วิธีการลบสีผม? | สไตล์ที่มีชีวิต

บางครั้งเมื่อคุณเลือกสีผมผิดและหลังจากการรักษาคุณรู้สึกไม่พอใจกับมันคุณค้นหาเพื่อเปลี่ยนสีหรือลบออก ขึ้นอยู่กับสีที่คุณต้องการผมและสีที่คุณต้องการ ถ้าคุณต้องการสีเข้มกว่าสีย้อมแล้วคุณสามารถเลือกสีที่คุณต้องการและย้อมสีอีกครั้ง เพียงย้อมอีกครั้งและคุณได้รับมัน แต่ถ้าคุณต้องการเฉดสีน้อยกว่าสีที่ย้อมแล้วอาจเป็นเรื่องยาก เราจะพูดถึงวิธีการบางอย่างในการลบสีผมเพื่อให้คุณสามารถย้อมผมด้วยเฉดสีที่ต้องการได้ วิธีการบางอย่างสามารถแบ่งเบาสีให้น้อยลงได้.

เอาออก hair color

วิธีการลบสีจากเส้นผม:

นี่คือวิธีที่ดีที่สุด 8 วิธีในการขจัดสีผมตามธรรมชาติดังนี้.

1. ใช้วิตามินซีวาง:

ถ้าสีย้อมผมของคุณเป็นแบบกึ่งถาวรซึ่งอ้างว่าถูกลบออกจากน้ำยาล้างแชมพู 28 ครั้งวิธีนี้อาจใช้ได้กับคุณ.

การใช้วิตามิน-C-วางสำหรับผมสี

ใช้เม็ดวิตามินซีเพียงไม่กี่เม็ดและบดให้เข้ากันดีโดยใช้น้ำบางส่วนเพื่อให้พริกออก ทาลงบนเส้นผมที่ชื้นและทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง ล้างเส้นผมได้ดี วางนี้ไม่ทำลายเส้นผมเลย.

วิธีนี้จะลบสีผมและทำให้สีอ่อนลงในที่ร่ม ขึ้นอยู่กับสีนี้คุณสามารถปล่อยให้มันหรือย้อมสีอีกครั้งด้วยสีที่คุณต้องการ.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับสำหรับผมสี

2. ด้วย Hair Color Remover:

ผม Color Remover

คุณสามารถหาเครื่องถอดสีผมได้ในตลาด ไม่กี่คนเปลี่ยนสีผมเป็นสีธรรมชาติขณะที่คนอื่น ๆ จะฟอกขาวทำให้สีหรือสีบลอนด์ ดังนั้นก่อนที่คุณจะซื้อพวกเขาให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณกำลังซื้อและสิ่งที่มันไม่ อ่านคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องนี้และทำในสิ่งที่พูด.

3. ใช้โซดาอบบางชนิดกับแชมพูรังแค:

เบเกอรี่โซดาทำงานเป็นตัวทำละลายฟอกขาวตามธรรมชาติแม้ว่าจะไม่มีสารฟอกขาว รับแชมพูป้องกันรังแคที่มีสูตรหนักเมื่อเทียบกับแชมพูปกติ ผสมผงฟูลงในแชมพูและใช้ ล้างไม่กี่จะค่อยๆลบสี.

อบโซดากับ-a-รังแคแชมพูสำหรับสีลบ

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้โซดาเพียงแชมพูยังสามารถลบสีได้ถ้าเป็นสีย้อมกึ่งถาวร มักล้างสีย้อม.

4. การใช้ผงซักฟอกหรือผงซักฟอกสำหรับเสื้อผ้า:

นี้อาจจะแปลกและคุณอาจไม่ชอบที่จะใช้นี้ แต่ไขมันเป็นผงซักฟอกที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าแชมพูอ่อนเราใช้ คุณมักจะบ่นผงซักฟอกของคุณที่ DE - สีเสื้อผ้าของคุณไม่คุณ? เช่นเดียวกันกับเส้นผมของคุณเช่นกัน.

ใช้ผงซักฟอกหรือผงซักฟอกสักหนึ่งช้อนเพื่อล้างเส้นผมของคุณ เพียงแค่ล้าง 5 ครั้งสามารถเปลี่ยนสีผมย้อมสีดำให้เป็นสีบลอนด์ได้.

การซัก Powder

โปรดจำไว้ว่าผมของคุณที่ราก DE สีก่อนเคล็ดลับผมของคุณ ดังนั้นคุณอาจต้องการตัดผมตามสัดส่วนเพื่อให้เส้นผมของคุณดูสม่ำเสมอ นอกจากนี้คุณควรระมัดระวังโดยใช้ผงซักฟอกเหล่านี้ อย่าให้มันเข้าตาและหูของคุณ ห้ามใช้ผงซักฟอกฟอกขาวหรือผลิตภัณฑ์ฟอกสี ผงซักฟอกตามธรรมชาติสามารถทำงานได้.

5. การใช้จานบาร์ / ของเหลว:

รูปแบบของเหลวของคุณของสบู่จานยังสามารถทำงานเช่นผงซักฟอก ของเหลวจะง่ายกว่าบาร์ ถ้าคุณใช้แถบแล้วใช้โฟมเล็กน้อย ถ้าคุณใช้ของเหลวจากนั้นใช้เวลาห้าหยดของมันและผสมกับปริมาณหนึ่งในสี่ของแชมพูของคุณ.

จาน Bar

ลวกให้ทั่วและใช้กับเส้นผมที่ชุ่มชื้นช่วยให้สบู่สามารถซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้อย่างถูกต้อง ทำอย่างน้อย 2 นาที หากต้องการให้ทำซ้ำอีกครั้ง จากนั้นล้างผมให้ดีตามด้วยการปรับสภาพที่ดี.

โปรดจำไว้ว่าสบู่ล้างจานมีความรุนแรงต่อเส้นผมและแห้งมาก ดังนั้นจึงควรใช้ครั้งเดียว หากคุณกำลังทำซ้ำขั้นตอนนี้คุณควรทำอย่างระมัดระวัง เส้นผมของคุณจำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาในขั้นตอนนี้เช่นการรักษาด้วยน้ำมันร้อน.

6. นวดน้ำมันร้อน:

ร้อนมะพร้าวน้ำมันนวด

น้ำมันร้อนขจัดสีย้อมและปรับสภาพเส้นผมให้ดี นี่เป็นวิธีที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน ล้างเส้นผมของคุณก่อนแล้วจึงทาน้ำมันร้อน คุณสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวปกติของคุณเพื่อให้ความร้อนและใช้.

ถ้าคุณต้องการคุณสามารถห่อความร้อนด้วยผ้าสะอาดเพื่อการดูดซึมได้ดีขึ้นประมาณ 1 ชั่วโมง ตอนนี้แชมพูและสภาพเส้นผมของคุณอีกครั้ง.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการใช้สีผมที่บ้าน

ใช้สารฟอกสีและย้อมสี:

ถ้าคุณไม่ได้สิ่งที่คุณต้องการจากวิธีการก่อนหน้านี้นี่เป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณสามารถทำได้ นี้จะทำงาน แต่ไม่ต้องการ.

การฟอกสี Agent and Dye

Bleach ตัวเองหรือไปทำสีผมที่จะทำเพื่อคุณ วิธีนี้จะไม่กำจัดสีย้อมผม แต่จะทำให้สีผมของคุณเป็นสีฟอกขาวด้วย.

หลังจากเลือกสีที่ใกล้เคียงกับสีผมตามธรรมชาติหรือสีที่ต้องการเพื่อแก้ไขปัญหาและย้อมผมของคุณ การฟอกสีช่วยให้คุณสามารถย้อมสีเข้มได้ นี้จะไม่เหมือนมันก่อนที่คุณจะฟอกมัน จะมีลักษณะแตกต่างกันเล็กน้อย.

คำแนะนำ:

ผมปรับอากาศหลังจากการรักษาทั้งหมดนี้คือต้อง วิธีการทั้งหมดเหล่านี้ใช้เวลาและแน่นอนไม่สามารถเอาสีย้อมได้ทันที ดังนั้นคุณต้องอดทนหรือไปที่ร้านเสริมสวย.

นี่คือวิธีที่คุณสามารถลองใช้ที่บ้านได้ ย้อมผมน้อยอาจไม่สามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายและคุณควรรู้ว่าวิธีการเหล่านี้สามารถทำให้สีซีดจางหายไปได้ แต่ไม่สามารถกำจัดสีย้อมได้อย่างสมบูรณ์.

Leave A Comment

2 + 8 =