารถเพิ่มลงในรายการพระคุณโดยการจับคู่กับ braids ยุ่ง.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมที่ง่ายสำหรับงานปาร์ตี้

7 เพื่อให้มันคลาสสิก:

ทรงผม to match your dress7

พรวดพราด necklines ดูน่ากลัวกับทำขึ้น tresses และดังนั้นจึงคู่สายคอลึกตัดกับเปิดฟรีไหลล็อคสไตล์เพื่อความสมบูรณ์แบบ retro ย้อนยุคที่ดีงามหรือพินที่ชัดเจนตรงผม.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมสำหรับงาน

8. การสร้างช่องว่างร่วมกัน:

ทรงผม to match your dress8

ถ้าเส้นคออยู่ใกล้คอมากให้ขีดช่องว่างระหว่างทรงผมและคอเพื่อรักษาความโดดเด่นของทรงผมไว้ บ่อยครั้งคอสูงครองชุดและผมจะไปไม่มีใครสังเกตเห็นดังนั้นใช้คิวจากหญิงสาวประตูถัดไปลอเรนซ์และให้ต่ำแขวนยุ่งขนมปังกับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกคอรอบ.

แหล่งที่มาของรูปภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8.

Leave A Comment

26 + = 27