เคล็ดลับความงามและความลับของอิตาลี | สไตล์ที่มีชีวิต

เคล็ดลับความงามและความลับของอิตาลี | สไตล์ที่มีชีวิต

คนอิตาเลียนมีผิวพรรณที่สวยสดชื่นมีผมสีเขียวชอุ่มและริมฝีปากฉ่ำ ขณะนี้มีความลับทางการค้ามากมายของความงามของอิตาลีซึ่งเมื่อใช้อย่างถูกต้องจะช่วยให้คุณได้รูปลักษณ์แบบนี้ในส่วนใดส่วนหนึ่งของโลก คนที่ดีที่สุดสำหรับความลับเหล่านี้คือนาโนของเพื่อนชาวอิตาเลียนของคุณ พวกเขาจะบอกคุณทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อให้ดูสวยขึ้น บทความนี้นำเสนอเคล็ดลับเกี่ยวกับความงามผิวหนังการออกกำลังกายอาหารและสิ่งอื่น ๆ มันมีความลับที่ไม่รู้จักกันดีที่อยู่เบื้องหลังความงามของอิตาลี.

กระเทียม:

เคล็ดลับความงามและความลับของอิตาลี | สไตล์ที่มีชีวิต

มีสิวคุณไม่สามารถกำจัด? - ไม่ป๊อปมัน ใช้กระเทียมแทน กระเทียมมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อและต้านการอักเสบได้ดี ดังนั้นในครั้งต่อไปที่ทุกคนเห็นกระเทียมเก่าที่มีกลิ่นเหม็นเป็นมาตรการความงามไม่ได้เปิดขึ้นจมูกของคุณ ลองมัน. ถูขอบหั่นบาง ๆ ครึ่งกานพลูของกระเทียมกับสิวของคุณเป็นวิธีการรักษาที่บ้านที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดของพวกเขา มันจะต่อยเล็กน้อย แต่มีประสิทธิภาพดี หากคุณมีปัญหาหัวล้านกระเทียมยังสามารถเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ ถูกระเทียมกานข้ามหนังศีรษะของคุณและคุณจะได้เห็นความมหัศจรรย์!

ดูเพิ่มเติม: ความงามของตุรกี

มะนาว:

เคล็ดลับความงามและความลับของอิตาลี | สไตล์ที่มีชีวิต

ชนิดที่ดีที่สุดของโทนเนอร์ธรรมชาติคือน้ำมะนาวในน้ำ! อุดมไปด้วยวิตามินซีและมีคุณสมบัติในการฟอกสีที่ดีเยี่ยม ตัวอย่างเช่นถ้าคุณอาศัยอยู่ใกล้ชายหาดแล้วเอามะนาวกำมือและไปที่ชายหาดและเพียงแค่เช็ดผมของคุณในน้ำของ ไฮไลท์ที่เป็นธรรมชาติที่คุณจะได้รับจะไม่น่าเชื่อ! และส่วนที่ดีที่สุด - พวกเขาไม่เป็นอันตรายเลย!

โยเกิร์ต:

เคล็ดลับความงามและความลับของอิตาลี | สไตล์ที่มีชีวิต

โยเกิร์ตเป็นวิธีการรักษาที่ดีเยี่ยมสำหรับผิวบอบบาง ถ้าคุณมีผื่นแดงหรือคันที่บอบบางคันไปข้างหน้าและเพียงแค่ใช้มันบนใบหน้าของคุณ มันจะเย็นลงอักเสบทั้งหมดและให้คุณบรรเทาทันที! สูตรหน้ากากที่ยอดเยี่ยมกับโยเกิร์ตประกอบด้วยอะโวคาโดกล้วยน้ำผึ้งและโยเกิร์ตแน่นอน บดกล้วยแล้วเพิ่มอะโวคาโดน้ำผึ้งและโยเกิร์ตและผสมให้เข้ากันดี จากนั้นเทส่วนผสมเหนอะ ๆ บนใบหน้าของคุณทิ้งไว้สักครู่ จากนั้นค่อยๆถอดออก มันจะทำให้ผิวของคุณเรืองแสง!

ดูเพิ่มเติม: ความงามของญี่ปุ่น

น้ำมันมะกอก:

เคล็ดลับความงามและความลับของอิตาลี | สไตล์ที่มีชีวิต

น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกับคุณ! ตอนนี้คุณอาจคิดว่าทั้งหมดที่สามารถทำได้คือทำให้กลิ่นของคุณเหมือนสลัดสวน แต่ก็มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผิวของคุณ! ในความเป็นจริง Sophia Lauren สาบานด้วยมันมากเกินไป! ใช้มันได้ทันทีหลังจากอาบน้ำของคุณเมื่อรูขุมขนของคุณทั้งหมดจะเปิดและความสามารถในการดูดซึมของผิวของคุณอยู่ที่จุดสูงสุดของ คุณสามารถเทน้ำมันและนวดหรือสร้างและอิมัลชันและใช้ขวดสเปรย์ได้.

ดูเพิ่มเติม: ความงามของกรีก

สตรอเบอรี่ขัดผิว:

เคล็ดลับความงามและความลับของอิตาลี | สไตล์ที่มีชีวิต

ใครไม่ชอบสตรอเบอร์รี่? ผลไม้ของมันที่เด็กทุกคนปฏิเสธที่จะรวมไว้ในอาหารเพื่อสุขภาพ! ฉันหมายความว่ารสชาติดีมาก! มันจะเป็นอะไรที่ดีสำหรับคุณใช่มั้ย? ดีมันจะเปิดออกที่สตรอเบอร์รี่เป็นสิ่งที่ดีไม่เพียง แต่สำหรับการรับประทานอาหาร แต่ยังสำหรับการใช้บนผิวของคุณ เพื่อให้ขัดนี้คุณต้องสตรอเบอร์รี่เก่าบางจุดในการสูญเสียคนที่อร่อยสดใหม่และน้ำผึ้งบาง ตัดสตรอเบอรี่ลงในชิ้นละเอียดและอย่าพยายามกำจัดเมล็ดของมัน จากนั้นเพิ่มน้ำผึ้งบางส่วนลงไปและบดลงในการวางแบบกระจายได้และ voila! ขัดของคุณพร้อมแล้ว ใช้เพื่อขัดผิวหน้าและลำตัวของคุณ มันจะทำให้คุณเรืองแสง สตรอเบอร์รี่มีเอนไซม์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวของเรา.

นี่เป็นเพียงส่วนน้อยของความงามของอิตาลี สำหรับเคล็ดลับเพิ่มเติมเช่นนี้คุณควรฟังมากขึ้นในครั้งต่อไปที่สามารถให้เคล็ดลับความงามของคุณพวกเขาจริงๆรู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังพูดถึง.

ภาพแหล่งที่มา: ชัตเตอร์ 1, 2, 5, 6.

Leave A Comment

+ 74 = 81