เคล็ดลับความงามกรีกและความลับ | สไตล์ที่มีชีวิต

กรีซเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในความงามอันเงียบสงบไม่ว่าจะเป็นความเร่าร้อนของผิวพรรณของประชาชนหรือทิวทัศน์อันงดงามของกีฬา หุบเขาของมันมีอยู่ในวรรณคดีหลายแห่งเรียกกันว่าสวยที่สุดเท่าที่ยูโทเปีย! คนกรีกก็มีอากาศที่เงียบสงบเกี่ยวกับพวกเขา ผิวของพวกเขาเป็นสีขาวงาช้างและเรียบและเครื่องแต่งกายกรีกโบราณแบบดั้งเดิมเน้นความงามนี้.

กรีก beauty secrets

ในขณะที่ความงามบางอย่างของชาวกรีกสามารถนำมาประกอบกับยีนและสถานที่เกิดของพวกเขาได้มีสูตรและนิสัยแบบโฮมเมดหลายอย่างที่ช่วยเสริมสร้างความงามของพวกเขา นิสัยเหล่านี้เมื่อ inculcated โดยคนอื่น ๆ สามารถทำให้พวกเขาดูสวยเกินไป! นี่คือรายการที่ดีที่สุดความลับความงามกรีก.

เคล็ดลับความงามกรีกและความลับ:

อาหารมะกอก:

กรีก Beauty Tips and Secrets-Olive

ต้นมะกอกมีอยู่มากมายในกรีซ นั่นอาจเป็นเหตุผลที่มะกอกได้ถูกใช้โดยชาวกรีกด้วยเหตุผลหลายประการ เป็นส่วนหนึ่งของอาหารกรีกที่เป็นแก่นด้วย มะกอกมีสารต้านการอักเสบและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความชราของผิวของคุณและทำให้มันเรืองแสงจากภายใน.

ดูเพิ่มเติม: ความงามของยุโรป

การรับประทานออริกาโน:

กรีก Beauty Tips and Secrets-Eating oregano

ออริกาโนยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและคุณสมบัติต้านการอักเสบ! การใช้ออริกาโนในอาหารของคุณจะเพิ่มรสชาติให้กับมันและยังช่วยปกป้องผิวของคุณจากสารพิษ! คุณสามารถใช้ oregano เป็นสมุนไพรเสริมหรือใช้น้ำมันออริกาโนในการปรุงอาหารหรือแม้กระทั่งใช้เม็ดออริกาโน!

น้ำผึ้งสำหรับผิว:

ทำที่บ้าน honey in a glass jar on white

น้ำผึ้งใช้ในครัวเรือนจำนวนมากสำหรับการดีขึ้นของผิว ชาวกรีกใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความนุ่มนวลนุ่มนวลและกระจ่างใสขึ้น มีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียและต้านการอักเสบซึ่งช่วยลดหรือขจัดความระคายเคืองหรือผื่นที่ผิวหนัง คุณสามารถใช้น้ำผึ้งโดยตรงกับผิวของคุณหรือคุณสามารถใช้มันกับนม เป็นส่วนผสมสำคัญในการเตรียมการมากมายที่ผู้หญิงชาวกรีกใช้ในการอาบน้ำเอง นี่คือความลับที่สวยที่สุดของกรีก.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับการดูแลผิวของตุรกี

เกลือทะเลขัด:

เคล็ดลับความงามกรีกและความลับ | สไตล์ที่มีชีวิต

เกลือทะเลทำหน้าที่เป็น exfoliates ธรรมชาติที่ดีเยี่ยมเมื่อใช้กับน้ำเล็กน้อยหรือน้ำมันมะกอก ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกทุกชนิดที่สะสมบนผิวของคุณ เมื่อลูบขาลงแล้วยังช่วยลดเซลลูไลท์ เกลือทะเลช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใส.

น้ำมันมะกอกขัดผิว:

มะกอก oil

น้ำมันมะกอกถูกนำมาใช้โดยผู้หญิงชาวกรีกมาหลายศตวรรษแล้วไม่เพียง แต่สำหรับการปรุงอาหารเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อการดูแลผิวพรรณ! เหมาะสำหรับผิวพรรณและเส้นผม น้ำมันมะกอกสามารถทำหน้าที่เป็นสารขัดผิวได้ดีเยี่ยม การผสมน้ำมันมะกอกด้วยน้ำตาลหรือเกลือจะช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ทาลงบนเส้นผมและเก็บไว้ 10 นาทีก่อนที่จะล้างออก มันจะทำให้ล็อคของคุณหนาและเงางาม นี่คือความลับที่สวยที่สุดของกรีก.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับการแต่งหน้าความงามของอิหร่าน

อยู่พอดี:

กรีก Beauty Tips and Secrets-Staying Fit

ชาวกรีกมีอาหารสุขภาพดีมีกรดไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 เป็นจำนวนมาก พวกเขายังทำตามขั้นตอนประจำวันอย่างเข้มงวดที่ช่วยให้พวกเขาอยู่ในรูปร่าง ทั้งสองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้ทุกที่ทั่วโลก สามารถรับประทานอาหารที่สมดุลของผลไม้ผักและผลไม้นานาชนิดได้ทุกที่ ปริมาณวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นจากภายใน.

โยเกิร์ต:

กรีก Beauty Tips and Secrets-Yoghurt

โยเกิร์ตกรีกรสชาติที่ยอดเยี่ยม! แต่เคล็ดลับความงามที่นี่ไม่ใช่การเพิ่มอาหารอันโอชะนี้ให้กับอาหารของคุณ คุณต้องใช้แทนบนผิวของคุณ! ช่วยบรรเทาอาการไหม้จากแสงแดด มาสก์โยเกิร์ตกรีกซึ่งรวมถึงองค์ประกอบกรีกอื่น ๆ เช่นน้ำผึ้งน้ำมันมะกอกหรือสมุนไพร! คุณสามารถทดลองและเลือกส่วนผสมของหน้ากากด้วยตัวคุณเอง นี่คือความงามของกรีกที่สวยงาม.

ห้องอาบน้ำร้อน:

กรีก Beauty Tips and Secrets-hot bath

ชาวกรีกในยุคเก่ากำหนดระบบของการมีอ่างอาบน้ำร้อนใน bathhouses ของพวกเขา นี้เปิดขึ้นทุกรูขุมขนในผิวของพวกเขาให้มีห้องพักสำหรับการหายใจและทำให้ทำให้ดูดีขึ้น! ดังนั้นการอาบน้ำร้อนปกติมักเป็นความคิดที่ดี.

แหล่งที่มาของภาพ: 5.

Leave A Comment

95 − = 87