วิธีการยืดผมหยิกโดยธรรมชาติ? สไตล์ที่มีชีวิต

ผมหยิกหนาอาจเป็นเรื่องยากในการจัดการเช่นยืดตัว นอกจากนี้ยังต้องใช้เวลาและความอดทนในการจัดทรงผมที่โค้งมนของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการผมตรง แต่ทุกคนไม่ได้รับการตกแต่งด้วยโครงสร้อยที่เรียบและเงางาม มันจะไม่ยอดเยี่ยมถ้าคุณมีเคล็ดลับที่มีประสิทธิภาพในการยืดผมหยิก? คุณกำลังมองหาวิธีที่จะได้รับผมตรงจากผมหยิกธรรมชาติที่บ้านได้อย่างง่ายดาย? ถ้าใช่คุณกำลังอ่านบทความที่ถูกต้อง ผมหยิกสามารถจัดการได้อย่างง่ายดายโดยใช้การเยียวยาที่บ้านสำหรับการยืดผม.

อย่างไร To Straighten Curly Hair Naturally

เส้นผมของคุณเป็นส่วนสำคัญของร่างกายของคุณและเพื่อให้ดูเป็นเลิศคุณลองทรงผมที่แตกต่างกันมากมาย ทรงผมที่นิยมใช้กันทั่วไปที่คุณชอบคือยืดเส้นผม ทำให้ใบหน้าของคุณดูเบาบางและให้เนื้อสัมผัสดูเรียบเนียนและสามารถจัดการได้ แต่คุณรู้ไหมว่าการไปที่ห้องนั่งเล่นทุกวันเพื่อให้งานนี้ทำไม่ได้เป็นอันตรายต่อคุณภาพของเส้นผมของคุณ แต่ยังทำให้เสียเงินเป็นจำนวนมาก ส่วนที่ดีคือคุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะคุณสามารถหาผมตรงจากผมหยิกทำตามธรรมชาติที่บ้าน ย่อหน้าต่อไปนี้เป็นคำแนะนำที่ดีที่สุดของคุณดังนั้นตามพวกเขาและไป.

ดูเพิ่มเติม: ยืดผมที่บ้านอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีการ Straighten Curly Hair ธรรมชาติ:

บทความนี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธียืดผมหยิกโดยใช้การเยียวยาที่บ้านและเคล็ดลับง่ายๆ.

1. มะละกอและกล้วยมาสก์:

วิธีการยืดผมหยิกโดยธรรมชาติ? สไตล์ที่มีชีวิต

ขั้นตอนแรกที่คุณต้องทำเพื่อยืดผมหยิกของคุณคือการทำให้มะละกอและกล้วยราบรื่น บดสองของพวกเขาในปริมาณที่เท่ากันและเพิ่มสองช้อนโต๊ะน้ำผึ้งกับมัน ผสมนี้อย่างระมัดระวังจนกว่าจะมีการผสม ตอนนี้ใช้มันในทุกส่วนของผมของคุณและปล่อยให้มันอยู่เป็นระยะเวลายี่สิบถึงสามสิบนาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาดหลังจากนั้นล้างออกด้วยแชมพูสมุนไพร ทำบางอย่างลึกปรับอากาศแล้วเป่าแห้งในการเคลื่อนไหวลง อย่าเป่าผมแห้งมากกว่าหนึ่งครั้งในอีกสองสัปดาห์.

วิธีการยืดผมหยิกโดยธรรมชาติ? สไตล์ที่มีชีวิต

2. น้ำมะพร้าวและน้ำมะนาว:

วิธีการยืดผมหยิกโดยธรรมชาติ? สไตล์ที่มีชีวิต

อีกวิธีหนึ่งที่เป็นธรรมชาติในการยืดผมหยิกและเรียบก็คือการพยายามทาครีมมะพร้าวและน้ำมะนาว คุณสามารถใช้หน้ากากนี้สัปดาห์ละสองครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้ครีมมะพร้าวสดและใส่ในชาม ตอนนี้เพิ่มน้ำมะนาวบางอย่างและผสมให้เข้ากันดี.

วิธีการยืดผมหยิกโดยธรรมชาติ? สไตล์ที่มีชีวิต

ให้แน่ใจว่าคุณวางหนา หลังจากนั้นคุณต้องใช้ส่วนผสมนี้กับเส้นผมของคุณและทิ้งไว้ประมาณยี่สิบถึงสามสิบนาที ล้างด้วยน้ำเย็นและล้างด้วยแชมพู เส้นผมของคุณจะดูตรงและเปล่งปลั่งมากขึ้นหลังจากนี้.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับการยืดผมที่บ้าน

3. นมและน้ำผึ้ง:

วิธีการยืดผมหยิกโดยธรรมชาติ? สไตล์ที่มีชีวิต

คุณรู้ไหมว่าวิธีการยืดผมหยิกเป็นธรรมชาติและง่ายดาย? คุณสามารถใช้นมและน้ำผึ้งเพื่อทำให้เส้นผมของคุณนุ่มนวลเรียบตรง.

 • เพียงแค่เทช้อนโต๊ะน้ำผึ้งลงในถ้วยที่เต็มไปด้วยนม.
 • วางสตรอเบอรี่บางส่วนและเพิ่มเข้าไป ผสมให้เข้ากันดีมาก.
 • หลังจากที่คุณได้ทำที่ใช้หน้ากากนี้บนเส้นผมของคุณและปล่อยให้มันอยู่ในอีกสองชั่วโมง.
 • ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและล้างด้วยแชมพูอ่อน ๆ.
 • ใช้นิ้วมือขยับผมเบา ๆ หลังจากนี้.

4. การรักษาด้วยน้ำมันร้อน:

ร้อน Oil for Straighten Your Curly Hair

การรักษาด้วยน้ำมันร้อนควรทำอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผมของคุณและทำให้ดูเรียบเนียนและตรง ไขมันอิ่มตัวและความร้อนจากน้ำมันร้อนช่วยในการคลายเส้นหยิกและหยักของเส้นผมของคุณ คุณสามารถใช้มะพร้าวงาอัลมอนด์หรือน้ำมันมะกอกสำหรับการรักษาน้ำมันร้อนเหล่านี้ อุ่นน้ำมันที่ได้รับการแต่งตั้งเล็กน้อยและนำไปใช้กับเส้นผมและหนังศีรษะของคุณในขณะที่นวดเบา ๆ หลังจากผ่านไปประมาณ 15-20 นาทีใช้หวีผ่านเส้นผมเพื่อกระจายน้ำมันอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังจะช่วยป้องกันไม่ให้ศีรษะของคุณแตกหักหลังจากแชมพู คลุมผมที่ทาน้ำมันด้วยผ้าขนหนูอุ่น ๆ ประมาณ 30 นาที ล้างด้วยแชมพูอ่อน ๆ หลังจากหวีผมนี้โดยใช้หวีซี่กว้างแล้วให้แห้งตามธรรมชาติ.

5. Pack Earth Pack ของ Fuller:

ฟุลเลอร์ Earth

แผ่นดินของฟุลเลอร์หรือ 'multani mitti' เป็นวิธีการรักษาที่ดีสำหรับการยืดผมหยิกของคุณ.

 • ผสมถ้วยดินฟูลเลอร์กับช้อนโต๊ะ 2 ช้อนโต๊ะและไข่ขาว.
 • เพิ่มน้ำเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่บาง ๆ.
 • ทาทั่วทั้งเส้นผมและทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง.
 • ล้างด้วยน้ำเท่านั้น ตอนนี้ฉีดพ่นนมอย่างไม่เห็นแก่ตัวบนเส้นผมของคุณ.
 • ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างด้วยแชมพูและครีมนวดที่ดี.

ใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิลไซเดอร์:

แอปเปิ้ล cider vinegar for Straighten Your Curly Hair

อีกเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ในการยืดผมหยิกคือการใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ ส่วนผสมที่ทำจากธรรมชาตินี้ช่วยคืนความสมดุลของค่า pH ตามธรรมชาติของเส้นผมป้องกันการติดเชื้อที่ศีรษะและยังช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม.

 • ผสมน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ 2 ช้อนโต๊ะในถ้วยน้ำ.
 • แชมพูสระผมและล้างออกโดยใช้ส่วนผสมนี้.
 • อย่าซักอีกครั้งและปล่อยให้เส้นผมแห้งสนิท.

น้ำมันมะกอกและไข่:

มะกอก Oil for Straighten Your Curly Hair

ไข่เป็นส่วนผสมที่เป็นประโยชน์มากสำหรับผมที่มีส่วนร่วมโดยทำให้ความเครียดของคุณ shiner และแข็งแรง น้ำมันมะกอกเป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยมสำหรับเส้นผมเพื่อป้องกันความแห้งกร้านและแตก โดยการผสานความดีของส่วนผสมเหล่านี้คุณจะได้รับการเยียวยาที่ง่ายสำหรับการยืดผมหยิกผม.

 • ตีสองไข่และผสม 4 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกในนั้น.
 • ใช้ส่วนผสมนี้กับเส้นผมและหนังศีรษะของคุณเพื่อให้กระจายอย่างทั่วถึง.
 • เก็บเส้นผมไว้ 30-45 นาที ล้างออกด้วยแชมพูอ่อน ๆ.

8. ใบผักชีฝรั่ง:

ผักชีฝรั่ง for Straighten Your Curly Hair

คื่นฉ่ายใบไม่เพียง แต่ทำให้การเสริมที่ดีสำหรับสลัดก็ยังมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์สำหรับผมของคุณ สารอาหารที่อยู่ในใบผักชีจะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและทำให้เส้นผมของคุณตรงตามธรรมชาติ.

 • ใช้พวงใบผักชีสับและบดในเครื่องผสมโดยการเพิ่มน้ำเล็กน้อย.
 • บีบน้ำและเทลงในขวดสเปรย์และพักไว้อย่างน้อยสองวัน.
 • หลังจากเวลาที่กําหนดใหฉีดพนบนทอและใชหวีเปนแผลป.
 • นวดเบา ๆ เป็นเวลาไม่กี่นาทีและให้เส้นผมปกคลุมอยู่ 30 นาที.
 • ล้างด้วยแชมพูอ่อนและครีมนวด.

9 สิ่งที่คุณจะต้องยืดผมของคุณ:

ผลิตภัณฑ์ for Straighten Your Curly Hair

ในการยืดผมหยิกคุณจะต้องมีผลิตภัณฑ์บางอย่างที่บ้าน สิ่งแรกคือเครื่องยืดผม ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีตราสินค้าจากตลาด อาจใช้เงินเพียงเล็กน้อย แต่คุณเพื่อรักษาคุณภาพของเส้นผมของคุณคุณจะต้องมองมากกว่านั้น สิ่งที่สองที่คุณต้องการคือสเปรย์ฉีดผมคุณภาพดี ซื้อผลิตภัณฑ์ L'Oreal หรือ Sunsilk โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิ่งที่สามคุณจะต้องเป็นแปรงหรือหวี และสิ่งสุดท้ายคือซีรั่มที่มีคุณภาพดี ถ้าไม่มีสิ่งนี้คุณจะไม่สามารถยืดผมตรงบ้านได้.

10. ใช้น้ำบางส่วน:

น้ำ for Straighten Your Curly Hair

เพื่อให้เส้นผมของคุณตรงไปเป็นระยะเวลานานคุณต้องใช้น้ำก่อน โรยบนผมของคุณและให้แน่ใจว่าปลายของเส้นผมยังมีสัมผัสเกินไป อย่าใช้มากเกินไป หยดเพียงเล็กน้อย คุณจะประหลาดใจเมื่อเห็นว่าเส้นผมของคุณยาวนานแค่ไหนตลอดทั้งวัน.

11. วิธียืดผมโดยใช้ Straightener:

วิธีการยืดผมหยิกโดยธรรมชาติ? สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อต้องการยืดผมหยิกของคุณคุณจะต้องต่อเครื่องหนีบผมก่อนและเปิดเครื่อง ปล่อยให้ร้อนสักครู่ หลังจากนั้นให้ใช้ส่วนหนึ่งของเส้นผมและเริ่มต้นจากตรงส่วนบน อย่าใช้เครื่องหนีบผมเร็วเกินไป ใส่ความกดดันเล็กน้อยขณะที่คุณลงมา ด้วยจังหวะแต่ละครั้งคุณจะทำให้เส้นผมของคุณสามารถจัดการและตรงได้มากขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุณหภูมิไม่สูงเกินไปเพราะความร้อนมากเกินไปจะเป็นตัวกำหนดความแห้งกร้านและความหมองคล้ำของเส้นผม.

12. การยืดผมลอนผมถาวร:

วิธีการยืดผมหยิกโดยธรรมชาติ? สไตล์ที่มีชีวิต

การยืดผมหยิกแบบถาวรอาจเป็นกระบวนการที่ยาก แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณมั่นใจว่าจะสามารถทำมันได้ที่บ้านคุณสามารถลองทำผมได้ เพื่อที่คุณจะต้องและเหมาะสมชุดบ้านที่ให้คำแนะนำทั้งหมด หากคุณเห็นว่าทรงผมที่หยาบกร้านยังคงมีอยู่คุณจะต้องแต่งทรงผมต่อ หากคุณกำลังวางแผนที่จะทดสอบกับสีอื่น ๆ ให้ลองระมัดระวังด้วยเนื่องจากส่วนใหญ่มีแอมโมเนีย อย่าทดสอบเส้นใยและปลอดภัยในขณะที่คุณใช้สารเคมีบางประเภท.

13. สิ่งพื้นฐานที่คุณควรรู้:

วิธีการยืดผมหยิกโดยธรรมชาติ? สไตล์ที่มีชีวิต

หลังจากที่คุณยืดผมของคุณเป็นการชั่วคราวหรือถาวรแล้วอย่าพยายามเล่นกับมันมากเกินไป นี้จะทำให้ยืดที่จะทำลายและกระบวนการทั้งหมดจะเสีย พยายามมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้ห่างจากความร้อนเย็นหรือความร้อนมากเกินไปเช่นกัน ยังซื้อเครื่องปรับอากาศและแชมพูที่มีคุณสมบัติยืดเส้นผมตามธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น Sunsilk, L'Oreal Paris และ Biotique.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการยืดเส้นผมของคุณ

14. ความชุ่มชื่นของผม:

ผม Moisturization to straighten curly hair

เพื่อให้ตรงกับเส้นผมของคุณคุณสามารถชุ่มชื้นด้วยสมุนไพร ดอกคาโมไมล์ดอกเก๊กฮวยโรสมะนาวลาเวนเดอร์ไม้ซีดาร์และไม้จันทน์จะช่วยชะลอการตัดหนังศีรษะให้เรียบขึ้น ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือต้มห้าช้อนชาใด ๆ ของสมุนไพรเหล่านี้และเพิ่มช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชู หลังจากที่เย็นลงแล้วให้ใช้ครีมนี้เป็นครีมนวด คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม.

15. มาส์กหน้าว่านหางจระเข้:

วิธีการยืดผมหยิกโดยธรรมชาติ? สไตล์ที่มีชีวิต

คุณกำลังมองหาขั้นตอนการยืดผมหยิกตามธรรมชาติ? ปฏิบัติตามขั้นตอนง่ายๆนี้.

 • นำน้ำมันอุ่นครึ่งถ้วยและผสมกับอีกครึ่งแก้วว่านหางจระเข้.
 • ผสมน้ำมันดอกโรสแมรี่และไม้จันทน์ประมาณ 6-7 หยด.
 • คุณสามารถใช้ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมนี้ลงบนเส้นผมของคุณและล้างออกหลังจากผ่านไป 2 ชั่วโมง.

ทำให้ตรง hair

ด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้ในการเปลี่ยนทรงผมหยักศกของคุณให้เส้นผมยืดตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบชีวิตอาจไม่ง่ายขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาอย่างมากในการทำร้านเสริมสวยและทำลายเส้นผมด้วยสารเคมีที่รุนแรง วิธีที่ดีที่สุดในการยืดผมหยิกคือการใช้วิธีเยียวยาธรรมชาติตามธรรมชาติ วิธีที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมหากคุณปฏิบัติตามอย่างเหมาะสมและด้วยความอดทน.

Leave A Comment

6 + 3 =