Top 30 Almond Oil ประโยชน์และประโยชน์ สไตล์ที่มีชีวิต

คุณเคยใช้น้ำมันอัลมอนด์? จะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างไร คุณต้องรู้ว่าน้ำมันอัลมอนด์สามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ให้กับเส้นผมผิวหนังและสุขภาพโดยทั่วไปได้ อ่อนนุชนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่ำรวยยกระดับวิตามินอี; ไขมันและโปรตีนร่วมกันโดยมีสารอาหารที่จำเป็นมากมาย การใช้ชีวิตประจำวันขององค์ประกอบภายในบ้านที่ยอดเยี่ยมนี้สามารถรักษาโรคภัยไข้เจ็บมากมายและรักษาความงามที่หลากหลายรวมถึงปัญหาเรื่องเส้นผม.

อัลมอนด์ oil benefits

น้ำมันอัลมอนด์มีทั้งสองชนิดหวานและขมโดยน้ำมันหอมระเหยเป็นที่นิยมมาก ความหลากหลายนี้เป็นภาระผ่านผิวมากผมและประโยชน์ต่อสุขภาพสร้างมันเป็นส่วนผสมที่ยอมรับในผลิตภัณฑ์ความงามอาจ.

ข้อดีและประโยชน์ของน้ำมันอัลมอนด์:

น้ำมันอัลมอนด์ที่ปลอดภัยและหลากหลายน้ำมันบรรจุวิตามินและสารอาหารและไม่สามารถเทียบเคียงกับคนอื่นได้ นี่คือรายการของอัลมอนด์น้ำมันที่น่าอัศจรรย์และใช้สำหรับคุณ.

1. ทำหน้าที่เป็น Moisturizer ธรรมชาติ:

น้ำมันอัลมอนด์ทำหน้าที่เป็นความชุ่มชื่นตามธรรมชาติช่วยให้ผิวเรียบเนียนและช่วยในการสร้างผิวให้นุ่มนวล น้ำมันอัลมอนด์ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนและมีผลกระทบต่อผิว ช่วยสมานความแห้งกร้านของผิวเนื่องจากการยับยั้งคุณสมบัติสังกะสี มันทำหน้าที่เป็นมือธรรมชาตินอกจากนี้ moisturizer เท้า อ่อนและสมบูรณ์แบบสำหรับผิวบอบบางมีวิตามินอีและกรดอะมิโนที่ทำงานร่วมกันเพื่อทำให้ผิวนุ่ม.

2. เป็นครีมบำรุงรอบดวงตา:

นี้เป็นความเด็ดเดี่ยวโดยความเป็นจริงโดยที่น้ำมันอัลมอนด์มีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย สามารถช่วยในการล้างดวงตาพองและคล้ำรอบดวงตา ทาอย่างใดอย่างหนึ่งหรืออื่น ๆ สองหยดน้ำมันผิวอัลมอนด์รอบดวงตาของคุณและลูบเบา ๆ โดยใช้ปลายนิ้วของคุณ โดยปกติจะทำก่อนนอน วิตามิน E และ A ช่วยปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้นุ่มนวลลดอาการบวมและทำให้ผิวเหี่ยวย่นได้ง่ายวิตามินอีและ A ช่วยให้ผิวรอบดวงบอบบางและทำให้ผิวแห้งกร้าน.

3. การป้องกันดวงอาทิตย์:

รังสีอัลตราไวโอเลตทำให้เกิดริ้วรอย, ริ้วรอย, sunburns บวกมะเร็งผิวหนัง ในขณะที่ครีมกันแดดและครีมกันแดดจะประสบความสำเร็จ น้ำมันอัลมอนด์สามารถช่วยลดความเสียหายที่เกิดจากการสัมผัสกับแสงแดดได้ น้ำมันอัลมอนด์มีค่า SPF 5 และมีสารต้านอนุมูลอิสระและโปรตีนที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและผลกระทบที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์.

4. Anti-Inflammation:

น้ำมันนี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อให้มีผลสงบกับคนโดยอาการแพ้ผิวหนังและการระคายเคือง มีความสามารถในการรักษาอาการแพ้ผิวหนังได้เป็นอย่างดี ผิวหนังที่ถูกสับ, บาดแผลเล็กน้อยและการติดเชื้อที่ผิวหนังอื่น ๆ สามารถรักษาโดยน้ำมันอัลมอนด์ สังกะสีและวิตามินเอในน้ำมันอัลมอนด์ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและรักษาผิวแตกและหัก.

5. สำหรับ Stretch Marks:

นี้เป็นผลมาจากความเป็นเลิศทำให้ผิวนวลที่กระชับผิวช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้นจึงลดเครื่องหมายยืด ทาน้ำมันอัลมอนด์บางส่วนลงบนบริเวณผิวของคุณโดยใช้เครื่องหมายยืด ถูผิวอย่างเงียบ ๆ เป็นวงกลมประมาณสักครู่ โดยทั่วไปแล้วจะเหมาะสำหรับการอาบน้ำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดผู้ใช้ควรให้คำแนะนำในการทาสองครั้งต่อวัน น้ำมันอุดมไปด้วยวิตามินอีและมีกรดอะมิโนที่ผลิตคอลลาเจน เมื่อนวดลงในเครื่องหมายยืดน้ำมันชุ่มชื้นผิวและผิวฟื้นความยืดหยุ่นบางอย่างของมันจึงช่วยลดลักษณะของเครื่องหมายยืด.

6. ช่วยป้องกันการฟอกหนัง:

อัลมอนด์มีสารช่วยสร้างผิวที่อุดมไปด้วยวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวพร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย น้ำมันอัลมอนด์ทำหน้าที่เป็นครีมกันแดดธรรมชาติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและช่วยลดความเสียหายของผิว มันทำงานเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยในการลดการเผาไหม้ดวงอาทิตย์ฟอกหนังบวกปัญหาผิวอื่น ๆ น้ำมันอัลมอนด์ยังมีคุณสมบัติช่วยลดน้ำหนักผิวจากธรรมชาติและทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดดเพื่อลดการฟอกสีฟัน.

ควบคุมการสูญเสียเส้นผม:

ในแต่ละวันเราสูญเสียเส้นผมประมาณหนึ่งร้อยเส้น แต่ไม่เกี่ยวข้องกับปริมาณเส้นผมทั้งหมดของเราเนื่องจากการเติบโตของเส้นผมใหม่ซึ่งจะแทนที่เส้นผ่านศูนย์กลางเก่า อย่างไรก็ตามหากผมร่วงหนักกว่าปกติหนังศีรษะของเราจะแสดงให้เห็นถึงสัญญาณที่เห็นได้ชัดของการผอมบางซึ่งอาจทำให้เกิดอาการรบกวนได้มาก การติดต่อกับมลพิษทางนิเวศวิทยาความไม่สมดุลของฮอร์โมนการขาดสารอาหารและความเครียดเป็นสาเหตุสำคัญสำหรับการสูญเสียเส้นผมมาก น้ำมันอัลมอนด์อุดมไปด้วยสังกะสีและแมกนีเซียมรวมทั้งแคลเซียมและแร่ธาตุอื่น ๆ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเส้นผมที่มีสุขภาพดี การนวดหนังศีรษะด้วยน้ำมันอัลมอนด์ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและป้องกันการสูญเสียเส้นผม.

อัลมอนด์ oil benifits 2

8. เพื่อให้ได้ความจำและความเข้าใจที่ดีขึ้น:

แช่น้ำอัลมอนด์ไม่กี่เม็ดตลอดทั้งคืนและจิบน้ำพร้อมรับประทานอัลมอนด์ที่ชะลอตัวลงในตอนเช้า นี่คือความคิดที่จะเพิ่มพลังสมองและปรับปรุงหน่วยความจำ เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าถั่วที่อร่อยเหล่านี้มีชีวิตอยู่ด้วยไขมันที่ดีวิตามินโปรตีนและแร่ธาตุมีประโยชน์ต่อสมองอย่างไร อย่างไรก็ตามมีการยืนยันอย่างชัดเจนหลายอย่างเพื่อแสดงให้เห็นว่าน้ำมันอัลมอนด์สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบประสาทโดยรวมได้ดีขึ้น อีกหนึ่งเหตุผลที่ดีที่จะมีรายได้ไม่มากนักทุกวัน! กรดไขมันโอเมก้า 3 และโพแทสเซียมในน้ำมันช่วยเพิ่มพลังสมองและความจำ.

9. ช่วยลดฝุ่นหนังศีรษะ:

น้ำมันอัลมอนด์มีคุณสมบัติพิเศษทางยาและความหรูหราช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะที่ช่วยขจัดรังแคจากหนังศีรษะ ช่วยให้หนังศีรษะลดเซลล์ที่ตายแล้วและช่วยให้เส้นผมแข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยการทำให้หนังศีรษะนุ่มนวล นอกจากนี้ยังช่วยในการลดการอักเสบของหนังศีรษะที่เกิดจากฝุ่นละอองความร้อนด้วยมลพิษและผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงทางเคมีอื่น ๆ เพื่อลดความเสียหายของเส้นผม สังกะสีและวิตามินในน้ำมันชุ่มชื่นหนังศีรษะและช่วยให้สุขภาพแข็งแรงลดอาการคันและสะเก็ดแห้ง.

10. ช่วยลดโรคเบาหวาน:

น้ำมันอัลมอนด์เกี่ยวข้องกับศักยภาพและศักยภาพในการสร้างผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของจุลินทรีย์ในท้องของเรา มีความสามารถในการลดการขยายตัวของน้ำตาลในเลือดที่มักเกิดขึ้นหลังจากมื้ออาหาร น้ำมันอัลมอนด์มีความเป็นไปได้ที่จะมีผลต่ออินซูลินและน้ำตาลซึ่งจะช่วยในระดับน้ำตาลในเลือดที่ยืดหยุ่นซึ่งจะช่วยในการลดโรคเบาหวาน อัลมอนด์อุดมไปด้วยแมกนีเซียมและแมงกานีสที่ผู้ป่วยโรคเบาหวานขาดสารนอกจากนี้อัลมอนด์หลังรับประทานอาหารยังเป็นที่ทราบกันดีว่าลดระดับน้ำตาลลง.

ช่วยในการขจัดรังแค:

น้ำมันอัลมอนด์มีคุณสมบัติที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อร่างกายในการรักษานอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะที่ช่วยขจัดรังแคจากหนังศีรษะ ช่วยให้หนังศีรษะดีขึ้นโดยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและช่วยให้เส้นผมแข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยการทำให้หนังศีรษะนุ่มนวล น้ำมันอัลมอนด์ช่วยในการอักเสบของหนังศีรษะเนื่องจากความร้อนฝุ่นมลพิษทางเคมีอื่น ๆ ที่ทำให้ผมเสีย.

12. สำหรับการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก:

น้ำมันอัลมอนด์มีประกายในเนื้อสัมผัสและสามารถผ่านลึกลงไปในผิวนุ่มและขจัดสิ่งสกปรกนอกจากนี้เศษสะสมในรูขุมขนและรูขุมขน นี้จะช่วยป้องกันสิวหัวดำและสิว ให้ความสำคัญกับปริมาณวิตามินเอในน้ำมันอาจช่วยลดการเกิดสิวได้ วางลูกบอลฝ้ายลงในน้ำมันแล้วทาลงบนใบหน้า ปล่อยทิ้งไว้ 2 นาทีแล้วค่อยๆทำความสะอาดด้วยผ้าฝ้ายที่สะอาด น้ำมันถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวลึกและช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกลงลึกลง.

13. ช่วยในการเสริมสร้างกระดูก:

อัลมอนด์เป็นแหล่งอาหารที่ล้ำยุคเช่นแคลเซียมซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างกระดูกในร่างกายของเรา นอกจากนี้น้ำมันอัลมอนด์ยังเสริมสารอาหารเพิ่มเติมในร่างกายของเราซึ่งช่วยในการปรับปรุงความหนาแน่นของกระดูกซึ่งจะช่วยในการเพิ่มระบบโครงร่าง.
การนวดโดยน้ำมันอัลมอนด์ให้กับทารกจะถูกระบุเพื่อช่วยในการเพิ่มกล้ามเนื้อปรับปรุงการไหลเวียนของโลหิตและเสริมสร้างความเข้มแข็งของกระดูกสำหรับการพัฒนาที่ดีขึ้นและต้น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินดีซึ่งเป็นอีกแหล่งหนึ่งที่ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและมีความสำคัญต่อความแข็งแรงของกระดูกและการพัฒนา.

14. ทำตัวเป็น Natural Makeup Remover:

น้ำมันอัลมอนด์ทำงานตามธรรมชาติ น้ำมันจากอัลมอนด์ช่วยเพิ่มรูขุมขนและช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกจากผิว นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวได้รับประโยชน์จากการกำจัดสิวและสิวจากผิว นอกจากนี้ยังทำงานเป็นเซรั่มริ้วรอยที่ยอดเยี่ยม น้ำมันอัลมอนด์อ่อนและเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและเต็มไปด้วยวิตามินอี.

15. สุขภาพหัวใจ:

ถั่วเหล่านี้หนาตาด้วยสารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของหัวใจ ประชาชนโดยปัญหาหัวใจมักจะแนะนำให้มีกำมือของอัลมอนด์ดิบทุกวัน น้ำมันอัลมอนด์อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวเรียกกรดโอเลอิกซึ่งเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ อาหารที่ล้อมรอบปริมาณมากของกรดไขมันโอเมก้า 9 นี้เป็นที่รู้จักเพื่อลดความดันโลหิตบวกเพิ่ม HDL คอเลสเตอรอล ใช้น้ำมันอัลมอนด์ในน้ำสลัดเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ต่อสุขภาพของหัวใจ น้ำมันยังมีกรดโฟลิคโพแทสเซียมและโปรตีนซึ่งเป็นวิตามินและแร่ธาตุที่ดีต่อหัวใจ.

ดูเพิ่มเติม:  ประโยชน์ของโยเกิร์ต

16. เล็บสุขภาพ:

ในสภาพเล็บของคุณมีผอมและชิปปิดได้อย่างง่ายดายก็แสดงให้เห็นการขาดแร่ธาตุ สิ่งที่คุณต้องการคือการรักษาน้ำมันอัลมอนด์โดยปกติ น้ำมันนี้มีมั่งคั่งในสังกะสีขาดแคลนที่ทำให้เล็บเปราะและจุดขาว นอกจากนี้น้ำมันยังมีวิตามิน B-complex จำนวนมากรวมทั้งเหล็กซึ่งช่วยให้เล็บมีสุขภาพที่ดีขึ้น ทาน้ำมันอุ่นลงบนเล็บและทาน้ำมันลงบนหนังกำพร้า สังกะสีในน้ำมันช่วยในการซ่อมแซมความบกพร่องของเล็บ.

17. การลดริ้วรอยก่อนวัย:

เนื้อเนียนนุ่มเป็นเครื่องหมายของความอ่อนเยาว์ แต่คอลลาเจนคอลลาเจนโปรตีนโครงสร้างเรียกว่าที่ด้านหลังนี้ดูไร้ที่ติ คอลลาเจนเป็นชั้นล่างของผิวหนังและมีคุณสมบัติในการทำให้ผิวนุ่มเนียน เป็นส่วนที่คาดว่าจะเกิดจากกระบวนการชราตามธรรมชาติเนื่องจากริ้วรอยก่อนวัยอันเป็นผลมาจากการได้รับแสงแดดการคายน้ำหรือควันบุหรี่เป็นส่วนเกิน โดยมาตรการป้องกันที่เหมาะสมรวมทั้งการดูแลผิวทำให้สามารถชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นจำนวนมาก น้ำมันอัลมอนด์มีบทบาทที่จะมีความสนุกสนานที่นี่ วิตามินอีและคอลลาเจนที่ผลิตจากโปรตีนในน้ำมันจะช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและคงความอ่อนนุ่มอ่อนเยาว์.

18. รักษาระดับคอเลสเตอรอล:

น้ำมันอัลมอนด์มีโพแทสเซียมสูงส่งมีปริมาณโซเดียมต่ำช่วยในการควบคุมความดันโลหิตและช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอล ป้องกันการเจริญเติบโตของโรคหัวใจและหลอดเลือด น้ำมันอัลมอนด์อุดมไปด้วยกรดโฟลิคมากเกินไปและโปรตีนที่พิสูจน์ว่าเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของหัวใจ เป็นที่ยอมรับว่าการกินอัลมอนด์เป็นส่วนหนึ่งของอาหารปกติของเรายังสามารถลดและควบคุมระดับคอเลสเตอรอลสูง อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 9 น้ำมันอัลมอนด์ช่วยลดความดันโลหิตและเพิ่มคอเลสเตอรอล HDL ที่ดี.

19. ผมยาว:

หนังศีรษะเช่นเดียวกับเส้นผมก็จะมีกำไรจากน้ำมันอัลมอนด์ ต่อมในหนังศีรษะสร้างสารที่เป็นน้ำมันซึ่งเป็นสารเคลือบป้องกันตามปกติในเส้นผมทุกเส้น อย่างไรก็ตามผมสามารถเปลี่ยนเป็นแห้งเกินไปและเปราะจากการใช้งานซ้ำของแชมพูที่วงผมของน้ำมันธรรมชาติเหล่านี้ ส่งผลให้เกิดรอยแตกและปลายแยกซึ่งจะช่วยลดความยาวของเส้นผม คืนชั้นน้ำมันป้องกันโดยการทาน้ำมันอัลมอนด์ลงบนเส้นผมของคุณได้เร็วกว่าล้างด้วยแชมพูอินทรีย์ที่อ่อนนุ่ม.

ขั้นแรกให้เช็ดผมด้วยผ้าขนหนูเพื่อกำจัดความชื้นส่วนเกิน นวดน้ำมันท่ามกลางต้นปาล์มของคุณและใช้มือตลอดความยาวของเส้นผมเพื่อให้เส้นขนสม่ำเสมอ ให้เส้นผมแห้งโดยธรรมชาติแปรงฟันบ่อยๆโดยใช้หวีกว้างเพื่อแบ่งเส้น การกระทำนี้จะช่วยให้เส้นผมสวยเงางามนอกจากจะทำให้คุณสามารถจัดการได้ง่ายและไม่พันกัน การนวดด้วยน้ำมันอัลมอนด์ช่วยกระตุ้นและบำรุงรูขุมขนและกระตุ้นการเจริญเติบโตของฟันที่ยาวนานสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องเส้นผมจากสารมลพิษและความเสียหายจากแสงอาทิตย์.

20. ช่วยในการลดความมืดมิด:

น้ำมันอัลมอนด์พร้อมด้วยอัลมอนด์มีความเหนื่อยล้าในการลดความหมองคล้ำ น้ำมันอัลมอนด์มีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยและช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ชุ่มชื่นและช่วยลดอาการตาบวมและรอยคล้ำ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามภายในบ้านเหล่านี้ได้รับการยอมรับว่าดีกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าแบรนด์เครื่องสำอางอื่น ๆ.

21. สำหรับสิว:

อัลมอนด์เกี่ยวข้องกับกรดไขมันที่ละลายไขมันซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ดีขึ้นในส่วนที่เหลือจะได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อรักษาความหลากหลายของสภาพผิวเช่นกลากบวกสิว ทำความสะอาดมือและใบหน้าของคุณ ถอดน้ำมันอัลมอนด์ออกจากมือและนวดบนใบหน้าก่อนนอน มันเป็นที่ชื่นชอบการใช้น้ำมันหวานอัลมอนด์รักษาระดับการรักษาสิว ผิวดูดซับน้ำมันลงไปลึกและทำความสะอาดสิ่งสกปรกในรูขุมขน นี้รักษาสิวและป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำ.

อัลมอนด์ oil benifits 3

22. สมบัติทำให้ผิวนวล:

คุณสมบัติ Emollient ช่วยเพิ่มความสามารถในการทำความสะอาดผิวของน้ำมันอัลมอนด์ นอกจากนี้ยังใช้ในสปาจำนวนมากเพื่อให้มีกลิ่นน้อยลงและมีคุณสมบัติของน้ำมันน้อยลง นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ในการนวดเนื่องจากการคืนค่า PH ตามปกติของผิวและช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งจึงช่วยรักษาความชุ่มชื่น อุดมด้วยวิตามินอีน้ำมันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวนวลวลขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการบ่มสภาพผิวแห้งและหล่อลื่นและสร้างชั้นป้องกันที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ.

23. ง่ายกล้ามเนื้อ Aches Plus ความเมื่อยล้า:

ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อและความอ่อนโยนของการใช้น้ำมันอัลมอนด์แบบดั้งเดิม ประโยชน์แบบขนานสามารถหาได้จากน้ำมันอัลมอนด์หวาน แต่ปราศจากความเสี่ยงจากการเป็นพิษซึ่งเชื่อมโยงกับอดีต นวดน้ำมันที่อุดมด้วยโปรตีนนี้ให้กลายเป็นกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าเพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อ น้ำมันหอมระเหยใช้น้ำมันอัลมอนด์เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้ออ่อน อุ่นน้ำมันอัลมอนด์กับความร้อนเล็กน้อยจนกลายเป็นสัมผัสไม่เอื้ออำนวยในการสัมผัส เช็ดน้ำมันร้อนนี้ไปยังกล้ามเนื้อเจ็บปวดและนวดให้เข้ากัน แช่ผ้าขนหนูหนา ๆ ในน้ำร้อนบีบแล้วใช้มันเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่นวด อนุญาตให้ใช้งานเป็นเวลาอย่างน้อยอีกครึ่งชั่วโมงตราบเท่าที่คุณสามารถทำได้ การกระทำนี้ช่วยลดความอ่อนเพลียของกล้ามเนื้อโดยการร่างสารพิษ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นยาแก้ปวดและช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและบรรเทาอาการปวด.

24. Exfoliating:

ทำให้การฟื้นฟูซ่อมแซมและสร้างแรงบันดาลใจผิวที่บาดเจ็บของคุณทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ผสาน½ถ้วยของน้ำตาลทรายละเอียดโดยช้อนโต๊ะของอัลมอนด์ กระจายส่วนผสมบนใบหน้าของคุณขณะอยู่ในห้องอาบน้ำเนื่องจากขั้นตอนนี้ค่อนข้างยุ่ง ลูบไล้เบา ๆ ที่ผิวรู้สึกเรียบเนียนและหลีกเลี่ยงบริเวณที่บอบบางรอบดวงตา ทำความสะอาดได้ดีและกำจัดรอยร่องรอยของน้ำตาลจากใบหน้าของคุณ ส่วนผสมทั้งหมดที่อยู่ในน้ำมันวิตามินและแร่ธาตุรวมกับน้ำตาลทำให้เป็นขัดผิวที่ดีเยี่ยมสำหรับผิวหน้าและผิวกาย.

25. กุญแจสำคัญสำหรับโรคสะเก็ดเงินและกลาก:

น้ำมันอัลมอนด์ช่วยในการลดอาการอักเสบ, ตายและผิวบวมแดง สร้างส่วนผสมโดยการเพิ่ม 2 ช้อนโต๊ะ น้ำมันอัลมอนด์, น้ำมันลาเวนเดอร์ 5 หยด, น้ำมันวิตามินอี 3 หยดและน้ำมันดอกคาโมมายล์ 5 หยด ผสมผสานกับผิวได้หลายครั้งต่อวันเพื่อบรรเทาอาการและปลดปล่อยผิวแตกรวมทั้งปัญหาผิวอื่น ๆ น้ำมันชุ่มชื้นผิวโดยไม่ระคายเคืองและสงบการอักเสบ.

26. ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและการย่อยอาหาร:

ใช้น้ำมันอัลมอนด์เป็นน้ำสลัดเพราะมันเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับการย่อยอาหาร น้ำมันมีฤทธิ์ระคายเคืองอย่างอ่อนจึงช่วยให้อุจจาระผ่านได้ง่ายและป้องกันอาการท้องผูก นี้ยังช่วยให้ระบบทางเดินอาหารเพื่อเอาสารพิษออกจากระบบของมัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการต่อสู้กับเชื้อโรคดังนั้นจึงช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน.

27. ป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ - Colon:

ในขณะที่ไม่มีหลักฐานข้อสรุปการศึกษาบางส่วนชี้ให้เห็นว่าการบริโภคน้ำมันอัลมอนด์อาจช่วยในการป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ อาจเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันป้องกันไม่ให้อนุมูลอิสระเข้าสู่ร่างกายดังนั้น polyps ใจดีในลำไส้ใหญ่จะไม่กลายเป็นมะเร็ง ยังคงมีงานวิจัยที่ต้องทำมากขึ้นเพื่อที่จะสร้างความเชื่อถือได้.

28. ดีสำหรับ Earache:

น้ำมันอัลมอนด์ดีมากสำหรับบรรเทาอาการปวดหู น้ำมันนุ่มขี้ผึ้งหูเพื่อที่จะสามารถถอดออกได้ง่าย น้ำมันอัลมอนด์หวานเป็นส่วนที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับหูและไม่ทำให้เกิดการติดเชื้อหากมีการตัดหรือรอยถลอก.

29. ยาแก้ปวด:

น้ำมันอัลมอนด์เป็นยาแก้ปวดและทำหน้าที่บรรเทาอาการปวดที่รุนแรง ใช้เป็นน้ำมันนวดช่วยบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและอาการปวดข้อ อุ่นน้ำมันและใช้เพื่อนวดบริเวณที่ได้รับผลกระทบ.

30. เหมาะสำหรับขนหนาหนา:

น้ำมันอัลมอนด์มีกรดไขมันหลายชนิดและอุดมไปด้วยแมกนีเซียมและวิตามินอีเหล่านี้เป็นยาชูกำลังที่น่าทึ่งสำหรับเส้นขนตาคล้ายกับเส้นผมบนศีรษะของคุณกระตุ้นให้รูขุมขน เพียงแค่ใช้น้ำมันด้วยแปรงมาสคาร่าก่อนนอน.

น้ำมันอัลมอนด์อุดมไปด้วยประโยชน์และใช้จากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อสุขภาพโดยรวม แต่สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตอัลมอนด์สองชนิด เฉพาะอัลมอนด์หวานควรจะใช้เพื่อวัตถุประสงค์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ากินเป็นอัลมอนด์ขมเป็นพิษต่อร่างกาย.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์การดื่มน้ำร้อน

Leave A Comment

83 − = 78