ปลดปล่อยน้ำตาลในระหว่างตั้งครรภ์ สไตล์ที่มีชีวิต

การคลายน้ำตาลในระหว่างตั้งครรภ์อาจเป็นสาเหตุของความวิตกกังวลต่อมารดาและครอบครัว การปล่อยทิ้งน้ำตาลในขณะที่ตั้งครรภ์มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นช่วงเวลาที่มีแสง การปลดปล่อยสีน้ำตาลเป็นเลือดเก่าที่หลั่งหรือถูกจับตัวออกจากคลองคลอด การปลดปล่อยน้ำตาลในครรภ์เป็นสัญญาณของการแท้งบุตรที่ใกล้เข้ามา แต่บ่อยกว่าไม่ปล่อยสีน้ำตาลเป็นปกติอย่างสมบูรณ์และไม่ก่อให้เกิดความกังวล อย่างไรก็ตามควรปรึกษาแพทย์ก่อนเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อนที่เกิดและหายใจได้ง่าย.

สีน้ำตาล Discharge during pregnancy

การปลดปล่อยออกน้ำตาลในสตรีตั้งครรภ์ปกติ?

ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์ขณะตั้งครรภ์การปลดปล่อยสีน้ำตาลในรูปแบบไม่กี่จุดไม่เป็นอันตรายและเป็นปกติอย่างสมบูรณ์ในหลาย ๆ กรณี โดยปกติจะสิ้นสุดภายในสองถึงสามวันโดยไม่มียาช่วย การปลดปล่อยไม่มีกลิ่นและไม่เกี่ยวข้องกับความรู้สึกอึดอัดเช่นการเผาไหม้หรือตะคริว ผู้หญิงบางคนไม่มีการปลดปล่อยสีน้ำตาล แต่มีสีแดงหรือสีชมพูเล็กน้อย นี่เป็นเรื่องปกติ ถ้าไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดมากเกินไปแม่ควรใช้ของเหลวมากและพักผ่อนได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามฉันย้ำว่าดีที่สุดคือปรึกษาแพทย์ก่อนเพื่อขจัดความเป็นไปได้ใด ๆ ของภาวะแทรกซ้อนเกิดในภายหลัง.

ดูเพิ่มเติม: สะโพกปวดในระหว่างตั้งครรภ์

ทำไมการปลดปล่อยน้ำตาลในช่วงตั้งครรภ์ก่อนจึงเกิดขึ้น?

การปลดปล่อยสีน้ำตาลอาจเกิดขึ้นได้เนื่องจากสาเหตุหลายประการ เลือดออกจากโรงพยาบาลเป็นหนึ่งในสาเหตุ การตกเลือดในโรงพยาบาลเกิดขึ้นเมื่อไข่ที่เพาะได้ถูกยึดติดกับเยื่อบุมดลูก ผู้หญิงออกทุกๆสี่คนมีเลือดไหลเวียนเป็นสาเหตุของการปลดปล่อยน้ำตาล ถ้าเลือดออกไม่เบาหรือแม้แต่ปานกลาง - ไม่พูดหนัก - ควรปรึกษาแพทย์.

การคลายตัวน้ำตาลอาจเกิดขึ้นเนื่องจากความไวของช่องคลอดช่องคลอดและปากมดลูกในช่วงนี้ การเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนและการไหลเวียนของเลือดในช่องคลอดและปากมดลูกทำให้เกิดอาการแพ้นี้ การระคายเคืองและการ chaffing ภายในสามารถนำไปสู่การปลดปล่อยสีน้ำตาล ปัญหานี้มักจะดูแลตัวเองในไม่ช้าเนื่องจากร่างกายเริ่มปรับตัวให้เข้ากับสาเหตุการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากการฝังไข่ที่ปฏิสนธิ หากการระคายเคืองและการปล่อยสารสีน้ำตาลยังคงอยู่ให้ปรึกษาแพทย์.

เหตุผลอื่น ๆ รวมถึง polyps ปากมดลูกที่เป็นอันตรายในปากมดลูกการเจริญเติบโตของเนื้องอกในเยื่อบุมดลูกและความผิดปกติของเลือดที่เกี่ยวข้องเช่นโรค Von Willebrand ที่แทรกแซงกับการแข็งตัวของเลือดตามธรรมชาติ.

ยกเว้นกรณีที่มีเลือดออกจากการปลูกถ่ายเนื่องจากสาเหตุอื่น ๆ ของการปลดปล่อยน้ำตาลเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องได้รับการปรึกษาหารือกับแพทย์ทันที หากมีการปลดปล่อยน้ำตาลออกมากแม่อาจรู้สึกเหนื่อยล้าเวียนศีรษะคลื่นไส้เวียนศีรษะปวดท้องและมีไข้ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อทั้งมารดาและทารก ขึ้นอยู่กับสาเหตุของการปล่อยสามารถมีการรักษาต่างๆ.

หากปล่อยทิ้งสีน้ำตาลเป็นเวลานานเป็นอาการบ่งบอกถึงการแท้งบุตร เพื่อป้องกันไม่ให้สัญญาณแรกของการปลดปล่อยน้ำตาลที่ไม่เป็นประโยชน์ให้ใช้คำแนะนำจากแพทย์ การตกเลือดที่หนักและมักเป็นอันตรายถึงชีวิตเกิดขึ้นในระหว่างที่เรียกว่าการตั้งครรภ์นอกมดลูกเมื่อไข่ที่ปฏิสนธิเริ่มมีพัฒนาการไม่อยู่ในมดลูก แต่ในท่อนำไข่เอง นี้อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตเนื่องจากการมีเลือดออกมากเกินไปและลดลงสอดคล้องกับความดันโลหิต หากมีอาการตกขาวหนักและปวดท้องและตะคริวไม่ควรรอ แต่ไปพบแพทย์ทันที การปลดปล่อยออกน้ำตาลอาจเกิดขึ้นได้เนื่องจากกรณีที่หายากมากในการตั้งครรภ์ที่มีครรภ์ซึ่งการพัฒนาตัวอ่อนไม่เหมาะสม แต่เซลล์รกจะเติบโตและเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ การตั้งครรภ์แบบ Molar เป็นเรื่องร้ายแรงและต้องได้รับการรักษาทันทีเพื่อป้องกันผลร้าย การปลดปล่อยออกน้ำตาลแม้ว่าอาจเริ่มต้นเป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่ก็อาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงได้ ไม่ควรนำมาเบา.

การปลดปล่อยน้ำตาลอาจเกิดขึ้นเนื่องจากความผิดปกติของครีบเมื่อรกที่ปากปากมดลูกหรือรกก่อนเวลาอันควรจะแยกออกจากมดลูก มีเลือดออกหนักพร้อมกับอาการปวดอย่างรุนแรงในกรณีที่เกิดความผิดปกติของรกหลัง ความผิดปกติของครรภ์เป็นสิ่งที่รุนแรงมากและจำเป็นต้องได้รับการรักษาพยาบาลทันทีเพื่อความปลอดภัยของทั้งแม่และลูก.

ดูเพิ่มเติม: การติดเชื้อทรวงอกระหว่างการตั้งครรภ์

การติดเชื้อในช่องคลอดและปากมดลูกอาจทำให้เกิดการปลดปล่อยสีน้ำตาลได้ เหล่านี้มักมาพร้อมกับความรู้สึกไม่สบายใจในช่องคลอด การรักษาโดยทันทีเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อป้องกันการติดเชื้อจากการแพร่กระจายและการถดถอยและทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนที่รุนแรงใด ๆ เกิด.

การปลดปล่อยออกน้ำตาลอาจเกิดขึ้นได้เนื่องจากกิจกรรมที่เครียดหรืออาจจะตก ในทั้งสองกรณีไม่ลังเลที่จะปรึกษาแพทย์ของคุณ.

ฉันจะแก้ไขปัญหาการปล่อยน้ำตาลได้อย่างไร?

สำหรับผู้เริ่มต้นอย่าตกใจ บรรยากาศจิตสงบเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุขภาพของมารดาและทารก ใช้สต็อกของสภาพของคุณอย่างเป็นกลางด้วยใจสงบ การปลดปล่อยหนักหรือเพียงไม่กี่จุด? สีของการปลดปล่อยคืออะไร? ฉันรู้สึกไม่สบายบ้างไหม? ฉันกำลังประสบกับความเมื่อยล้าคลื่นไส้หรือปวดท้องหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้วอาการปวดบ่อยๆเกิดขึ้นบ่อยแค่ไหน? หลังจากสละเวลาเพื่อตรวจสอบสภาพของคุณและตอบคำถามข้างต้นปรึกษาแพทย์ของคุณทันทีเพื่อให้เขาสามารถระบุสาเหตุของการปลดปล่อยสีน้ำตาล.

หลังจากการไปพบแพทย์แล้วถ้าคำตัดสินคือการฝังเลือดออกแล้วหายใจง่าย เลือดออกจากโรงพยาบาลสามารถนำไปสู่การชิงช้าอารมณ์และอาการปวดหัว มีหลายวิธีธรรมชาติที่จะตอบโต้อาการของการฝังเลือดออก ดื่มน้ำปริมาณมากและของเหลวอื่น ๆ เช่นน้ำผลไม้และชาเขียวเพื่อเสริมสร้างความสดชื่นและล้างสารพิษในร่างกายของคุณ พักผ่อนสบาย ๆ เพื่อคลายความกระปรี้กระเปร่า ไปเดินเล่นเพื่อผ่อนคลายหลังจากการปรึกษากับแพทย์ของคุณ.

คุณสามารถลองออกกำลังกายเพื่อช่วยให้ใจสงบ ให้แน่ใจว่าคุณไม่รู้สึกใด ๆ ความตึงเครียดทางจิตที่ทั้งหมด อ่านหนังสือปลอบโยนและฟังเพลงอ่อนโยน กุญแจสำคัญในการมีสุขภาพร่างกายคือสุขภาพจิตที่มีความสุขและมีสุขภาพดี อย่างไรก็ตามฉันจะย้ำอีกครั้ง อย่าทิ้งสารสีน้ำตาลขณะตั้งครรภ์เบา ๆ ปรึกษากับแพทย์ทันทีเพื่อไม่ให้เกิดภาวะแทรกซ้อนที่ไม่เหมาะสมในภายหลัง มีสุขภาพดีอยู่สุข!

ดูเพิ่มเติม: กลิ่นขณะตั้งครรภ์

Leave A Comment

34 − 32 =