แบบ Rangoli 9 แบบด้วยจุด สไตล์ที่มีชีวิต

Rangolis มีบทบาทสำคัญในพิธีกรรมต่าง ๆ ของชาวอินเดีย เป็นภาพธรรมดาในช่วงเทศกาล Rangolis เป็นแบบพื้นบ้านที่ชาวอินเดียวาดบนพื้นด้วยข้าวเปลือก โทนสีขาวดำถือว่าเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุด มีหลายแบบซับซ้อนและซับซ้อน rangoli แต่คนที่สวยที่สุดคือคนที่มีจุด บทความนี้จะให้ความรู้แก่คุณเกี่ยวกับการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับ rangoli ที่เล่นในรูปแบบจุด.

การออกแบบ Rangoli ที่เรียบง่ายและน่าสนใจด้วยจุด:

1. สีสันอินเดียใต้จุด Rangoli:

Rangoli designs with dots

ประเภทของการออกแบบ rangoli นี้จะตามมาในเทศกาลเช่น Pongal การออกแบบเต็มไปด้วยสีสันที่สวยงามซึ่งช่วยสร้างการออกแบบทั้งหมด rangoli ยังกีฬารูปแบบสี่ด้านที่สวยงามซึ่งทำให้ดูเป็นของแท้

2. การออกแบบที่ซับซ้อนที่สุด Rangoli ด้วยจุด:

แบบ Rangoli 9 แบบด้วยจุด สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบนี้แตกต่างจากการออกแบบที่คุณเคยเห็น แสดงรูปแปดเหลี่ยมซึ่งออกแบบรูปแบบง่ายๆในการออกแบบด้วยจุดต่างๆ จุดที่เชื่อมต่อกันโดยใช้สีที่แตกต่างกันซึ่งทำให้การออกแบบนี้ไม่เหมือนใคร.

3. การออกแบบ Rangoli แบบเรียบง่าย:

แบบ Rangoli 9 แบบด้วยจุด สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบนี้เป็นแบบที่เรียบง่ายเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ๆ ที่นี่วงกลมจะวาดในรูปแบบที่ซับซ้อนกลางและอื่น ๆ จะทำรอบวงกลมหลัก โดยไม่ต้องสงสัยนี่เป็นหนึ่งในการออกแบบที่สวยงามที่สุดของเทศกาลรามโนลีและเคยทำมาหลายครั้งในบังคลาเทศ.

4. การออกแบบจุดขนานห้า:

แบบ Rangoli 9 แบบด้วยจุด สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบที่สวยงาม 5 จุดนี้มีความสวยงามมาก จุดกึ่งกลางจุดจะเสร็จสิ้นและรูปแบบที่สลับซับซ้อนจะทำโดยการรวมจุดสี่จุดไว้ที่มุมทั้งสี่ด้าน จุดเล็ก ๆ จำนวนมากถูกวาดตลอดการออกแบบที่เข้าร่วมต่อไป สามารถใช้สีได้หลายสีกับชิ้นส่วนที่ว่างเปล่าของแบบนี้ อย่างไรก็ตามสีเหลืองสีแดงและสีฟ้าจะเป็นชุดสีที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบนี้.

5. การออกแบบ Dot Rangoli สำหรับ Diwali:

แบบ Rangoli 9 แบบด้วยจุด สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบนี้มักจะเห็นในช่วงเวลาเช่น Diwali เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้การออกแบบนี้จะทำโดยใช้รูปแบบจุดคู่ขนาน ที่นี่ข้าวขาวและสีชมพูใช้เป็นส่วนผสมในการออกแบบ rangoli ดังนั้นตอนนี้คุณตอนนี้วิธีที่จะทำมันเก็บไว้ในรายการที่คุณต้องทำสำหรับ Diwali ต่อไป.

ดูเพิ่มเติม:  ภาพการออกแบบ Rangoli ปีใหม่

6. ออกแบบ Rangoli กับจุดสำหรับผู้เริ่มต้น:

Rangoli design with dots for beginners

นี่เป็นการออกแบบที่ง่ายและเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ที่นี่ใบและดอกไม้จะทำกับจุดภายในพวกเขา คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบนี้ ทุกคนสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยความอดทน สีที่ต่างกันสามารถนำมาใช้เพื่อให้การออกแบบดูน่าสนใจยิ่งขึ้น.

7. การออกแบบ Rangoli ขนาดเล็ก:

แบบ Rangoli 9 แบบด้วยจุด สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบจุด rangoli ขนาดเล็กนี้เป็นงานชิ้นเอก กีฬารูปแบบจุดที่ไม่ซ้ำกันซึ่งจะรวมกันต่อไป สามารถใช้สีข้าวพื้นได้หลายแบบเพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น เป็นหนึ่งในการออกแบบที่ดีที่สุดของ rangoli ตลอดกาล.

ดูเพิ่มเติม:  อินเดีย Rangoli แบบภาพถ่าย

8. การออกแบบ Rangoli ขนาดเล็กที่มีจุด:

แบบ Rangoli 9 แบบด้วยจุด สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือ rangoli ที่สวยงามที่สุดที่มีจุด ที่นี่ภาพวาดประมาณบนกระดาษก่อนที่จะใช้งานขั้นสุดท้าย จุดจะวาดในแบบคู่ขนานและเต็มไปด้วยสีสันที่สวยงามซึ่งทำให้สวยงามทั้งการออกแบบ.

9. ลายดอก Mehndi ลาย:

แบบ Rangoli 9 แบบด้วยจุด สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบโดยเฉพาะของ rangoli นี้เต็มไปด้วยลวดลายดอกไม้ที่สวยงาม จุดจะทำในระหว่างและด้านข้างของการออกแบบดอกไม้ ในศูนย์มีรูปแบบที่ไม่เหมือนใครซึ่งน่าจะเป็นตัวควบคุมการออกแบบทั้งหมด.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการสร้างรูปแบบ Rangoli

แหล่งรูปภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 67 = 75