แผนอาหาร Pritikin | สไตล์ที่มีชีวิต

หากคุณนรกงอเมื่อสูญเสียปอนด์พิเศษบางอย่างในฤดูร้อนนี้อาหาร Pritikin เหมาะสำหรับคุณ อาหารนี้ประกอบด้วยอาหารที่มีไขมันต่ำ ในการเปรียบเทียบอาหาร Pritikin กับอาหารอื่น ๆ ที่มีคนมักจะพบว่าอาหารที่เงียบสงบนี้ง่ายและน่าสนใจยัง เนื่องจากอาหารนี้ประกอบด้วยธัญพืชผักและผลไม้จึงเป็นอาหารที่มีสุขภาพดีที่สุดในท้องตลาด ถ้าคุณวิเคราะห์ประสิทธิภาพของอาหารนี้แล้วคุณจะสามารถเข้าใจได้ว่าอาหารในทางเทคนิคนี้มีจุดมุ่งหมายในการลดปริมาณคอเลสเตอรอลโดยร่างกายเพื่อส่งเสริมสุขภาพของแต่ละบุคคล.

Pritikin diet

อาหาร Pritikin ถูกใช้โดยผู้เชี่ยวชาญเป็นเวลาหลายปีเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ต่างๆ เป็นเรื่องของความเป็นจริงอาหาร Pritikin เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังทุกข์ทรมานจากโรคเบาหวานและยินดีที่จะรักษาเสถียรภาพของพวกเขาควบคุมน้ำตาลโดยไม่ต้องใช้อินซูลิน และถ้าคุณกำลังตามล่าหาอาหารที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักในลักษณะที่มีสุขภาพดีมากแล้วอาหาร Pritikin คือคำตอบสำหรับคุณ และในด้านบวกส่วนใหญ่ dieticians ยังแนะนำรูปแบบของอาหารนี้ รูปแบบของอาหารนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะปฏิบัติตามตามที่อนุญาตให้ผู้บริโภคปรับตัวเข้ากับมันได้อย่างง่ายดายและยังช่วยให้พวกเขาที่จะบริโภคไขมันในอัตราที่เหมาะสมโดยไม่ต้องจริงการยกเว้นตัวเองจากมันอย่างสมบูรณ์.

อาหาร Pritikin สำหรับการลดน้ำหนัก:

ดูเพิ่มเติม: Isagenix Diet คืออะไร

แคลอรี่นับ:

ตามที่สนับสนุนของอาหาร Pritikin บุคคลที่ต้องการมีสุขภาพดีและยังคงสุขภาพควรเลือกอาหารที่มีแคลอรี่น้อยลง ตัวอย่างเช่นการบริโภคข้าวโอ๊ตจะได้รับอนุญาตเนื่องจากช่วยให้ผู้บริโภคสามารถตอบสนองความหิวกระหายของตนได้ แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยป้องกันไม่ให้ผู้บริโภคบริโภคแคลอรี่มากเกินไป บอกได้อย่างถูกต้องว่าแอปเปิ้ลวันช่วยให้แพทย์หายไป ถ้าคุณกินแอปเปิ้ลทุกวันคุณจะไม่เพียง แต่ยังคงมีสุขภาพดี แต่ยังกินแคลอรี่น้อยลง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคนเราก็เลือกใช้บรอคโคลี่ที่ให้แคลอรีมากถึงหนึ่งร้อยสามสิบเท่านั้น.

อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงได้ดี:

แผนอาหาร Pritikin | สไตล์ที่มีชีวิต

จำเป็นต้องพูดว่าอาหาร Pritikin ไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับสิ่งที่รายการอาหารที่จะบริโภค แต่ยังมีรายการอาหารที่ไม่ได้ที่จะบริโภค ภายใต้วิธีการรับประทานอาหารนี้บุคคลที่ได้รับการสนับสนุนเพื่อหลีกเลี่ยงอาหารที่มีจำนวนแคลอรี่สูงกว่า ตัวอย่างเช่นการบริโภคช็อกโกแลตหรือคุกกี้ชิปจะท้อแท้เนื่องจากมีแคลอรี่มากถึงสองพันหนึ่งร้อยสี่แคลอรี่ โดยทั่วไปหลักการ Pritikin ทำให้คนตระหนักถึงอาหารที่พวกเขาควรบริโภคและอาหารที่พวกเขาควรพยายามหลีกเลี่ยงและปริมาณแคลอรี่ในอาหาร.

ดูเพิ่มเติม: แผนอาหารของ Hcg

อาหารที่อนุญาตภายใต้อาหารนี้:

แผนอาหาร Pritikin | สไตล์ที่มีชีวิต

โดยทั่วไปหลักการ Pritikin ช่วยให้บุคคลสามารถตอบสนองความหิวโหยของตนเองในขณะที่ช่วยให้พวกเขาสูญเสียปอนด์พิเศษบางอย่างได้ ผู้คนควรบริโภคอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูง แต่ยังไม่ผ่านกระบวนการ และโดยที่มันจะเรียกผลไม้เช่นกล้วยแอปเปิ้ลและสตรอเบอร์รี่ และในแง่ของผักอาหาร Pritikin ส่งเสริมการบริโภคถั่วสควอชและมันฝรั่ง ในทางกลับกันธัญพืชเช่นข้าวบาร์เลย์ข้าวโอ๊ตและข้าวกล้องเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ.

ดูเพิ่มเติม: อาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเกาต์

หากคุณสงสัยว่าอาหาร Pritikin เหมาะสำหรับคุณหรือไม่คุณควรรู้ว่าอาหารชนิดนี้เหมาะสำหรับคนทั่วไปมากที่สุด แต่ก็มักจะมีการตัดสินใจที่ดีที่จะแสวงหาคำปรึกษาจากมืออาชีพที่เป็นนักโภชนาการแพทย์หรือนักโภชนาการ ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะกินเพื่อสุขภาพดูอ่อนวัยลดน้ำหนักและทำความสะอาดร่างกายของคุณแล้วอาหาร Pritikin เป็นทางเลือกที่ดีของอาหาร.

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์, 1, 2.

Leave A Comment

49 + = 53