สาเหตุที่พบบ่อยและสาเหตุสำหรับการไม่ได้ตั้งครรภ์ สไตล์ที่มีชีวิต

หากคุณได้ลองใช้งานมานานแล้วและยังไม่ได้ผลบวกมาก่อนคุณไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนกเช่นนี้ มีหลายสาเหตุและเหตุผลที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ และส่วนใหญ่ค่อนข้างเรียบง่ายและโง่กว่าซับซ้อน ดังนั้นจงสงบและอ่านต่อเพื่อหาสิ่งที่คุณอาจไม่ได้ทำถูกต้อง.

เหตุผล for not getting pregnant

เหตุผลที่ไม่ได้ตั้งครรภ์:

ถ้าคุณอยู่กับคำถามของ "สิ่งที่อาจทำให้ผู้หญิงไม่ได้ตั้งครรภ์?" แล้วคุณจะต้องดูสิ่งเล็ก ๆ เหล่านี้.

ความถี่เพียงพอหรือไม่?

ไม่ว่าคุณจะทำแบบไหนคุณต้องพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ และตั้งแต่มีเพศสัมพันธ์หรือการมีเพศสัมพันธ์ตามที่คุณอาจเรียกได้ว่าเป็นส่วนแรกของเรื่องนี้คุณอาจต้องการตรวจสอบด้วยตนเองหากคุณมีจำนวนครั้งเพียงพอที่จะปรับปรุงโอกาสของคุณหรือถ้าคุณมีน้อยเกินไปเนื่องจากเป็น เหตุผลหนึ่งที่ไม่ได้ตั้งครรภ์.

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามชีวิตทางเพศระหว่างคุณสองคนจะต้องอยู่ในตำแหน่ง คุณสามารถลองและตรวจสอบระยะเวลากับรอบการตกไข่ของคุณเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: ตำแหน่งระหว่างตั้งครรภ์

ภายใต้ความเครียด?

ตอนนี้ถ้าคุณมีความเครียดจากเพื่อนและครอบครัวและถ้าคุณคิดว่าคุณอาจไม่สามารถพกเด็ก ๆ และไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่มีความสามารถทางร่างกายเนื่องจากผลลบของคุณคุณต้องสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ และปล่อยให้มันออกไปและเริ่มต้น กำลังมองหาสิ่งต่างๆที่ชะลอตัวลง ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะมีลูกน้อยในขณะนี้ให้ยืนด้วยกันและติดมัน อย่ากระโดดลงไปในสิ่งที่คุณมีใจจดจ่อ นอกจากนี้กับจำนวนของความเครียดที่คุณจะพาคุณจะแน่นอนที่สุดไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับจิตใจของคุณยังอยู่ในสถานที่ยินดี.

ร่วมกัน Reasons & Causes For Not Getting Pregnant 2

คุณดื่มหรือสูบบุหรี่มาก?

คุณต้องเลิกสูบบุหรี่และดื่มเหล้าหรือลดอาการลงเนื่องจากส่งผลต่อระบบสืบพันธุ์ในร่างกายและนั่นเป็นเพียงการลดโอกาสในการตั้งครรภ์ทำให้คุณไม่ควรตั้งครรภ์ ขอแนะนำให้หยุดพวกเขาอย่างสมบูรณ์เนื่องจากคุณต้องอยู่ห่างจากนิสัยเหล่านี้ตลอดการตั้งครรภ์ของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการให้กำเนิดกับฝาแฝดตามธรรมชาติ

คุณนอนหลับพอ?

การนอนหลับไม่เพียงพอทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลงซึ่งส่งผลต่อระบบสืบพันธุ์ ตอนนี้คุณต้องนอนหลับพอที่จะสงบและเย็นแล้วใส่ในความพยายามที่จะตั้งครรภ์ ถ้าคุณไม่มีจำนวนชั่วโมงในการนอนหลับเพียงพอคุณก็จะรู้สึกหดหู่ใจและตอบคำถามของคุณว่า "อะไรที่ทำให้ผู้หญิงไม่ได้ตั้งท้อง" ดังนั้นการนอนหลับที่ดี.

ความชัดเจนของวงจร?

ตอนนี้คุณมีความชัดเจนเกี่ยวกับรอบของคุณหรือไม่? ทุกคนไม่ได้มีรอบปกติ บางคนมีความถี่ของตัวเองในแง่ของมัน เวลาของการตกไข่และช่วงเวลามีความสำคัญเช่นกัน หากปราศจากความรู้ที่จะทำให้คุณตื่นตระหนกและทำให้เป็นระเบียบสำหรับตัวคุณเองก่อนที่ปัญหาจะเกิดขึ้นจริง ดังนั้นถ้าคุณวางแผนที่จะตั้งครรภ์วางแผนตามรอบของคุณเมื่อสังเกตเพื่อที่จะไม่กลายเป็นเหตุผลที่จะไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการทำแผนคลอด

ยังคงประหลาดออก? หากคุณติดตามและรักษาสาเหตุย่อย ๆ เหล่านี้ทั้งหมดและเหตุผลที่ไม่ได้ตั้งครรภ์คุณอาจมีภาวะทางการแพทย์ที่คุณต้องดู คุณจำเป็นต้องไปพบแพทย์ทันทีเพื่อให้ได้รับการดูแลเมื่อตรวจพบ แพทย์ของคุณจะสามารถบอกคุณได้ว่าจะไปอย่างไรและตั้งครรภ์ด้วยเช่นกัน ดังนั้นอย่าได้ท้อแท้ มีวิธีเสมอ.

Leave A Comment

64 − 59 =