แต่งหน้าวันฮาโลวีน – วิธีการทำอย่างไร | สไตล์ที่มีชีวิต

ดูดวงตาฮาโลวีนหรือแต่งหน้าดูสามารถลองออกค่อนข้างง่าย สำหรับการตกแต่งต่างๆที่คุณสามารถทำที่ด้านข้างของใบหน้าคุณจะต้องมีไพรเมอร์สำหรับสิ่งเหล่านี้จะอยู่ไม่กี่ชั่วโมง หากคุณมีผิวมันคุณจะต้องใช้ชั้นที่มีขนาดกะทัดรัดเพื่อให้น้ำมันซึมลงและทำให้ใบหน้าของคุณแห้งมากขึ้น วันนี้คุณยังสามารถรับสติกเกอร์รูปลอยน้ำสำหรับโอกาสต่างๆที่สามารถใช้กับผิวหน้า นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ชุดระบายสีใบหน้าแบบมืออาชีพบางอย่างได้หากต้องการทำแบบจำลองที่กำหนดเอง.

นี่คือสิ่งต่างๆที่สามารถทำได้ สีปกติสำหรับเงาในจานสีของคุณอาจเป็นสีแดงดำซึ่งเป็นที่นิยมมากหรือคุณสามารถใช้สีม่วงเพื่อทำบางสิ่งบางอย่างที่คล้ายกับภาพด้านบน นอกจากนี้คุณยังสามารถทดลองใช้สีส้มหรือลองใช้ชุดสีเขียวและสีดำได้ สำหรับผู้ที่ต้องการทำออกแบบเว็บแมงมุมพวกเขาสามารถใช้เทคนิคดังกล่าวด้านล่างและไม่ชอบบางภาพข้างต้น นี้ยังค่อนข้างเป็นที่นิยมและคุณยังสามารถสวมใส่นี้สำหรับบุคคลที่แต่งกายใด ๆ.

ฮาโลวีน eye makeup

ด้านล่างนี้เป็นขั้นตอนที่คุณสามารถทำตามเพื่อแต่งหน้าวันฮาโลวีนเช่นภาพที่แสดงด้านบน.

1. สำหรับการแต่งหน้าแบบนี้ใบหน้าของคุณควรสะอาดมาก หากคุณยังไม่ได้ทำความสะอาดรูขุมขนของคุณให้สะอาดไขมันน้ำมันและสิ่งสกปรกจะเกาะติดอยู่บนผิว จึงจำเป็นต้องทำความสะอาดลึก.

2. การแต่งหน้าฐานอย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญมาก คุณจำเป็นต้องใช้ไพรเมอร์บางอย่างและในชั้นหนา คุณสามารถผสมผสานนี้กับฝาและใบหน้าทั้งหมด นี้จะทำให้คอนซีลเลอร์และมูลนิธิพักนานชั่วโมง.

ดูเพิ่มเติม: ภาพพรหมแต่งหน้า

3. ใช้คอนซีลเลอร์ในชั้นหนาและใช้เนื้อบาง ๆ ที่มีเนื้อมาก ๆ ใช้คอนซีลเลอร์ที่มีสีเข้มมาก คุณสามารถใช้คอนซีลเลอร์ติดและใช้ครีมคอนซีลเลอร์ อย่างไรก็ตามสำหรับประเภทนี้คุณจำเป็นต้องใช้สิ่งที่มีน้ำมันน้อยและน้ำมากขึ้นนี้สามารถแห้งบนพื้นผิวและให้พื้นผิวแห้งแทนการทำให้ความชุ่มชื้น.

4. คุณจำเป็นต้องใช้รากฐานและผสมผสานกับใบหน้าอย่างถูกต้อง.

5. ตอนนี้คุณสามารถใช้ผงกะทัดรัดหรือสูญเสียและใช้สิ่งนี้ได้ทั่วใบหน้า.

6. ใช้อายแชโดว์สีเงินหรือสิ่งที่คล้ายกับสีผิวของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้สีชมพูเพื่อทาทั่วบริเวณฝาจากกระดูกคิ้วและครอบคลุมฝาปิดและยังต่ำกว่าระดับล่าง.

7. ตอนนี้ใช้อายแชโดว์สีแดงบริเวณรอยพับและผสมผสานอย่างถูกต้อง ทำตามนี้ด้วยฝาปิดสีดำและฝาครอบครึ่งทางของฝาปิดและวาดเส้นอีกอันหนึ่งตามสีแดงในรอยพับ.

ดูเพิ่มเติม: ไอเดียแต่งหน้า Eye Party

8. ใช้สีม่วงเข้มเข้มและครอบคลุมทั้งฝา ผสมผสานกับสีดำที่ด้านนอก.

9. ตอนนี้คุณสามารถใช้ applicator บางและใช้สีม่วงหรือสีม่วงเดียวกันนี้ไปตามด้านล่างของเส้นน้ำล่าง.

10. ใช้เส้นเจลสำหรับวาดเส้นที่มีรูปร่างเหมาะสม.

11. ใช้มาสคาร่าหนัก คุณยังสามารถใช้ขนตาปลอม.

12. ใช้ชุดระบายสีใบหน้าเพื่อวาดแมงมุม เริ่มต้นด้วยการวาดเส้นทางเรขาคณิตจากฝาปิด สร้างเส้นโค้งที่ช่องว่างของเส้น คุณยังสามารถเพิ่ม glitters หลวมบางและคุณยังสามารถใช้บาง rhinestones สีม่วงสีม่วง pr.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้าวันคริสต์มาส

Leave A Comment

52 − 45 =