ผลไม้ Passion ปลอดภัยระหว่างการตั้งครรภ์? | สไตล์ที่มีชีวิต

การเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญตลอดเวลา แต่ก็ยิ่งมากขึ้นในระหว่างตั้งครรภ์ การบริโภคอาหารที่เต็มไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่สำคัญไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับคุณแม่ที่คาดหวัง แต่ยังสำหรับทารกที่เติบโตภายในตัวเธอด้วย ดังนั้นในขณะที่คุณวางแผนการตั้งครรภ์เวลาของคุณก็เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารการตั้งครรภ์ของคุณมีการวางแผนอย่างดี ในขณะทานผักและผลไม้ถือว่ามีสุขภาพดีในระหว่างตั้งครรภ์คุณจำเป็นต้องเลือกอย่างชาญฉลาด หากคุณต้องการทราบว่าผลเสาวรสปลอดภัยในระหว่างตั้งครรภ์อ่านบทความนี้และรับข้อมูลของคุณตรง ผลไม้มัวเมาเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์และเป็นหนึ่งในรายการด้านบนของอาหารก่อนคลอด.

ความชอบ fruit during pregnancy

ประโยชน์ต่อสุขภาพของ Passion Fruit:

มัสยิดผลไม้ยังเป็นที่นิยมเป็น Granadilla เป็นผลไม้หอมที่รู้จักกันสำหรับรสทาร์ตหวาน ชาวพื้นเมืองของอเมริกาใต้นี้ผลไม้ที่แปลกใหม่มีคุณสมบัติการรักษาที่ดีเยี่ยมและคุณสมบัติสงบเงียบ เป็นโรงไฟฟ้าที่มีวิตามิน, โพแทสเซียมคาร์โบไฮเดรตเส้นใยอาหารและโปรตีนที่สำคัญ รายการไม่ได้จบที่นี่อ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้บางส่วนของผลประโยชน์ที่น่าทึ่งของผลไม้ที่รักในระหว่างตั้งครรภ์:

•ปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกัน:

ผลไม้ Passion เป็นคลังของวิตามินซีอัลฟาแคโรทีนและเบต้า - cryptoxanthin ซึ่งสามารถเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณได้อย่างน่าทึ่งในระหว่างตั้งครรภ์.

•ส่งเสริมการเจริญเติบโตที่ดีของทารกในครรภ์:

สารต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุสำคัญที่มีอยู่ในผลเสาวรสจะช่วยให้เจริญเติบโตและพัฒนาการของทารกในครรภ์ของคุณมีสุขภาพดี.

•บรรเทาอาการไม่สงบและนอนไม่หลับ:

วิธีง่ายๆในการบรรเทาปัญหาการตั้งครรภ์ที่พบบ่อยเช่นการนอนไม่หลับและความกระวนกระวายใจคือการกินผลไม้ที่รักทุกวัน เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นแหล่งที่ดีของ alkaloids ยาเช่น Harmon ที่มีผลยากล่อมประสาท.

ดูเพิ่มเติม: มังคุดเหมาะสำหรับตั้งครรภ์

•เหมาะสำหรับกระดูก:

ผลไม้ Passion เป็นแหล่งแร่พิเศษเช่นแมกนีเซียมเหล็กทองแดงและฟอสฟอรัส การรับประทานผลเสาวรสในครรภ์ทำให้กระดูกของคุณแข็งแรงขึ้นโดยการเพิ่มความหนาแน่นของแร่ธาตุ.

•การย่อยอาหาร:

หนึ่งในผลประโยชน์ของกิเลสตัณหาในระหว่างตั้งครรภ์คือการส่งเสริมการย่อยอาหารเพื่อสุขภาพ การดูดซึมเส้นใยอาหารช่วยลดการเคลื่อนไหวของลำไส้นอกเหนือจากการปรับปรุงการย่อยอาหาร การรับประทานผลไม้เสาวรสในชีวิตประจำวันในระหว่างตั้งครรภ์จะช่วยให้ปัญหาท้องผูกลดลง.

ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต:

เหล็กที่มีอยู่ในผลเสาวรสเป็นสิ่งสำคัญมากในการผลิตฮีโมโกลบิน การนับเม็ดเลือดแดงที่ดีหมายถึงการมีเลือดออกซิเจนที่มีสุขภาพดีในทุกส่วนของร่างกาย การกินผลไม้ในช่วงตั้งครรภ์ยังช่วยในการทำงานของอวัยวะอื่น ๆ ในร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคโลหิตจาง.

ดูเพิ่มเติม: ผักชีฝรั่งปลอดภัยในระหว่างตั้งครรภ์

•ควบคุมความดันโลหิต:

การตรวจสอบความดันโลหิตเป็นสิ่งสำคัญมากในช่วงตั้งครรภ์ ผลไม้เต็มไปด้วยมดลูกเต็มไปด้วยโพแทสเซียมที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องขยายหลอดเลือดและช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตทั่วร่างกาย.

•ลดปัญหาทางเดินหายใจ:

ผลไม้ Passion ยังทำหน้าที่เป็นเสมหะที่ยอดเยี่ยมและเพื่อการบริโภคนี้ในระหว่างการตั้งครรภ์ของคุณช่วยในการลดปัญหาทางเดินหายใจเช่นไอ, โรคหอบหืดและหายใจดังเสียงฮืด.

•เป็นประโยชน์ต่อดวงตาและผิวหนัง:

ผลไม้ Passion มีปริมาณวิตามินเอสูงมากซึ่งช่วยลดความเสี่ยงต่อปัญหาเกี่ยวกับดวงตาเช่นต้อกระจกและต้อกระจก นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผิวของคุณและ imparts เนื้อเรียบและนุ่ม ใครจะไม่ชอบรับชมเชยผิวที่เปล่งประกาย!

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของลูกพีชในครรภ์

หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์พิเศษเหล่านี้ของผลไม้เสาวรสแล้วอย่ารอช้าอีกหากคุณยังไม่ได้รับประทานอาหารในครรภ์ของคุณ ผลไม้ที่เต็มไปด้วยมัสยิดจะให้ประโยชน์ต่อสุขภาพแก่แม่ที่มีครรภ์เป็นจำนวนมากและควรรวมไว้ในอาหารตั้งครรภ์ มีอะไรมากกว่าที่ไม่มีผลข้างเคียงจากการรับประทานผลไม้ชนิดนี้ในช่วงตั้งครรภ์ของคุณ แบ่งปันข่าวอันน่าอัศจรรย์นี้กับคุณแม่ที่คาดหวังและปล่อยให้ความดีกระจายตัว.

Leave A Comment

2 + 2 =