ผักที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน สไตล์ที่มีชีวิต

ความลับใหญ่ของผิวสวยไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงและเป็นสินค้าแฟชั่นและเครื่องสำอาง แต่เป็นองค์ประกอบทางธรรมชาติเช่นผักและผลไม้.

vegtables for glowing skin

ผักมีโปรตีนวิตามินและคาร์โบไฮเดรตที่มีความสำคัญต่อวิถีชีวิตที่แข็งแรงและพอดี พวกเขาทำให้ผิวของคุณเรืองแสงเป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นธรรมชาติและถ้าคุณยินดีที่จะรู้ว่าผักชนิดใดที่จะช่วยคุณในกระบวนการนี้คุณต้องทำตามคำแนะนำที่ให้ไว้ด้านล่าง.

ผักสำหรับผิวเรืองแสง:

ต่อไปนี้เป็นผักบางชนิดสำหรับผิวที่เร่าร้อนดังนี้.

1. แตงกวา:

แตงกวา for gs

แตงกวาไม่ได้เป็นเพียงแค่ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีชื่อเสียงที่ใช้ในการลดน้ำหนัก แต่ยังเป็นสิ่งที่คุณควรใส่ไว้ในอาหารเพื่อให้ผิวสวยและเปล่งประกายเราทุกคนปรารถนา มันมีประโยชน์คุณสมบัติเป็นจำนวนมากและมีพวกเขาในรูปแบบของสลัดทุกวันก็จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมภายในไม่กี่สัปดาห์เวลา พวกเขายังดีในการลบจุดด่างดำสิวและสิว มันเป็นหนึ่งในผักที่ดีที่สุดสำหรับผิวเรืองแสง.

ดูเพิ่มเติม: อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผิวที่เร่าร้อน

2 ผักโขม:

ผักขม for gs

ผักโขมเป็นที่รู้จักในเรื่องประโยชน์และสรรพคุณทางสุขภาพต่างๆ ช่วยให้เนื้อเยื่อของคุณแข็งแรงขึ้นและเหมาะสำหรับการขจัดริ้วรอยและริ้วรอย ทำให้ผิวเปล่งประกายและยังช่วยขจัดสารพิษทั้งหมด ผักโขมควรเพิ่มเข้าไปในอาหารของคุณอย่างแน่นอนเนื่องจากจะช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสของผิว เป็นผักที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน.

3. ขมมะระ:

ขม melon

หากคุณกำลังมองหาผักสดสีเขียวที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวทั้งหมดของคุณและล้างสารพิษทั้งหมดออก Bitter Gourd เป็นสูตรสำหรับคุณ สามารถนำไปใช้ในรูปของน้ำผลไม้หรือนำไปวางลงบนใบหน้าได้ ทั้งสองวิธีผลกระทบของผักชนิดนี้มีประโยชน์เสมอและน่าทึ่ง เป็นน้ำผักที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน.

4 มันฝรั่งหวาน:

หวาน potatoes

มันฝรั่งหวานมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์และเป็นที่รู้จักสำหรับการต่อสู้กับเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวและสิว นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีที่ช่วยสมานและขจัดสิวเสี้ยนและยังช่วยยับยั้งการปรากฏตัวบนผิวของคุณอีกด้วย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ใส่มันฝรั่งหวานลงในอาหารสามครั้งต่อสัปดาห์เพื่อให้ได้เสน่ห์และความสดชื่น นี่เป็นผักที่ดีสำหรับผิวที่มีประกาย.

แครอท:

แครอท gss

แครอทไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับความจำของคุณ แต่ยังต่อสู้กับริ้วรอยสิวและปัญหาผิวทุกประเภท พวกเขามีวิตามิน A และวิตามินซีซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นสารอาหารที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นสำหรับผิวที่มีสุขภาพดีและเร่าร้อน การมีแครอททุกวันจะทำให้ใบหน้าคุณเปล่งประกายและเปล่งปลั่ง เป็นผักที่เหมาะสำหรับผิวที่มีประกาย.

ดูเพิ่มเติม: อาหารที่ทำให้ผิวเปล่งประกาย

6. หัวผักกาด:

บีทรูท

Beets ได้รับคำแนะนำจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการผิวของพวกเขาดูไร้ที่ติ ช่วยลดการอักเสบและยังเป็นแหล่งวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญสำหรับผิว นี้เป็นหนึ่งในผักที่ดีที่สุดสำหรับผิวเรืองแสง.

เมล็ดฟักทอง:

ฟักทอง seeds for gs

เมล็ดฟักทองเต็มไปด้วยสังกะสีซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในการผลิตเซลล์ใหม่บนผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและควบคุมการไหลเวียนของน้ำมัน พวกเขาเป็นผักที่ดีที่สุดที่เราต้องการสำหรับผิวที่เร่าร้อนและสวยงาม.

8. ถั่ว:

ถั่ว for gs

มีชามมื้อต้มระหว่างมื้อกลางวันและดูผิวของคุณผ่านการเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์ พวกเขาเต็มไปด้วยสุขภาพและโภชนาการและได้รับการแนะนำจากนักโภชนาการหลายคนที่กำลังมองหาการเยียวยาทุกปัญหาผิวของพวกเขา นี่เป็นผักที่เหมาะสำหรับผิวที่มีประกาย.

ดูเพิ่มเติม: อาหารเสริมเพื่อผิวกระจ่างใส

9. กะหล่ำปลี:

กะหล่ำปลี

จากการวิจัยต่างๆกะหล่ำปลีเป็นผักที่มีความจำเป็นต่อผิวพรรณเรืองแสง ช่วยขจัดโอกาสผิวหมองคล้ำและช่วยในการล้างพิษตับ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณสามารถต้มกะหล่ำปลีในน้ำและใช้น้ำเมื่อเย็นลงเพื่อล้างผิวหนังของคุณ ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจะเห็นได้ชัดเจน เป็นผักที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน.

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

7 + 3 =