แก้ไขบ้านสำหรับจุดสีดำบนใบหน้าของคุณ สไตล์ที่มีชีวิต

คนจำนวนมากเผชิญกับปัญหาของจุดด่างดำที่เรียกว่าเป็นจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวหมองคล้ำและไม่สวยต่อคนรอบข้าง ในความเป็นจริงมันเป็นปัญหาสำคัญที่ทำให้คนกลัว มันขัดขวางการบรรลุผิวที่ไร้ที่ติ.

นี้มักจะเกิดขึ้นเนื่องจากการผลิตเมลานินเสริมที่นำไปสู่แพทช์ อย่างไรก็ตามข่าวดีก็คือด้วยวิธีง่ายๆและง่ายบางอย่างสามารถช่วยในการลดจุดด่างดำเหล่านี้และค่อยๆปฏิบัติต่อพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์จากผิว ความไม่สมดุลของฮอร์โมนความเครียดและการขาดการนอนหลับอาจเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ.

สีดำ spots for face

พร้อมกับการอายจะช่วยลดความนับถือตนเองของบุคคลและต้องได้รับการรักษาโดยใช้บ้านชั้นนำเหล่านี้แก้ด้านล่าง แน่นอนมันจะให้ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้.

แก้ไขบ้านที่เรียบง่ายสำหรับจุดสีดำบนใบหน้าของคุณ:

ดูเพิ่มเติม: วิธีการรักษาหนังกำพร้า

1. ใช้น้ำมะนาว:

แก้ไขบ้านสำหรับจุดสีดำบนใบหน้าของคุณ สไตล์ที่มีชีวิต

คุณสมบัติในการฟอกสีธรรมชาติของน้ำมะนาวเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการขจัดจุดด่างดำบนใบหน้าอย่างช้าๆ ของเหลวนี้สามารถนำมาใช้กับลูกฝ้ายและนำไปใช้กับจุดด่างดำได้โดยตรง ควรทิ้งไว้ให้แห้งก่อนล้างออก ควรทำทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในสองสามสัปดาห์.

2. อัลมอนด์:

แช่-อัลมอนด์

แช่อัลมอนด์บางอย่างในนมแล้วเช้าตรู่จะทาพาสต้าพร้อมด้วยน้ำผึ้งและไม้จันทน์ ควรทาให้ทั่วใบหน้าเป็นเวลา 30 นาที ล้างออกด้วยน้ำเพื่อผลลัพธ์ ทำตามนี้ทุกวันสำหรับการรักษาจุดด่างดำ.

3. Sandalwood Powder:

ไม้จันทน์ powder

พร้อมกับสรรพคุณช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นมีส่วนผสมของไม้จันทน์ ทาน้ำเปล่าและกลีเซอรีนด้วยผงไม้จันทน์ ควรใช้เวลาสองสามนาทีต่อจากนั้นล้างด้วยน้ำอุ่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด.

4. การใช้มะละกอ:

มะละกอ - homemade tips

มีเอนไซม์จำนวนมากในมะละกอโดยเฉพาะอย่างยิ่ง bromelain ที่ทำงานมหัศจรรย์บนจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมกับการกินชามมะละกอในแต่ละวันบดขยี้บางส่วนของพวกเขาและใช้มันได้ดีในพื้นที่ได้รับผลกระทบ ให้แน่ใจว่าคุณนวดเบา ๆ ลงสู่ผิว ทำตามวันนี้เพื่อกำจัดเครื่องหมายน่าเกลียด.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลบเครื่องหมายยืดการตั้งครรภ์

5. น้ำว่านหางจระเข้ใช้:

หางจระเข้ vera juice

ว่านหางจระเข้เป็นเครื่องแก้ไขจุดสำหรับผิวหน้าพร้อมกับช่วยให้ผิวนุ่มนวล น้ำว่านหางจระเข้สามารถใช้ได้ดีกับจุดด่างดำและนวดเบา ๆ เป็นเวลานาน นี้ควรจะทำสองครั้งในหนึ่งวันสำหรับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้ผ้าสะอาดเพื่อเช็ดน้ำผลไม้หรือเจล.

6 ขมิ้น Advantage:

โดยธรรมชาติ beauty tips - tumeric

สารลดน้ำหนักผิวของขมิ้นเหมาะสำหรับรักษาจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยขจัดจุดด่างและจุดด่างอายุจากใบหน้าพร้อมกับจุดด่างดำ ขมิ้นควรจะทำในวางกับนมและน้ำมะนาว หลังจากไม่กี่นาทีล้างออกด้วยน้ำอุ่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่จุดด่างดำ.

7. มันฝรั่ง:

potatto - homemade tips (2)

ใช้มันฝรั่งหั่นสดและนวดบนจุดด่างดำ ควรทิ้งไว้สักครู่ก่อนล้างออกด้วยน้ำ หน้ากากมันฝรั่งและน้ำผึ้งสามารถเตรียมและใช้เพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน.

8. น้ำผลไม้:

หัวหอม

จิบลูกผ้าฝ้ายที่สะอาดในน้ำผลไม้สกัดสดใหม่และใช้มันได้ดีบนจุดด่างดำบนใบหน้า นี้ควรจะทำทุกวันเป็นประจำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการและความงามไร้ที่ติ.

ดูเพิ่มเติม: วิตามินอีแคปซูลสำหรับการฟอกสีผิว

9. บัตเตอร์มิล:

บัตเตอร์

ใช้ buttermilk บนจุดด่างดำโดยใช้ลูกฝ้ายในแต่ละวันหรือผสมกับน้ำมะเขือเทศบางส่วนเพื่อยึดผล ควรทำทุกวันเป็นเวลา 4-5 สัปดาห์เพื่อเริ่มได้ผลลัพธ์.

10. น้ำมันละหุ่ง:

บ้าน Remedies for Black Spots - Castor Oil

คุณสมบัติในการรักษาของน้ำมันละหุ่งทำให้เป็นจุดด่างดำที่ดีเยี่ยม ใช้ทาทั่วใบหน้าและผิวหน้าด้วยผ้าฝ้าย 2 ครั้งต่อวันในตอนเช้าและตอนเย็น ทำซ้ำขั้นตอนนี้ทุกวันเป็นประจำจะช่วยให้คุณกำจัดจุดด่างดำในที่สุด.

11. ผงสีส้มแห้ง:

บ้าน Remedies for Black Spots - Dry Orange Peel Powder

หนึ่งในสเปรย์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวทำให้ผงเปลือกส้มแห้งมีประสิทธิภาพในการกำจัดจุดด่างดำ อบแป้งและเตรียมแป้งเก็บไว้ในภาชนะเพื่อใช้ในภายหลัง ส่วนผสมของผงและน้ำมะนาวเล็กน้อยและเต้าหู้จะใช้กับจุดด่างดำบนใบหน้าและผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูผิวและลดจุดที่ไม่พึงประสงค์.

12. น้ำมันมะพร้าว:

บ้าน Remedies for Black Spots - Coconut Oil

ความอุดมสมบูรณ์ของสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพทำให้เป็นเครื่องกำจัดจุดด่างดำที่ทรงพลัง น้ำมันมะพร้าวจะถูกนำมาใช้โดยตรงเหนือพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายและการใช้งานปกติจะช่วยกำจัดจุดด่างดำและป้องกันการกลับมาของพวกเขาอีกด้วย.

น้ำส้มสายชูสีขาว:

บ้าน Remedies for Black Spots - White Vinegar

ช่วยป้องกันปัญหาสิวและเป็นวิธีการรักษาที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวคล้ำ ผสมช้อนชาหนึ่งครั้งกับน้ำส้มสายชูขาวกับช้อนตักน้ำแล้วทาลงในบริเวณที่มีจุดด่างดำโดยใช้ฝ้าย.

14. นมและน้ำผึ้งวาง:

บ้าน Remedies for Black Spots - Milk and Honey Paste

ควรผสมนมและน้ำผึ้ง สารละลายนำมาใช้โดยตรงกับจุดด่างดำบนใบหน้าและผิวหนังและทิ้งไว้เป็นเวลา 5-10 นาที ลักษณะการลดทอนของน้ำนมและความชุ่มชื่นของน้ำผึ้งทำให้เป็นส่วนผสมที่มฤตยูเพื่อต่อสู้กับจุดด่างดำ ส่วนผสมนี้ให้ความเร่าร้อนทันทีที่ผิวและการใช้งานปกติของพวกเขาจะช่วยลดจุดด่างดำได้อย่างสมบูรณ์.

15. ก้อนน้ำตาล:

บ้าน Remedies for Black Spots - Sugar Cubes

นี่อาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการกำจัดจุดด่างดำ เพียงถูก้อนเหล่านี้ในพื้นที่ได้รับผลกระทบมหัศจรรย์งานและ lightens จุดด่างดำในช่วงสั้น ๆ นอกจากนี้ยังขัดผิว, ลบสิวในกระบวนการ. การปรากฏตัวของกรดไกลโคลิกในก้อนน้ำตาลเป็นเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความมหัศจรรย์นี้.

จุดด่างดำสามารถทำให้ความรู้สึกของคุณประทับใจต่อหน้าคนอื่นได้ ดังนั้นรีบขึ้นและใช้วิธีการเหล่านี้เพื่อให้ได้ผิวที่อ่อนเยาว์เรืองแสงซึ่งคุณต้องการเสมอ.

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

59 − 53 =