สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

สบู่ฟอกสีผิวเป็นสบู่ที่ใช้ในการปรับโทนผิว สบู่เหล่านี้มาในบรรจุสำหรับทั้งชายและหญิงและมีส่วนผสมบางอย่างเช่นกรดโคจิก, arbutin, กลูตาไธโอนเป็นต้นซึ่งทั้งหมดเป็นที่รู้จักสำหรับผิวขาวคุณสมบัติของพวกเขา การฟอกสีผิวหมายถึงสิ่งต่างๆมากมาย บางส่วนของพวกเขาทำเพื่อรักษาผิวคล้ำมากขึ้นจุดด่างดำกระสิวเครื่องหมาย ฯลฯ สบู่เหล่านี้มาพร้อมกับส่วนผสมที่สามารถลดการผลิตเมลานิน ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับพวกเขาคือคุณสามารถใช้พวกเขาในร่างกายและใบหน้าของคุณ.

ด้วยมลภาวะและฝุ่นละอองขนาดใหญ่ที่คุณต้องเจอทุกวันมันยากที่จะรักษาผิวได้ทั่วร่างกาย นี้แน่นอนว่าส่งผลกระทบต่อสุขภาพผิวและส่วนที่เลวร้ายที่สุดคือต้องจัดการกับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ในสถานการณ์เช่นนี้สบู่ฟอกสีผิวจะทำให้ได้รับพรและใช้ประโยชน์ได้ดีในทุกๆวัน.

พวกเขาทำงานได้ดีจริงๆ?

คำตอบคือใช่และไม่! สบู่ฟอกสีผิวยังหมายถึงผิวกระจ่างใส ฯลฯ และจุดสำคัญที่สำคัญของสบู่เหล่านี้คือเพื่อให้คุณได้ผิว ดังนั้นพวกเขาแน่ใจว่าการทำงานและปรับปรุงผิวของคุณและในเวลาเดียวกันพวกเขาไม่ได้รับประกันผลสูงสุดหลังจากที่ใช้พวกเขา.

แต่คุณรู้ได้อย่างไรว่าคุณเลือกตัวเลือกที่ถูกต้อง? เราจะบอกคุณถึงสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อเลือกสบู่ฟอกสีผิวที่ดีที่สุดในอินเดีย.

1. มองหาส่วนผสม:

อย่าลืมอ่านส่วนผสมของสบู่ หลีกเลี่ยงสบู่ที่มีไฮโดรควิโนนและโซเดียม lauryl โซเดียมลอรีลจะทำให้ผิวแห้งและทำให้ผิวของคุณชราได้ มองหาสบู่ที่มีมะละกอกรดโคจิกและกลูตาไธโอน พวกเขาเป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการฟอกสีผิวและต่อต้านริ้วรอย พวกเขายังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยให้คุณมีผิวที่แข็งแรง.

2. สบู่ผิวขาวผิวขาว:

ไม่มีสิ่งใดเป็นหนึ่งสบู่สำหรับทุกสภาพผิว ในกรณีที่คุณมีผิวสีแอฟริกันคุณต้องไปสบู่ฟอกสีผิวและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวที่เฉพาะเจาะจง แม้ว่าผู้ผลิตกล่าวว่ามันมีความหมายสำหรับทุกสภาพผิวให้คิดสองครั้ง.

3. Woes ผิวแห้ง:

สิ่งหนึ่งที่สบู่เหล่านี้สามารถทำได้คือทำให้ผิวแห้ง นี่เป็นความจริงบางส่วน ดังนั้นสิ่งที่คุณควรจะทำคือการซื้อสบู่ที่มีว่านหางจระเข้ในพวกเขา ว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติชุ่มชื้นที่ดีและจะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นจึงป้องกันไม่ให้แห้ง.

สบู่ฟอกสีฟันสมุนไพรและ Non-Herbal สำหรับผิวดำ:.

ผิวกระจ่างใสและสดใสเป็นสิ่งที่ทุกคนรัก วิธีง่ายๆในการบรรลุคือการเลือกใช้สบู่ฟอกสีผิวที่ไม่เพียง แต่ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย แต่ยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งประกายได้ ลองดูที่สบู่ผิวขาวบางประเภทที่คุณสามารถพิจารณาได้.

1. อัลมอนด์และดอกกุหลาบสมุนไพรหิมาลัย:

สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

สบู่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% เช่นมะนาวเมล็ดงาดำอัลมอนด์กุหลาบเปอร์เซียน้ำมันมะพร้าวและแอปริคอท ส่วนผสมเหล่านี้ยังมีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยและทำให้ไม่เพียง แต่ช่วยให้ผิวของคุณ แต่ยังคงรักษาสุขภาพผิว ใช้เป็นประจำทุกวันแทนผิวปกติของคุณ ราคานี้อยู่ที่ 121 INR ต่อ 125 กรัมสำหรับหนึ่งชุดสี่ชุดและได้รับการจัดอันดับที่ 4.2 ใน 5 ดาวโดยผู้ใช้.

2. สบู่สมุนไพรวาซายาสบู่แชมพู:

สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่เป็นหนึ่งในสบู่ที่ดีที่สุดสำหรับผิวขาวสำหรับผิวคล้ำ ประกอบด้วยนมแพะสีเหลืองและแร่ธาตุที่จำเป็นอื่น ๆ พวกเขาทำหน้าที่ในการทำให้ผิวขาวขึ้นและช่วยลดรอยคล้ำและรอยคล้ำ สีส้มจะช่วยให้ผิวพรรณสดใสและสดใสขึ้นในขณะที่นมแพะจะช่วยทำความสะอาดผิวให้ชุ่มชื่น กลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ออกเป็นที่ชื่นชอบและมีราคาอยู่ที่ 192 INR สำหรับชุดละ 6 อันโดยแต่ละชิ้นมีน้ำหนัก 75 กรัม ผลิตภัณฑ์มีคะแนนโดยรวม 3.9 ที่ 5 ดาว เพียงแค่เปลี่ยนสบู่ธรรมดาด้วยสบู่ Vaadi Herbal Luxurious และใช้ทุกวัน.

3. สบู่ Khadi Haldi Chandan:

สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

Chandan ในสบู่เป็นสารหล่อเย็นที่ดีสำหรับผิวของคุณและยังช่วยป้องกันมลพิษและฝุ่น สบู่ยังควบคุมริ้วรอยช่วยในการรักษาสิวและสิว ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คือราคาที่สุภาพที่ 140 INR สำหรับแพ็ค 2 ซึ่งแต่ละ 125 กรัม มีคะแนนรวม 4.1 จาก 5 ดาว อย่าลืมใช้สบู่ทุกวันเมื่ออาบน้ำ เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง ทำด้วยมือและน้ำมันหอมระเหยในสบู่จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผิวกายของคุณด้วย.

4. สบู่อัลมอนด์วาดาเฮอร์บาสรีฟส์:

สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

ต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์อื่นจาก Vaadi พวกเขามีอีกหนึ่งสบู่ฟอกสีผิวหนึ่งที่มีวิตามินอีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติของอัลมอนด์ ช่วยให้ผิวของคุณดูอ่อนวัยและมีสุขภาพดี สบู่มีน้ำผึ้งในนั้นและจะช่วยในการชุบตัวผิวในขณะที่ยังรักษามันไฮดรา มันกลับความเสียหายจากดวงอาทิตย์และยังช่วยลดรอยดำบนผิวหน้าของคุณ สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง มีคะแนน 3.8 จาก 5 ดาวและมีราคาอยู่ที่ 165 INR ต่อ 85 กรัมสำหรับชุดที่ 6.

5. สบู่มะละกอ Likas:

สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

สบู่อุดมไปด้วยมะละกอ มะละกอเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่รู้จักกันในการลดความชุ่มชื่นของผิว การใช้ผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอถือเป็นที่รู้กันว่ามีประสิทธิภาพ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปลี่ยนสบู่ปกติด้วยสบู่ Likas Papaya Soap มีราคาอยู่ที่ 1442 INR เป็นเวลา 135 กรัม มีคะแนน 3.2 จาก 5 ดาว.

สบู่เอวอน Natural Fairness Bar:

สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

สบู่ธรรมชาติเอวอนเป็นส่วนผสมของส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะช่วยลดความชุ่มชื่นของผิว ส่วนผสมที่ไม่รุนแรงจะช่วยทำความสะอาดผิวของคุณและผิวของคุณจะรู้สึกนุ่มนวลและนุ่มนวล นอกจากนี้ยังมีความหมายสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง ลองใช้สบู่นี้เพื่อให้รู้สึกสดชื่นเมื่อใช้เป็นประจำ ใช้สบู่ทุกวันทั่วร่างกายทุกวันเมื่ออาบน้ำ เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้หญิง มีราคาอยู่ที่ 350 INR สำหรับแพ็ค 3 ซึ่งแต่ละชิ้นมีขนาด 500 กรัม.

7. สบู่ธรรมชาติลิสท์แทนทาลัม: Nature's Essence:

สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

สบู่นี้อุดมไปด้วยน้ำมันนมน้ำผึ้งและน้ำมันเจอร์เมเนียม นมและน้ำผึ้งที่สบู่ช่วยในการล้างพิษผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกทำความสะอาดผิวและลดความหมองคล้ำ เชื่อถือผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่แข็งแรงเมื่อใช้เป็นประจำ ใช้ทุกวันในขณะที่อาบน้ำทั่วร่างกายของคุณและรู้สึกกลิ่นหอมอ่อน ๆ เป็นเวลานาน ผลิตภัณฑ์มีราคาอยู่ที่ 159 INR ต่อ 75 กรัมและมีคะแนน 3.9 ที่ 5 ดาว.

8. IHA Lumiderm Natural Hand Bar ความงามประดิษฐ์:

สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือการเลือกที่ดีต่อไป! เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ดีสำหรับผิวของคุณและสบู่มีสารฟอกสีผิวที่จะทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใส ผิวยังชุ่มชื่นและนุ่ม สีเหลือง, ชะเอมและขมิ้นเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่เป็นที่รู้จักเพื่อเพิ่มความสดชื่นและโทนผิว ราคาอยู่ที่ 390 INR สำหรับแพ็ค 3 ซึ่งแต่ละขนาด 300 กรัมและมีคะแนน 4.4 จาก 5 ดาว.

9. ความเงางามของออริเฟลม White Glow:

สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

เรารู้ดีว่าออริเฟลมทำงานได้ดี! อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการฟอกสีผิวสบู่นี้มีดอกเชอร์รี่หม่อนขาวและโปรตีนไหม พวกเขาจะให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและอ่อนนุ่ม นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผิว กลิ่นหอมอ่อนเป็นประโยชน์เพิ่มเติม มีราคา 239 INR ต่อ 75 กรัมและมีคะแนน 4.2 จาก 5 ดาว ใช้ทุกวันและแทนที่สบู่อาบน้ำตามปกติด้วยวิธีนี้.

10. สารสกัดจากสมุนไพร Nutri ใช้สบู่ถ่านว่านหางจระเข้:

สบู่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

หนึ่งนี้เป็นสบู่สมุนไพรบางส่วนที่มีถ่านที่มีประสิทธิภาพสามารถขัดผิวของคุณออกจากฝุ่นละอองและสิ่งสกปรก ว่านหางจระเข้จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื่นทิ้งให้ผิวของคุณชุ่มชื่นและอ่อนนุ่ม ใช้สบู่ทุกวันเมื่ออาบน้ำแทนสบู่ปกติของคุณ มีราคาอยู่ที่ 189 INR ต่อ 75 กรัมและมีคะแนน 4.2 จาก 5 ดาว สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง สบู่ไวท์เทนนิ่งสำหรับผิวแห้งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกสภาพผิว.

แต่นอกเหนือจากนี้แล้วนี่เป็นวิธีที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผิวของคุณส่องและเรืองแสง.

1. น้ำ: ดื่มน้ำปริมาณมาก การดื่มน้ำเพียงพอจะช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับสารพิษช่วยให้คุณไม่เพียง แต่ไฮให้น้ำ แต่ยังปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพผิวของคุณ.

2. ผลไม้: ผลไม้มีฤทธิ์ส่องสว่างแก่ผิวของคุณ มะละกอเป็นจุดสูงสุดของรายการ! ใช้มะละกอทุกวันและดูผิวของคุณสดใสขึ้น คุณยังสามารถมีน้ำส้มหรือน้ำมะนาวได้ทุกที่ ผลไม้ส้มเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันเพื่อลดสีผิวทำให้มันเรืองแสง.

3. Face Packs: อีกวิธีหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีผิวที่เร่าร้อนคือการลองใช้แพ็คใบหน้า ไปหาคนที่เรียบง่ายถ้าคุณไม่มีเวลา ลองดูดีๆ.

  • ใส่ช้อนตักน้ำผึ้งลงไปช้อนแกงและผสมให้เข้ากัน.
  • นวดบริเวณนี้ไปที่คอและใบหน้าทิ้งบริเวณรอบดวงตา.
  • ล้างด้วยน้ำเย็นหลังจากผ่านไปประมาณ 15 นาที.

ทำแบบนี้ทุกวันและดูผิวของคุณให้สดใสขึ้นทุกวัน.

4 นอนหลับ: โปรดจำไว้ว่าเคล็ดลับในการมีสุขภาพดีคือการนอนหลับให้เพียงพอ คุณภาพของการนอนหลับมีความสำคัญมากกว่าเวลาที่คุณนอนหลับ การนอนหลับที่ดีเป็นสิ่งที่ต้องเกิดขึ้นกับผิวที่เร่าร้อน นอนบนกระเพาะอาหารของคุณเป็นวิธีที่ดีในการขัดหน้าของคุณและกล้ามเนื้อหน้าจึงได้รับการเข้มงวดมากขึ้นด้วยการจัดหาที่ดีขึ้นของการไหลเวียนโลหิตไปที่ใบหน้า.

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผิวขาวอาจหมายถึง ส่วนใหญ่เวลาที่คุณล้างหน้าออกจากจุดด่างดำและสิวที่คุณสามารถเห็นใบหน้าของคุณเรืองแสงและสว่าง ดังนั้นส่วนมากของสบู่ฟอกสีผิวทำแบบนั้น พวกเขาทำงานในแบบของพวกเขาในการล้างใบหน้าของคุณออกสิ่งสกปรกใด ๆ ทำให้คุณดูสว่างขึ้น ลองใช้เป็นประจำและดูผิวของคุณสดใสและเบากว่าเดิม

Leave A Comment

55 + = 58