Top 8 คอลเลกชันที่น่ากลัวของการออกแบบชั้นกระเบื้องในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

กระเบื้องปูพื้นมีการถือกำเนิดใหม่ในการทำบ้านคนดูทันสมัยมากขึ้น ก่อนหน้านี้ปกติไม้หรือหินจะใช้เพื่อ accessorize พื้นของบ้านของคุณ แต่ตอนนี้กระเบื้องมีมากขึ้นในสมัยที่พวกเขามาในรูปทรงที่แตกต่างกันและขนาดและยังมาในรูปแบบที่แตกต่างกันเช่นกัน กระเบื้องปูพื้นสามารถทำหรือซื้อจากร้านค้าปูพื้นใด ๆ และจึงมีอยู่ในความอุดมสมบูรณ์และในราคาที่เหมาะสมมาก.

การหยิบกระเบื้องปูพื้นด้านขวาสำหรับบ้านของคุณสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องที่มีพลังมากเพราะมันหมายถึงการจับคู่กระเบื้องของคุณไม่เพียง แต่ด้วยสีผนังของคุณ แต่ยังจับคู่กับการตกแต่งภายในบ้านทั้งหมดของคุณ ดังนั้นเลือกอย่างชาญฉลาดและใช้เวลาของคุณเพราะการเปลี่ยนแปลงที่ทำเสร็จสิ้นจะเป็นการยากมาก กระเบื้องมีความสามารถในการมีอายุหลายปีที่สิ้นสุดดังนั้นเพียงเล็กน้อยของการบำรุงรักษาเป็นสิ่งจำเป็น.

การออกแบบชั้นกระเบื้องที่ดีที่สุดสำหรับบ้าน:

ด้านล่างมีรูปแบบการออกแบบชั้นกระเบื้องล่าสุดเพื่อช่วยให้คุณเลือกกระเบื้องที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบพื้นในบ้านของคุณ.

1. ทางอิฐ:

อิฐ Way Floor Tiles Designs

รูปแบบพื้นกระเบื้องอิฐเป็นรูปแบบแฟชั่นในปัจจุบันเนื่องจากจะทำให้ภาพอาคารของที่อยู่อาศัยของคุณเป็นภาพลวงตา อิฐชั้นพื้นกระเบื้องบ้านมาในหลายรูปทรงและขนาดและแน่นอนที่สุดจะสดใสขึ้นบ้านของคุณและสร้างบรรยากาศของความซับซ้อนมากที่อื่นจะไม่สามารถใช้ได้สำหรับคุณ.

2. ไม้อิฐ:

ทำด้วยไม้ Bricks Floor tiles Design India

ในกระเบื้องพื้นออกแบบหนึ่งในวิธีที่สำคัญที่สุดและเป็นที่นิยมของการปูกระเบื้องชั้นวันนี้รูปแบบอิฐสไตล์ไม้เป็นหนึ่งในชนิดและรูปแบบที่สวยงามสำหรับบ้านของคุณ การออกแบบกระเบื้องปูพื้นให้ภาพลวงตาว่าพื้นของบ้านของคุณเป็นชั้นที่มีอิฐที่ดูคล้ายกับไม้ กระเบื้องทำดีเพื่อตั้ง illusions ของความยิ่งใหญ่ในบ้านของคุณ.

3. กระเบื้องที่เล็กกว่า:

Top 8 คอลเลกชันที่น่ากลัวของการออกแบบชั้นกระเบื้องในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

กระเบื้องเซรามิคชนิดนี้เป็นกระเบื้องปูพื้นหินแกรนิตอีกชิ้นหนึ่งเนื่องจากความสามารถในการมองภาพขยายได้แม้กระเบื้องจะเล็ก กระเบื้องสีขาวและดำขนาดเล็กเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของกระเบื้องขนาดใหญ่และตัดกันกันในมุมทั้งสี่ของกระเบื้องขนาดใหญ่ เค้าโครงที่สมบูรณ์แบบถ้าคุณมีสีผนังสีขาวในบ้านของคุณกระเบื้องที่มีขนาดเล็กจะพบได้ที่เกือบทุกร้านปูกระเบื้อง.

4. เรียบง่าย แต่หรูหรา:

ง่าย Yet Elegant Tiles for Floor

กระเบื้องปูกระเบื้องเซรามิคเหล่านี้น่าจะเป็นวิธีการปูกระเบื้องที่หรูหราที่สุดในโลก ขอให้สังเกตว่าการออกแบบเป็นเรื่องง่ายเพียงใดเมื่อวางไว้บนพื้นไม้ที่ปูกระเบื้องจะนำเสนอความสง่างามอันประณีตในทุกห้องของบ้าน การปล่อยช่องว่างระหว่างแต่ละกระเบื้องจะเพิ่มความสวยงามเท่านั้น.

ดูเพิ่มเติม:  การออกแบบประตูห้อง Pooja

5. กระเบื้องปูพื้น:

ชั้น Covering Floor Tiles Images

ถ้าคุณต้องการที่จะช่วยตัวเองปัญหาของการจ้างงานคนที่จะติดกระเบื้องที่มีขนาดเล็กทีละหนึ่งไปที่พื้นของคุณแล้วหนึ่งกระเบื้องขนาดใหญ่จะเพียงพอที่จะเติมเต็มทั้งห้องของคุณ กระเบื้องสมบูรณ์สามารถตัดให้พอดีกับขนาดของห้องของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้การวัดของคุณกับคุณ.

6. Zig Zags:

zig Zags Tile Floor Designs

หนึ่งในสิ่งที่ประณีตที่สุดที่คุณสามารถทำได้ด้วยกระเบื้องปูพื้นจะได้รับการออกแบบที่ดึงดูดสายตาคุณได้มากที่สุด ในกรณีนี้รูปแบบการออกแบบด้วยไม้ zig zag เป็นความงามที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านหรู ๆ ในห้องนั่งเล่นและการออกแบบห้องน้ำ.

ดูเพิ่มเติม:  การออกแบบผนังกระเบื้อง

7. กระเบื้องไม้:

กระเบื้อง Wood Floor Design Tiles

กระเบื้องเป็นสิ่งใหญ่ต่อไปคือพื้นบ้านสำหรับห้องนั่งเล่นและกลางแจ้งและแตกต่างจากกระเบื้องอื่น ๆ โดยเนื้อรู้สึกและรูปลักษณ์ของกระเบื้อง แท้จริงชุดที่ดีสำหรับบ้านของคุณ.

8. สมบูรณ์ขาว:

สมบูรณ์ White Floor Tiles Design

อาจเป็นแนวคิดที่ปูกระเบื้องที่เคลือบกันมากที่สุดสำหรับกระเบื้องห้องครัวและประตูออกจากพื้นปูกระเบื้องนี้เป็นไปได้ว่าการตกแต่งบ้านทุกอย่างเป็นไปได้และเป็นแนวคิดสำหรับการปูกระเบื้องที่หลากหลายมากสำหรับบ้านของคุณ กระเบื้องสีขาวที่สมบูรณ์แบบดูดีเมื่อใช้พื้นปูกระเบื้องที่สมบูรณ์หรือร้องเพลงหลายแผ่นพร้อมกันและดูดีสำหรับห้องน้ำของคุณเช่นกัน.

สุดท้ายในการออกแบบบ้านพื้นกระเบื้องยังมีบทบาทสำคัญในการออกแบบบ้านของคุณอย่างน่าทึ่ง ดังนั้นเราจึงได้มอบการออกแบบกระเบื้องชั้น 8 จากคอลเลกชันที่กว้างและหวังว่าจะช่วยในการเลือกการออกแบบที่ดีที่สุดในการตกแต่งบ้านในฝันของคุณได้อย่างสวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกระเบื้องสำหรับห้องโถง

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

12 − 7 =