วิธีการผูกผ้าพันคอยาวในลักษณะที่มีสไตล์? | สไตล์ที่มีชีวิต

ไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อนหรือฤดูหนาวแนวโน้มของผ้าพันคอที่ยาวนานจะไม่ลามออกไปจากแฟชั่น ผู้หญิงทุกวัยชอบใส่ผ้าพันคอเป็นแฟชั่น ผ้าพันคอยาวมีความสะดวกสบายในการห่อหุ้มไว้ในสไตล์ที่แตกต่างกัน คุณสามารถหาชนิดของผ้าพันคอในตลาด ที่เพรียวบางและบางเพื่อขนสัตว์หนึ่งมีจำนวนมากของผ้าพันคอที่มีรูปแบบที่แตกต่างกันที่จะผูกให้คุณดูดีงามและอินเทรนด์ ที่นี่คุณสามารถหาผ้าพันคอที่มีความยาว 9 อันดับแรกพร้อมวิธีการผูกไว้ในรูปแบบที่ทันสมัย.

วิธีการผูกผ้าพันคอยาว:

ดูสไตล์ที่ยอดเยี่ยมของการคาดผ้าพันคอที่คอของคุณ นี่คือรูปแบบผ้าพันคอห่วงเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งของคุณ.

  • ขั้นตอนที่ 1: ใส่ผ้าพันคอลงบนไหล่ ปลายด้านหนึ่งควรยาวกว่าอีกด้านหนึ่ง.
  • ขั้นตอนที่ 2: ใช้ปลายด้านยาวและวนรอบคอ.
  • ขั้นที่ 3: สุดท้ายสมดุลทั้งสองปลายและสนุกกับรูปลักษณ์ใหม่.

ลองดูรายละเอียดอื่น ๆ ด้วย นี่คือต้องลองดู.

  • ขั้นตอนที่ 1: เอาผ้าพันคอและแขวนไว้ที่ด้านหน้าของคอของคุณ.
  • ขั้นตอนที่ 2: เอาปลายด้านหนึ่งและพับสองครั้งที่หนึ่ง.
  • ขั้นที่ 3: จากนั้นนำปลายด้านบนขึ้นห่วง.
  • ขั้นตอนที่ 4: สุดท้ายครอบคลุม knots กับชั้นของผ้าพันคอ.

ลองใช้วิธีที่สวยงามสองวิธีนี้เพื่อผูกผ้าพันคอและดูดีงามตามที่คุณต้องการ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการผูกเน็คไท

คอลเลกชันผ้าพันคอที่ดีที่สุดสำหรับสุภาพสตรี:

ตรวจสอบผ้าพันคอสำหรับสุภาพสตรีชั้นนำ 9 ชุดดังต่อไปนี้,

1. ผ้าพันคอผ้าฝ้ายยาว:

ฝ้าย Long Scarf

ผ้าพันคอผ้าฝ้าย 100% มีความสบายในการสวมใส่ พวกเขาเพิ่มสไตล์และรูปลักษณ์ของคุณ พวกเขาได้อย่างง่ายดายสามารถใช้ได้ที่ตลาดและเว็บไซต์การตลาดออนไลน์เช่นกัน เลือกสีและสิ่งพิมพ์ที่คุณต้องการและดูดีเสมอ คุณสามารถสวมใส่พวกเขาด้วยเครื่องแต่งกายใด ๆ เช่นเคอร์ติส, ยีนส์และท็อปส์ซู formals ฯลฯ.

2. ผ้าพันคอสามเหลี่ยม Pompoms:

pompoms Triangle Scarf

เหล่านี้เป็นผ้าพันคอที่เป็นตัวหนาและมีสไตล์พร้อมกับรูปปั้นที่ขอบของพวกเขาดูน่าทึ่ง พวกเขามีอยู่ในผ้าทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นผ้าไหมฝ้ายเทอร์เกต ฯลฯ คุณสามารถสวมใส่ชุดใดก็ได้ที่คุณต้องการ ผ้าพันคอเหล่านี้ช่วยยกระดับแฟชั่นของคุณด้วยการสัมผัสที่ทันสมัย.

3. ผ้าพันคอผ้าไหมยาว:

ยาว Silk Scarf

เหล่านี้เป็นผ้าพันคอไหม 100% ดูสวยงามมาก การพิมพ์ที่สะดุดตาช่วยให้คุณมีรูปลักษณ์ที่หรูหราและดูสมาร์ท ดังนั้นทำไมต้องรอไปและรับคอลเลกชันของผ้าพันคอผ้าไหมที่สวยงามเหล่านี้และประดับด้วยแสงไฟด้วยตู้เสื้อผ้าของคุณ คุณสามารถห่อหุ้มรอบคอได้และลองใช้สไตล์ฝรั่งเศสในการสวมใส่.

4. ผ้าพันคอสีเทายาวที่ถักด้วยผ้าฝ้าย:

ฤดูหนาว Knitted Long Grey Scarf

เวลาที่จะเอาชนะฤดูหนาวด้วยสไตล์ใช่ฤดูหนาวนี้ถักผ้าพันคอยาวทำด้วยมือและมีสไตล์ ผ้าพันคอในฤดูหนาวนี้จะช่วยปกป้องคุณในฤดูหนาวจากลมหนาว นี่คือในรูปแบบที่แตกต่างกันและรูปแบบ ลองใช้วิธีใดก็ได้ตามต้องการ แน่นอนคุณจะรักสไตล์นี้ สวมใส่พวกเขาด้วยปมแบบห่วงและรู้สึกถึงความงามที่โดดเด่นของคุณ.

5. ผ้าพันคอ Pashmina Extra Long:

Pashmina Extra Long Scarf

ทุกคนชื่นชอบแคชเมียร์และเสื้อผ้าของพวกเขา Pashmina เป็นผ้านุ่มที่รู้จักกันเป็นอย่างดีใช้เป็นพิเศษในการโค้งฤดูหนาว นี้ผ้าพันคอ 100% pashmina สุดยาวดูดีมากและทันสมัย คุณสามารถสวมใส่พวกเขาด้วยชุดใด ๆ ของบุคคลที่สวมใส่หรือ formals เช่นกัน pashmina เหล่านี้มาจากแพะแคชเมียร์ เหล่านี้เป็นผ้าพันคอที่หรูหราซึ่งมีค่าใช้จ่าย INR 8000 ถึง INR 10000 ต่อผ้าพันคอหรือผ้าคลุมไหล่ ห่อผ้าพันคอทั้งรอบคอหรือแขนทั้งสองวิธีเป็นเยี่ยมและน่าสนใจ.

6. ผ้าพันคอลายสก๊อตแบบยาวจากอิตาลี:

อิตาลี Micro Modal Long Scarf

เหล่านี้พิมพ์ผ้าพันคอยาวสำหรับผู้หญิงดูน่าอัศจรรย์และยอดเยี่ยม พวกเขาเป็นผ้าพันคอกิริยาที่เรียบง่าย 100% มีการออกแบบผ้าพันคอที่ยาวมากและทำให้ตู้เสื้อผ้าของคุณสวยงามและทันสมัย พวกเขามีอยู่ในสีที่แตกต่างกันและพิมพ์ นี่คือการพิมพ์ดอกไม้ในสีน้ำเงินและอื่น ๆ อีกมากมาย พวกเขาเหมาะกับใด ๆ ของชุดที่คุณสวมใส่ ลองสวมใส่นี้หลวมกับปมรอบคอของคุณให้ดูสวยงามสมบูรณ์.

ดูเพิ่มเติม: แบบผ้าพันคอของผู้หญิงสีดำ

7. การตรวจสอบผ้าพันคอหนายาว:

การตรวจสอบ Long Thick Scarf

ตรวจสอบผ้าพันคอไม่ได้ง่ายและดีงามที่จะสวมใส่ แต่ยังอินเทรนด์มาก การตรวจสอบจะไม่หายไปจากแฟชั่น ผู้หญิงและผู้ชายทั้งสองชอบที่จะสวมใส่พวกเขา การตรวจสอบผ้าชนิดใดก็ได้อย่างง่ายเพียงใด ผ้าพันคอหนายาวเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการผูกผ้าพันคอตรวจสอบคือการพับไว้ในรูปสามเหลี่ยมแล้วครอบคลุมส่วนหลังไปที่คอด้านหน้าและผูกปมกับขอบ ผ้าพันคอตรวจสอบที่สวยงามเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงและผู้ชายจำนวนมาก.

8. ผ้าพันคอลูกไม้:

ปัก Scarf

ว้าว! สุภาพสตรีลองสวมใส่ผ้าพันคอสวมใส่ในแฟชั่นชุดนี้และเยี่ยมยอด พวกเขามีความสมบูรณ์แบบเป็นผ้าพันคอที่ทันสมัยส่งเสริมความงามของคุณที่มีอยู่ในตัวคุณ คุณจะรักเพิ่มสิ่งนี้ในชุดผ้าพันคอของคุณ ลูกไม้สีสวยติดอยู่ที่ขอบของผ้าพันคอเหล่านี้ ผ้าพันคอเหล่านี้มีน้ำหนักเบามากด้วยลูกไม้ที่น่าหลงใหลแนบมากับพวกเขา เปิดผ้าพันคอและพับไว้ในรูปสามเหลี่ยม จากนั้นใส่ด้านสามเหลี่ยมที่ส่วนหน้าของร่างกายและผูกปลายผ้าพันคอที่ด้านหลังของคอ นี่คือการคาดผ้าพันคอผ้าพันคอ.

9. ผ้าพันคอสีดำยาวผอม:

ผอม Long Black Scarf

หนึ่งนี้เป็นผ้าพันคอสำหรับผู้หญิงที่มีความยาวของผู้หญิงซึ่งจะดึงดูดความสนใจของผู้คนหรือชาวบ้านรอบ ๆ ตัวคุณ เหล่านี้เป็นผ้าพันคอผอม น้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย พวกเขามีอยู่ในพันธุ์ของสีและภาพพิมพ์ พวกเขาดูสวยงามในผ้าทุกชนิดถ้าผ้าไหมฝ้าย georgette ฯลฯ ผูกไว้ในรูปทรงวงรอบคอและปล่อยให้ปลายด้านหน้ายาวทั้งสองด้านให้ดูน่าพิศวง.

ลองใช้การออกแบบผ้าพันคออันยาวนานของผู้หญิงที่ดีที่สุดชิ้นหนึ่งและเพิ่มความงามของตู้ของคุณ พวกเขาเป็นเพียงที่น่าตื่นตาตื่นใจและสวยงาม ไม่ว่าจะไปสำหรับเนียนหรือผอมหนึ่งพวกเขาเก็บทั้งหมดจะทำให้ทุกคนพูด ไม่แม้แต่ผู้หญิง แต่ผู้ชายก็สามารถสวมใส่พวกเขาด้วยสไตล์ที่แตกต่างกันเพื่อปมพวกเขา เหล่านี้เป็นผ้าพันคออินเทรนด์ทันสมัยมาก ดังนั้นผู้หญิงก็ไปสำหรับพวกเขา เหล่านี้จะใช้ได้ใด ๆ ของตลาด ในการค้นหาสินค้าออนไลน์โปรดไปที่ Amazon, Flipkart, Snapdeal, Jabong, Limeroad, Zara ฯลฯ คุณอาจได้รับส่วนลดด้วยเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: ผ้าพันคอสุภาพบุรุษสแควร์

Leave A Comment

6 + 1 =