Top 25 Stylish Hoodies สำหรับบุรุษที่มีแนวโน้ม สไตล์ที่มีชีวิต

นักออกแบบยกระดับการออกแบบที่สง่างามที่สุดของ hoodies จากแบบที่ง่ายที่สุดไปจนถึง hip hop hoodies ที่ทันสมัย โอบกอดชายและหญิงที่มีสไตล์เสื้อขึ้นได้กลายเป็นคำแถลงสไตล์ในปัจจุบัน Hoodie รวมกับชุดจับคู่อื่น ๆ ; มันได้กลายเป็นแนวโน้มแฟชั่นที่หลั่งรอบความประทับใจขัด สวมเสื้อคลุมกับเสื้อยืดใด ๆ บน Nike หรือ Capri หรือกางเกงยีนส์ denim หรือแม้แต่กางเกงหรือ corduroys กำลังเป็นที่นิยมมากในการเลือกแนวโน้มของผู้ชายหลายคน ไม่เพียง แต่รูปลักษณ์ที่ขี้ขลาดจะถูกสร้างขึ้น แต่แม้กระทั่งการประชุมทางธุรกิจถือเป็นชุดที่เป็นมืออาชีพ มีไม่หนึ่งหรือสองแบบใน hoodies แต่ปรากฏเกือบตรงข้ามกัน hoodies มากับการออกแบบใหม่ความเชี่ยวชาญกับทุกรูปแบบที่แตกต่างกันของ hoodies ในการประชุมทางธุรกิจและการจัดงานสัมมนาอย่างจริงจังผู้คนเลือกที่จะสวมใส่หมวกที่ทำจากผ้าที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบที่น่าประทับใจไม่เพียง แต่ทำให้พวกเขาดูโดดเด่น แต่ยังสร้างแรงบันดาลใจในการมองสมาร์ทและพลวัต ตัดที่ดีขึ้นเย็บผู้เชี่ยวชาญและผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งรวมอยู่ใน hoodies ออกแบบได้รับการยอมรับเป็นปัจจัยยกระดับของแนวโน้มแฟชั่นใหม่ล่าสุดในหมู่มนุษย์.

hoodies for mens

เกือบทุกแฟชั่นเสื้อใหม่หรือแจ็คเก็ตเข้าสู่โลกแฟชั่นเป็นแรงบันดาลใจบ้างกับรูปแบบ hoodie หรือชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกือบทุกที่ที่คุณจะไป เมื่อเราพูดถึงการแต่งเนื้อแต่งตัวในแบบที่น่าสนใจและยังมีภาพคำแถลงสวมใส่ชุดอื่น ๆ ที่สวมใส่กับชุดต่างๆจะมีผลกระทบต่อทุกครั้งที่คุณเปลี่ยนเสื้อผ้าที่สวมใส่ ตัวอย่างเช่นผู้ชายดูน่าตื่นตาตื่นใจเมื่อสวมใส่ชุดว่ายน้ำที่บางเฉียบบนกางเกงยีนส์ สังเกตได้ว่ากางเกงยีนส์ที่เปียกปอนดูหรูหรากว่าพอดี Boys ยังรักการรวมกันของแจ็คเก็ต denim มากกว่า sweatshirt hoodies ภายใน รูปลักษณ์ที่น่าหลงใหลสะกดความประทับใจ hoodies ที่ดีที่สุดสำหรับฤดูหนาวและดูอเนกประสงค์ในสุดขีด จับคู่เสื้อคลุมธรรมดากับเครื่องบินทิ้งระเบิดหรือแจ็คเก็ตหนังเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับรูปลักษณ์ของคุณ จับคู่ชุดว่ายน้ำกับห้องออกกำลังกายและกีฬาแล้วชุดว่ายน้ำเก๋ไก๋ที่ดีที่สุดจะทำให้คุณดูเป็นมืออาชีพได้ นักวิ่งหรือนักปีนเขาอาจต้องการกระเป๋าเพื่อช่วยให้พวกเขาเลือกสิ่งที่จำเป็นในช่วงเวลาของการเล่นกีฬาจริงสามารถสวมใส่กระโปรงกระโปรงพิเศษที่ไม่เพียง แต่ดูน่าประทับใจ แต่ยังได้รับจากการใช้งานมาก.

Hoodies ล่าสุดและสะดวกสบายสำหรับการออกแบบบุรุษที่มีรูปภาพ:

ต่อไปนี้เป็น 25 แบบที่ดีที่สุดของเสื้อ hoodie สำหรับผู้ชายในรูปแบบ.

1. เสื้อแจ๊คเก็ตแบบฉกาจฉิง:

งอน zips hoodie

ชุดสวมใส่ซิปถือเป็นชุดที่ดีที่สุดเนื่องจากสวมใส่ได้ง่ายและสะดวก เย็บในวัสดุที่แตกต่างกันต่างๆ hoodie zippered งอนดูทันสมัยเมื่อสวมใส่กับซิปเปิดหรือปิด โดยทั่วไปแล้วเสื้อกันหนาวที่สวมใส่ซิปได้ดึงเชือกลงบนหมวกเพื่อให้พอดีกับที่แน่นอน.

2. ผ่านการตรวจสอบขนาดผ้าฝ้าย:

เกิน sized woven checked hoodie

เสื้อคลุมขนาดใหญ่สำหรับบุรุษที่ทำด้วยผ้าทอตาหมากรุกดูเจ๋งสุด ๆ ขนาดของชุดชั้นในลุกขึ้นยืนบนร่างกายและด้วยเหตุนี้จึงทำให้รูปลักษณ์ของถนนแฟชั่นเย็นลง สีเข้มดูน่าทึ่งด้วยรูปแบบตาหมากรุก.

3. กระโปรงยาวมีสายรัดข้อมือและแขน:

หมวก with splicing drawstring and embellished sleeves

เครื่องประดับที่ทันสมัยมีรูปแบบที่ยอดเยี่ยมในการมองไอออนิก ชุดสีส้มสีส้มและสีส้มอ่อนเป็นสิ่งที่เราต้องการเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ปุ่มตรงกันข้ามที่คอและกระเป๋าและประดับประดาบนข้อศอกของแขนเสื้อออกแบบดู.

4 Slim Fit Half Zips เสื้อกันหนาว Hoodie:

บาง fit half zips sweatshirt hoodie

พอดีและสมบูรณ์ hoodies เสื้อวัดดูไดนามิกในผู้ชาย แขนบางพอดีและส่วนเอวแสดงอย่างหรูหรากล้ามเนื้อและสร้างร่างกายของผู้ชาย ซิปครึ่งด้านทำให้รูปลักษณ์ของดีไซน์เนอร์ ในขณะที่กระเป๋าด้านหน้ายังให้ภาพลักษณ์ที่สำคัญในการแต่งกาย.

5. เสื้อแจ๊คเก๊ตผ้าคลุมไหล่เฉียง Zipper:

เอียง zipper hoodie jacket

เสื้อสองสีสำหรับบุรุษดูประดับประดาด้วยสไตล์แฟชั่น สไตล์ซิปแบบวงเล็บบน hoodies จะสร้างภาพที่มีชีวิตชีวา ในขณะที่ข้อมือข้อมือตัดกันและเอวและด้านในของลำคอมีลักษณะดึงดูดสายตา.

6 Cool Down โยคะ hoodies สำหรับบุรุษ:

เย็น down yoga hoodies

ผู้ชายไปสำหรับการออกกำลังกายเป็นประจำและการออกกำลังกายออกกำลังกายสามารถดูน่าหลงใหลกับโยคะ hoodies เย็นสำหรับบุรุษยืดและใช้งานง่ายในร่างกาย พื้นผิวเรียบและวัสดุเสื้อเหงื่อช่วยให้ดูเย็นขณะออกกำลังกาย.

7. ทหารสไตล์กระโปรงสีกากี:

ทหาร khakhi style hoodie

ความห้าวหาญนั้นดูเหมือนว่าการแต่งกายที่รุนแรงจะช่วยให้หาตัวจับยากได้ ผู้ชายในเครื่องแต่งกายชายที่มีความแข็งแรงและมีอำนาจอยู่เสมอที่น่าสนใจ สไตล์กองทัพและการออกแบบเสื้อกันหนาวสีสันดูน่าหลงใหลและมีสไตล์กับผู้ชาย.

8 น้ำหนักเบาเสื้อ Hoodie:

เบา weight hoodie

ชุดว่ายน้ำที่มีน้ำหนักเบาสำหรับบุรุษที่มีวัสดุอ่อนนุ่มสามารถสวมใส่ได้ในช่วงฤดูร้อน วัสดุที่อ่อนและหลวมดูดีในร่างกาย ดูเรียบง่ายและน่าประทับใจกับชุดลำลองน้ำหนักเบาให้เหมาะกับแฟชั่นสุดยอด การดึงสไตล์ของ hoodies ดังกล่าวทำให้คุณรู้สึกสบายในชุดของคุณ.

9. เสื้อคลุมยาว:

ยาว cape hoodie

ชุดว่ายน้ำเก๋ไก๋ของเสื้อคลุมยาวมีลักษณะที่น่าประทับใจในวันฤดูหนาวในงานชุมนุมนอกสถานที่ รูปลักษณ์ของรูปลักษณ์ที่หรูหราสูงดูประดับเสื้อคลุมยาว ๆ ให้ชุดรูปแบบที่ดูร่ำรวยและน่าสนใจสำหรับภาพของคุณ.

10. คู่ด้าน Zip ยาว Neoprene Hoodie:

สอง side zip long neoprene hoodie

ชุดว่ายน้ำนีออนเทอร์แบบยาวที่หุ้มซิปสำหรับผู้ชายสองชั้นทำมาจากสไตล์ของร่างกายที่เต็มไปด้วย คนผิวขาวและคนผิวดำในการออกแบบดังกล่าวให้ดูการแจ้งเตือน รหัสไปรษณีย์คู่ที่ให้ไว้ด้านในและด้านนอกให้รูปลักษณ์ของดีไซน์เนอร์.

ดูเพิ่มเติม: พิมพ์เสื้อ

11 หน้าอกอสมมาตร:

อสมมาตร hoodie

หากต้องการดูประดับประดาและสวมใส่ที่ดูสมส่วนยาวนานและไม่สมมาตรให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริง เสื้อกันหนาวแบบยาวบางพอดีเหมาะสำหรับแจ็คเก็ตแบบไดนามิก สไตล์สปอร์ตช่วยให้ดูสง่างาม.

12. เสื้อคอวีคลาสสิก:

คลาสสิก pullover hoodie

เสื้อสวมรอบเสื้อสวมหัวไม่น้อยกว่าสไตล์อื่น ๆ แขนยาวแบบซิปยาวและตัดด้านข้างที่ยอดเยี่ยมทำให้ดูฟุ่มเฟือย hoodies เย็นสำหรับบุรุษให้สไตล์ที่ยอดเยี่ยมในการแต่งกาย.

13. เสื้อคอเต่า:

เสื้อคอเต่า hoodie

hoodies สำหรับเด็กชายยังรายการบนเสื้อคอเต่าที่ดูเจ๋งสุด ๆ สีดำหรือสีเข้มอื่น ๆ ที่มีเสื้อคอเต่าให้รูปลักษณ์ที่รุนแรง กับเต่าที่สวยงามรอยย่นและแขนยาวพิเศษให้ดูธรรมดาพิเศษ.

14. Hoodies กล้ามเนื้อ Hoodies สำหรับบุรุษ:

เสื้อไม่มีแขน muscle hoodie

ชายที่มีกำลังกายกับห้องออกกำลังกายปกติในงานประจำของพวกเขาต้องสวมใส่ที่มีสไตล์เช่นกระโปรงกล้ามเนื้อแขนกุด ตัดด้านกว้างและด้านหนึ่งหนาด้านหลังให้ดูเย็นแบบไดนามิกกับผู้ชาย.

15. Hooded เสื้อ:

กระเป๋า hoodie

นักขี่จักรยานที่มีสไตล์แฟชั่นในเครื่องแต่งกายของพวกเขาไม่สามารถรอจนกว่าจะได้รับ hoodies pocketed สำหรับดูสปอร์ตแบบไดนามิก การออกแบบที่น่าทึ่งใน hoodies pocketed พิเศษสำหรับผู้ชายที่ยอดเยี่ยมในการออกแบบและดู fantabulous เกินไป.

ดูเพิ่มเติม: Mens Hooded Sweatshirts

16. เสื้อ Hoodie Hoodie ขนาดใหญ่พิเศษ:

พิเศษ large sleeveless hoodie

ชุดเดรสแขนกุดที่มีขนาดใหญ่กว่าที่ดูมีชีวิตชีวา ส่วนไหล่ที่ใหญ่เกินไปของชุดว่ายน้ำและความกว้างของการออกแบบเสื้อนอกทำให้รูปแบบคำสั่ง ผู้ชายที่มีรูปลักษณ์ขี้ขลาดทำให้ผลกระทบที่โดดเด่นด้วยการแต่งกายของพวกเขา.

17. Winter Fur Fashion Hoodie:

ฤดูหนาว fur fashion hoodie

เสื้อกันหนาวแฟชั่นฤดูหนาวดูน่าประทับใจสำหรับรูปลักษณ์ที่ดูมิดชิดของพรมแดง ผู้ชายที่ต้องการสร้างผลกระทบจากความสูงของพวกเขาจะได้รับการออกแบบเสื้อคลุมขนสัตว์เพื่อดูขนาดใหญ่ในการรวบรวมที่ต้องการความสนใจ นี่คือเสื้อที่ดีที่สุดสำหรับบุรุษในช่วงฤดูหนาว.

18. เสื้อชั้นในคอสูง:

สูง neck hoodies

hoodies สำหรับบุรุษที่มีคอที่สูงและแขนหัวแม่มือยาวพิเศษดูทันสมัย คอ hoodies สูงมองดู super กับภาพเด็กชายทอม สไตล์ที่เปี่ยมล้นและชุดการแสดงผลที่น่าสนใจแบบเย็นเหมาะสำหรับเด็กนักเรียนที่มีลักษณะดูทันสมัย.

19. กันน้ำ:

น้ำ resistant hoodie

ผู้ชายที่ออกกำลังกายทุกฤดูกาลรวมทั้งฝนต้องมีชุดป้องกันซึ่งครอบคลุมร่างกายของตนเองจากการเปียก เสื้อกันหนาวแบบกันน้ำสามารถให้การปกป้องเหมือนกันและดูสวยงามในรูปลักษณ์ เสื้อกันหนาวที่ปราศจากเสื้อไม่มีแขนสำหรับบุรุษเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากในกรณีเช่นนี้.

20. หมวกโครเชต์โครเชต์:

โครเชต์ Vest Hoodie20

การออกแบบเสื้อนอกมีสไตล์โครเชต์ในหลากหลายรายการ ชุดว่ายน้ำโครเชต์สีน้ำตาลให้ความประทับใจแบบไดนามิกกับผู้ชายที่ต้องการสไตล์ที่เรียบง่ายและไม่เหมือนใครกับชุดของพวกเขา สวมใส่เพียงเพื่อดูการแต่งกายของคุณเสื้อถักเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: Hoodies สำหรับสาว ๆ

21. เสื้อพิมพ์ลายที่เรียบง่าย:

ง่าย printed hoodie

hoodies พิมพ์สำหรับเด็กไปวิทยาลัยและเพื่อนรวบรวมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดดูเพื่อนเย็น เด็กชายสามารถเลือกการออกแบบที่พิเศษเฉพาะที่พิมพ์ลงบน hoodies ที่ให้คำแนะนำกับทัศนคติของพวกเขาดูน่าประทับใจสำหรับวัยรุ่นและคนรักแฟชั่น.

22. หนังหุ้มเกราะ:

หนังสัตว์ hooded coat

เสื้อกันหนาวผู้ชายเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชาย รองเท้าหนังสีน้ำตาลหรือสีดำที่มีขอบคอขนให้สัมผัสของสไตล์อินเทรนด์ไป hoodies ผู้ชายในการค้นหาของแฟชั่นแรงบันดาลใจชุดสามารถสงสัยไปสำหรับการออกแบบดังกล่าว.

23. หมวกคลุมด้วยผ้าไหมสีดำ:

สีดำ knit hooded cape

ชุดชั้นในแบบถักที่ไม่มีรหัสไปรษณีย์หรือปุ่มใด ๆ ในการติดตั้งชุดว่ายน้ำกับร่างกายเป็นชิ้นงานออกแบบ แขนยาวหลวมและยาวจนถึงหัวเข่าให้ดูงบ ผู้ชายที่ต้องการผลกระทบอย่างสง่างามของเครื่องแต่งกายของพวกเขาสามารถใส่เช่นชุดถักสีดำ.

24. เสื้อกันหนาวหมวกปัก:

ปัก sweater hoodie

สำหรับคนที่มีชีวิตชีวาสุด ๆ จะรักการออกแบบเสื้อกันหนาว เสื้อกันหนาวที่สวมเย็บปักถักร้อยสีขาวและสีเข้มในหน้าอกข้างบนดูทันสมัย รูปลักษณ์ที่เย็นสบายของชุดว่ายน้ำนี้สามารถสวมใส่ได้เฉพาะในกางเกงยีนส์และเหนือกว่ารูปแบบอื่น ๆ.

25. Flag Zippered Hoodies สำหรับบุรุษ:

ธง zippered hoodie

เสื้อแจ็คเก็ตสำหรับชายพิมพ์ธงเป็นชายหนุ่มที่ออกแบบพิเศษเฉพาะของ hoodies ที่ออกแบบโดยเฉพาะโดยทางเลือกของคนที่แตกต่างกัน ธงประจำชาติพิมพ์ลายซิปดูดีและมีสไตล์กับชายหนุ่มเพื่อให้ดูน่าสนใจในหมู่เพื่อนของพวกเขา.

ชุดชั้นในครั้งแรกทำขึ้นเพื่อปกป้องศีรษะของคนงานในระหว่างทำงานในเวลากลางวันภายใต้ความร้อนของดวงอาทิตย์ เพื่อป้องกันศีรษะและมือของพวกเขาจากฝุ่นละอองและความร้อนส่วนเกินนักออกแบบจึงทำหมวกและกระเป๋าไว้ด้านหน้าเพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุด เมื่อพิจารณาถึงลักษณะจุดและคุณลักษณะที่น่าประทับใจของชุดว่ายน้ำค่อยๆกลายเป็นเสน่ห์สำหรับผู้ชายและเด็กชายในวิทยาลัยและนักกีฬาไปจนถึงการเลือกสวมใส่ในช่วงเวลาที่พวกเขาทำ เป็นครั้งคราวเป็นแฟชั่นนำผสมต่างๆและตรงกับของ hoodies กับชุดอื่น ๆ คนไม่เพียง แต่มีหนึ่งในสองเสื้อในตู้เสื้อผ้าของพวกเขา แต่อาจเป็นห้าหรือหกของสีอ่อนสำหรับฤดูร้อนและบางส่วนของหนังหนาและหนาหรือ woolen สำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว คนยังเก็บรูปแบบสำหรับ hoodies ชุดประจำของพวกเขา เช่นชุดว่ายน้ำตอนเช้าและห้องออกกำลังกายและชุดว่ายน้ำโยคะแล้วชุดว่ายน้ำของสำนักงานที่มีความซับซ้อนมาก นักวิชาชีพบางคนเช่นทนายความหรือคนงานหรือคนงานและวิศวกรดูดีและสง่างามใน hoodies เนื่องจากมีการทำงานภาคสนามมากกว่าการทำงานภายในสำนักงาน.

เด็กชายหนุ่มยังชอบสวมชุดชั้นในระหว่างการกำหนดเวลาเรียนและจากนั้นจึงเดินทางไปรอบ ๆ กับเพื่อน ๆ เสื้อกันหนาวที่น่าสนใจบางอย่างเช่นเสื้อคลุมพิมพ์และเสื้อตัวพิมพ์ธงดูดีและสะดุดตาซึ่งเยาวชนชื่นชมจริงๆ เด็กชายสามารถใส่ชุดสวมแว่นกันแดดที่ไม่สมมาตรเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับรูปลักษณ์ที่สดใสของพวกเขา กล้ามเนื้อสามารถสวมใส่ไม่มีแขนและสายรัดด้านหลังของชุดชั้นในเพื่อทำให้กล้ามเนื้อของพวกเขาเน้น คนส่วนใหญ่เลือกวัสดุ jersey hoodie เนื่องจากดูดซับเหงื่อและยังทำงานเย็นในฤดูร้อนความร้อน นักกีฬาส่วนใหญ่ไปสำหรับเสื้อยืดในขณะที่เมื่อคุณกำลังเพียงแค่ดิ้นรอบถนนคุณสามารถสวมใส่เสื้อฝ้ายห่วงเป็นมันไม่ได้เป็น fleecier ที่เราเห็นใน hoodies ฝ้ายแปรง การแบ่งชั้นภายใต้แจ็คเก็ตหรือเสื้อโค้ตผ้าฝ้ายจะดูเย็นสบายในฤดูใบไม้ผลิ ฤดูหนาวเชิญเครื่องแต่งกายหนังเพื่อความอบอุ่นด้วยภูมิปัญญาเหนือแฟชั่นของคุณ hoodies หนังดูเย็นและยังทำให้การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในลักษณะของคุณ ในขณะที่เสื้อคลุมขนสัตว์จะไม่เพียง แต่ให้ความอบอุ่นและความรู้สึกอบอุ่น แต่ยังทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ผู้สูงอายุสามารถใส่เสื้อกันหนาวที่สวมใส่กับงานเย็บปักถักร้อยได้ที่ส่วนขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและที่ชายเสื้อ ในขณะที่ผู้ชายบ้านสามารถดูเย็นกับ hoodies ทอและยัง hoodies handmade โครเชต์เพื่อดำเนินการดูสุขสันต์.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25.

Leave A Comment

46 − 42 =