วิธีการกำจัดความมืดมิดของกลุ่มภายใต้ดวงตา? | สไตล์ที่มีชีวิต

รอยคล้ำใต้ดวงตาเป็นข้อบ่งชี้ถึงปัญหาสุขภาพ คุณเป็นผู้ชายที่กังวลเกี่ยวกับความหมองคล้ำและถุงใต้ตาของคุณหรือไม่? ต้องการโซลูชันแบบถาวรในการกำจัดความหมองคล้ำสำหรับผู้ชายหรือไม่? จากนั้นด้านล่างมีบางส่วนของวิธีการ 9 อันดับแรกของคู่มือสำหรับมนุษย์เพื่อจัดการกับรอยคล้ำใต้ดวงตาของคุณ.

ส่วนผสมที่ใช้เป็นสมุนไพรทั้งหมดและไม่มีสารเคมีอันตราย นอกจากนี้คุณยังปราศจากส่วนผสมเทียมเช่นสีหรือสารกันบูด.

วิธีแก้ปัญหาภายในบ้านเพื่อขจัดรอยคล้ำใต้ดวงตาสำหรับผู้ชาย:

ลองหาที่นี่กับการเยียวยาธรรมชาติที่กล่าวถึงการขจัดรอยคล้ำใต้ตา.

1. นวดด้วยน้ำมันอัลมอนด์:

นวด with Almond Oil To Remove Dark Circles Under Eyes men

เติมน้ำมันอัลมอนด์ลงในชามและหยดปลายนิ้วลง นวดเบา ๆ รอบ ๆ ดวงตาอย่างนุ่มนวลประมาณ 15 ถึง 20 นาที จากนั้นทิ้งน้ำมันอัลมอนด์ไว้บนผิวค้างคืนและล้างมันในเช้าวันรุ่งขึ้น คุณจะพบความหมองคล้ำที่หายไปภายใน 7 วัน.

ชาดอกคาโมไมล์ Ice Cubes:

วิธีการกำจัดความมืดมิดของกลุ่มภายใต้ดวงตา? | สไตล์ที่มีชีวิต

เตรียมสารสกัดจากดอกคาโมไมล์จากนั้นนำไปใส่ในถาดน้ำแข็งและแช่เย็น ตอนนี้คุณมีก้อนน้ำแข็งเหล่านี้ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อรักษารอยคล้ำใต้ดวงตาได้ เริ่มต้นด้วยการนวดที่เรียบง่ายบริเวณรอบดวงตาประมาณ 2 นาที คุณสามารถทำมันได้สองครั้งหรือสามครั้งในหนึ่งวัน.

3. หน้ากากโยเกิร์ตและน้ำมะนาว:

โยเกิร์ต and Lemon Juice Mask

ใช้ปริมาณโยเกิร์ตที่ต้องการและผสมกับน้ำมะนาว ทาบริเวณรอบดวงตาให้นวดประมาณ 10 นาที ทิ้งไว้ให้แห้งอีก 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น.

4. แตงกวาแตงกวาและน้ำผลไม้แตงกวา:

แตงกวา Slices and Cucumber Juice

เตรียมน้ำผลไม้สดแตงกวาและทาเป็นผงหมึกรอบดวงตา ใช้แตงกวาสองชิ้นและวางไว้บนดวงตา ทิ้งไว้ค้างคืน ล้างหน้าของคุณในเช้าวันรุ่งขึ้น ทำทุกวันเพื่อขจัดรอยคล้ำใต้ตาสำหรับผู้ชายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นภายในหนึ่งสัปดาห์.

5 ทุบแอปเปิ้ลกับนม:

ซึ่งได้ถูกทุบ Apple with Milk

แอปเปิ้ลเป็นคนที่มีวิตามินส่วนใหญ่เพิ่มขึ้นในนั้น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผิวคล้ำ ใช้แอปเปิ้ลที่ทุบเล็กน้อยพร้อมกับนมสด ทาลงบนบริเวณรอบดวงตา นวดเบา ๆ ล้างออกทันทีที่แห้ง.

6. Tomato-Turmeric Pack มะนาวน้ำแกรมแป้ง:

มะเขือเทศขมิ้น Pack lemon Juice Gram Flour

รับมาตรการที่เท่าเทียมกันของเยื่อมะเขือเทศขมิ้นผงและแป้งกรัม ผสมส่วนผสมกับน้ำมะนาวเพียงไม่กี่หยดให้เข้ากัน ใช้ส่วนผสมบนรอยคล้ำใต้ตา ทิ้งไว้ให้แห้งเป็นเวลา 10 นาที เช็ดด้วยผ้าฝ้ายเปียก ทำซ้ำการรักษาด้วยวงกลมสีเข้มสำหรับผู้ชายสามครั้งต่อสัปดาห์.

ดูเพิ่มเติม: แพ็คใบหน้าสำหรับแวดวงมืดใต้ดวงตา

7. สารสกัดจากชาเขียว:

สีเขียว Tea Extract Treatment

เตรียมชาเขียวสดและปล่อยให้เย็น แช่เย็นเพื่อรักษา เทลงบนลูกฝ้ายเพียงไม่กี่หยดและกระจายไปทั่วบริเวณที่มีรอยคล้ำ พักค้างคืน ล้างเช้าวันรุ่งขึ้น คุณสามารถทำซ้ำได้ 2 หรือ 3 ครั้งต่อวันตลอดสัปดาห์.

8. การใช้น้ำ Potato Juice:

มันฝรั่ง Juice Application

มันฝรั่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับคุณสมบัติของการต่อต้านสีน้ำตาลเมื่อวงกลมสีดำ รับน้ำส้มสายชูบางส่วนและนำไปใช้กับหมองคล้ำใต้ดวงตา ทิ้งไว้ค้างคืน ทำความสะอาดใบหน้าหลังการนอนหลับ ใช้ทุกวันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการรักษาวงรอบดวงตาสีเข้มของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีแก้ไขบ้านสำหรับการรักษาด้วยความหมองคล้ำ

9. การบำบัดน้ำดอกกุหลาบ:

ดอกกุหลาบ Water Treatment

ใช้ปริมาณที่ต้องการของสารสกัดจากดอกกุหลาบที่สามารถใช้ได้อย่างง่ายดายในตลาด ใช้มันบนรอยคล้ำใต้ตาโดยใช้ลูกบอลฝ้าย ทิ้งไว้ค้างคืน ล้างหน้าในวันถัดไป คุณสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันหลายครั้งประมาณ 2 สัปดาห์ กำจัดความหมองคล้ำของชายที่มีสาเหตุมาจากเม็ดสี.

ชุดโฮมเมดและผงหมึกเช่นทรีทเม้นท์จะอธิบายสั้น ๆ เพื่อให้ทุกคนที่มีผิวแตกต่างสามารถใช้ประโยชน์ได้ พร้อมด้วยอาหารและวิถีชีวิตที่ดีคุณสามารถใช้วิธีการรักษาที่เหมาะสมที่กล่าวถึงข้างต้นเพื่อกำจัดรอยคล้ำใต้ดวงตาผ่านทางสุขภาพบุรุษ ดำเนินการต่อต่อไปนี้การรักษาวงกลมสีดำบุรุษตลอดเวลาอย่างสม่ำเสมอโดยไม่ต้องล้มเหลว นับจากนี้คุณสามารถมองเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้อย่างเห็นได้ชัด.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลบวงกลมมืดใต้ตา

Leave A Comment

36 − 27 =