ประโยชน์และประโยชน์ของมะม่วงแอฟริกันสำหรับการลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

กับมะม่วงแอฟริกันสร้างมากฉวัดเฉวียนในตลาดอินเดียเราจำเป็นต้องรู้ว่าจริงช่วยในการลดน้ำหนักหรือเพียงแค่ตำนานที่เชื่อโดยคนอ้วน? การศึกษาได้พิสูจน์แล้วว่ามะม่วงแอฟริกันเป็นประโยชน์ในการลดน้ำหนัก แต่สิ่งที่ยังคงไม่ชัดเจนเท่าการวิจัยน้อยได้รับการทำเกี่ยวกับผลไม้ล่าสุดนี้ที่ได้ตีตลาดในปีที่ผ่านมา.

แอฟริกัน mango for weight loss

ที่รู้จักกันในชื่อ Irvingia gabonensis (IG) พบในป่าแอฟริกาตะวันตก ประวัติกล่าวว่าผลไม้หายากนี้ถูกค้นพบในภูมิภาคแคเมอรูนของแอฟริกา เมล็ดของพืชควรจะมีส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ เมล็ดเป็นเพียงผงและใช้เพื่อเตรียมอาหารเสริมที่มีอยู่ในตลาด ผลไม้ไม่ใหม่ แต่คุณสมบัติการลดน้ำหนักที่เกี่ยวข้องกับมันแน่นอนใหม่และได้รับความนิยม สารสกัดจากผลไม้มีอยู่ในตลาดในรูปแบบของอาหารเสริมที่มีความสามารถในการลดน้ำหนักและผลประโยชน์ทางยา.

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าคนที่บริโภคมากขึ้น 150 มิลลิกรัมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมะม่วงแอฟริกันทุกวันแสดงให้เห็นการปรับปรุงที่สำคัญในการลดน้ำหนักการเผาผลาญไขมันควบคุมความหิว.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการที่มีประสิทธิภาพ Acai Berry สำหรับการลดน้ำหนัก

วิธีการทำงานอย่างถูกต้องในการลดน้ำหนัก:

Leptin เป็นฮอร์โมนที่ช่วยลดสัญญาณความหิวจากสมองซึ่งช่วยยับยั้งการรับประทานอาหาร มะม่วงแอฟริกันช่วยในการสร้างและควบคุม leptin คนอ้วนหรือคนอ้วนผลิต Leptin จำนวนมากซึ่งเป็นผลให้ประสิทธิภาพในการลดความหิวลดลง มะม่วงแอฟริกันยังเพิ่ม Adiponectin ซึ่งเป็นโปรตีนที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด Adiponectin ยังช่วยในการสลายกรดไขมัน.

ประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพต่างๆของมะม่วงแอฟริกันคือ:

1 มันต่อสู้กับ Cravings ของการประมวลผลและไม่ใช่เพื่อสุขภาพอาหาร:

หากคุณรู้สึกอยากกินอาหารนอกบ้านตลอดเวลาและรู้สึกกระหายในการทานอาหารที่คุณโปรดปราน แต่เป็นมะม่วงแอฟริกัน การบริโภคมะม่วงแอฟริกันส่งผลให้เราไม่อยากดื่มขนมขบเคี้ยวและอาหารขยะในช่วงเที่ยงคืน.

2 เก็บเต็มท้องของคุณ:

ช่วยระงับความกระปรี้กระเปร่าทำให้กระเพาะอาหารของคุณเต็มไปด้วยอาหาร ช่วยในการรักษาอาหารสุขภาพและลดความกระหายอาหาร มันเป็นพื้นเพิ่มการเผาผลาญอาหารของร่างกายและช่วยในการควบคุมความหิว.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของวันที่ในการลดน้ำหนัก

ลดระดับคอเลสเตอรอล:

การวิจัยที่กว้างขวางได้พิสูจน์แล้วว่ามะม่วงแอฟริกันช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลซึ่งส่งผลให้หัวใจทำงานได้ดีขึ้นในระยะยาว คนที่มีคอเลสเตอรอลสูงกว่าปกติควรกินมัน.

เพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย:

การเผาผลาญเป็นระบบการเผาผลาญไขมันของร่างกาย เมื่อการเผาผลาญอาหารต่ำบุคคลมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นอ้วนขึ้นเมื่อร่างกายกลายเป็นไม่ได้ผลในการเผาไหม้แคลอรี่ มะม่วงแอฟริกันช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกายทำให้น้ำหนักลดลง.

5. เพิ่มพลังงาน:

เมื่อพลังงานเพิ่มขึ้นร่างกายจะทำงานได้ดีขึ้น เพิ่มระดับพลังงานในร่างกายเพื่อทำกิจกรรมมากกว่าปกติ เมื่อเราหลงระเริงในการทำกิจกรรมมากขึ้นจะส่งผลในการเผาผลาญไขมัน.

ดูเพิ่มเติม: น้ำผึ้งและน้ำมะนาวสำหรับการลดน้ำหนัก

6. เผาผลาญไขมันด้วยกระบวนการเผาผลาญพลังงาน:

มะม่วงแอฟริกันเผาผลาญไขมันผ่านกระบวนการ thermogenesis - วิธีการเพิ่มอุณหภูมิของร่างกายซึ่งส่งผลให้มีการเผาผลาญไขมันจำนวนมากโดยไม่สูญเสียความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมันโดยไม่รู้สึกกระวนกระวายใจที่เป็นปกติในอาหารเสริมการเผาผลาญไขมันและอื่น ๆ.

สามารถซื้อผลไม้หรืออาหารเสริมได้ในเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆเช่น Amazon หนึ่งควรระมัดระวังในขณะที่ซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเนื่องจากหลาย บริษัท จำหน่ายผลิตภัณฑ์ราคาถูกซึ่งมีผงมากกว่าสารจริงเพื่อให้ได้เงินมากขึ้น ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์เสริมควรศึกษาวิจัยเกี่ยวกับ บริษัท อย่างถูกต้องและก้าวไปข้างหน้า.

แหล่งที่มาของภาพ: 1

Leave A Comment

58 − 51 =