ลิปบาล์มยอดนิยมในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ทุกคนชอบความชุ่มชื่นที่ริมฝีปากและนี่คือที่ที่เรามักจะใช้บาล์ม เหล่านี้เต็มไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้นเช่นโกโก้บัตเตอร์เชียบัตเตอร์น้ำมันมะกอกและน้ำผึ้ง มีสารอาหารธรรมชาติอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณจะพบในเหล่านี้และเหล่านี้มาในขวดขนาดเล็กหรือในบางกรณีหลอดบีบหรือหลอดขนาดเล็กบาง เหล่านี้มักจะค่อนข้างถูกซึ่งเป็นเหตุผลที่เหล่านี้หาสถานที่ในกระเป๋าของผู้หญิงเกือบทุก เหล่านี้ยังมีแนวโน้มที่จะมีกลิ่นหวานต่างๆที่ให้รสชาติหรือกลิ่นเหล่านี้ซึ่งกินเวลานานหลายชั่วโมง.

เหล่านี้ค่อนข้างเป็นมิตรกับผิวและมักทำด้วยขี้ผึ้งผึ้งและไม่มีสารเคมีอันตรายใด ๆ บางครั้งเมื่อต้องการสวมแต่งหน้าการแต่งหน้าแบบวันและไม่ต้องใส่สีประเภทต่างๆผู้หญิงมักจะใช้วัสดุตกแต่งที่เรียบง่ายสำหรับโครงร่างที่มีโทนสีเข้มและเติมภายในด้วยความชุ่มชื่นแทนเงาซึ่งมีแนวโน้มที่จะมีแสงระยิบระยับมาก และความหนืดแตกต่างจากหลอดขนาดเล็กเหล่านี้.

หากคุณไม่ทราบว่าช่วงใดที่มีอยู่มากมายและคุณจะรู้สึกสะดวกสบายในการซื้อโปรดตรวจสอบรายการลิปบาล์มด้านบน 15 รายการซึ่งจะเป็นประโยชน์.

1. บาล์มแตงโมแต้ม Watermelon Khadi:

Khadi Naturals Watermelon Balm

นี่คือช่วงที่รู้จักและมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีซึ่งคุณสามารถเลือกได้ เหล่านี้มีอยู่ในขวดขนาดเล็กและคุณจะต้องเลือกเหล่านี้ด้วยเคล็ดลับนิ้วและใช้ มักจะมีขี้ผึ้งผึ้งและเนยเธอกับรสแตงโมและคุณสามารถซื้อเหล่านี้เริ่มต้น 120 INR นี้มีรสผลไม้ของแตงโมและสามารถที่ดีสำหรับช่วงฤดูร้อน.

2. ทับทิม Auravedic และ Rasberry:

Auravedic Pomegranate and Rasberry

นี่เป็นสิ่งยอดนิยมที่คุณสามารถลองใช้งานได้ มันมีรสทับทิมและราสเบอร์รี่และมาในโถขนาดเล็ก ค่าใช้จ่ายนี้มีค่าประมาณ 100 INR และสะดวกในร้านขายยา คุณสามารถซื้อได้อย่างง่ายดายและเหล่านี้มีราคาไม่แพง.

3. Nivea Fruity Shine Cherry:

Nivea Fruity Shine Cherry

นี่เป็นช่วงที่เป็นที่นิยม ในฐานะที่เราทุกคนรู้จักชื่อ Nivea หลอดนี้ความชุ่มชื้นขนาดเล็กที่คุณสามารถซื้อและยังได้รับความชื้นจาก นี้เป็นเหมือนหลอดม้วนและคุณสามารถซื้อ 4.8 กรัมสำหรับราคาซึ่งยังถูกเพียง 128 INR เหล่านี้มีอยู่ในร้านขายยาและมีราคาไม่แพงอย่างง่ายดาย มันมีรสเชอร์รี่และถ้าคุณชอบรสชาติเชอร์รี่นี่คือสิ่งที่คุณควรซื้อ.

4. Nivea Fruity Shine กุหลาบสีชมพู:

Nivea Fruity Shine Pink Guava

นี่เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ชอบมากหรือมีช่วงเดียวกัน รสชาติของฝรั่งนี่คือ ถ้าคุณชอบแยมฝรั่งและรสชาติคุณจะชอบที่จะมีรสชาติเช่นนี้ นี้มาในราคาที่คล้ายกันสำหรับจำนวนเงินที่คล้ายกันประมาณ 128 INR สำหรับ 4.8 กรัมและขวดเป็นม้วนขึ้น.

5. Nivea Fruity Shine ทับทิม:

Nivea Fruity Shine Pomegranate

เช่นเดียวกับ Khadi Nivea มีรสชาติผลทับทิมของตัวเองและราคาไม่แพงเช่นกัน ความสม่ำเสมอและปริมาณทั้งสองเป็นสิ่งที่ดีและนี่เป็นสิ่งที่ชอบมากของหลายคน ค่าใช้จ่ายนี้ยังประมาณ 129 INR ต่อ 4.8 กรัม.

6. Nivea Soft Rose:

Nivea Soft Rose

นี้มีสาระสำคัญของดอกกุหลาบและความนุ่มนวลของน้ำมันโจโจ้บา ค่าใช้จ่ายสูงกว่าตัวแปรข้างต้น แต่ยังคงเป็นผู้ขายที่ร้อน คุณจะสามารถซื้อได้ตั้งแต่ 135 ถึง 140 INR เป็นเวลาประมาณ 4.8 กรัม.

7. Nivea Fruity Shine Strawberry:

Nivea Fruity Shine Strawberry

นี่เป็นอีกหนึ่งข้อเสนอที่ได้รับหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงเดียวกัน แต่ราคาของสินค้านี้ก็ใกล้เคียงกับที่เป็นของ Soft rose คุณสามารถซื้อได้ประมาณ 4.8 กรัมสำหรับราคา 129 ถึง 130 INR นี้มีรสชาติของสตรอเบอร์รี่ซึ่งมักจะชอบรสชาติมากสำหรับผลไม้ต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันรังสียูวีและมีความชุ่มชื้นที่ดี.

8. Nivea Fruity Shine Watermelon:

Nivea Fruity Shine Watermelon

นี่เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นผลไม้ของแตงโมในช่วงฤดูร้อน คุณสามารถซื้อรูปแบบนี้สำหรับราคาที่คล้ายคลึงกันและ fruitiness ของ melons สำหรับ 129 ถึง 130 INR สำหรับ 4.8 กรัมหลอดม้วนขวด.

9. เมย์เบลลีนบลูม, ชมพูบลัช:

เมย์เบล Color Bloom, Pink Blossom

นี่คือสิ่งใหม่ ๆ ที่สร้างขึ้นมาในช่วงนี้ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันรังสียูวีได้อีกด้วย แต่คุณจะต้องสมัครใหม่ทุก 3 ถึง 4 ชั่วโมงเพื่อสร้างผลกระทบที่น่าทึ่ง อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการลองทำเช่นนี้คุณสามารถซื้อได้ประมาณ 140 INR จากร้านขายยา.

10. เมย์เบลลีนบลูมพีชบลัชโซ:

เมย์เบล Color Bloom, Peach Blossom

นี่เป็นตัวแปรที่สองในช่วงเดียวกัน นี้มีสีเข้มกว่าตัวแปรสีชมพู แต่ก็ต้องการ reapplication เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน นอกจากนี้ยังมีโล่ UV สีมีสีชมพูมากกว่าพีช ดังนั้นคุณอาจไม่พบลูกพีชที่เพียงพอในสีนี้ อย่างไรก็ตามถ้าคุณต้องการลองใช้รูปลักษณ์แบบเวลากลางวันมีมูลค่า 135 INR ถึง 140 INR con ของนี้คือว่ามันเป็นจำนวนน้อยมากในปริมาณ.

11. Maybelline Mango Pie ริมฝีปากทารก:

เมย์เบล Mango Pie Baby Lips

นี่คือสมูทตี้รสมะม่วงและสมูทตี้ Gentella Essence ที่คุณสามารถทดลองได้ ราคาไม่แพงและเหมาะสำหรับการใช้งานประจำวัน มีการป้องกันรังสียูวีและมีราคาตั้งแต่ 125 ถึง 130 INR.

12. Maybelline Berry Crush:

เมย์เบล Berry Crush

ให้ความชุ่มชื้นสีและเงางามเป็นเวลา 6 ชั่วโมงและ UV shield ราคานี้อยู่ที่ 150 ถึง 160 INR.

ดูเพิ่มเติม: ลิปกลอสที่ดีที่สุดในอินเดีย

13. Maybelline Rose Addict:

เมย์เบล Rose Addict

นี่เป็นอีกหนึ่งตัวแปรและคุณจะได้รับในม้วนหลอดและในสีชมพูเข้มสำหรับราคา 160 INR สำหรับ 4.5 กรัม.

ดูเพิ่มเติม: ลิปบาล์มสตรอเบอร์รี่

14. Biotique Bio Fruit:

Biotique Bio Fruit

เหมาะสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาจากริมฝีปากคล้ำเนื่องจากปริมาณคาเฟอีนมากเกินไปหรือปัญหาอื่น ๆ โหล 16 กรัมมาประมาณ 100 INR.

ดูเพิ่มเติม: แบรนด์เล็บโปแลนด์

15. Jovees Lemon Balm:

Jovees Lemon Balm

นี่คือขวดขนาดเล็ก 5 กรัมที่มาพร้อมกับประมาณ 64 INR นี้มีคุณสมบัติลดแสงของมะนาวและสามารถเป็นบางอย่างสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 & 15.

Leave A Comment

− 1 = 4