อาการข้อศอกเทนนิส | สไตล์ที่มีชีวิต

ข้อศอกเทนนิสเป็นปัญหาทั่วไปที่นักกีฬาเทนนิสต้องรับมือกับบางเวลาหรืออื่น ๆ แม้ว่าจะไม่ใช่โรคที่สำคัญหรือมีปัญหาหากไม่มีใครสังเกตเห็นและไม่ใส่ใจกับปัญหาเล็ก ๆ นี้อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ในภายหลังรวมถึงความเสียหายของเส้นประสาทถาวร , ความเสียหายของกล้ามเนื้อและในกรณีที่เลวร้ายที่สุดอัมพาต อย่างไรก็ตามนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ค่อยๆดังนั้นแทนที่จะปล่อยให้มันเติบโตดูแลข้อศอกเทนนิสของคุณตอนนี้และยังคงเล่นที่คุณชื่นชอบ.

เทนนิส Elbow Symptoms

กระบวนการของการกำจัดปัญหานี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายและต้องส่วนใหญ่เหลือเฟือส่วนที่เหลือให้กล้ามเนื้อของคุณ เหตุผลหลักที่ข้อศอกเทนนิสเกิดขึ้นเนื่องจากความเครียดส่วนเกินบนแขนของคุณขณะตีลูกเทนนิส ความเร็วในการตีลูกเทนนิสอยู่ที่ 200 กม. / ชม. จึงทำให้เกิดความเครียดมากเกินไปในแขนของคุณซึ่งทำให้เกิดข้อศอกเทนนิส แต่ความจริงก็คือข้อศอกเทนนิสไม่ได้เกิดจากการเล่นเทนนิสเท่านั้นและอาจเกิดจากการทำงานหนักที่คุณมีส่วนร่วม.

ดูเพิ่มเติม: สาเหตุของการนอนไม่หลับในผู้ชาย

ด้านล่างนี้เป็นอาการเล็กน้อยที่ควรระวังหากคุณกลัวการเล่นเทนนิส

ปวดในเวลากลางคืน:

เมื่อคุณไปที่เตียงในเวลากลางคืนและแจ้งให้ทราบมีอาการปวดข้อคั่งแค้นอย่างต่อเนื่องในข้อศอกของคุณแล้วนี้อาจเป็นไปได้ว่าคุณกำลังเริ่มมีข้อศอกเทนนิส ข้อศอกเทนนิสไม่ได้เกิดขึ้นกับผู้เล่นเทนนิสเสมอไปอาจเป็นไปได้ว่าในช่วงกลางวันมีการใช้แขนและทำให้เกิดความเครียดของกล้ามเนื้อ.

ความแข็ง:

ความแข็งมักเกิดขึ้นในตอนเช้าหลังจากตื่นนอน ถ้าคุณตื่นขึ้นมาและสังเกตเห็นว่าแขนของคุณจู่ ๆ ก็แข็งมากและยากที่จะเคลื่อนย้ายได้แล้วมีโอกาสมากที่คุณจะมีข้อศอกเทนนิส การออกกำลังกายที่รุนแรงอาจทำให้เกิดข้อศอกเทนนิส ดังนั้นให้ออกกำลังกายของคุณภายในขีด จำกัด ที่ร่างกายของคุณสามารถใช้และพยายามที่จะไม่เกินออกแรง.

ดูเพิ่มเติม: อาการชัก

อุปสรรคการนอนหลับ:

นอนอาจได้รับผลกระทบเนื่องจากอาการปวดที่คุณกำลังทุกข์ทรมาน คุณอาจไม่เข้าใจในตอนแรกและผ่านความเจ็บปวดเป็นความพยายามมากกว่า แต่ต่อส่วนหลังของโรคนั้นจะทำให้เกิดอาการปวดอย่างรุนแรงดังกล่าวที่คุณอาจจะไม่สามารถที่จะนอนในเวลากลางคืนก่อให้เกิดปัญหาในชีวิตประจำวันของคุณ.

ความหยาบของแขน:

หากคุณมีอาการปวดและความรุนแรงอย่างรุนแรงในแขนของคุณอย่างใดอย่างหนึ่งก็อาจเป็นเพราะ overexertion นี้สามารถเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ แต่โรคที่พบบ่อยที่สุดคือข้อศอกเทนนิส ดังนั้นให้แขนของคุณตรวจดูได้ทันทีเนื่องจากไม่ต้องรักษาอาการปวดและบวมจะไม่ลดลง.

ดูเพิ่มเติม: อาการ Thalassemia ในเด็ก

ปวดขณะจับวัตถุขนาดเล็ก:

ถ้าคุณมีอาการปวดอย่างฉับพลันส่วนใหญ่อยู่ในมือคุณเมื่อคุณจับปากกาหรือช้อนแล้วมีโอกาสสูงที่คุณมีข้อศอกเทนนิส มือของคุณทำให้เกิดความเครียดโดยตรงที่ข้อศอกซึ่งเป็นส่วนรองรับกับแขนของคุณดังนั้นแม้แต่ชิ้นส่วนที่เล็กที่สุดก็สามารถทำให้กล้ามเนื้อของคุณได้รับความเสียหาย.

ปวดขณะ Lifting Objects:

ในทุกกรณีมีข้อสังเกตว่าข้อศอกเทนนิสเกิดขึ้นเมื่อสายพันธุ์หลุดออกไปในกล้ามเนื้อแขน แต่คนส่วนมากไม่ทราบว่าเมื่อใดที่พวกเขากำลังทุกข์ทรมานกับโรคนี้และดำเนินชีวิตประจำวันของตน ถ้าหากคุณมีโอกาสรับวัตถุหนัก ๆ ที่มีข้อศอกเทนนิสก็จะส่งผลให้กล้ามเนื้อของคุณเจ็บปวดมากขึ้นและส่งอาการปวดที่รุนแรงขึ้น.

ปวด:

ความเจ็บปวดอาจรุนแรงมากในบางครั้งที่กล้ามเนื้อเริ่มสั่นเช่นนี้เป็นตัวอย่างสำคัญของอาการข้อศอกเทนนิส.

Leave A Comment

4 + 2 =