Top 10 Carly Rae Jepsen ไม่มีการแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

หนึ่งในนักร้องชาวแคนาดาที่มีชื่อเสียงที่สุดในสหรัฐอเมริกากำลังจะก้าวเท้าเข้าสู่โลกซึ่งจะมีการตรวจสอบความงามตามธรรมชาติของเธออย่างละเอียด Carly Rae Jepsen เป็นหัวข้อในวันนี้และเราจะพูดคุยเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดบางอย่างเมื่อนักร้องหนุ่มแคนาดาคนนี้ได้เห็นโดยไม่มีการแต่งหน้าใด ๆ สุภาพสตรีอายุ 30 ปีนี้เป็นหนึ่งในนักแสดงที่สวยและน่ารักที่สุดในวงการเพลงตลอดกาลและได้ทิ้งเพลงป๊อปที่ดีที่สุดมาบ้างแล้ว.

Carly Rae Jepsen โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

1. The Adorable Smile:

คาร์ลี Rae Jepsen Without Makeup 1

คาร์ลีมีรอยยิ้มที่สวยงามจริงๆและใบหน้าที่เย้ายวนใจของเธอปราศจากการแต่งหน้าดูเหมือนจะเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับมัน ในภาพนี้เธอดูน่าสนใจมากและใบหน้าที่ไม่มีการแต่งหน้าของเธอดูเหมือนจะไม่ขัดขวางความนิยมของเธอ แฟน ๆ ของเธอดีใจที่ได้เห็นเธอว่าเธอไม่ใช่คนดังที่ไม่ได้แต่งหน้าเพียงอย่างเดียว.

2. รูปลักษณ์ดั้งเดิม:

คาร์ลี Rae Jepsen Without Makeup 2

นี่คือรูปลักษณ์ดั้งเดิมของ Carly ซึ่งเธอดูสวยงามมาก เธอชอบเล่นกีฬาและชอบอะไรและเธออาจจะใส่ใจกับการแต่งหน้า ด้วยเหตุนี้จึงเป็นหนึ่งในภาพที่ดีที่สุดที่ไม่มีภาพแต่งหน้า Carly Rae Jepsen โดยไม่ต้องแต่งหน้า.

3. ที่สนามบิน:

Top 10 Carly Rae Jepsen ไม่มีการแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

Carly Rae Jepsen ได้รับการเห็นที่สนามบินสวมใบหน้าของเธอไม่มีการแต่งหน้าพร้อมกับชีวิตที่เรียบง่ายสวย ตามที่ผู้คนรู้จักเธอเป็นส่วนตัวคาร์ลีเป็นคนใจกว้างและรักจริงๆที่มีบุคลิกที่ต่ำต้อยและชอบทำให้มันเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

ดูเพิ่มเติม: Sarah Jessica Parker แต่งหน้าไม่มี

4. โดยไม่ต้อง Makeup Sneak Peak:

Top 10 Carly Rae Jepsen ไม่มีการแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

ที่นี่เรามีหนึ่งใน Carly Rae Jepsen ที่ดีที่สุดที่ไม่มีภาพแต่งหน้าเลยทีเดียว เราสามารถมองเห็นเสน่ห์อันน่าอัศจรรย์ตามธรรมชาติของเธอในภาพนี้ เธอดูสวยงามและสวยงามมากในเวลาเดียวกัน.

5. The Indoor Celeb ภาพ:

คาร์ลี Rae Jepsen Without Makeup 5

ภาพในร่มของ Carly Ray Jepsen นี้เป็นสิ่งที่คนทั่วไปควรเห็น มันเผยให้เห็นใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของเธอและมีอาจจะไม่มีการแต่งหน้าบนใบหน้าของเธอยกเว้นลิปสติกของเธอบนริมฝีปากของเธอ พรสวรรค์รุ่นเยาว์นี้สามารถดูสวยสวยได้ง่ายๆโดยไม่ต้องพยายาม.

6. การโยกถนน:

คาร์ลี Rae Jepsen Without Makeup 6

Carly ได้เห็นโยกถนนด้วยใบหน้าที่มีเสน่ห์ตามธรรมชาติของเธอและรอยยิ้มที่สวยงามมากของเธอ เธอดูสวยจริงๆในภาพนี้และน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนมองหาภาพได้มากขึ้นโดยไม่ต้องแต่งหน้าของผู้หญิงคนนี้มากกว่าแค่ภาพแต่งหน้า Carly Rae Jepsen.

ดูเพิ่มเติม: เคทมิดเดิลตันโดยไม่ต้องแต่งหน้า

7. Bts ภาพ:

คาร์ลี Rae Jepsen Without Makeup 7

ภาพเบื้องหลังของ Carly Rae Jepsen ยังเผยถึงความงามตามธรรมชาติของเธอ เธอสวมชุดแต่งหน้าไม่ได้เมื่อถ่ายรูปนี้ เธอดูเหมือนจริงและเกือบเหมือนกัน.

8. จะมีชีวิตอยู่:

คาร์ลี Rae Jepsen Without Makeup 8

นี่เป็นหนึ่งในหลาย ๆ ช่วงเวลาที่ Carly ได้ไปอาศัยอยู่โดยไม่ต้องสวมเครื่องสำอางมากมายบนใบหน้าของเธอ มันเป็นช่วงฤดูร้อนและหลังจากการแสดงสดเป็นเวลานานบางอย่างมันจะร้อนขึ้นและเธอจะดูไม่ดีถ้าแต่งหน้าเป็นอุปสรรค ดังนั้นจะดีกว่าที่จะไปตามธรรมชาติ.

9. บนถนน:

คาร์ลี Rae Jepsen Without Makeup 9

ภาพนี้ถูกคลิกขณะที่คาร์ลีออกจากสถานที่ที่มีความงามตามธรรมชาติ เธอดูน่ารักและเครื่องแต่งกายของเธอดูเหมือนจะไปจับมือกับธรรมชาติของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: Jessica Alba Without Makeup

10. Happy Monday:

คาร์ลี Rae Jepsen Without Makeup 10

คาร์ลีเห็นยิ้มหัวใจของเธอออกมาในคืนวันจันทร์ทั่วไปที่สโมสร เธอต้องไปที่สตูดิโอในเช้าวันรุ่งขึ้น (ตามแหล่งข่าว) แต่เธอดูเหมือนจะเลิกผ่อนคลายและมีความสุขที่ได้อาศัยอยู่ในขณะนี้.

ผู้หญิงไม่ต้องการแต่งหน้าให้ดูน่าหลงใหล เธอสามารถดูดีได้โดยไม่ต้องสวมใส่เครื่องประดับเสริมความงามใด ๆ เลย.

คนที่พูดถึงข้างต้นอาจเป็น Carly Rae Jepsen ที่ดีที่สุดที่ไม่มีภาพแต่งหน้าเลยทีเดียว รูปภาพแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงคนนี้ดูน่ากลัวโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม.

รูปภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

− 4 = 6