ต่างหูคริสตัลที่มีอยู่ในเทรนด์ สไตล์ที่มีชีวิต

คริสตัลเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเพชรเนื่องจากยังดึงดูดแสงและกระจายตัวได้ดีเพื่อให้คุณได้รับผลส่องสว่าง ต่างหูคริสตัลถูกนำมาใช้โดยผู้หญิงตั้งแต่วัยเด็กและรูปแบบวินเทจยังคงเป็นที่ต้องการสูง รูปแบบร่วมสมัยสมัยใหม่ยังสวยงามและเหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองหรือพิธี เลือกตุ้มหูคริสตัลและเลือกซื้อตู้เสื้อผ้าของคุณได้.

การออกแบบล่าสุดและมีสไตล์ของต่างหูคริสตัลสำหรับสตรีแฟชั่น:

ให้เราต้องมองหาต่างหูที่ดีที่สุดด้วยโลหะคริสตัล.

1. ต่างหูคริสตัลสตั๊ด:

คริสตัล stud earrings

รับต่างหูคริสตัลน่ารักสำหรับคุณหรือคนที่คุณรักในฐานะของขวัญที่สมบูรณ์แบบ ต่างหูเงินมีคริสตัล 6 มม. ตั้งอยู่ในรูปดอกไม้ เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ความสว่างของคริสตัลช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับคุณเช่นกัน.

2. ต่างหูคริสตัลรูปลูกแพร์:

ลูกแพร์ shaped crystal earrings

เลือกตุ้มหูคริสตัลรูปลูกแพร์คุณภาพสูงสำหรับรูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอดของพระราชวงศ์ ต่างหูคริสตัลจากเจ็ทเพิ่มความสว่างให้กับคุณและเหมาะสำหรับการออกตอนกลางคืน คริสตัลสีดำตั้งอยู่ในเงินและเพชรขนาดเล็กที่ล้อมรอบไว้เพื่อให้รูปลักษณ์อันโอ่โถง.

3. ต่างหูมุกและคริสตัล:

ไข่มุก and crystal earrings

ต่างหูรูปแบบวินเทจนี้มีคริสตัลที่ยอดเยี่ยมที่จับคู่กับไข่มุกแท้ๆเพื่อให้ดูเป็นข้อความ ต่างหูยาวเหมาะสำหรับคุณที่สวมใส่สำหรับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ตุ้มหูคริสตัลไปได้ดีกับชุดและชุดรวมทั้งการสวมใส่แบบดั้งเดิม.

4. ต่างหูคริสตัล Drop:

คริสตัล drop earrings

ต่างหูระยิบระยับของต่างหูคริสตัลลีลาวดีดูสง่างาม ตุ้มหูประกอบด้วยคริสตัลสามอันที่มีรูปร่างและขนาดต่างกัน คริสตัลบนสุดเป็นกลมที่สมบูรณ์แบบที่ส่องสว่าง กลางเป็นวงกลมเล็ก ๆ ที่เข้าร่วมกับผลึกรูปสามเหลี่ยมและหยดน้ำตาขนาดใหญ่ คริสตัลแบบหยดน้ำตานี้เป็นจุดสิ้นสุดที่สวยงามสำหรับต่างหู.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูกระดาษ

5. ต่างหูคริสตัลรูปดอกไม้:

ดอกไม้ shaped crystal earrings

ที่นี่คุณมีต่างหูคริสตัลสีฟ้าที่สมบูรณ์แบบที่ตั้งอยู่ในรูปของดอกไม้ คริสตัลสีฟ้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่ตรงกลางมีคริสตัลสีฟ้าขนาดใหญ่สิบเม็ด ตุ้มหูคริสตัลรูปดอกไม้เป็นรูปพระราชวงศ์และเหมาะที่สุดสำหรับสวมใส่กับการออกแบบของแฟนซี.

ต่างหูคริสตัล Hoop:

คริสตัล hoop earrings

ไปสำหรับสิ่งที่งาม? จากนั้นลองดูตุ้มหูคริสตัลแบบห่วงที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.25 นิ้ว ห่วงเป็น studded กับคริสตัลที่โดดเด่นที่สุดที่มีขนาดเล็กยังทำขึ้นทั้งสวยงาม ต่างหูตุ้มหูเติมเต็มใบหน้าของคุณและทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูไข่มุก

ต่างหูคริสตัลโกลด์:

ทอง crystal earrings

รับต่างหูคริสตัลสีทองอันน่าหลงใหลในช่องตาข่าย ตาข่ายทำด้วยโทนสีทองและเต็มไปด้วยคริสตัลเล็ก ๆ ดูทั้งหมดเป็นแบบร่วมสมัยมากและเหมาะสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ ต่างหูแบบหยดช่วยเพิ่มความยาวให้กับใบหน้าด้วย.

8. ต่างหู Pave Drop:

ปู drop earrings

นี้เป็นหนึ่งในการออกแบบที่น่าตื่นเต้นที่สุดในต่างหูและเป็นที่รักของหลาย ต่างหูปูเป็นหนึ่งในการออกแบบที่ทันสมัยในตลาด ต่างหูคริสตัลเงินในการออกแบบเพดานเป็นแบบที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพิ่มความฉลาดแบบของคุณ ทำให้รูปลักษณ์ของพระราชวงศ์เป็นเรื่องที่น่าทึ่ง.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหู Dangle

ต่างหูคริสตัลสีต่างๆ:

โคมระย้า crystal earrings

ต่างหูคริสตัลที่สวยงามเป็นคริสตัลแบบฝังคริสตัล ต่างหูต่างหูหนักที่ยาวและกว้าง โคมระย้าที่ใช้ชื่อนี้มีลักษณะเหมือนโคมระย้าพระราช ผลึกขนาดเล็กที่ใช้ในต่างหูให้ดูน่าทึ่งทั้งหมด.

ต่างหูคริสตัลเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้หรือโอกาสพิเศษ รูปแบบมีมากมายและคุณสามารถเลือกรูปแบบที่เหมาะสมกับโอกาสของคุณได้ มีคริสตัลที่มีขนาดใหญ่ใช้ในต่างหู บางชิ้นเล็กและมีรูปแบบเฉพาะ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 64 = 65