Top 15 ลายนิ้วมือ Mehandi แฟชั่นที่มีภาพ

Mehandi หรือเฮนนาบนมือและขาเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีเช่นเดียวกับสมัยก่อนในอดีตและการปฏิบัติอยู่ในปัจจุบันจนถึงวันนี้ เฮนน่าเป็นที่นิยมในเอเชีย, อาหรับ, อินเดียและปากีสถาน ผู้หญิงประดับด้วย mehandi ในโอกาสเช่นงานแต่งงาน, แต่งงาน, งานปาร์ตี้ ฯลฯ.

มีชนิดของ mehendi เช่น henna แดง henna ดำ henna กับหิน embellishments ฯลฯ หนึ่งสามารถทดลองกับความหลากหลายของสีหรือหนึ่งสามารถเก็บ henna ธรรมดาและแบบดั้งเดิม.

Mehandi หรือเฮนน่ายังกระตือรือร้นในการจับใจทั้งชาวตะวันตกและต่างประเทศ นี้เรียกว่ารอยสักชั่วคราวทางทิศตะวันตก ผู้หญิงทดลองมือและขาที่มีความยาวแตกต่างกัน แต่สามารถลองเฮนน่าบนนิ้วมือหลังข้อมือไหล่แขน ฯลฯ.

นิ้ว mehandi designs

ล่าสุดและโมเดิร์น Mehndi แบบสำหรับนิ้วมือ:

ด้านล่างมี 15 แบบง่าย ๆ และง่ายในการออกแบบ mehndi นิ้ว 2018.

1. ลายนิ้วมือ Meppi นิ้ว:

ย่าน Finger Designs

การออกแบบแบบ mehandi ลายนิ้วมือดูทันสมัยพร้อมกับการออกแบบที่เรียบง่ายและสง่างาม การออกแบบมีลายเส้นจุดลายดอกไม้ขนาดเล็กหนึ่งรูปและสามตาที่ออกแบบมาบนนิ้วด้วยลวดลายที่น่ารัก หนึ่งสามารถประดับประดานิ้วมือได้อย่างสวยงาม นี่คือการออกแบบสไตล์อินเดียซึ่งสามารถใช้งานได้ในโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือได้รับความสนใจ นี่คือหนึ่งในการออกแบบที่สามารถทำในระยะเวลาอันสั้นและภายในเวลาไม่นาน.

ลายนิ้วมือ Emhendi Embellished:

ประดับ Finger Designs

นี่เป็นหนึ่งในการออกแบบเครื่องเพชรพลอย mehendi สำหรับมือที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับวัยรุ่น การออกแบบนี้ประกอบด้วยเส้นลายจุดการออกแบบดอกไม้ลวดลายและลวดลายเพชร การออกแบบลายนิ้วมือนี้พยายามปกปิดความยาวของลายนิ้วมือ การออกแบบ v กลับมีจุดที่สุดขั้วซึ่งเน้นรูปลักษณ์ นี้มีจำนวนมากของการออกแบบสารพันซึ่งจะทำให้นิ้วมือดูยาวกับเล็บสีเข้มน่ารักเลื่อม.

3. แบบลายนิ้วมือพิมพ์ลาย Mehandi:

ใบไม้ Print Finger Mehandi Designs

คนหนึ่งสามารถตกแต่งด้วยนิ้วมือได้ มีลวดลายที่น่ารักเหล่านี้ การออกแบบลายนิ้วมือลายนี้เริ่มต้นจากข้อมือและมีกิ่งก้านที่น่ารักสองอันพันกันวิ่งขึ้นจนถึงปลายนิ้วกลาง ทั้งสองสาขามีสอง; ใบเล็ก ๆ ที่ด้านใดด้านหนึ่งวาดด้วยขนาดเดียวกันที่สมบูรณ์แบบสร้างความสมมาตรที่สวยงามจนเสร็จสิ้นการออกแบบ มือสมัครเล่นใน mehandi ยังสามารถลองการออกแบบเฮนน่าที่ยอดเยี่ยมนี้.

4 การออกแบบ Mehandi เรขาคณิตสำหรับนิ้วมือ:

ทางเรขาคณิต Design in Fingers

ทุกคนมีทางเลือกมากมายในการทดสอบเมื่อออกแบบเฮนนาแบบเรขาคณิตบนนิ้วมือนี้เป็นหนึ่งในการออกแบบที่สง่างามซึ่งให้แนวโน้มยอดเยี่ยม การออกแบบทางเรขาคณิตนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีความทันสมัยแตกต่างและดีงาม มือข้างหนึ่งมีรูปแบบทางเรขาคณิตที่ทำอย่างสวยงามบนข้อมือในขณะที่อื่น ๆ ได้ทำบนนิ้วด้วยกัน; การออกแบบทางเรขาคณิตนี้สร้างความมหัศจรรย์ในมือ.

5. ลายเส้น Mehandi ลาย:

เชิงเส้น Finger Mehandi Designs

การออกแบบ mehndi อันน่าประทับใจนี้มีไว้สำหรับนิ้วที่ล้อมรอบและกำหนดด้วยเส้นวงกลมจุดและรูปแบบเพชรที่ผสมผสานระหว่างลวดลายสมัยใหม่ หนึ่งสามารถเพิ่มตามจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ของคนที่จะใช้การออกแบบเชิงเส้นขั้นพื้นฐานนี้ไปอีกระดับหนึ่งทั้งหมด ความเรียบง่ายในการออกแบบทำให้น่ารักมากจนไม่จำเป็นต้องสวมใส่แบบนี้.

6. ลายนิ้วมือ Mehandi ลาย:

นิ้ว Ring Mehandi Designs

ผู้หญิงชอบการออกแบบที่ไม่ต้องพึ่งพวกเขาชอบการออกแบบที่เป็นที่รักของลวงตาใน mehandi บนนิ้วมือ เหมาะสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ชอบแหวนนิ้วหรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ พวกเขาทดสอบกับวงแหวนและลายนิ้วมือนี้ออกแบบ mehendi มีลายนิ้วมือออกแบบบนนิ้วทุก เส้นเล็กหรือละเอียดที่เต็มไปด้วย henna หรือ mehndi ดูไม่เหมือนใครและการออกแบบดูดีและสง่างามบนนิ้วมือ.

7. นกยูง Feather Finger Henna:

นกยูง Feather Finger Henna

ลายนิ้วมือนี้ออกแบบโดย mehandi เป็นแรงบันดาลใจจากขนนกยูง; จุดเด่นหลักคือขนนกยูงและลวดลายรอบตัว มีรูปนกยูงรูปทรงสวยงามที่มีรูปทรงกลมอยู่ด้านหลังของมือซึ่งจะเสร็จสมบูรณ์โดยเส้นและจุดและต่อขนได้รับการเชื่อมต่อโดยห่วงโซ่ของจุด สัมผัสการตกแต่งด้วยลวดลายสีเล็บสีฟ้าอันน่ารัก.

8. ลายนิ้วมือ Mehandi:

นิ้ว Band Mehandi

การออกแบบ Mehandi ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการอย่างหมดจดซึ่งไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ การออกแบบลวดลายน่ารักของวงดนตรีนี้เป็นหนึ่งในบรรดาผู้ที่สามารถลองใช้ลวดลายขนาดเล็กที่น่ารักเหล่านี้บนนิ้วมือได้ รูปแบบเฉพาะนี้มี swirls ซับซ้อนขนาดเล็กที่จับได้ในสองบรรทัดแต่ละด้านบนและด้านล่างครอบคลุมส่วนเล็ก ๆ บนนิ้วมือและส่วนที่เหลือของผิวได้รับการสัมผัสอย่างเต็มที่.

9. ลายนิ้วมือออกแบบ mehndi อาหรับ:

การจัดทำดัชนี Arabic Finger Henna

เป็นชื่อแนะนำนี้เป็นภาษาอาหรับ mehandi ออกแบบบนนิ้วชี้ henna อาหรับมักจะเป็นไปตามรูปแบบที่จะยืดออกจากด้านบนของนิ้วชี้จนถึงข้อมือ นี้เป็นไปตามรูปแบบเชิงเส้นที่มีลวดลายต่างๆและการออกแบบมันเป็นเรื่องที่ซับซ้อนมากและทำอย่างประณีตเพื่อเน้นด้านหลังของมือ การออกแบบเหล่านี้เป็นแบบอาหรับสำหรับนิ้วมือทำให้รูปลักษณ์ที่ดูน่าสนใจสำหรับมือ.

10. รูปสามเหลี่ยมลาย Henna ออกแบบ:

เป็นรูปสามเหลี่ยม Finger Henna Design

การออกแบบเฮนน่าอย่างง่ายจริง ๆ โดดเด่นเป็นอย่างดีในการออกแบบนี้เป็นแบบเดียวกัน การจับภาพ V คว่ำหรือรูปสามเหลี่ยมที่สวยงามบนฝาของนิ้วทำให้การออกแบบที่แตกต่างกัน ทั้งสองรูปสามเหลี่ยมมีส่วนร่วมและออกแบบให้สมบูรณ์สำหรับแต่ละนิ้วที่ด้านหลังของมือ การออกแบบมีเส้นเชื่อมต่อรูปแบบ แต่ดูสวยงามในมือ การออกแบบเสร็จสิ้นโดยมีจุดอยู่ที่ขอบ.

11. Criss Cross Finger Mehandi การออกแบบ:

criss Cross Finger Mehandi Design

นี้เป็นอย่างยอดเยี่ยมแตกต่างจากลายนิ้วมือปกติรูปแบบการออกแบบ mehandi; นิ้วจะทำอย่างสมบูรณ์กับเส้นกากบาดและจุดที่ปลาย นอกจากนี้การออกแบบมีเฮนนาเต็มรูปแบบปกคลุมด้วยห้าใบในแต่ละนิ้วเพื่อให้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์สำหรับการออกแบบ หมวกที่ไม่มีลายเล็บจะเต็มไปด้วยเฮนนา นี้เป็นหนึ่งในการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงานและโอกาสอื่น ๆ และเป็นเพียง wow สำหรับ mehandi นิ้ว.

12. สไตล์เครื่องประดับ Mehndi ลายนิ้วมือ:

โซ่ Style Mehandi Designs

นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดในบรรดาลายนิ้วมือทั้งสองแบบ รูปแบบเครื่องประดับ mehendi ทำอย่างสวยงามด้วยโซ่เชื่อมต่อแหวนและนิ้วชี้ มันทำมาจากสองเส้นโค้งที่มีรูปแบบเช่นจุดและมีการทำงานที่ละเอียดอ่อนกับพวกเขาและนิ้วมืออื่น ๆ ที่มีรูปแบบการจับคู่ มีการออกแบบที่มีขนาดใหญ่กลีบรูปหยดน้ำตาที่เชื่อมต่อจากนิ้วชี้และการออกแบบนี้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยสิ้นเชิง.

13. Paisleys Motif ลายนิ้วมือ Mehandi:

มะม่วง Motif Finger Mehandi

ลวดลายลาย Paisley เป็นที่นิยมในฐานะดอกไม้หรือนกยูง motifs; นี้เป็นหนึ่งในนายอำเภอการออกแบบสำหรับงานแต่งงานเพื่อเน้นมือ การออกแบบ mehndi นี้ไม่ซับซ้อนในการใช้ปุ่มพิมพ์ลายนิ้วมือมีการพลิกกลับด้วยเส้นและลูปและเข้าร่วมเชิงเส้นกับลวดลายลายเส้นลายมงกุฎที่อยู่ตรงกลาง การออกแบบลายนิ้วมือเสร็จสิ้นด้วยเส้นโค้งและจุดต่างๆสามารถเปลี่ยนการออกแบบนี้ให้เป็นรูปแบบที่น่าสนใจอีกมากมาย.

ดอกไม้ในนิ้วออกแบบ:

ดอกไม้ in Fingers Design

ความงามที่จับได้ในมืออาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการอธิบายการออกแบบ mehendi แบบลายนิ้วมือนี้ ประดับประดาอย่างสมบูรณ์ในรูปแบบดอกไม้และลวดลายนี้ครอบคลุมนิ้วชี้จนถึงปลายนิ้วหัวแม่มือและนิ้วก้อยจนถึงข้อมือ การออกแบบดอกไม้ที่สลับซับซ้อนสวยงามจะทำง่าย แต่ดูซับซ้อน จุดเด่นคือรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสโค้งที่ทำขึ้นทั้งสองนิ้วและมีสี่ดอกกลีบเล็ก ๆ ที่วาดบนแต่ละช่อง นี่เป็นการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับเทศกาลและงานแต่งงาน.

15. ห่วงกึ่งวงกลม Henna Design:

กึ่ง Circular Loops Henna Design

นี่คือการออกแบบ mehandi นิ้วที่เรียบง่าย แต่แตกต่างกันสำหรับโอกาสใด ๆ ที่รื่นเริง; รูปทรงครึ่งวงกลมขนาดเล็กจะถูกรวมเข้ากับลูปขนาดเล็กบนขอบเพื่อให้การออกแบบสมบูรณ์ นอกจากนี้จุดเล็ก ๆ จะถูกวางไว้บนลูปสำหรับพระคุณเพิ่มเติม หนึ่งสามารถสร้างสรรค์เพื่อเพิ่มรูปแบบดอกไม้ขนาดเล็กหรือรูปแบบใบดาวจุดรูปแบบเส้น ฯลฯ นอกจากวงกลมกึ่งวงกลม หนึ่งสามารถทำให้การออกแบบงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ mehendi โดยการเล่นเคลือบเล็บแวววาว.

สรุป:

เฮนน่าที่น่ารักนี้มีสไตล์สำหรับการออกแบบของ mehndi สำหรับมือคุณสามารถเป็นนักออกแบบดีไซน์เก่งหรือทันสมัยในแบบที่เป็นภาพวาด mehendi ลายนิ้วมือ mehendi สามารถในรูปแบบของการออกแบบภาษาอาหรับแบบอินเดียง่ายหรือการออกแบบ mehendi ง่าย นี่จะทำให้นิ้วมือดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายของ mehendi รับกรวย mehndi ที่มีคุณภาพดีและลองใช้แบบจำลอง Mehandi สำหรับนิ้วมือ.

Leave A Comment

3 + 3 =