วิธีการใช้น้ำมันละหุ่งสำหรับดวงตา? | สไตล์ที่มีชีวิต

ในบทความชุดก่อนหน้านี้เราได้อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการดูแลผิวและประโยชน์ในการดูแลเส้นผม ในความเป็นจริงฉันรู้มากเกี่ยวกับน้ำมันละหุ่งที่ตอนนี้ฉันชอบเรียกน้ำมันซุปเปอร์ จากริ้วรอยเหี่ยวย่นให้ผิวแห้งเพื่อยืดเส้นผมให้ร่วงหลุดร่วงก่อนที่จะมีสีน้ำตาลอ่อนก่อนวัยงอก .. น้ำมันละหุ่งคืออะไรที่ไม่สามารถดูแลได้? รายการยังไม่สมบูรณ์ มันมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของคุณโดยทั่วไปและตาของคุณโดยเฉพาะ ด้านล่างนี้เขียนขึ้นฉันจะรักผ่านแสงบางวิธีที่คุณสามารถใช้น้ำมันละหุ่งเพื่อดูแลดวงตาและพื้นที่รอบดวงตาของคุณ.

วิธีการใช้น้ำมันละหุ่งสำหรับดวงตา?

ละหุ่งน้ำมันสำหรับดวงตา

1. การใช้น้ำมันละหุ่งที่บริสุทธิ์ปราศจากเชื้อในรูปของยาหยอดตาเพียงอย่างเดียวหรือใช้ร่วมกับน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์เป็นที่รู้กันดีว่าเป็นประโยชน์ต่อความทุกข์ทรมานจากตาแห้ง สภาพของดวงตาแห้งเกิดขึ้นจากการทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานานในการทำงานที่ด้านหน้าของคอมพิวเตอร์การขาดการออกกำลังกายของกล้ามเนื้อและเงื่อนไขทางการแพทย์บางอย่างเช่นโรค Sjogren ซึ่งในต่อมน้ำลายกลายเป็นหน้าที่ทำงานของฮอร์โมน นอกจากนี้ตาแห้งอาจเป็นผลจากผลข้างเคียงของยาบางชนิด.

น้ำมันละหุ่งคือตัวเลือกที่ดีในการหล่อลื่นสายตาแห้งและบรรเทาอาการไม่สบายและความรู้สึกของร่างกายต่างชาติในดวงตา มีการใช้หยดตาเดียวอย่างสม่ำเสมอเพื่อช่วยในการมองเห็นและชะลอหรือหยุดการก่อตัวของต้อกระจกในตา นอกจากนี้ยังได้รับเงินทุนเพื่อทำหน้าที่เป็นแบคทีเรียป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ไม่รุนแรงและช่วยล้างเศษออกจากตา ดังนั้นผู้ที่ประสบปัญหาจากกุ้งยิงสามารถใช้มันได้ ก่อนที่จะเขียนบทความนี้ผมได้อ่านความเห็นจากหลาย ๆ คนโดยระบุว่าพวกเขาได้รับประโยชน์จากการใช้น้ำมันซุปเปอร์นี้.

ดูเพิ่มเติม:  น้ำว่านหางจระเข้สำหรับโรคเบาหวาน

อย่างไรก็ตามคุณต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพตาของคุณหรือผู้ประกอบโรคศิลปะอายุรเวทก่อนที่คุณจะดำเนินการใด ๆ และปรึกษาเกี่ยวกับความเป็นไปได้และอาการแพ้ / อาการไม่พึงประสงค์ที่คุณอาจเกิดขึ้น นอกจากนี้การจัดการน้ำมันให้ถูกสุขลักษณะเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อไม่ให้เกิดการติดเชื้อที่ตา สุดท้ายให้มองหาเย็นอัดหรือเย็นบีบอัดของน้ำมันละหุ่ง.

P.S: มีบางคนที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการแดง / ระคายเคือง.

ละหุ่งน้ำมันสำหรับดวงตา

2. น้ำมันละหุ่งอุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้าทำให้น้ำมันตัวนี้ซึมผ่านผิวหนังได้ง่ายมาก ดังนั้นหากคุณมีริ้วรอยบริเวณใต้ดวงตาและตีนกาที่มุมดวงตาคุณอาจใช้น้ำมันละหุ่งอุ่นเล็กน้อยผสมกับเนื้อหาของแคปซูลวิตามินอีที่บีบออก คำสั่งผสมที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อนวดผิวใต้ดวงตาอย่างอ่อนโยน คุณต้องไม่ใช้ความดันขณะทำเช่นนั้นและนวดโดยใช้เพียงปลายนิ้วมือเท่านั้น ใช้วิธีการรักษาแบบนี้ก่อนที่คุณจะเข้านอนทุกคืนเป็นเวลาสองเดือนเพื่อดูผลลัพธ์ที่มองเห็นได้.

ดูเพิ่มเติม:  Amla ดีสำหรับโรคเบาหวาน

3. น้ำมันละหุ่งช่วยให้คิ้วตาและขนตาหนาขึ้น ดังนั้นหากคุณมีขนตา / คิ้วที่ไม่เพียงพอให้ใช้น้ำมันละหุ่งบริสุทธิ์โดยใช้ไม้เรียวมาสคาร่า นี่คือทางเลือกที่ดีกว่าการใช้มาสคาร่าที่เต็มไปด้วยสารเคมีและสารเติมแต่งคิ้วตา น้ำมันละหุ่งเป็นวิธีที่ง่ายขึ้นในกระเป๋าเช่นกัน คุณอาจใช้น้ำมันละหุ่งร่วมกับน้ำมันมะกอกไข่ขาวกลีเซอรีน ใช้เคล็ดลับ Q ที่สะอาดทิ้งเมื่อทำเช่นนั้น.

ฉันค่อนข้างมีความหวังว่าคุณชอบอ่านบทความและพบว่ามีประโยชน์และแน่นอนจะใช้น้ำมันละหุ่งในรูปแบบที่อธิบายเพื่อบรรเทาความเครียด.

ดูเพิ่มเติม:  ว่านหางจระเข้เหมาะสำหรับมะเร็ง

Leave A Comment

81 + = 85