วิธีการทำน้ำว่านหางจระเข้ สไตล์ที่มีชีวิต

ตั้งแต่สมัยโบราณคนได้พบการรักษาของพวกเขาทั้งหมดในพืช ผู้คนต่างศรัทธาต่อพืชและเชื่อใจคนตาบอด พืชเหล่านี้กลับคืนมาได้ให้บริการอย่างซื่อสัตย์และรับใช้คนมาจนถึงปัจจุบัน หนึ่งในพืชดังกล่าวเป็นว่านหางจระเข้ซึ่งเป็นพืชสวนหลังบ้านของคุณ แต่เป็นอัญมณีเมื่อมันมาถึงการเยียวยามหัศจรรย์.

อย่างไร to Make Aloe Vera Juice

ว่านหางจระเข้คืออะไร?

เริ่มต้นด้วยคำจำกัดความแรกของว่านหางจระเข้จะเป็นพืชที่หลากหลายของตระกูลแคคตัสที่มีความสามารถในการปรับตัวที่น่ากลัว เดิมทีเป็นพืชที่มีสภาพภูมิอากาศแอฟริกันเนื่องจากวิธีการปรับตัวสามารถเจริญเติบโตได้แม้อยู่ในสภาพขั้วโลก ที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับพืชเช่นแคคตัส, หัวหอมหรือหน่อไม้ฝรั่งพืชเหล่านี้มีใบอ้วนซึ่งเป็นก้านใหญ่ แม้ว่าโรงงานขนาดเล็กและขนาดกะทัดรัดโรงงานนี้เป็นที่รู้จักทั่วโลกสำหรับความสามารถในการแก้ไขขลังของตน หลังจากที่ทุกสิ่งที่ดีมาในแพคเกจขนาดเล็ก.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการใช้น้ำว่านหางจระเข้

มีอะไรอยู่ในนั้น?

เช่นเดียวกับพืชอื่น ๆ ทุกคนว่านหางจระเข้มีช่วงของตัวเองขององค์ประกอบการทำงานที่อำนวยความสะดวกในการรักษา เมื่อพูดถึงวิตามินจะมีวิตามิน A, B, C และ E แล้วมีองค์ประกอบเช่นโซเดียมแมกนีเซียมโพแทสเซียมแคลเซียมแมงกานีสและอื่น ๆ อีกมากมาย.

น้ำว่านหางจระเข้คืออะไร?

จากชื่อมันเป็นที่ชัดเจนสวยว่าว่านหางจระเข้เมื่อกลายเป็นรูปแบบของเหลวเรียกว่าน้ำว่านหางจระเข้.

วิธีการขอรับ?

ว่านหางจระเข้เป็นพืชที่เรียบง่ายและสามารถปลูกได้ทุกที่ทุกที่ ด้วยความสามารถในการปรับตัวได้เป็นอย่างดีจึงเป็นเรื่องที่เป็นประโยชน์กับไอซิ่งบนเค้ก พืชทั้งหมดประกอบด้วยใบซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของพืช ใบนี้สามารถตัดได้ง่ายจากรากและใช้โดยไม่ต้องยุ่งยากใด ๆ ดังนั้นขั้นตอนแรกในขั้นตอนการทำน้ำว่านหางจระเข้คือ:

การตัดใบ ใบหรือใบที่มีเนื้ออ้วนในร่างกายสามารถแยกออกจากโรงงานได้ด้วยความช่วยเหลือของมีดโกนหรือมีด.

เมื่อใบที่แยกออกจากกันชัดเจนโปร่งใส SAP เริ่มต้น oozing ออก นี้จำเป็นต้องเก็บรวบรวมในครั้งเดียวเนื่องจากเป็นส่วนประกอบหลักในโรงงานนี้ "ความมหัศจรรย์รักษาเยียวยา" แม้ว่าส่วนผสมหลักของน้ำนมนี้จะเป็นของเหลวที่ไหลออกมาจากพืช แต่ส่วนของเนื้อส่วนแข็งจะยังคงอยู่ภายในใบ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการทำน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์

เมื่อใบถูกนำออกชั้นสีเขียวเรียบจากด้านบนจะค่อยๆปอกเปลือกออกด้วยความช่วยเหลือของมีดคม นั่นคือจุดเริ่มต้นของมัน.

ใต้เปลือกเป็นสีเหลืองอีกชั้นหนึ่งที่ต้องการถอดออกเช่นกัน นี้อาจเป็นเพียงเล็กน้อยยากที่จะลอกเพื่อแก้ปัญหาของ 1 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชูและถ้วยน้ำใสสามารถใส่กันในการแก้ปัญหาและจากนั้นชั้นบนต้องล้างที่ดีก่อนที่เปลือกเหลืองออกมา.

ตอนนี้เมื่อคุณกำจัดครีบด้านนอกสีเขียวและสีเหลืองเท่านั้นยังคงมีเจลว่านเจลวุ้นเจลที่สะอาดใสอยู่ด้วย นี่คือสิ่งที่เป็นฐานในการออกน้ำผลไม้.

นี้สามารถดำเนินการต่อกับใบอื่น ๆ ทั้งหมดจนกว่าเราจะถึงจำนวนที่พอใจของเจลว่านหางจระเข้ที่ชัดเจน ครั้งนี้พร้อมเครื่องปั่นผสมจะถูกนำมาและเนื้อหาเจลจะถูกบรรจุไว้ภายใน สำหรับรสเปรี้ยวความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อยสามารถนำมาใช้เพื่อให้ผลไม้เช่นมะนาวส้มเช่นส้มองุ่นหรือเกรปฟรุตจะถูกเพิ่มลงบนเครื่องปั่นและปุ่มเริ่มต้นถูกผลัก หากไม่เป็นที่พึงประสงค์ให้ใช้น้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว.

ในขณะที่เครื่องปั่นเริ่มผสมในส่วนผสมเจลผสมกับผลไม้จะกลายเป็นของเหลวที่มีความเข้มข้นหรือความหนาสม่ำเสมอ จนกระทั่งความสอดคล้องที่ต้องการมาถึงเครื่องปั่นต้องดำเนินต่อไป.

ในที่สุดเมื่อมันละลายลงไปในของเหลวก็สามารถเทลงในแก้ว.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการทำชาขิงดี

ประโยชน์บางอย่าง:

  •  การลดน้ำหนักไม่อาจทำได้ง่ายกว่านี้ น้ำว่านหางจระเข้มีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก.
  •  น้ำมังคุดนี้อุดมไปด้วยแมกนีเซียมแลคเตตน้ำนี้มีประโยชน์ในการรักษารูจมูก.
  •  นอกจากนี้ยังช่วยล้างปัญหาทางเดินอาหาร.
  •  น้ำผลไม้นี้ได้รับการกำจัดริ้วรอยและจุดด่างดำและผลักดันให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย.
  •  นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพสำหรับทุกคนที่กำลังทุกข์ทรมานจากสิว.
  •  เมื่อผลิตในน้ำว่านหางจระเข้ส่วนเกินสามารถเก็บรักษาไว้และเก็บไว้เพื่อใช้ในภายหลัง.

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

19 − = 11