Top 20 วิธีแก้ปัญหาบ้านเพื่อลบ Tan | สไตล์ที่มีชีวิต

เช้าตรู่ประมาณ 6, 6.30 น. คุณตัดสินใจที่จะออกไปข้างนอกเพื่อวิ่งออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพ แต่เมื่อถึงเวลาที่คุณทำเสร็จแล้วดวงอาทิตย์ส่องประกายขึ้นด้านบน ในขณะที่ในภูมิภาคตะวันตกดวงอาทิตย์จะถูกมองว่าเป็นความสุขในวันหยุดชายหาดที่มีความสุขในวันหยุดที่ไม่ได้เป็นกรณีที่ในประเทศเขตร้อนที่ร้อนระอุอยู่ใต้เส้นศูนย์สูตร โลกที่มีรูปร่างกลมกลมกลืนไปกับบริเวณขั้วโลกหรือบน แต่เส้นศูนย์สูตรเส้นสมมุติหารแผ่นดินในซีกโลกสองตัวรู้ความรุนแรงที่สุดของดวงอาทิตย์ ส่องโดยตรงกับลูกบอลที่ยิ่งใหญ่ของการเผาไหม้ที่เราประเทศในเขตร้อนจึงเกิดมาพร้อมกับดวงอาทิตย์จูบสุขภาพผิวเรืองแสง.

เนื้อสีน้ำตาลคาราเมลที่อุดมไปด้วยสีผิวเป็นสิ่งที่เราได้รับมาอย่างภาคภูมิใจ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นขณะที่เราเติบโตขึ้นและสัมผัสกับแสงแดดมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปพื้นผิวที่สัมผัสกับความร้อนที่รุนแรงของดวงอาทิตย์หลังจากหลายปีและหลายปีจะถูกทิ้งรอยไว้บนดวงอาทิตย์ สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับผิวของเราเนื่องจากความร้อนและแสงแดดที่มากเกินไปส่วนหนึ่งของสถานที่เกิดการผลิตเมลานินส่วนเกินทำให้บริเวณนี้มืดลงในบริเวณอื่น ๆ ข้อตกลงด้านความงามนี้เรามองลงไปและเรียก "ผิวสีแทน" การเกิดกับพื้นผิวที่มีผิวสีน้ำตาลที่อุดมไปด้วยสีน้ำตาลจะเลวร้ายยิ่งขึ้น. บ้าน remedies to remove tan

ดวงอาทิตย์อันยิ่งใหญ่ก่อให้เกิดรังสีอัลตราไวโอเลตสามชนิดซึ่งส่วนใหญ่ถูกดูดซับโดยชั้นบรรยากาศและชั้นโอโซนด้านบน มีรูโหว่อยู่เสมอซึ่งแอบซ่อนตัวอยู่ในส่วนที่เหลือของรังสียูวีเข้าไปในดินซึ่งเป็นที่ที่มันผสานเข้ากับวิตามินดีและส่องลงบนผิวของเรา รังสีอัลตราไวโอเลตนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง A และ B มีส่วนรับผิดชอบในการฟอกสีผิว รังสีนี้แทรกแซงกับเมลานินในร่างกายของเราทำปฏิกิริยาทางเคมีกับมัน นี้เป็นวิธีหนึ่งในการฟอกอื่น ๆ รวมถึงการส่งเสริมการผลิตเมลานิน.

หลีกเลี่ยงการตลบด้วยแสงแดดที่แผดจ้าลงตรงๆคุณไม่น่าเชื่อเหตุผลว่าทำไมเด็กสาวเขตร้อนจึงมองหากระเป๋าที่เป็นมิตรเพื่อแก้ปัญหาผิวแห้ง นี่ไม่ใช่แค่เพื่อความงามที่เรากังวลเท่านั้น แต่สำหรับผลที่หนักหน่วงที่ผิวสีแทนอาจออกไป การฟอกหนังมากเกินไปอาจทำให้ผิวหนังไหม้ที่บริเวณที่ทำให้เกิดรอยแดงและแผลพุพองได้ แต่ในบันทึกที่สูงขึ้นคนน้อยมากรู้ว่าหนึ่งในสาเหตุหลักของโรคมะเร็งผิวหนังเป็นส่วนเกินของวิตามินดีลดลงโดยตรงบนผิวของคุณ ในขณะที่ครีมกันแดดอยู่เสมอรักษาจุดใหญ่สำหรับความเสียหายต่อไปที่นี่เป็นพวงของการแก้ไขบ้านที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติเพื่อลบสีน้ำตาลและจุดมืดเหล่านั้นและแพทช์.

 วิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดและธรรมชาติในการลบการฟอกหนัง:

1. ว่านหางจระเข้:

diff aloevera gels

เมื่อใดก็ตามที่เราพูดถึงปัญหาผิวพรรณและการรักษาความสำคัญสูงสุดในรายการนี้คือวิธีการตามธรรมชาติที่สามารถทำได้ในบ้านเสมอและมีคุณสมบัติตามธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ก่อนทำเจลว่านหางจระเข้และแพ็คอยู่เสมอพร้อมใช้งาน แต่ดิบโปร่งใส SAP และด้านในเนื้อภายในที่ชัดเจนของใบของพืชว่านหางจระเข้ที่เกิดขึ้นจริงสามารถทำงานสิ่งมหัศจรรย์ ไม่เพียงช่วยให้ผิวดูขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หั่นและหั่นเป็นใบดิบจากโรงงานว่านหางจระเข้และใช้สาหร่ายโดยตรงในพื้นที่.

2 ขมิ้นสำหรับลบตาล:

มิลลิเมตร and turmeric for dry skn

ใช้อย่างแพร่หลายในประเพณีของอินเดียเพื่อความงามของขมิ้นสามารถนำไปใช้โดยตรงกับพื้นที่ได้รับผลกระทบ อย่างไรก็ตามขมิ้นมีทั้งในรูปของแข็งหรือแบบฟอร์มที่มีพื้นแล้วจึงทำเป็นแพ็คหรือส่วนผสม สามารถผสมกับน้ำหรือนมที่เรียบง่ายและนำไปใช้ ปล่อยให้คืนและดูผลลัพธ์ในตอนเช้า.

มะนาว:

มะนาว

อาจเป็นดาวที่ส่องแสงของมะนาวหรือมะนาวน้องสาวเป็นพลังงานที่เต็มไปด้วยสารกำจัดขนที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนผิว มะนาวหรือมะนาวอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ดูแลผิวในขณะที่กรดซิตริกอุดมไปด้วยพวกเขาต่อสู้กับจุดด่างดำและรอยหยักหนาแน่นบนผิวของคุณ.

4. ข้าวโอ๊ต:

ข้าวโอ๊ตบด paste

บ่อยครั้งหลังจากวันอันยาวนานในท้องทุ่งเมื่อคุณกลับมาและล้างหน้าคุณจะรู้สึกว่าผิวแห้งระคายเคืองซึ่งทำให้ผิวไหม้และรู้สึกไม่สบาย นั่นคือการตั้งค่าสีแทนและเป็นวิธีที่เร็วที่สุดคือการใช้ข้าวโอ๊ตหรือข้าวโอ๊ตที่สุกหรือผสมเข้ากับใบหน้าของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สัมผัสความรู้สึกเย็น ๆ บนผิวของคุณได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมกับคุณสมบัติลดผิวเป็นสิว.

5. น้ำผึ้งและน้ำนม:

hny and milk

หนึ่งในวิธีที่หอมหวานที่สุดในการจัดการกับสีแทนขมคือการใช้ส่วนผสมของน้ำผึ้งและนมบนใบหน้าของคุณ นมถูกนำมาใช้เพื่อความนุ่มนวลในผิวและเนื้อครีมและคุณสมบัติแลคติคที่ช่วยลดความกระชับของผิวจึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ น้ำผึ้งในมืออื่น ๆ วันที่กลับไปที่การเยียวยาที่บ้านสมัยก่อนเพื่อรักษาโรคผิวหนังบางอย่าง รวมทั้งสองอย่างนี้และดูผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเอง.

6. ไข่ขาว:

ไข่ yolk and white

น้ำมูกไหลสีขาวไหลเวียนรอบไข่แดงเล็ก ๆ สีเหลืองเป็นกุญแจสำคัญในการบำรุงผิวพรรณที่ดี แยกไข่ขาวเป็นไข่แดงและทำเป็นแพ็คหน้าของมันโดยใช้มะนาวง่ายๆหรือน้ำผึ้งกับมัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณสามารถใช้งานได้โดยตรงโดยการใช้แผ่นผ้าฝ้ายในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ.

ดูเพิ่มเติม:  เคล็ดลับการกำจัดฟอกหนังผิวหนัง

7. โยเกิร์ต:

โดยธรรมชาติ beauty tips - yogurt

การวางโยเกิร์ตที่ลงตัวกับน้ำมะเขือเทศบางส่วนเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการลดปริมาณน้ำนมอย่างมาก น้ำมะเขือเทศทำงานเป็นสารลดน้ำหนักและการให้ความช่วยเหลือเป็นพิเศษของโยเกิร์ตช่วยลดความชุ่มชื่นของผิวพร้อมกับกรดแลคติคช่วยลดความหมองคล้ำ.

8 วิธีแก้ปัญหามะละกอเพื่อลบผิว

มะละกอ 1

มะละกอยังเป็นยาที่บ้านที่ดีสำหรับผิวและไม่ต้องยุ่งยากมากทั้ง สิ่งที่คุณต้องทำก็คือการบดมะละกอและนำไปใช้บนใบหน้าโดยตรงเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

9. ส้ม:

ส้ม fruits

ทุกเช้าในขณะที่คุณดื่มน้ำแก้วน้ำส้มคั้นนั้นใช้เวลาในการบีบบางส่วนลงในบริเวณผิวแทน ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ใช้เวลาสักครู่เพื่อย่นสีส้มและใช้มัน ส้มที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและกรดไฮดรอกซีสามารถช่วยให้คุณเป็นจำนวนมากในการจางหายไป tans ปากแข็งเหล่านั้น.

10. แตงกวา:

แตงกวา

แตงกวามีความสามารถในการฟอกขาวและเป็นที่รู้จักของทุกคน นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์เมื่อคุณต้องการกำจัดรอยคล้ำ ที่นี่เราจะนำเสนอหนึ่งในการเยียวยาที่บ้านเพื่อลบออกด้วยความช่วยเหลือของแพ็คหน้าน่ากลัว สำหรับนี้คุณจะต้องน้ำมะนาว, น้ำดอกกุหลาบเล็กน้อยและแน่นอนสารสกัดแตงกวาทำตามธรรมชาติที่บ้าน ตอนนี้ทำส่วนผสมที่ดีจากนี้และเริ่มต้นการใช้งานนี้ไปที่ใบหน้าของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำอย่างนี้อย่างน้อย 3 ครั้งทุกสัปดาห์เพื่อขจัดผิวที่แห้งสนิทและน้ำกุหลาบจะทำหน้าที่เป็นผงหมึกควบคู่ไปด้วย.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลบ Face Tanning ได้อย่างรวดเร็ว

11. Bengal Gram Flour:

BENGAL Gram Flour Pack

เราได้มารู้เกี่ยวกับความจริงที่ว่าขมิ้นเป็นหนึ่งในการเยียวยาที่บ้านสำหรับการกำจัดสีน้ำตาล ตอนนี้วิธีการเกี่ยวกับการผสมกับแป้งเบงกอลบางกรัมซึ่งเป็นเครื่องขัดที่ดีสำหรับผิวและคุณยังสามารถผสมกับนมหรือน้ำกุหลาบนี้ ตอนนี้เพื่อให้ทั้งชุดนี้ดียิ่งขึ้นและมีศักยภาพมากขึ้นคุณสามารถเพิ่มสารสกัดจากเปลือกส้มและทำให้การวางดีจากเหล่านี้ ตอนนี้เพียงให้กระจายทั่วใบหน้าของคุณและปล่อยให้แห้ง ตอนนี้ใช้น้ำไม่กี่หยดเพื่อให้ใบหน้าของคุณชุ่มชื้นและเริ่มนวดในรูปแบบวงกลมแล้วล้างออกจากใบหน้า.

12. ถั่วแดง:

บ้าน Remedies to Remove Tan - red lentil

ที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น masoor dal นี้ไม่เพียง แต่เป็นวิธีที่อร่อยในการใช้โปรตีนจำนวนมาก แต่ยังเป็นหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาที่บ้านสำหรับการฟอกหนัง ตอนนี้ให้เรารู้วิธีใช้อย่างถูกต้อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากนี้คุณสามารถแช่บางคืนและจากนั้นให้วางปรับจากนี้ในเช้าวันรุ่งขึ้น ในปริมาณเท่ากันของการผสมมะเขือเทศที่ทำในบ้านและสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ตอนนี้ทำแพ็คใบหน้าที่ดีและใช้มันเหมือนปกติแล้วปล่อยให้แห้งหลังจากที่คุณสามารถล้างหน้าของคุณ.

13. มะละกอและน้ำผึ้งสำหรับการถอดฟอกหนัง:

น้ำผึ้ง AND PAPAYA

อิสระทั้งน้ำผึ้งและมะละกอเป็นวิธีแก้ไขบ้านสำหรับลบ แต่คิดว่าศักยภาพของการรวมกันของทั้งสองจะกลายเป็น สำหรับแพ็คหน้าน่ากลัวและมีประสิทธิภาพนี้เราต้องมีมะละกอสุกครึ่งช้อนและช้อนเต็มไปด้วยน้ำผึ้ง ตอนนี้ใช้มะละกอบดสำหรับการใช้งานง่าย ผสมผสานทั้งสองอย่างได้ผลดีและชุดของคุณพร้อมแล้ว ตอนนี้ใช้นี้อย่างกับใบหน้าคอและมือของคุณมากเกินไปถ้าคุณต้องการ ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

14. Buttermilk:

บัตเตอร์

บัตเตอร์มิลเป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติซึ่งจะทำหน้าที่เป็นตัวทำละลายสำหรับบริเวณผิวที่ได้รับผลกระทบของคุณ ตอนนี้ส่วนผสมของ buttermilk พร้อมกับข้าวโอ๊ตจะน่ากลัวเป็นหนึ่งในการเยียวยาที่บ้านสำหรับการกำจัดสีน้ำตาล สำหรับนี้คุณต้องใช้ buttermilk บางและข้าวโอ๊ตบาง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้แป้งข้าวโอ๊ตบางอย่างได้หากมี ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นเครื่องขัดผิวตามธรรมชาติและช่วยในการขัดผิวและทำความสะอาดผิวของคุณโดยการลบผิวหนังและเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วและเสียหาย ตอนนี้ทำใบหน้าที่ดีจริงๆแล้วล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น.

15. โยเกิร์ตและน้ำส้ม:

ส้ม JUICE AND YOGURT

ไม่ต้องกลัวเพราะไม่มีใครบอกให้คุณดื่มโยเกิร์ตและน้ำส้มด้วยกัน นี่เป็นครีมหน้าซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำหรับการฟอกหนังที่บ้าน ใช้โยเกิร์ตและผสมกับปริมาณน้ำมะนาวที่เพียงพอ ตอนนี้ทำวางดีและราบรื่นและควรจะเป็นน้ำมูกที่ทั้งหมด นอกจากนี้เพื่อความปลอดภัยอย่า จำกัด การใช้น้ำส้มในปริมาณที่แทบจะไม่ทำให้เกิดผลใด ๆ ตอนนี้ใช้แพ็คนี้บนใบหน้าคอของคุณและพื้นที่ได้รับผลกระทบอื่น ๆ แล้วปล่อยให้มันเหลือประมาณ 30 นาทีแล้วล้างออกตามปกติ.

ดูเพิ่มเติม:  ลบออกจากร่างกาย

16. สตรอเบอรี่และครีม:

บ้าน Remedies to Remove Tan - Strawberry and cream

โอ้ใช่ฉันรู้ว่าทำให้การรวมกันต่อต้านไม่ได้ที่จะกิน แต่คุณไม่ควรกินอาหารนี้ นี้เป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ปัญหาการลบสีน้ำตาลและใช้ในขณะนี้เกือบทั่วทุกมุมโลก สิ่งที่คุณต้องการคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับสตรอเบอร์รี่ 5 ทั้งหมดแล้วคุณจะต้องบดขยี้พวกเขาอย่าง เทลงในชามและเพิ่มนมผงสดลงในสตรอเบอรี่นี้ นี่คือแพ็คใบหน้าของคุณและไม่ใช่สมูทตี้ที่คุณรู้สึกเหมือนชอบใจ ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น.

17. ไม้จันทน์:

ไม้จันทน์ FOR TAN

พวกเราหลายคนรู้ว่าไม้จันทน์คือการกำจัดสีแทนธรรมชาติและเป็นสารหล่อเย็นด้วยเหตุนี้จึงเป็นวิธีการรักษาที่เป็นที่นิยมมากเมื่อคุณมีแผลพุพอง ก็เกือบจะเหมือนกันในกรณีนี้ ที่นี่คุณมีสายสีแทนของแผล สำหรับนี้คุณสามารถวางไม้จันทน์ในปริมาณที่ดีและตอนนี้ใช้นี้โดยตรงไปยังพื้นที่ได้รับผลกระทบและโดยเฉพาะอย่างยิ่งใบหน้าของคุณ ควรใช้ทุกๆคืนก่อนนอน ขณะนี้มีอีกสองวิธี คุณสามารถรอให้แห้งและล้างออกก่อนที่คุณจะนอนหลับหรือคุณยังสามารถปล่อยให้มันได้รับการแช่โดยผิวค้างคืน.

18. น้ำมะพร้าวและไม้จันทน์:

รองเท้าแตะ AND WATER

จากจุดก่อนหน้านี้เรารู้แล้วว่าไม้จันทน์เป็นเหมือนยารักษาอาการลบเลือนและผสมกับโทนเนอร์และสารหล่อเย็นอื่น ๆ เป็นประโยชน์ แต่อย่างใด สำหรับนี้คุณจะต้องมีน้ำมะพร้าวและผงไม้จันทน์เพื่อให้วางดีซึ่งจะไม่ได้เป็นน้ำมูกที่ทั้งหมด ตอนนี้คุณยังสามารถเพิ่มสารสกัดอัลมอนด์นิด ๆ หน่อย ๆ ได้อีกด้วยและชุดหน้าของคุณก็พร้อมที่จะถูกนำมาใช้อย่างเช่นคุณใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกหน้าอื่น ๆ อีกมากมาย.

19. กะหล่ำปลีเพื่อกำจัดการฟอกหนัง:

กะหล่ำปลี for TAN

คุณต้องประหลาดใจเมื่อได้เห็นรายชื่อนี้ แต่เป็นข่าวดีที่คุณไม่จำเป็นต้องทานกะหล่ำปลีที่นี่ แม้จะแปลกใจมากที่รู้เรื่องนี้? มันเป็นธรรมชาติเพราะเป็นผลจากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดที่ใบของกะหล่ำปลีเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับการกำจัดสีน้ำตาล ตอนนี้คุณเพียงแค่ต้องใช้ใบของกะหล่ำปลีและวางไว้ในตู้เย็นและตอนนี้เอาพวกเขาออกและวางไว้สำหรับบางเวลาในพื้นที่ได้รับผลกระทบ.

20. ก้อนน้ำแข็ง:

น้ำแข็ง FOR TAN

มีบางครั้งเมื่อดวงอาทิตย์เหล่านี้ไหม้กลายเป็นผื่นความร้อนและมีอาการคันที่ไม่ดีและความรู้สึกการเผาไหม้บนผิวหนัง สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการระคายเคืองอย่างยิ่งและเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่จะไม่เข้าไปก้าวก่ายในขณะนี้ด้วยแพ็คใบหน้าและการเยียวยาอื่น ๆ ภายในบ้านสำหรับการลบสีแทน คุณสามารถใช้ก้อนน้ำแข็งทีละชิ้นแล้วตบเบา ๆ ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบหรือคุณอาจใช้ผ้าและแช่น้ำในผ้าและนวดใบหน้าของคุณ.

การฟอกหนังเป็นปัญหาที่พบได้ทั่วไปไม่เพียง แต่ในผู้ชายเท่านั้น แต่ผู้หญิงด้วยเช่นกัน ขณะนี้มีรายชื่อของการเยียวยาที่บ้านธรรมชาติสำหรับการฟอกหนังได้ง่ายขึ้นว่าจะจัดการสายเหล่านี้ได้.

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

− 7 = 1