วิธีรักพ่อแม่ของคุณ? | สไตล์ที่มีชีวิต

เป็นที่น่าเศร้ามากที่ได้เห็นบ้านอายุมาก ๆ ไม่ใช่เพราะเราเห็นคนจำนวนมาก แต่เนื่องจากเด็ก ๆ ในสมัยนี้ไม่มีเวลาเพราะเหตุผลที่แตกต่างกันในการดูแลพ่อแม่ของพวกเขา เราไม่ได้ตัดสินคนที่นี่ แต่อาจมีทางออกเพื่อจัดการกับคนชราและความต้องการของพวกเขาได้ดีกว่าเพียงแค่นำพวกเขาเข้าไปในบ้านวัยชราซึ่งคนในชั่วชีวิตของพวกเขาจะได้รับการดูแล

วิธีรักพ่อแม่ของคุณ? | สไตล์ที่มีชีวิต

พวกเขาให้กำเนิดคุณ:

จำไว้ว่านี่เป็นคุณแม่และพ่อที่นำคุณเข้าสู่โลกนี้ นับตั้งแต่ที่คุณอยู่ในอู่และในผ้าอ้อมเด็กของคุณพ่อแม่ของคุณที่อยู่ค้างคืนเพื่อดูแลคุณทำให้คุณอบอุ่นและแห้งเกินไป.

ในขณะที่คุณอยู่ในโรงเรียนพวกเขามั่นใจว่าคุณได้รับเครื่องแบบที่ดีที่สุดมื้ออาหารที่เหมาะสมที่จะแพ็คสำหรับมื้อกลางวันและวัยเด็กที่น่ากลัวของความรักการดูแลและความเสน่หา แม่และพ่ออาจต้องเสียสละความต้องการของตัวเอง แต่มั่นใจว่าคุณมีรองเท้าที่คุณต้องการเพื่อให้คุณสามารถโอ้อวดและเดินในสไตล์.

แต่เมื่อคุณโตขึ้นและเข้าเรียนในวิทยาลัยพ่อแม่ของคุณคือผู้ที่จำนองบ้านไว้เพื่อการศึกษาของคุณ สุดท้ายงานที่จ่ายให้คุณในหกตัวเลขตอนนี้มาถึงคุณชื่อและชื่อเสียงที่คุณเพลิดเพลินในขณะนี้.

ตอนนี้คิดถึงการเสียสละทั้งหมดและพรมากมายนับเป็นงานที่ไม่รู้สึกผิดสำหรับพ่อแม่ แต่ก็ควรจะเป็นท่าทางขอบคุณสำหรับคุณ.

พวกเขาทำให้คุณว่าคุณคือใคร:

มีบางคืนเมื่อคุณสั่นจากไข้ไอและหวัด แต่พ่อแม่ของคุณพาคุณไปนอนและทำให้คุณอบอุ่น พ่อแม่ของคุณเป็นผู้ต่อสู้กับโลกเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครเคยชี้นิ้วมือของคุณหรือข้อบกพร่องของคุณ.

พ่อแม่เป็นเพื่อนคนแรกที่เราแบ่งปันความลับด้วย; พวกเขารู้ทุกอย่างและด้วยเหตุนี้เราจึงแนะนำให้ดี พวกเขาหยิบขึ้นมาทุกครั้งที่เราล้มลงเราสะดุดและไม่เชื่อฟังพวกเขา ในการลงโทษที่รุนแรงที่สุดคือความรักความรักที่ปกคลุมรอบตัวและเยียวยาบาดแผลตลอดเวลา.

หากปราศจากพ่อแม่และความรักที่พวกเขาได้แสดงให้เห็นจนถึงตอนนี้เราก็คงจะไม่ได้ทำในวันนี้ ดังนั้นตอนนี้ถามตัวเองคำถามนี้;

เป็นเรื่องชอบธรรมที่จะไม่รักและดูแลพ่อแม่ของเราตลอดหลายปีที่ผ่านมาและยังคงทำอยู่?

สิ่งที่คุณต้องรู้:

1. วัยชราเป็นวัยเด็กที่สอง เมื่อบิดามารดาถึงวัยที่ร่างกายและจิตใจไม่ทำงานเท่าที่จะทำได้ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องรับผิดชอบ จากการช่วยให้พวกเขาเดินไปรอบ ๆ เพื่อให้อาหารและอาบน้ำพวกเขาบางครั้งคุณจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างได้รับการดูแลและในสถานที่ มันอยู่ที่ขั้นตอนนี้ในชีวิตเมื่อพวกเขาเปิดปากแข็งและเด็กชอบ แต่พวกเขาไม่ได้หมายความว่าจะทำลายชีวิตของคุณเกินไป สิ่งที่พวกเขาต้องการก็คือความใส่ใจและความเข้าใจเพียงเล็กน้อยนั่นแหล่ะ.

2. ณ จุดนี้คุณสามารถใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงต่อวันจากชีวิตที่วุ่นวายของคุณ นั่งกับแม่และพ่อเพื่อแบ่งปันอาหารฟังเรื่องราวในวันของพวกเขาและบอกพวกเขาเกี่ยวกับคุณ สื่อสารและสื่อสารกันเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงและนี่จะทำให้พวกเขามีความสุข.

3. ลองดื่มชาทุกเช้าไปเดินเล่นรอบ ๆ บริเวณหรือทะเลสาบกับพวกเขา นี้จะให้ความปลอดภัยที่คุณอยู่รอบ ๆ คุณดูแลพวกเขาและพวกเขาจะไม่ถูกทอดทิ้ง.

ผู้ปกครองในวัยชรากลัวว่าญาติของตนจะละทิ้งพวกเขา พวกเขาอยู่ในความหวาดกลัวอย่างต่อเนื่องว่าสักวันหนึ่งพวกเขาจะถูกขอให้ออกไปและย้ายออกเนื่องจากสุขภาพและปัญหาทางจิตของพวกเขาในวัยนี้มากเกินไปที่จะจัดการได้ ไม่เคยปล่อยให้ที่เกิดขึ้นเพื่อนรักจำไว้ว่ามันเป็นแม่และพ่อเดียวกันที่ให้คุณทุกอย่างเมื่อพวกเขาไม่มีอะไร!

ดูเพิ่มเติม:  การสื่อสารระหว่างสมาชิกในครอบครัว

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

− 2 = 2