สุดยอด Sarah Palin 9 ชิ้นโดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

ทำหน้าที่เป็นผู้ว่าการรัฐอลาสกาแห่งปี 2549 ในปีพ. ศ. 2549 ซาร่าห์หลุยส์ปาลินเป็นนักการเมืองและนักวิจารณ์ชาวอเมริกันผู้ซึ่งได้จัดตั้งตัวเองขึ้นในฐานะแม่ของห้าคนและเป็นผู้ประพันธ์ อายุ 51 ปี Palin จากช่วงก่อนหน้านี้เคยเป็นสุภาพสตรีแห่งความโปรดปรานเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกที่ที่เธอมาถึง ในฐานะนักการเมืองเธอมีส่วนร่วมในการถกเถียงและระหองระแหง แต่ทุกครั้งที่เธอพยายามทำให้พระคุณของเธอสมบูรณ์.

ซาร่าห์ Palin without makeup

ซาร่าห์ Palin ไม่แต่งหน้า:

อย่างไรก็ตามบทความในปัจจุบันไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับอาชีพทางการเมืองของเธอหรือการปะทะกันและมิตรภาพของเธอ วันนี้เพียงแชร์ภาพที่ไม่รู้จักของซาร่าห์พาลินโดยไม่มีการแต่งหน้า.

1. ในเซสชัน:

ซาร่าห์ Palin 1

ภาพแรกของ Palin แสดงให้เราเห็นเสื้อผ้าที่ดีที่สุด Palin ในเสื้อคอรอบของเธอและการกีฬาหน้าแต่งหน้าไม่ นี่เป็นเรื่องที่ตรงไปตรงมาในการประชุมของเธอซึ่งเธอมักจะมีส่วนร่วมในเรื่องนี้โดยไม่ต้องกังวลกับการมองหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวันนี้ อย่างไรก็ตามแม้จะไม่มีการแต่งหน้าผิวใสก็ทำให้เธอดูสวยขึ้น.

2 เช้าจ๊อกกิ้ง:

ซาร่าห์ Palin 2

แต่งตัวให้ดีที่สุดซาร่าห์ Palin มองกีฬาพร้อมในเสื้อสีแดงและกางเกงขาสั้นเขย่าเบา ๆ สีดำของเธอ ซาร่าห์ได้รับเสมอประเภทที่จะแต่งตัวขึ้นและดูดี แต่ไม่ได้อยู่ที่ค่าใช้จ่ายของสุขภาพที่ไม่ดีและเป็นที่เห็นได้ชัดที่นี่ว่าออกกำลังกายทุกโรงยิมจ่ายเงินออกดี ในขณะที่เธอโพสต์ในแทร็กเขย่าเบา ๆ ของเธอเธอก็ไม่มีการแต่งหน้าและยังคงดูสดใส.

3. อดีตที่ผ่านมา:

ซาร่าห์ Palin 5

นี่เป็นวันที่ช้ากว่าเมื่อก่อนและพาลินยอมจำนนต่อแรงกดดันในการทำงานของเธอแสดงให้เห็นว่ามีเส้นความตึงเครียดบนหน้าผากขณะที่เธอกำลังยุ่งอยู่กับปาปารัสเซล ซาร่าห์สวมเสื้อสีเทาธรรมดามีผมผูกไว้ที่ด้านหลังขณะที่เธอสวมแว่นตาของเธอและยังคงเกี่ยวกับ.

4 วิ่ง Errands Sarah Palin แต่งหน้าไม่มี:

ซาร่าห์ Palin 4

แม้แต่ผู้หญิงที่วุ่นวายต่างก็ต้องหาเวลาออกจากช่วงเวลาที่ยุ่งเหยิงเพื่อให้งานของพวกเขาเป็นไปตามวันและในวันหยุด Palin ก็แต่งตัวลงไปที่หน้าผาของเธอในแจ็คเก็ตสีแดงและแทร็คสีดำที่จับคู่กับ Uggs เธอกำลังเผชิญหน้ากับความสดใสและเปิดเผยว่าเธอไม่มีเครื่องสำอางค์ อย่างไรก็ตามเธอดูดีขึ้นถือออกมองขณะที่เธอเดินผ่านมา.

5. Quick Snaps:

ซาร่าห์ Palin 3

ที่นี่เรามีภาพของนางสาว Palin โบกมือที่กล้องที่ยิงเธอกับผมของเธอเปิดและแต่งหน้าไม่ได้ ใส่แว่นตาของเธอบนและเธอปิดด้านบนไหล่ในจุด Sarah rocked ดู.

ดูเพิ่มเติม: Eva Longoria โดยไม่ต้องแต่งหน้า

6. Olden Days:

ซาร่าห์ Palin 6

Diva จากก่อนหน้านี้เป็นภาพของ Palin ในวันประกวดของเธอโยกออกสไตล์ผมสั้นเช่นเคย เธอสวมชุดสีแดงของเธอไว้ในขณะที่เธอมองย้อนกลับไปในวันดี ภาพนี้เตือนเราว่า Palin เป็นความงามที่แท้จริงและพวกเขาไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเพื่อกำหนดสิ่งนั้นให้กับเธอ.

7. ภาพครอบครัว:

ซาร่าห์ Palin 7

องค์ประกอบที่กำหนดภาพครอบครัวที่มีความสุขคือเด็กยิ้มแย้มยืนข้างพ่อแม่ขณะที่พวกเขาสวมใส่ด้วยความภาคภูมิใจในครอบครัว อย่างไรก็ตามที่นี่ตารางการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยเป็นครอบครัวล้อมรอบซาร่าห์และความภาคภูมิใจเป็นเจ้าของเธอเป็นตัวเลขสาธารณะและผู้ผลิตบ้านเด็กและสามีของเธอยิ้มอย่างภาคภูมิใจ.

ดูเพิ่มเติม: Gwen Stefani โดยไม่ต้องแต่งหน้า

8. บ้านที่ไม่ว่าง:

ซาร่าห์ Palin 8

ที่นี่เราเห็นซาร่าห์กับสามีของเธอไม่ว่างพูดคุยกับเขาเป็นคนยิงตรงไปตรงมานี้ เรื่องราวเบื้องหลังภาพนี้อ้างว่าเธอก่อนที่จะมีภาพนี้ได้เห็นการเดินไปรอบ ๆ กับลูกที่ห้าของเธอบนแขนของเธอ ในเสื้อสีขาวน่ารักของเธอ Palin โดยไม่ต้องแต่งหน้าดูแพง.

9 หน้าแรก Snap:

ซาร่าห์ Palin 9

ภาพนี้เกี่ยวข้องกับบ้านของเธออีกครั้งเมื่อลูกสาวของเธอ Bristol คลิกและแบ่งปันภาพของเธอในไซต์โซเชียลมีเดีย เตรียมพร้อมสำหรับการเขย่าเบา ๆ ของเธอซาร่าห์ดูสวยงามในหมวกสีขาวและเสื้อสีเหลืองของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: เคอร์รี่วอชิงตันไม่มีแต่งหน้า

ภาพแหล่งที่มา: M, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

28 + = 34