Top 15 Georgette Sarees กับภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Georgette เป็นผ้าชนิดหนึ่งที่ใช้เป็นส่วนใหญ่ในผ้าส่าหรี สิ่งนี้ได้จากผ้าเครพจึงมักเรียกว่า crepe georgette คำที่ได้รับการตั้งชื่อหลังจากเครื่องแต่งกายของฝรั่งเศส ชุดเครื่องแต่งกายที่ใช้ง่ายนี้มีน้ำหนักเบามากและมีการใช้ผ้านี้เป็นส่วนใหญ่ในการออกแบบของ sarees Georgette เป็นเนื้อผ้าที่ทำจากผ้าถักนิตติ้งบาง ๆ ที่ดูโปร่งใส เส้นด้ายที่บิดสูงทำผ้า georgette ที่ทำโดยสองเส้นด้ายสลับ มันเป็นเงาน้อยกว่าผ้าชีฟองและจึงมีการตกแต่งหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับวัสดุตกแต่งอื่น ๆ เช่นเสื้อ, ชุด, ชุด, ฯลฯ.

Georgette Sarees กับภาพ:

คุณสามารถมีสไตล์ได้ง่ายโดยไม่ต้องจัดการเรื่องนี้มากนัก ที่นี่เราจะพบกับ 15 georgette sarees ที่มีรูปภาพ.

1. หลากสี Georgette Casual Saree:

georgette sarees

ชุดสีสันหลากสีนี้เป็นชุดลำลอง ส่วนครึ่งล่างของ saree ประกอบด้วยแถบสีหลายสีเช่นสีฟ้าสีม่วงสีเขียวสีเทาสีชมพูสีแดงและสีเหลือง และด้านบนเป็นเพียงสีดำและการรวมกันของแถบเงาหรือทำได้ ชิ้นส่วนหลายสีมีรูปลักษณ์ที่สดใส พิเศษของ saree นี้คือสามารถสวมใส่เป็นประจำวันสวม นี้ georgette saree เป็นเรื่องง่ายในการจัดการและสามารถจัดแต่งทรงผมในรีบ.

2. พีชดอกไม้พิมพ์เซรามิคสารี:

Georgette Sarees-Peach Floral Printed Georgette Saree 02

สีพีชที่สดใสจะเปรียบเทียบกับครีมและลายดอกไม้สีแดง saree มีเส้นขอบสีทองอันงดงามเพียงเพื่อเน้น pallu สีพีชที่เรียบง่าย งานพิมพ์ที่ทำขึ้นทั้งหมดผ่าน saree ยกเว้น pallu ปล่อยให้มันง่าย ชุดเครื่องแต่งกายลายดอกไม้เป็นที่ต้องการอย่างมากเนื่องจากเป็นที่น่าสนใจมาก saree จับคู่กับเสื้อสีขาวดำกับชายแดนสีทอง.

3. แสงสีเหลืองและสีม่วง Faux Georgette Designer Saree:

Georgette Sarees-Green And Violet Faux Georgette Designer Saree 03

สีเขียวและสีม่วงเป็นสีหลักของนักออกแบบ georgette saree saree นี้มีคุณภาพสูงและการตกแต่งที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเลือกใช้ชุดนี้เป็นชุดอื่นได้ เนื้อที่กึ่งโปร่งใสหรือโปร่งแสงดูดีในตัวคุณ งานนี้ทำเป็นสีทองและสีม่วงตามแนวพรมแดนและมีการออกแบบแบบดั้งเดิมบางส่วนอยู่ที่ขอบของ pallu saree นี้ไม่รวมถึงงานที่ซับซ้อน ดังนั้นถ้าคุณต้องการ sarees ง่ายคุณสามารถเลือก saree นี้เพื่อดูน่าสนใจ.

4. เย็บปักถักร้อยสีขาว Georgette Saree:

Georgette Sarees-White Embroidery Georgette Saree 4

สีแดงและสีแดงรวม georgette saree มีมุมมองแบบดั้งเดิม สีขาวบริสุทธิ์เป็นฐานหลักของ saree นี้ งานเย็บปักถักร้อยทำตามแนวขอบด้วยสีแดงและสีทอง งานเย็บปักถักร้อยมีรูปแบบเฉพาะในลักษณะวงกลมพร้อมกับเส้นขอบนี้มีชายแดนสีทองส่องแสง นี่เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของรูปลักษณ์แบบดั้งเดิมด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ความศักดิ์สิทธิ์ของซารินี้จะดึงดูดคุณ เสื้อออกแบบเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับ saree นี้ เสื้อสีแดงที่มีส่วนสีทองส่องแสงเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลัก.

5. ครึ่งและครึ่งหลายสีพิมพ์ Georgette Saree:

Georgette Sarees-Multi Coloured Printed Georgette Half And Half Saree 05

ครึ่งและครึ่ง saree เป็นแนวโน้มปัจจุบันใน sarees นี้ดูสวยงามมีส่วนตัดกันใน sarees sarees เหล่านี้เป็นที่ต้องการโดยทั่วไปโดยเยาวชนรุ่นเหล่านี้เป็นที่น่าสนใจมากแม้ว่าจะง่าย ส่วนครึ่งสีเหลืองมีการพิมพ์บล็อคสีดำซึ่งมีสีสันสดใสและครึ่งส่วนอื่น ๆ หมายถึง pallu เป็นสีชมพูที่ปกคลุมไปทั่วร่างของคุณ คุณสามารถใช้สไตล์นี้ได้อย่างเรียบง่ายพิมพ์ saree.

6. เซรามิคสีเขียวสดใสกับเซเรทชายแดน:

Georgette Sarees-Vibrant Green Georgette Saree With Silver Border

สีเขียวเพรียงสี georgette saree จะจับคู่กับซับเงิน ความเรียบง่ายเป็นคุณลักษณะสำคัญของซารีนี้ เส้นขอบสีเงินมีลักษณะเป็นเงาบนซาเรียนี้ ผู้หญิงที่มีผิวขาวสามารถเลือกชิ้นนี้ได้โดยไม่ต้องสงสัยใด ๆ.

7 สีดำ Faux Georgette Saree กับชายแดนดอกไม้:

Georgette Sarees-Black Faux Georgette Saree With Floral Border 07

สีดำที่ใช้ใน sarees หรือวัสดุตกแต่งเป็นเพียงเพื่อความสง่างาม sarees สีดำที่เรียบง่ายด้วยการสัมผัสสีอื่น ๆ ดูน่ากลัว ที่นี่ใน saree นี้ส่วนสีดำเป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจหลักของ sares georgette นี้ที่มีสีชมพูและสีเขียวขอบออกแบบดอกไม้กับซับเงาสีทอง ชุดซาเอะแบบไม่สวมแว่นนี้จะจับคู่กับเสื้อที่ออกแบบโดยดอกไม้.

8. Golden Shimmer Georgette Saree กับชายแดนเย็บปักถักร้อย:

Georgette Sarees-Golden Shimmer Georgette Saree With Embroidery Border 08

นี้ georgette saree มีผลสีทอง lustrous และส่องแสงตลอด saree พรมแดนประกอบด้วยงานเย็บปักถักร้อยสีขาว เพียงแค่สวม saree นี้ในโอกาสพิเศษที่จะมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม.

9 สีชมพู Georgette Saree กับการทำงานที่ซับซ้อน:

Georgette Sarees-Pink Georgette Saree With Intricate Work 09

saree นักออกแบบที่ซับซ้อนนี้แตกต่างจาก sarees georgette ข้างต้น รูปแบบสีทองเงาตลอดทั้งแคร์สีบรอนซ์สีชมพูนี้มีชายแดนสีทองส่องแสง จับคู่ saree กับเสื้อแขนสั้นสีทอง.

10. Floral Booti ซิงเกิลอ่อนนุ่มสีเทาอ่อน:

Georgette Sarees-Floral Booti Double Shaded Soft Georgette Saree 010

ชุดเซรามิกสีอ่อนนี้มีสีผลแบบคู่ ชุดเดรสสีชมพูและสีขาวนี้มีลายบูติคลายดอกไม้สีส้มเฉพาะตามส่วนล่างของเสี้ยนที่มีขอบสีส้มด้านข้าง เป็นที่นิยมในการสวมใส่ saree สดใสนี้ในโอกาสวัน.

ดูเพิ่มเติม: Chiffon Plare Sarees

11. แสงอ่อนพิมพ์ Georgette Saree:

Georgette Sarees-Light Printed Soft Georgette Saree 011

ความพิเศษของซารีนี้คือเนื้อนุ่มมาก ลายดอกไม้สีเขียวและสีชมพูลายดอกไม้นี้สวมใส่สบายและจัดการได้ดี คุณสามารถเลือกได้สำหรับชุดลำลอง.

12. Yellow Plain Georgette Saree:

Georgette Sarees-Plain Yellow Georgette Saree 012

sarees georgette ธรรมดายังเป็นที่นิยมสำหรับแนวโน้มของ saree นี้มีเฉดสีเหลืองที่แตกต่างกันและเฉดสีสีสะท้อนแสงได้อย่างสวยงาม ความเรียบง่ายของเครื่องแต่งกายของเราจะดูตา.

ดูเพิ่มเติม: แคร์ผ้าไหมแคร์

13. แสงสีเขียวและสีขาวออกแบบ Georgette Saree:

Georgette Sarees-Light Green And White Designer Georgette Saree 013

นักออกแบบชุดสีเขียวอ่อน georgette นี้ออกจากเนื้อผ้ากึ่งโปร่งใส เส้นขอบสีขาวและสีทองและการออกแบบตามส่วนของ saree นี้ดูงาม ลองใช้มุมมองนี้ในงานปาร์ตี้ใด ๆ กับเสื้อออกแบบ.

14. สีเหลืองมะนาวสี Georgette Saree กับ Laced Border:

Georgette Sarees-Lemon Yellow Coloured Georgette Saree With Laced Border 014

เซรามิค georgette สีเหลืองมะนาวที่มีชีวิตชีวาคือการรวมกันของการออกแบบดอกไม้ สีพื้นฐานของเส้นขอบเป็นสีดำซึ่งการออกแบบลายดอกไม้ทำด้วยสีเหลืองและสีเขียว saree ดูสวยงามด้วยเสื้อออกแบบดอกไม้.

ดูเพิ่มเติม: Bomkai Cotton Sarees

15. สีเขียวสีเขียวพรรคเกิร์ชเกสวม:

Georgette Sarees-Sea Green Coloured Georgette Party Wear Saree 015

พรรคนี้สวม georgette saree คือการรวมกันของสีเขียวทะเลและสีดำ การออกแบบจะทำสีดำตามด้านหนึ่งของ saree คุณดูน่าทึ่งกับเสื้อออกแบบสีดำ.

แม้ว่าคุณจะดูหมองคล้ำคุณก็ดูสดใสด้วยการทดลองผสมสีต่างๆกัน Georgette sarees สามารถใช้ได้อย่างง่ายดายคือตลาดและผสมกับผ้าอื่น ๆ เพื่อให้รูปลักษณ์ของนักออกแบบ เหล่า sarees georgette บริสุทธิ์หรือนักออกแบบ georgette sarees อยู่ในความต้องการสูงสำหรับเยาวชน.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

− 2 = 5