squatting ระหว่างการตั้งครรภ์ | สไตล์ที่มีชีวิต

คือการนั่งยอง ๆ ปลอดภัยในระหว่างตั้งครรภ์? ฉันสามารถทำ squats ระหว่างตั้งครรภ์? นี่เป็นคำถามที่ผู้หญิงมักถามบ่อยที่สุด อย่างไรก็ตามบทความนี้จะมีการอภิปรายกันอย่างกว้างขวางเพื่อให้เป็นไปตามข้อสงสัยทั้งหมดที่มีอยู่ในหัวข้อนี้.

นั่งยอง During Pregnancy

กำปั้นของทั้งหมดให้หารือเกี่ยวกับการออกกำลังกายเล็กน้อยและผลบวกของ squats เป็นหนึ่งในการออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงและเป็นหนึ่งในคนที่สำคัญที่สุดเช่นกัน นี่คือบางส่วนของผลประโยชน์ที่เป็นไปได้ squatting.

squatting ที่แตกต่างระหว่างการตั้งครรภ์:

1. เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน:

squats ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์อย่างแท้จริงสำหรับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเหล่านั้นและทำให้แข็งแรงจากแกน กล้ามเนื้อเหล่านี้จะต้องทำให้กระดูกเชิงกรานล่างของคุณแข็งขึ้นและแข็งตัวและป้องกันไม่ให้บาดเจ็บได้เช่นกัน ผู้หญิงต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเพื่อช่วยในการคลอดบุตร เมื่ออุ้งเชิงกรานมีความเข้มแข็งมากปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานที่ต่ำกว่าที่สามารถหลีกเลี่ยงและนี่คือหนึ่งในเหตุผลหลักว่าทำไมผู้หญิงทำ squats ในสถานที่แรก เป็นจำนวนมากดีกว่าการออกกำลังกายกระดูกงู.

ดูเพิ่มเติม: การออกกำลังกายหัวใจระหว่างการตั้งครรภ์

2. ดีสำหรับแรงงาน:

ผู้หญิงที่กำลังจะผ่านการตั้งครรภ์เป็นบางครั้งแนะนำให้ทำ squats เป็นมันจะช่วยให้มีแรงงาน ตอนนี้คุณมีแล้ว ผู้หญิงทำ squats ระหว่างตั้งครรภ์และนี่คือหนึ่งในเหตุผลที่พวกเขาทำมันในสถานที่แรก.

ได้รับการพิสูจน์ว่าทำ squats อย่างถูกต้องและบ่อยครั้งจะช่วยผู้หญิงที่มีแรงงาน Squats เป็นหนึ่งในแบบฝึกหัดเหล่านี้โดยเฉพาะเป้าหมายของกลุ่มกล้ามเนื้อเพื่อให้ผู้หญิงสามารถมีแรงงานได้ง่ายโดยไม่ต้องประสบกับอาการปวดและปวดเมื่อย การออกกำลังกายสามารถทำให้กล้ามเนื้อบางแข็งแรงที่จะช่วยให้มีตำแหน่งบางอย่างในระหว่างการคลอดบุตร หมอบนอกจากนี้ยังจะช่วยให้ผู้หญิงที่มีการหดตัวและยังจะช่วยให้มีต้นเช่นเดียวกับแรงงานปลาย squats นี้สามารถพูดได้ว่าเป็นหนึ่งในแบบฝึกหัดที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ ทารกจะลงลึกลงในกระดูกเชิงกราน ดังนั้นถ้าคุณเป็นหญิงตั้งครรภ์แล้วเริ่มโยกหมอบบางลงบนพื้นอย่างช้าๆ.

3. ช่วยเหลือเด็กคลอด:

เป้าหมายขั้นต่ำคืออะไรที่นี่ การคลอดบุตร การคลอดบุตรเป็นเป้าหมายหลักที่นี่ ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์จะต้องใช้มาตรการบางอย่างที่ยากที่สุด (บางครั้งรบกวนมากที่สุด) เพื่อช่วยในการตั้งครรภ์และในที่สุดก็มีประโยชน์ในช่วงคลอดบุตร เธอจะทำเกือบทุกอย่างเพื่อผ่านความเจ็บปวดของการคลอดบุตร หมอบอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเธอเช่นกัน squats จะช่วยให้ผู้หญิงคนหนึ่งในการได้รับอย่างง่ายดายเข้าสู่ตำแหน่งที่เกิดของเด็กที่แข็งแกร่ง.

พวกเขาทำให้กล้ามเนื้อขาและกล้ามเนื้อช่วย (สำหรับการคลอดบุตร) ที่แข็งแกร่งและในทางกลับช่วยในการคลอดบุตร ผู้หญิงสามารถทำ squats (squats ต่างๆ) เพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อขาของเธอจากทุกมุม นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ผู้หญิงทำ squats นอกจากนี้ยังจะช่วยให้คุณมีปัจจัยความอดทนที่จำเป็นในระหว่างการคลอดบุตร เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ ความอดทนในตำแหน่งที่เกิดเป็นสิ่งที่จำเป็นจริงๆในระหว่างการคลอดบุตร.

squats มีประโยชน์มากขึ้นเกี่ยวกับตำแหน่งการคลอดบุตร squats จะช่วยให้ผู้หญิงที่จะใช้ความช่วยเหลือของแรงโน้มถ่วงที่จะทำให้เธอเปิดอุ้งเชิงกรานกว้างซึ่งจะช่วยให้ทารกที่จะผลักดันผ่าน นี้จะช่วยให้ทารกที่มีจำนวนมากของห้องพักที่จะทำสัญญาผ่าน.

ดูเพิ่มเติม: การออกกำลังกายในช่องท้องระหว่างการตั้งครรภ์

4. ก้นดูดี!

ใครไม่ต้องการที่? ผู้หญิงเกือบจะทุกคนทำ นี่คือหนึ่งในการออกกำลังกายที่ดีที่จะช่วยคุณในการสร้างก้นของคุณตามที่คุณต้องการ ผู้หญิงมักไม่ปลอดภัยหากส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายไม่สอดคล้องกับส่วนที่เหลือของร่างกาย ดังนั้นถ้าคุณเป็นผู้หญิงผอมแล้ว squats เป็นสิ่งที่ต้องสำหรับคุณ หมอบจะทำให้รูปทรงกลับและยังทำให้ดูดีสวยและในทางกลับทำให้คุณมีความพึงพอใจต่อความงามของคุณ ด้านหลังที่เหมาะสมเหมาะสำหรับการตั้งครรภ์และการคลอดบุตรเชื่อหรือไม่ มีประโยชน์อีกเช่นกัน หลังจากการตั้งครรภ์ร่างกายของคุณก็จะมีแนวโน้มที่จะออกไปนอกกรอบ แต่คุณสามารถควบคุมได้ นั่นคือโดยก่อนการสร้างก้นของคุณคุณสามารถเพียงแค่แสดงปิดหลังของคุณหลังการตั้งครรภ์ ก้นของคุณจะยังคงอยู่ในรูปร่างถ้าคุณได้ทำ squats ประจำก่อนตั้งครรภ์ (จนถึงขีด จำกัด บางอย่าง).

มี แต่เวลาที่ผู้หญิงไม่แนะนำให้ทำ squats.

เมื่อทารกอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุด - ผู้หญิงไม่ควรทนกับความเครียดทางกายภาพใด ๆ เมื่อลูกน้อยของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง 30 สัปดาห์ขึ้นไป นี่คือช่วงเวลาที่พวกเขาควรจะพักผ่อนเต็มที่และไม่มีหรอกตอนนี้.

อาการปวดหลัง - ผู้หญิงบางคนต้องผ่านความเจ็บปวดมากก่อนตั้งครรภ์และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงต้องประสบกับความเจ็บปวดนั้นมากหากทำ squats ดังนั้นไม่มี squats สำหรับพวกเขาเช่นกัน ก่อนตั้งครรภ์คุณไม่ต้องการให้ร่างกายของคุณมีรูปร่างเพื่อที่จะไม่ได้ไปจากมือหลังการตั้งครรภ์ แต่ไม่มีอะไรสามารถทำได้เกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจากคุณจะเผชิญกับปัญหาด้านหลังที่ร้ายแรงบางอย่างหากคุณยังคงดำเนินการกับปัญหาที่เกิดขึ้นหลังเลิกจ้าง.

ผู้หญิงบางคนต้องการทราบเทคนิคจริงสำหรับการแสดง squats ระหว่างตั้งครรภ์.

นี่คือ การ squatting ในระหว่างตั้งครรภ์และ squatting ปกติไม่มีความแตกต่างที่สำคัญ แต่ยังคงมี somethings ซึ่งแตกต่างจากเทคนิคมาตรฐานและหญิงตั้งครรภ์จะต้องเก็บไว้ในใจ ยืดขาของคุณนิด ๆ หน่อย ๆ มากกว่าที่คุณทำตามปกติ ไม่มีตำแหน่งมือเฉพาะเจาะจง คุณสามารถมีมือของคุณที่ความสูงไหล่ของคุณหรือให้พวกเขาแกว่งในด้านของคุณ ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะโผล่ออกมาเป็นจำนวนมาก ดีที่จะไม่เหมาะในสภาพของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ปลอดภัยที่จะทำ Sit Ups ขณะตั้งครรภ์

ในย่อหน้าข้างต้นคุณจะได้รับข้อดีข้อควรระวังและข้อควรระวังสำหรับสตรีที่ตั้งครรภ์ squats ดีสำหรับคุณ แต่เมื่อคุณตั้งครรภ์มีข้อ จำกัด บางอย่างเช่นกัน.

Leave A Comment

− 7 = 2