วิธีการใช้โซดาอบสำหรับการรักษารังแค

ผงฟูเป็นยาที่นิยมใช้ในบ้านซึ่งใช้สำหรับค่าความเป็นกรด - ด่าง นี้ไม่เพียง แต่สามารถพบได้ในห้องครัว แต่เป็นตัวแทนจำหน่ายได้อย่างง่ายดาย นี่คือส่วนผสมที่หลาย ๆ คนใช้ในอาหารของพวกเขาในการหมักเหล่านี้ เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการใช้นี้เพื่อรักษาปัญหารังแคต่างๆและเดือดเป็นที่รู้จักกันดีทีเดียว.

การอบ soda for dandruff

นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อรักษาความผิดปกติของเชื้อราในหนังศีรษะได้ในระดับมาก สำหรับคนที่มีอาการคันและแห้งก็จะได้ประโยชน์จากการใช้ยานี้ นี่เป็นประโยชน์เพราะมีความเป็นด่างสูง ซึ่งจะช่วยให้ไม่เพียง แต่ทำความสะอาด แต่ยังเรียกคืน ดังนั้นถ้าศีรษะคันนั้นคนควรลองวิธีรักษาแบบนี้ซึ่งมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้ยังสามารถหาซื้อได้จากร้านขายอาหารซึ่งสามารถช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วย นี้ยังมีประโยชน์มากสำหรับการรักษาการติดเชื้อร่างกายอื่น ๆ หลายคนที่มีนิสัยในการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมต่างๆพวกเขาใช้สูตรนี้ในบ้านในรูปแบบเจือจางหรือโดยตรงบนศีรษะเพื่อกำจัดส่วนเกินของผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้น นี่เป็นสิ่งที่มีประสิทธิภาพมากนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ร้านขายยาหรือน้ำยาทำความสะอาด.

ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการบวมหรือแดงได้หากผิวหนังมีความไวต่อการใช้งาน การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของความเป็นด่างไม่เป็นประโยชน์ต่อราก นี้สามารถทำให้คนสำคัญกับการใช้งานปกติในชีวิตประจำวัน ในเวลาเดียวกันถ้าคนต้องการที่จะกำจัดส่วนเกินของผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นแล้วนี้สามารถแก้ปัญหาได้ง่ายสำหรับการที่ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความเป็นด่างเกิน.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการใช้เมล็ด Fenugreek สำหรับรังแค

วิธีการใช้ Baking Soda สำหรับการรักษารังแค:

วิธีการใช้งานอบผงสำหรับรังแครักษา

  • คนสามารถทำเช่นนี้ได้โดยการผสมโซดาและน้ำเปล่าประมาณ 4 ช้อนชากับน้ำเปล่าธรรมดา 1/3 ถ้วย จากนั้นคนสามารถใช้ช้อนและผสมนี้ลงในการวางและใช้บนศีรษะชุบ ตัดส่วนนี้ออกด้วยนิ้วของแปรงฟันกว้างแล้วใช้วิธีนี้ หากจำเป็นให้นวดเบา ๆ สักครู่แล้วล้างออกหลังจากเก็บไว้เป็นเวลา 15 นาที ขอแนะนำให้ใช้ครีมนวดชนิดใดก็ได้หลังจากนี้.
  • คนสามารถกำจัดปัญหาส่วนใหญ่กับการใช้อย่างสม่ำเสมอ โซดาอบยังสามารถใช้เป็นครีมสำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้นี้เป็นน้ำยาทำความสะอาด.
  • คนสามารถใช้ผสมนี้กับแก้วน้ำอุ่นเป็นล้าง ปล่อยให้นั่งประมาณ 10 นาทีและใช้น้ำเปล่าเพื่อล้างออก.
  • คนยังสามารถใช้น้ำมะนาวในแก้วน้ำเป็นล้างเพื่อต่อสู้กับระดับ pH สูงหลังจากใช้ในรูปแบบแชมพูหรือแพ็ค.

ดูเพิ่มเติม: เฮนน่าสำหรับรังแค

สิ่งที่น่าจดจำโดยการใช้โซดาอบสำหรับรังแค:

อย่างไรก็ตามผงฟูนี้ไม่ช่วยในการเจริญเติบโตรูปแบบใด ๆ ควรเก็บไว้ในใจก่อนที่จะเริ่มการรักษา นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้ว่าสิ่งนี้มีความเป็นด่างมากซึ่งสามารถทำให้ส่วนต่างๆดูหมองคล้ำและแห้งได้ การดำเนินการนี้อาจดำเนินต่อไปได้ไม่กี่ครั้งจนกว่าผู้ใช้รายนี้จะคุ้นเคยกับการใช้ข้อมูลนี้เป็นประจำ.

อย่างไรก็ตามมันเป็นสิ่งที่ดีถ้าปรึกษาแพทย์เพื่อพิจารณาปัญหาและหากสามารถแก้ไขได้โดยใช้วิธีนี้เป็นวิธีการรักษาที่เป็นธรรมชาติและใช้ง่าย ถ้าสาเหตุของรังแคเกิดจากสาเหตุภายในเช่นการย่อยอาหารไม่ถูกต้องการนอนหลับที่ไม่เหมาะสมการออกกำลังกายไม่เพียงพอหรือการรับประทานอาหารที่ไม่เหมาะสมวิธีนี้อาจไม่เป็นประโยชน์.

ดูเพิ่มเติม: รักษารังแคด้วยเกลือ

Leave A Comment

6 + 2 =