วิธีการทำแต่งหน้าแต่งงานตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณกำลังพยายามแต่งหน้าตามธรรมชาติสำหรับงานแต่งงานของคุณหรือไม่? เอาล่ะ! ที่ดีที่สุดคือให้แน่ใจว่าคุณดูสะดุดตาในวันพิเศษของคุณหลังจากที่ได้รับความงามโดยการแต่งหน้าตามธรรมชาตินี้! เจ้าสาวทุกครั้งมองหาสิ่งที่ดีที่สุดความคิดจัดงานแต่งงานที่พวกเขาสามารถใช้เพื่อให้แน่ใจว่าวันของพวกเขาจะเป็นจริงแฟลช.

แต่สิ่งเดียวที่ไม่ควรพลาดตลอดการวางแผนงานแต่งงานของคุณคือการแต่งหน้าในงานแต่งของคุณ ในขณะที่มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะตัดสินใจว่ารูปแบบงานแต่งงานที่แปลกสำหรับวันสำคัญของคุณลักษณะการแต่งหน้าตามธรรมชาติเป็นที่น่าอัศจรรย์ที่เจ้าสาวควรจะไปเพราะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดจะนำมาออกความงามในครรภ์ของพวกเขาปราศจากการมองธรรมดาธรรมดามากขึ้น.

อย่างไร to Do Natural Wedding Makeup

คำแนะนำสำหรับการแต่งหน้างานแต่งงานตามธรรมชาติ:

1. เริ่มต้นด้วยการปรับผิวให้สมบูรณ์:

ด้วยเหตุนี้การแต่งหน้าจึงผุดขึ้นมาอย่างง่ายดายล้างด้วยน้ำยาทำความสะอาดก่อนและผ้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกเล็กน้อย วิธีที่ดีที่สุดและเป็นธรรมชาติที่สุดในการทำเช่นนี้คือโลชั่นที่มีสี เนื่องจากมันเลี่ยงไม่ได้ที่คุณไม่ควรไปกับมันเพื่อผิวของคุณอย่างใกล้ชิดเนื่องจากคุณต้องทำตามรากฐาน คุณยังสามารถไปลึกเพื่อคลายผิวของคุณ.

2. ไม่มีการครอบงำ:

โปรดจำไว้ว่า Eye shadow ถูกผลิตขึ้นเพื่อเน้นดวงตาของคุณไม่ให้ครอบงำพวกเขา ในกรณีที่งานแต่งงานของคุณถูกวางไว้สำหรับฤดูหนาวมิฉะนั้นตกตัดสินใจโทนที่เป็นกลางสำหรับการแต่งหน้างานแต่งงานของคุณ ในสภาพที่เป็นในช่วงฤดูร้อนฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูใบไม้ผลิ pastels จะทำงานอย่างถูกต้อง ในอีกแง่หนึ่งมันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะไม่ไปเกินกว่าที่อายแชโดว์ของคุณ การประยุกต์ใช้อายแชโดว์สีอ่อนสามารถเปิดเผยความน่ารักของดวงตาของคุณและสร้างภาพชีวิต.

3. ร่มเงา:

โทนสีน้ำตาลอ่อนช่วยเพิ่มรอยขีดข่วนของดวงตาโดยไม่ปรากฏเป็นเงา "เลือกเฉดสีที่ค่อนข้างมืดกว่าอายุผิวของคุณ "แปรงลงในรอยพับและลงขนตาล่าง; ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีขอบที่เป็นของแข็ง "

4. สร้างเส้นบาง ๆ :

เมื่อคุณใช้อายไลเนอร์และใช้อย่างถูกต้องจะทำให้ดวงตาของคุณดูสวยขึ้น มันอาจจะเป็นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะไปสำหรับน้ำตากันน้ำเช่นเดียวกับของเหลวอายไลเนอร์ของสีน้ำตาลเข้มสีดำเป็นอย่างอื่น เพียงแค่สังเกตว่าคุณจะสร้างเส้นที่ดูบางและดูเป็นธรรมชาติบนส่วนบนและล่างของคุณ เส้นหนาขึ้นสามารถทำให้สายตาของคุณดูเหนื่อยล้าน่าอัศจรรย์ที่คุณไม่อยากมีในวันสำคัญของคุณ.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการใช้ Lip Liner

5. เคลือบบนบลัช:

เพื่อให้ดูร่าเริงและใบหน้าที่สดใหม่ใช้สีครีมแก้ม ผงสีแดงอายที่ด้านบนจะเป็นสีป๊อป มีโหนกแก้มเน้นโดยใช้บลัชออนเบา แจ้งให้ทราบว่าสีที่คุณเลือกจะจัดระเบียบด้วยการพักผ่อนของสีแต่งหน้าแต่งงานของคุณ เพียงแค่อย่าเกินสิ่งต่างๆ.

6. ซับแอมป์ขึ้นริมฝีปาก:

ให้เลือกเฉดสีที่ตรงกับริมฝีปากของคุณได้อย่างแม่นยำและสควอชสีลงในริมฝีปากโดยใช้ปลายนิ้วมากกว่าใช้อย่างเปิดเผยจากท่อ โฟกัสในศูนย์รวมทั้งผสมออก..

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการอวบริมฝีปาก

7. เต็มด้วยความยาวนาน:

มาสคาร่าเป็นอีกหนึ่งแง่มุมที่สำคัญของการแต่งหน้าในงานแต่งของคุณและเหล่านี้สามารถสร้างสมดุลและสร้างดวงตาของคุณได้อย่างน่าทึ่ง พยายามหลีกเลี่ยงการใช้มาสคาร่าหนาเพราะจะสร้างขนตาของคุณออกมาได้อย่างผิดปกติอย่างมาก ดวงตาของคุณจะดูดีที่สุดในขณะที่คุณเลือกมาสคาร่ากันน้ำสีดำสีน้ำตาลเข้มเป็นอย่างอื่น.

8. สีปากหนา:

เพื่อให้ริมฝีปากคุณดูน่าสนใจขึ้นใช้ลิปสติกแบบผสมผสานกับริมฝีปากที่มีเฉดสีตามธรรมชาติ มันจะใหญ่ถ้าคุณใช้ตลอดทั้งวันพร้อมกับสีปากที่ยาวนานที่จะใส่กันตัวเองจากการเดินทางไปยังห้องผงเร็ว ๆ นี้ดังนั้นคุณสามารถมีสีริมฝีปากของคุณนำมาใช้ใหม่.

ดูเพิ่มเติม: ทาลิปบาล์ม

Leave A Comment

8 + 2 =