เทมเป้นเทมเพอร์ชั่นที่สวยงาม สไตล์ที่มีชีวิต

อัญมณีเทียมเป็นเครื่องประดับที่คล้ายคลึงกับเครื่องประดับทองหรือเพชร การออกแบบเครื่องประดับอัญมณีถูกขายอย่างแพร่หลายซึ่งทำจากโลหะชุบทองที่เรียงรายไปด้วย Kundan หิน kemp มีด้วยไข่มุก การออกแบบอัญมณีประเภทนี้มาจากการออกแบบโซ่สร้อยคอกำไลและต่างหู.

เพื่อให้ได้ความคิดสั้น ๆ เกี่ยวกับการออกแบบอัญมณีที่ออกแบบมาอย่างมากมายโดยทำจากโลหะชุบทองหรือที่เรียกว่าอัญมณีทองคำอยู่ที่นี่คือ Top 9 imitation temple jewel.

เทียมเทียมล่าสุดและน่าสนใจการออกแบบเครื่องประดับสำหรับสตรีในแฟชั่น:

ให้เราดูเทียมแบบวัดเครื่องประดับในแบบฉบับ.

1. สร้อยคอทองคำชุดเครื่องประดับ:

ทอง Plated Temple jewelry Necklace Set

หนึ่งในเครื่องประดับเทียมที่ขายดีที่สุดคือสร้อยคอ เพื่อให้การออกแบบที่น่าสนใจยิ่งขึ้นรวมการออกแบบทองคำชุบกับจี้เพชรวัดด้วย Kundan และไข่มุก สร้อยคอนี้มาพร้อมกับต่างหูที่มีลวดลายคล้ายสร้อยคอ.

2 การออกแบบดอกตูมยาวการเริ่มต้นของห่วงโซ่เครื่องประดับวัด:

ดอกไม้ bud design Long chain initiation temple jewelry

ดอกตูมขนาดเล็กเรียกว่า Mottu ในอินเดียใต้ สร้อยคอนี้ได้รับการออกแบบด้วยลวดลายดอกไม้ประดิษฐ์จี้เพชรที่ทำจากกะโหลกศีรษะที่ศูนย์กลางเป็นชิ้นอัญมณีที่พบมากที่สุดในคู่รักในวันแต่งงานในภาคใต้ของอินเดีย.

เครื่องประดับทองคำแท้ทำด้วยมือ:

ทอง plated Handmade Antique Pendant temple jewelry

สร้อยคอชุบทองคำขาวประดิษฐ์ทองเหลืองชุบทองคำขาวประดับด้วยคริสตัลมัดรา นักออกแบบที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี.

4. เข็มขัดแฟชั่นเทียมสะโพกเทียม:

สะโพก belt Imitation temple jewelry

เครื่องประดับทองเข็มขัดตกแต่งเข็มขัดเข็มขัดเป็นปกติสวมใส่ในช่วงเทศกาลใด ๆ เนื่องจากเป็นการเลียนแบบค่าใช้จ่ายของอัญมณีชิ้นนี้จึงไม่แพง ตรงกลางของเข็มขัดมีภาพ Lord Saraswati พร้อมโซ่ทองที่แขวนอยู่ที่ส่วนล่างของสายพาน.

5. เครื่องประดับไข่มุกโบราณชุดเทียมเทียม:

ไข่มุก beads Antique imitiation temple jewelry set

ชุดเครื่องประดับเทียมทำจากมุกและลูกปัดชุบทองประดับที่ไม่เหมือนใครทำให้ดูน่าสนใจเมื่อผสมกับสาหร่ายสีน้ำตาล ศูนย์กลางของโซ่มีรูปลอร์ดลักษมีแสดงด้วยหยดมุกห้อยลงจี้.

6. สองแถวลูกปัดทองเครื่องประดับสร้อยคอเครื่องประดับ:

สองแถว gold plated bead temple jewelry Necklace

สร้อยคอชุบทอง 2 แถวทำมาจากลูกปัดชุบทองคำขาวประดับจี้เพชรกลาง ขนาดของจี้ค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับโซ่ซึ่งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น.

7. เครื่องประดับทองคำวัด Bharathanatyam ชุด:

ทอง plated temple jewelry Bharathanatiyam Set

เครื่องประดับเครื่องเพชรพลอย Kemp ที่มาพร้อมชุดสร้อยคอสร้อยคอมุกยาวและต่างหูและชิ้นส่วนอัญมณี ชุดนี้สวมใส่โดยนักเต้นระบำ Bharathanatyam หลังจากที่แนวคิดของเครื่องประดับจากพระวิหารกลายเป็นที่รู้จักอย่างแท้จริง.

8. Kundan -Gold Plated Choker ชุดออกแบบ:

Kundan -Gold plated designer Choker set

การรวมกันของเหรียญชุบทองกับหิน Kundan เป็นเพียงการผสมผสานที่น่าหลงใหล Choker มีจี้ห้อยอยู่ตรงกลางซึ่งมีภาพของพระเจ้าปรากฏอยู่กลางจี้รูปกลม คอลเลกชัน Choker มาพร้อมกับต่างหูและ Tikka.

9. วัดเครื่องประดับทองเคลือบ Kada:

วัด jewelry gold plated Kada

Kada เป็นอัญมณีชิ้นหนาที่สามารถทำมาจากเพชรสีทองหรือเพชรพลอยที่มีค่า เนื่องจากความหนาของ kada จึงไม่สามารถซื้อได้ทันที ในรูปแบบของการเลียนแบบดังกล่าวเครื่องประดับมามีประโยชน์ หนึ่งในการออกแบบดังกล่าวคือกำไล kada ที่อยู่ภายใต้ประเภทอัญมณีวัด คาด้ามีจุดศูนย์กลางของหน้าผาด้วยหินมุกและการออกแบบหินที่มีสีสันรอบ ๆ.

เนื่องจากเครื่องประดับทำจากโลหะเทียมเหล่านี้ทำมาจากโลหะจึงทนทานกว่าทองหรือเงินเดิม เนื่องจากรูปแบบที่คลุมเครือของการออกแบบทำให้การออกแบบเครื่องประดับเหล่านี้น่าสนใจและมีสีสันมากขึ้น คอลเลกชันพิเศษของการออกแบบนี้เป็นมากกว่าการออกแบบเครื่องประดับทองวัดเดิม นี่คือปัจจัยที่ผู้หญิงทุกวันนี้ได้ขยับไปเก็บชุดอัญมณีเทียม.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

53 − = 43