มหัศจรรย์ของถ้ำโจรกับภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ถ้ำโจรเป็นสวนสาธารณะของรัฐที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าเขาที่สวยงามของเทือกเขา Sans Bois ทางตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐโอคลาโฮมา เดิมชื่อ Latimer State Park ได้รับชื่อปัจจุบันในปี 1936 สวนสาธารณะเป็นที่ชื่นชอบของผู้เดินเล่นคนขี่ม้านักปีนเขาและคนรักกลางแจ้ง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 8,000 เอเคอร์พร้อมกับพื้นที่การจัดการสัตว์ป่าที่อยู่ติดกัน สวนสาธารณะมีสามทะเลสาบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตกปลาเทราท์ในช่วงฤดูและประสบการณ์การเล่นเรือที่น่ารื่นรมย์ กิจกรรมอื่น ๆ ได้แก่ การล่าสัตว์การปั่นจักรยานเสือภูเขาเส้นทางสำหรับนักเดินทางไกล่เกลี่ยและม้าหน้าผาหินทรายสำหรับการปีนเขาและการจับแพะชนแกะและการชมใบไม้ร่วงจากผู้เข้าชมที่มีมากมายในการมองไปข้างหน้า.

ถ้ำโจรที่สวยงามด้วยรูปภาพ:

ประวัติของ Robbers Park:

โจร cave

พื้นที่โดยรอบของอุทยานเคยเป็นพื้นที่ล่าสัตว์หลายพันปีมาแล้ว คนแรกคือคนที่เกี่ยวข้องกับผู้สร้าง Spiro Mounds นอกกฎหมายอยู่ที่นี่หลังจากสงครามกลางเมืองสะดุดตาที่สุดเจสซี่เจมส์และเบลล์สตาร์.

Tryst กับธรรมชาติ:

สิ่งมหัศจรรย์ of Robbers Cave-Tryst with Nature

สำหรับคนที่รักธรรมชาติถ้ำ Roberts Cave เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการลุกขึ้นใกล้และเป็นส่วนตัวกับโลกธรรมชาติ ความงดงามงดงามเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณและการแช่ตัวในธรรมชาติทั้งหมดที่มีให้ หนึ่งสามารถเรียนรู้มากเกี่ยวกับต้นไม้และนกและผีเสื้อกับเวลาที่ใช้ในสวน.

ดูเพิ่มเติม: ถ้ำหินปูนก่อตัวขึ้น

ถ้ำโจรกรรมทะเลสาบ:

สิ่งมหัศจรรย์ of Robbers Cave-Robber Caves Lake

ทะเลสาบสามแห่งล้อมรอบด้วย Park - Lake Carlton, Lake Wayne Wallace และ Coon Creek Lake ซึ่งสร้างขึ้นโดยสร้างเขื่อนขึ้นบนห้วย Lake Carlton ภาพในภาพด้านล่างมีบริการเช่าเรือและเรือแคนู.

งานเทศกาลถ้ำโจรถ้ำ:

สิ่งมหัศจรรย์ of Robbers Cave-Robbers Cave Fall Festival

เทศกาลถ้ำแห่งฤดูใบไม้ร่วง Roberts Cave ประจำปีครั้งแรกจัดขึ้นในปี 2530 โดยมีงานทำด้วยมือเป็นประจำทุกวันโดยมีผู้จัดงานศิลปะและงานฝีมือกว่า 200 คนแผงลอยพร้อมอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยรวมถึงงานรื่นเริงและเกม เทศกาลนี้ยังมีการล่องเรือในฤดูใบไม้ร่วงใบไม้ร่วงในวันเสาร์ซึ่งมีรถคลาสสิกที่ปรับแต่งและได้รับการบูรณะหลายร้อยเครื่อง เป็นวันที่สนุกสนานสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ๆ.

แคมป์ที่ถ้ำ Roberts:

แคมป์ปิ้ง at Roberts Cave

Roberts Cave State Park เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการตั้งแคมป์ตั้งแต่ไซต์ RV ที่ทันสมัยไปจนถึงไซต์เต็นท์ดั้งเดิมและสถานที่ค่ายขี่ม้า เส้นทางผ่านป่าให้ทิวทัศน์อันงดงามของหุบเขาเล็ก ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ถ้ำด้วยคริสตัล

สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัก:

สิ่งมหัศจรรย์ of Robbers Cave-Lodging Facilities

Roberts Cave State Park มีห้องพักทั้งหมด 26 ห้องซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อว่า Belle Starr View Lodge หลังจาก Belle Starr ผู้ลี้ภัยที่น่าอับอาย ที่พักแห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 20 ห้องและห้องเก็บรวบรวมพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบ Coon Creek ห้องพักทุกห้องใน Lodge มีเตียงคู่ซึ่งสามารถรองรับแขกได้สี่คน อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงสัตว์เลื้อยคลานอยู่ในสวนสาธารณะและในกระท่อมบางส่วน.

เส้นทางเดินป่า:

สิ่งมหัศจรรย์ of Robbers Cave-Hiking Trails

Robbers Cave State Park ใน Wilbur-ton ให้ระบบเส้นทางเชิงลึกสำหรับนักเดินทางไกลไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์การเดินป่าแบบธรรมดาการขี่จักรยานเสือภูเขาหรือการขี่ม้า เป็นสวรรค์สำหรับนักขี่ม้าที่มีเส้นทางเดินป่าที่ให้ทัศนียภาพอันงดงามของเทือกเขาซานบอยซี.

ถ้ำโจร:

สิ่งมหัศจรรย์ of Robbers Cave-Robbers cave Wilburton

Robbers Cave State Park ใน Wilbur-ton, Oklahoma เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีทุกสิ่งที่คุณสามารถนึกออกได้จากกระท่อมไปจนถึงโต๊ะปิกนิกสระว่ายน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำกิจกรรมสนามเด็กเล่นสนามกอล์ฟขนาดเล็กพายเรือเช่าคอกม้าขี่ม้าร้านขายของชำเล็ก ๆ ร้านอาหารในสถานที่และศูนย์ธรรมชาติเพื่อชื่อ จำนวนน้อย. สิ่งอำนวยความสะดวกของสวนมีมากมายทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในท้องถิ่นและจุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง.

ดูเพิ่มเติม: ถ้ำทะเลที่มีชื่อเสียง

Robbers Cave State Park:

สิ่งมหัศจรรย์ of Robbers Cave-Robbers Cave State Park

การเดินทางไปยังถ้ำ Robbers จะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องปีนขึ้นไปบนโขดหินและได้เห็นถ้ำจากที่ซึ่งอุทยานได้รับชื่อและที่ซึ่งนักกฎหมายที่น่าอับอายเช่นเจสซีเจมส์และเบลล์สตาร์ต่างปฏิเสธที่จะทำตามกฎหมาย เส้นทางที่นำไปสู่ถ้ำไม่ได้มีพลังมาก เมื่ออยู่ด้านบนมุมมองของภูเขาจะสดชื่นและคุ้มค่ากับความพยายาม.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

99 − 95 =