Sarees Silk Top 9 กับภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

การผลิตผ้าไหม tussar หลักอยู่ที่ Rajshahi Bangladesh หลังจากนั้นผู้ผลิตรายใหญ่อันดับที่สองของ tussar silk sarees คืออินเดีย ผ้าไหม Tussar เป็นที่รู้จักกันในชื่อทางเลือกหลายอย่างเช่น tussar, tushar ฯลฯ มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของการผลิตจำนวนมากอยู่ในรัฐเบงกอลตะวันตก รัฐอื่น ๆ ยังผลิต sarees ไหม tussar ผ้าไหมทัสซาร์ถูกสกัดจากวิธีทำแบบดั้งเดิม Saree เป็นผลิตภัณฑ์หลักของผ้าไหม Tussar นี่คือ saree แบบดั้งเดิมในเบงกอล นักออกแบบแฟชั่นใช้ sarees ผ้าไหม tussar เพื่อให้สัมผัสที่ทันสมัยควบคู่ไปกับการรักษาประเพณีไว้ ก่อนหน้านี้พวกผู้หญิงที่มีอายุเก่า ๆ วัยหมดประจำเดือนสวมใส่ แต่ตอนนี้มีช่วงของสีที่พร้อมใช้งานเนื่องจากการแนะนำสารเคมีสีย้อมซึ่งเด็กหญิงและผู้หญิงทุกวัยสามารถสวมใส่ได้.

Sarees Silk Tussar ที่มีเสน่ห์ด้วยรูปภาพ:

ต่อไปนี้คือชุดผ้าไหมชั้นสูง 9 ชิ้นที่มีรูปดังนี้.

1. ผ้าไหมสีซาการ์ผ้าไหม:

Tussar Sarees-Blue Tussar Silk Saree 1

ผ้าไหม tussar plain mono สีธรรมดานี้เป็น saree แบบดั้งเดิมที่มีลวดลายสีทองที่ซับซ้อนบนเส้นขอบและตามแนว pallu เพื่อรักษาคู่ดูแบบดั้งเดิมขึ้นกับเสื้อสีเดียวกัน ไหมพื้นผิวสีฟ้าดูดีในตัวคุณ.

2. กระดาษพิมพ์ลาย Silk Saree สีขาวพิมพ์ลาย:

Tussar Sarees-Off-White Block Printed Tussar Silk Saree 02

พิมพ์ส่วนของ saree ขาวและดำเป็นคุณลักษณะเพิ่มเติมเพื่อ tussar ไหมเพื่อดูทันสมัย ประกอบด้วยแถบสีดำและสีขาวบาง ๆ ที่ทำออกมาเป็นส่วน ๆ เสื้อแขนสั้นแบบเต็มตัวหรือเสื้อสีดำสามในสี่ถูกจับคู่ขึ้นมาซึ่งทำให้คุณสวยได้อย่างง่ายดาย.

3. สีเหลืองและสีม่วงพิมพ์ลายผ้าไหมซาการ์สารี:

Tussar Sarees-Yellow And Violet Block Printed Tussar Silk Saree 3

พิมพ์บล็อกหลายสีถูกพิมพ์ลงบนฐานครีมของ pallu และเส้นขอบ ซาเรียนี้เป็นควบรวมของสีม่วงและสีเหลืองเข้มที่มีเนื้อเนียน.

4. สีแดงของ Maheshwari Tussar Silare Saree:

Tussar Sarees-Red Maheshwari Tussar Silk Saree 4

สาหร่ายสีแดงสดใสเป็นที่ต้องการสำหรับโอกาสพิเศษบางอย่าง ผ้าไหมเสือสีแดงบริสุทธิ์นี้ทำให้คุณดูสง่างาม สีแดงนี้ไปกับ complexions ทั้งหมด สัมผัสเล็กน้อยจะทำด้วยเส้นขอบสีทองเงาและจุดเล็ก ๆ ทั่ว saree.

ดูเพิ่มเติม: Kosa Sarees

5. โกลด์เทรนเนอร์สีเหลือง Tussar Saree:

Tussar Sarees-Golden Yellow Designer Tussar Silk Saree 5

นี่คือรูปลักษณ์ที่เหมาะสมสำหรับงานเลี้ยงต้อนรับในแบบดั้งเดิม ภาพพิมพ์สีทองตลอดทั้งส่าหรีช่วยเพิ่มความงามของคุณ นี่คือคู่กับเครื่องประดับสีทอง ผ้าไหม tussar ออกแบบนี้รักษาประเพณีของ saree นี้.

6. ผ้าฝ้ายผ้าไหมสีส้มผ้าไหมผ้าซารี:

Tussar Sarees-Green Tussar Art Silk Cotton Saree 06

เฉดสีเขียวที่แตกต่างกันเป็นพิเศษของผ้าไหมซาร์สโดยเฉพาะอย่างยิ่งนี้โดยไม่ต้องผสมผสานสีอื่น ๆ ซึ่งทำให้ดูแตกต่างจากรูปแบบอื่น ๆ ของ sarees สาหร่ายทั้งตัวมีสีเขียวอ่อนเป็นประกายพร้อมกับเฉดสีเขียวลึกไปยังส่วนล่างและบางส่วนมีสีทองขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: Sarees เย็บปักถักร้อยไก่

7. ผ้าฝ้ายสีเหลือง Tussar Saree:

Tussar sarees-Yellow Tussar Cotton Saree 07

ชอบแต่งกายด้วยเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการด้วยสีสันสดใสบางอย่างให้คุณสามารถเลือกใช้ซารีสีเหลืองและสีทองอันงดงามนี้ได้ ผ้าคลุมเตียงผ้าคลุมเตียงผ้าฝ้ายนี้สามารถตกแต่งด้วยผ้าปูที่นอนได้อย่างเป็นระเบียบเพื่อให้เป็นเครื่องแต่งกายที่เป็นทางการและสามารถสวมใส่ได้ในงานทางศาสนาต่างๆ.

8. ผ้าไหมผ้าไหมซาการ์สีม่วง Saree:

Tussar Sarees-Purple Embroidered Tussar Silk 08

เป็นผ้าไหม tussar ปักตามแบบ โอกาสแต่งงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคู่ของ sarees นี้ ผลงานสีม่วงและสีทองทำให้ภาพลักษณ์ของซารีแตกต่างกัน การออกแบบดอกไม้เป็นส่วนหนึ่งของงาน saree นี้กับงานเย็บปักถักร้อยตามแนวชายแดน.

ดูเพิ่มเติม: Crepe Silk Sarees

9. ผ้าไหมแดงซาร์ซาร์กับพรมแดนสีทองส่องแสง:

Tussar Sarees-Red Tussar Silk With Shimmering Golden Border 9

มัน saree สามารถเลือกสำหรับโอกาสเจ้าสาวใด ๆ สีแดงดูมหัศจรรย์ด้วยเส้นขอบสีทองส่องแสง ส่วนล่างของ saree นี้มีมุมมองที่แตกต่างกันในการเพิ่มความกว้างของแถบสีทองตามเส้นขอบ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า saree สีแดงนี้ชมเชยคุณ.

จะมีการเน้นที่ด้านบน 9 แบบด้วยลายเสือผ้าไหม tussar แบบดั้งเดิมรวมถึงผลงานออกแบบที่ทันสมัย นี้ไม่เพียง แต่ทำให้คุณดูแบบดั้งเดิม แต่ยังเน้นรูปลักษณ์ทันสมัย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

42 − 38 =