สีผมสำหรับโทนผิวของคุณ – วิธีการเลือก?

ผมเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่เรากำลังทดลองอยู่ บ่อยครั้งที่มีความจำเป็นในการตัดผมหรือทรงผมใหม่ ปีล่าสุด perms 'ขณะนี้ไม่ได้ดังนั้นในแฟชั่นในปีนี้และดังนั้นบางสปาผมตามด้วยการยืดผมบางส่วนจะต้อง การแก้ไขปัญหาขนมาในแพคเกจที่แตกต่างกัน แต่ที่พบมากที่สุดคือสีผม ตอนนี้โทนสีผิวของคุณมีผลต่อสีผมของคุณมาก สามารถทำให้หรือทำลายรูปลักษณ์ของคุณ โทนสีผิวของคุณจะมีผลต่อสีสันที่คุณจะเล่นตามเส้นผมของคุณและขึ้นอยู่กับว่ารูปลักษณ์ทั้งรูปลักษณ์ของคุณผ่านการแต่งหน้า ตอนนี้ในบทความนี้เราพูดถึงเฉดสีผมต่างๆที่โทนสีผิวของคุณจะตรงกับ.

ผมสีสำหรับคุณผิวโทน

ก่อนกำหนดตัวเลือกของคุณ:

เมื่อคุณเข้าใกล้ร้านเสริมสวยเพื่อย้อมผมของคุณในการตัดสินใจแบบจุดไม่อาจเป็นคำแนะนำที่ดีที่สุดเนื่องจากสีผมหรือชนิดที่คุณต้องการจะติดอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมก่อนที่จะเริ่มจางหายไป การย้ายที่ไม่ถูกต้องจะทำให้ปล้นของสถานการณ์ ดังนั้นก่อนที่คุณจะย้ายไปที่สีอื่นก่อนคิดว่าตัวเลือกสีที่จำเป็น สามารถเลือกสีได้ในภายหลัง แต่ควรกำหนดสีหลักก่อน เช่นเดียวกันสำหรับประเภทของเส้นผมเช่นเดียวกับการเลือกใช้เส้นริ้วหรือสารย้อมผมทั่วโลกหรือเพียงบางส่วนของเส้นผมอาจเป็นจุดสิ้นสุด พูดคุยและรู้จักตัวเลือกของคุณ.

ดูเพิ่มเติม:  สีผมที่เหมาะสมสำหรับผิวธรรมดา

วิธีการเลือกสีผมที่เหมาะสม?

  • มีเคล็ดลับและเทคนิคในการเลือกสีผมสำหรับโทนสีผิวของคุณและคุณสามารถทำได้ง่ายๆโดยการรู้เทคนิค.
  • รู้จักโทนผิวของคุณได้ดี โดยปกติเครื่องสำอางของคุณสามารถช่วยคุณได้ ใบหน้าของคุณมีขนาดกะทัดรัดหรือคอนซีลเลอร์มาในเฉดสีที่แตกต่างกันซึ่งจะกลมกลืนกับผิวของคุณได้ดีดังนั้นคุณจึงสามารถกำหนดสีของคุณจากเครื่องสำอางที่คุณเป็นเจ้าของ.
  • หลอดเลือดดำของคุณในข้อมือภายในของคุณจะทำให้คุณมีความคิดที่สดใส ดูหลอดเลือดดำของคุณอย่างระมัดระวัง หากหลอดเลือดดำของคุณเป็นสีฟ้าแล้วคุณจะมีโทนสีผิวที่เย็นขึ้นและถ้าสีผิวของคุณดูเป็นสีเขียว หากมองเห็นได้ทั้งสองสีจะเป็นโทนที่เป็นกลางสำหรับผิวของคุณ ขึ้นอยู่กับที่เลือกรูปลักษณ์ของคุณ
  • สีตาของคุณก็มีบทบาทสำคัญในขณะที่เลือกสีที่เหมาะสม คุณสามารถใช้สีตาของคุณเพื่อกำหนดสีผมที่จะเหมาะกับที่ดีที่สุด.
  • เสื้อผ้าของคุณประเภทที่คุณใส่แน่นอนมีความเห็นต่อเสียง ถ้าคุณยึดติดกับเฉดสีเข้มขึ้นอยู่ตลอดเวลาการเลือกสีเข้มกว่าจะเป็นความผิดพลาด อย่างไรก็ตามเฉดสีเข้มอาจเป็นไปได้ดีกับเสื้อผ้าที่เบา.

คุยกับ Hue:

ตอนนี้เป็นส่วนหลักที่โทนสีผิวที่แตกต่างกันจะเหมาะกับสีที่ต่างกัน ส่วนใหญ่มี 4 ประเภทของโทนสีผิว ช็อคโกแลตสีเข้ม, มะกอก, สีเหลือง hued และคนซีดมากหรือค่อนข้างสีชมพู ตอนนี้ผิวซีดโดยทั่วไปสองประเภทสุดท้ายคือเฉดสีรบกวนฟรีตั้งแต่เพียงเกี่ยวกับทุกอย่างและทุกอย่างเหมาะสมกับมัน.

ดูเพิ่มเติม: ลิปสติกสีสำหรับผิวสวย

ความมืด:

หากคุณมีเฉดสีน้ำตาลเข้มกว่าแม้กระทั่งในสายสีดำ แต่ที่ดีที่สุดคือคุณหลีกเลี่ยงเฉดสีที่อ่อนกว่าเช่นสีบลอนด์ที่สดใสหรือสีแดงคะนอง มันจะทำให้รูปลักษณ์ของคุณดูเหมือนจะผิดพลาดและไม่จำเป็นดัง ไปสำหรับสีน้ำตาลแดง, สีน้ำตาลอ่อนอาจมีสีบลอนด์ไฮไลท์ที่ลึกซึ้ง.

ความงามมะกอก:

สำหรับโทนสีผิวมะกอกให้ติดที่สีอ่อนของเถ้าสีน้ำตาลหรือมะฮอกกานีสีแดงซึ่งไม่สว่างเหมือนสีแดง แต่มีลักษณะคล้ายกับน้ำตาลเกาลัด แม้สีบลอนด์บอบบางโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำแข็งสีบลอนด์จะเหมาะกับสีผิวของคุณได้ดี อย่าเลือกใช้ริ้วสีแดงหรือสีฟ้า.

ดูเพิ่มเติม: สีผมสำหรับผิวดำ

รูปลักษณ์:

สำหรับโทนผิวที่ซีดจางลงตอนนี้คุณสามารถเลือกใช้สีบลอนด์ที่สดใสหรือรูปลักษณ์ที่ดูขาวจาง ๆ พยายามที่จะไม่ไปมืดเกินไปตั้งแต่เฉดสีเข้มจะทำให้เกิดความซีดและโทนสีผิวและสีผมจะไม่ทำให้รูปลักษณ์ที่เข้ากันได้สำหรับคุณ.

แหล่งที่มาของภาพ: 1.

Leave A Comment

13 + = 16