Top 21 แฟชั่นอินเทรนด์และแฟชั่นกระโปรงยาวกับภาพ

กระโปรงเป็นเสื้อผ้าที่ทันสมัยมาก พวกเขาเป็นเหมือนลายเซ็นสวม คุณสามารถจับคู่เป็นแบบสบาย ๆ ได้อย่างสมบูรณ์หรืออาจเป็นทางการและทันสมัย กระโปรงยาวสามารถสบายได้ตลอดเวลา โบนัสอีกหนึ่งกระโปรง maxi คือคุณสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อนที่แน่นอนซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของฉันหรือในฤดูหนาวที่หนาวเย็น กระโปรงยาวเป็นที่นิยมอย่างมาก นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับโอกาสที่แตกต่างกันเช่นการสวมใส่ออฟฟิศการประชุมที่มีรายละเอียดสูงการออกนอกลู่นอกทางวันคืนและในทำนองเดียวกัน.

แต่สิ่งที่เกิดขึ้นบ่อยๆคือคนมักสับสนกับกระโปรงยาว ๆ เหล่านี้ เป็นเพราะมีกระโปรง maxi ชนิดต่างๆในตลาด ดังนั้นคุณอาจได้รับสับสนประเภทของกระโปรงยาวควรจับคู่ชนิดของชุดและสิ่งที่เพิ่มเติม.

Contents

การออกแบบกระโปรงยาวล่าสุดในปีพ. ศ. 2561:

1. กระโปรงยาวสีฟ้าซาตินพลัสยาว:

Top 21 แฟชั่นอินเทรนด์และแฟชั่นกระโปรงยาวกับภาพ

หากคุณมีรูปโค้งตัวนี้กระโปรงพลัสขนาดนี้เหมาะสำหรับคุณเท่านั้น กระโปรงสีน้ำเงินเข้มสามารถทำให้คุณมีลักษณะเป็นล้านเหรียญเมื่อจับคู่กับเสื้อยืดแบบเรียบง่าย กระโปรงเหล่านี้มีหลายสีและลวดลายให้เลือก.

2. ฝ้ายสีแดงเอวสูงกระโปรงยาว:

Top 21 แฟชั่นอินเทรนด์และแฟชั่นกระโปรงยาวกับภาพ

กระโปรงนี้เหมาะสำหรับรูปทรงของ Petite ที่ชอบโชว์เอวที่บางเฉียบของพวกเขา วงดนตรียึดกระโปรงเอวด้านบนให้รูปลักษณ์เก๋ไก๋ กระโปรงเอวสูงเหมาะสำหรับผู้ที่มี abs แบนและจับคู่ที่ดีที่สุดกับด้านการเพาะปลูกที่น่ารักและเรียบง่าย.

3. ตาข่ายกระโปรงยาวสีดำยาว:

Top 21 แฟชั่นอินเทรนด์และแฟชั่นกระโปรงยาวกับภาพ

เลือกกระโปรงนี้สำหรับคืนวันที่และทำให้เจ้าชายของคุณมีเสน่ห์ตกหลุมรักคุณอีกครั้ง ชุดกระโปรงลูกกระโปรงแรงบันดาลใจนี้สามารถเปลี่ยนแม้แต่ผู้หญิงที่ธรรมดาที่สุดให้เป็นสมเด็จของเธอ จับคู่กับคอลึกด้านบนของคอวีและคู่ของ stilettoes เพื่อแสดงการแสดง.

4. ตาข่ายยาวกระโปรงสีสัน:

Top 21 แฟชั่นอินเทรนด์และแฟชั่นกระโปรงยาวกับภาพ

กระโปรงยูนิคอร์นนี้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับคนรุ่นใหม่ สีรุ้งสามารถทำให้วันที่น่าเบื่อและลากได้มากขึ้น กระโปรงนี้สามารถจับคู่กับด้านบนของสีใด ๆ แต่สีดำและสีขาวเป็นคู่ที่ดีที่สุด พร้อมที่จะหมุนในกระโปรงที่สวยงามนี้!

5 กระโปรงยืดสีฟ้ายืดพิมพ์:

Top 21 แฟชั่นอินเทรนด์และแฟชั่นกระโปรงยาวกับภาพ

กระโปรง bodycon ยืดยาวนี้สามารถนำออกยิปซีในตัวคุณ รูปแบบนกกระจิบบนกระโปรงสามารถทำให้คุณดูสูงและผอมได้ กระโปรงนี้มีลักษณะลำลองและเหมาะที่สุดสำหรับการช็อปปิ้งในแต่ละวัน.

6. กระโปรงยาวสีดำและสีขาวยาวยืด:

Top 21 แฟชั่นอินเทรนด์และแฟชั่นกระโปรงยาวกับภาพ

กระโปรงยาวลายลายม้าลายนี้สามารถเพิ่มภาพลวงตาของนิ้วบางพิเศษให้สูงได้ ไม่ว่าจะเป็นการช็อปปิ้งแบบสบาย ๆ หรือคืนวันที่กระโปรงนี้สามารถทำให้คุณดูดีที่สุด รูปแบบตัดปลาในกระโปรงนี้สามารถทำให้คุณมีลักษณะเหมือนนางเงือกเดิน.

7 กางเกงยีนส์สไตล์สีฟ้ากระโปรงยาว:

 

กางเกงยีนส์ Long Skirt

กระโปรงยาว denim ติดตั้งเป็นที่ชื่นชอบแน่นอน ทำให้ดูเก๋ไก๋และเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับสวมกางเกงยีนส์ ไม่เพียง แต่มันเบาและสะดวกสบาย แต่ยังอเนกประสงค์ มันสามารถจับคู่กับเกือบทุกด้านใด ๆ เพื่อให้เหมาะกับการแต่งตัวหรือชุดลดลง จับคู่กับเสื้อยืดที่เปล่งประกายและรองเท้าผ้าใบคู่สำหรับรูปลักษณ์ 'สาวหน้าประตู' ที่สมบูรณ์แบบ.

8 กระโปรงยาวผ้าลินินสีเหลือง Flowy:

 

flowy Long Skirt

กระโปรงยาวไหลมาในจำนวนของภาพพิมพ์ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสีที่ค่อนข้างกว้าง ดังนั้นคุณสามารถเลือกสีที่คุณชื่นชอบและพิมพ์ออกมาได้ มันสามารถจับคู่กับท็อปส์ซูถังธรรมดา กระโปรงผ้าลินินนี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วงฤดูร้อนที่แสนสบาย ช่วยให้คุณดู Boho แบบเย็นและช่วยให้คุณรู้สึกสบาย.

ดูเพิ่มเติม: กระโปรงดินสอ

9 สีสันสดใส Georgette ไหลกระโปรงยาวด้วย Slit:

 

ด้าน Silt Long Skirt

นี่คือกระโปรงยาวเซ็กซี่ มีความยาวและครอบคลุมขาอย่างเต็มที่ แต่ด้านตะกอนนั้นสมบูรณ์แบบ มันจะเล่น peek เกมบูที่มีลักษณะค่อนข้าง charming.It มาในความหลากหลายของสีสดใสเช่นมะเขือเทศสีแดง, สีฟ้า, สีดำ ฯลฯ วิธีที่ดีที่สุดในการสวมใส่กระโปรงนี้คือการจับคู่กับส้นสูงน่ารักและด้านบน.

10. Teal Georgette กระโปรงยาวกระโปรงสำหรับสาว:

 

flouncy Maxi Skirt

กระโปรง Maxi กระโปรง flouncy นี้เหมาะสำหรับพรมสีแดงเหล่านี้หรือชนิดเก๋พิเศษของบุคคลที่ดู จับคู่กับชุดชั้นในแบบธรรมดาและชุดสร้อยคอและคุณพร้อมที่จะเดินทางไปทั่วโลก กระโปรงสีม่วงนี้เป็นต้องซื้อสำหรับคนรักกระโปรงทั้งหมด เลือกชุดนี้สำหรับปาร์ตี้ชายหาดและเตรียมพร้อมที่จะขโมยการแสดง.

11. ผ้าฝ้ายสีดำห่อตัวบนกระโปรงยาวพิเศษ:

 

Top 21 แฟชั่นอินเทรนด์และแฟชั่นกระโปรงยาวกับภาพ

นี่คือห่อที่เรียบง่ายในกระโปรง เหล่านี้มีความเป็นกันเองมากและวางกลับ มันเป็นทั้งหมดในผ้าเดียวกับผูก ups ที่ปลายทั้งสองของกระโปรง คุณจำเป็นต้องห่อกระโปรงรอบตัวและผูกปลายเหล่านั้น เหมาะสำหรับการดูชายหาด.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋านักเรียนสำหรับวัยรุ่น

12 กระโปรงยาว Maroon Cotton ชาติพันธุ์:

 

ลึก Pink Sequined Long Boho Skirt longskirt - thelittlebazaar.c

นี่คือกระโปรงยาวที่สมบูรณ์แบบของอินเดีย มีขอบกว้างและมีแก้วและรายละเอียดอื่น ๆ บนกระโปรง นี่เหมาะสำหรับคืน Garba ฉันแน่ใจว่าสาวอินเดียหลายคนมี flaunted กระโปรงนี้บางเวลาหรืออื่น ๆ ในชีวิตของพวกเขา.

13. ผ้าลูกไม้สีดำสวมใส่กระโปรงยาว:

ปัก Long Skirt

ลูกไม้เป็นเสื้อผ้าของผู้หญิงเสมอ และลองนึกภาพสิ่งที่กระโปรงลูกไม้สามารถทำเพื่อความสมบูรณ์ของคุณ นี้ดูดีมากและเซ็กซี่ กระโปรงยาวลูกไม้ Maxi เหมาะสำหรับคืนวันที่ คุณสามารถ rock lighter หรือกระโปรงมินท์ลูกไม้แม้ในเวลากลางวันในขณะที่ออกนอกบ้านกับเพื่อน.

14. กระโปรงยาวซาตินสีน้ำตาลอ่อนไม่สมมาตร:

 

ขึ้น and Down Irregular Long Skirt

กระโปรงแบบไม่สมมาตรกลายเป็นแนวโน้มล่าสุด พวกเขาสั้นที่ด้านหน้าและยาวที่ด้านหลัง กระโปรงผ้าซาตินสีแดงเข้มนี้เป็นหนึ่งในนางแบบที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณดูตรงจากเทพนิยาย จับคู่กับเสื้อยืดแบบง่ายๆและปั๊มคู่เพื่อทำให้โลกตกหลุมรักคุณ.

ดูเพิ่มเติม: แจ็คเก็ตหนังสำหรับผู้หญิง

15. ถุงน่องสีดำใสกึ่งโปร่งใส:

 

เต็ม Transparent Long Skirt

นี่เป็นอีกหนึ่งกระโปรงยาวหนา ทุกคนไม่สามารถพกพานี้ได้ เป็นกระโปรงยาวเต็มโปร่งใส ดังนั้นคุณต้องสวมใส่ภายในด้านใน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าด้านในมีสีเสริมหรือสีที่ตรงกันทั้งหมด ดังนั้นก่อนที่จะซื้อกระโปรงยาวโปร่งใสเต็มรูปแบบให้แน่ใจว่าคุณสามารถดำเนินการออก.

16. กระโปรงสั้นสีขาวชีฟองกึ่งโปร่งใส:

 

กึ่ง Transparent Long Skirt

นี่คือคู่ของฉันที่ชื่นชอบกระโปรง maxi คุณสามารถหินนี้ค่อนข้างง่าย มีรูปแบบที่ปิดกั้นหรือทึบแสงในส่วนบนสุด และในส่วนล่างก็โปร่งใส ดังนั้นคุณสามารถมองเห็นเฉพาะขาส่วนล่างเท่านั้น นี่เหมาะสำหรับการออกนอกบ้านในตอนกลางวัน และมันค่อนข้างดีสำหรับฤดูร้อนเนื่องจากช่วยให้สายลมที่ไหลเข้าสู่ภายใน.

17. กระโปรงยาวสีแดงซาติน Peplum:

 

peplum Long Skirt

กระโปรงดินสอยาวได้รับโมเมนตัมวันนี้ เสื้อผ้าจำนวนมากได้รับการออกแบบขึ้นมา เสื้อ Peplum, เสื้อกันหนาวและชุดต่างๆสามารถหาซื้อได้ง่ายในตลาดออนไลน์และตลาดในประเทศ กระโปรงยาว Peplum ให้มิติที่ดีและทำให้ขาของคุณสวยขึ้น แต่ในบางครั้งก็ดูน่ารักและสาว ๆ เพราะผิวของ peplum อยู่ด้านล่าง.

18. กระโปรงยาวสีแดงและดำแบบยืดหยุ่น:

ดินสอ Long Skirt

กระโปรงยาวนี้อยู่ในที่ร่มของดินสอ ปรากฏอยู่ทั่วทั้งตัว ดังนั้นกระโปรงยาวนี้ให้ผิวสวยเซ็กซี่กับขาและรูปทั้งหมดของคุณ นอกจากนี้กระโปรงยาวทรงดินสอสามารถทำให้คุณดูผอมและสูงได้ กระโปรงยาวที่ทำจากดินสอสามารถสวมใส่ในโอกาสต่างๆเช่น - วันที่คืน, วันหยุดสาเหตุ, การประชุมอย่างเป็นทางการ, สวมใส่สำนักงานรายวันและเช่นเดียวกัน.

19. กระโปรงยาวผ้าเรยอนสีดำ:

ห้องบอลรูม Long Skirt

นี่คือกระโปรงยาวที่มีรูปบอลลูน เหล่านี้เหมาะสำหรับโอกาสลูก นี่เป็นเทรนด์ของปีกลาย ก่อนหน้านี้ผู้หญิงสวมใส่ในคืนบอลและดูน่าสนใจมาก กระโปรงนี้เป็นที่ต้องการสำหรับสาวผู้ที่มีด้านล่างหนักเพื่อให้ความหนักเบาของพวกเขาสามารถซ่อนอยู่หลังการก่อสร้างกระโปรงบอลรูมและองค์ประกอบ.

20. กระโปรงยาวสีทองยาว:

ประดับด้วยเลื่อม Long Skirts

นี่คือปาร์ตี้กระโปรงยาว พวกเขาจะทำจากเลื่อมที่ดูเก๋ไก๋และน่าสนใจ ส่วนใหญ่จะสวมใส่ในเวลากลางคืนเพราะสามารถปรากฏค่อนข้างหนักสำหรับนอกสถานที่ แต่วันนี้กระโปรงยาว sequined จะสูญเสียแนวโน้มเพราะกระโปรงเลื่อมสั้นดูน่าสนใจมากขึ้นเมื่อเทียบกับนี้.

21. กระโปรงยาวโครเชต์สีเทา:

ถัก Long Skirts

เหล่านี้เป็นกระโปรงอินเทรนด์มาก พวกเขามาในหลากหลายสีและภาพพิมพ์ คนเบาที่มีการพิมพ์แสงเหมาะสำหรับการสวมใส่ในแต่ละวัน สีเข้มและงานพิมพ์ที่หนักกว่าสามารถสวมใส่และโยกเยกในเวลากลางคืน แต่กระโปรงถักยาวเหล่านี้กำลังสูญเสียการสัมผัส กระโปรงถักสั้นมีมากในแฟชั่นกว่าคนนี้.

มีกระโปรงยาวคุณไม่จำเป็นต้องเล่นปลอดภัยเสมอ การเลือกรูปลักษณ์ที่เหมาะสมพอดีและรูปแบบสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณโดยไม่ต้องประนีประนอมกับความยาว กระโปรงยาวทำให้รู้สึกสบายและทำให้คุณดูเก๋ไก๋และยังช่วยให้คุณแต่งหรือแต่งตัวขึ้นอยู่กับอุปกรณ์เสริมและด้านบน ไม่ว่าคุณจะชอบ flowy เหมือนเจ้าหญิงหรือกระโปรงติดตั้งแน่นสำหรับการเดินทางช้อปปิ้งที่กระโปรงยาวเป็นชุดที่ดีที่สุดกับจำนวนของการออกแบบที่จะเลือกจากคุณเพียงแค่อาจจะให้ตู้เสื้อผ้าของคุณมีการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นมาก.

Leave A Comment

+ 22 = 26